MÀU SẮC:

KHOẢNG CÁCH TRỤC BÁNH XE:1.286 mm
ĐỘ CAO YÊN:775mm
KHOẢNG SÁNG GẦM XE:125 mm

Kiểu dáng hoàn toàn mớiTiếp tục là hiện tại thân của sự đột phá, tân tiến với dung mạo được trau chuốt sâu sắc đến từng bỏ ra tiết, Air Blade thế kỷ mới có hình hình ảnh đặc trưng được mô tả qua kiến tạo tổng thể gợi can hệ đến “chữ X”, bội phản chiếu sự chắc chắn trong mặt phẳng hiện đại xen lẫn là các đường đường nét được cách xử trí gọn gàng, xong khoát. Đặc biệt, Air Blade 150cc khác biệt hơn với tấm chắn gió phía trước, yên xe hai tông màu và máu diện lốp xe pháo lớn.

Bạn đang xem: Ab màu xám xi măng

Cụm đèn led chiếu sáng trước với sauAir Blade mới sử dụng đèn xác định LED cỡ béo với kiến thiết đèn trước/sau được mô phỏng cấu tạo đèn từ phần đông mẫu xe pháo phân khối lớn, tạo xúc cảm thể thao năng động. Đèn thắp sáng phía trước gồm tính năng tự động hóa bật sáng nâng cao khả năng dìm diện khi lưu giữ thông trê tuyến phố phố. Nhờ việc nâng cao đặc điểm phân vùng tia nắng của đèn trước, tầm quan sát xe được nâng cấp hơn vào đêm hôm và trong đk thời huyết xấu.

Mặt đồng hồ LCD mớiMặt đồng hồ đeo tay LCD hiện đại số hoàn toàn đưa về một xây dựng hiện đại, gọn gàng hơn và tăng không khí cho thông tin hiển thị.Ngoài hai tin tức về hành trình, đồng hồ còn hiển thị tin tức tiêu thụ nhiên liệu tức thời/trung bình, giúp người tiêu dùng theo dõi được sự khác hoàn toàn trong những trường hợp lái xe khác nhau.

Động cơ 150cc bắt đầu (dành mang đến Air Blade 150cc)Phiên phiên bản 150 phân khối thực hiện động cơ e
SP có lọc gió với ống xả xe pháo được điều chỉnh nhằm mục tiêu mang đến cảm hứng máy phấn khích lẫn công suất tối đa vượt trội (9.6k
W/8,500 vòng phút).

Khả năng tăng tốc độ vượt trội (dành đến Air Blade 150cc)Theo như hiệu quả thử nghiệm, động cơ 150 phân khối có khả năng tăng tốc vượt trội, chỉ mất 6.2 giây để tăng tốc tự 0-100m với tốc độ từ 40km/h

Hệ thống khóa thông minhMẫu xe pháo Air Blade new sử dụng hệ thống khóa sáng ý vốn đã không còn xa lạ với khách hàng Việt Nam. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nữa lúc Air Blade new được nâng cấp tính năng báo chống trộm nhằm khách hàng rất có thể yên chổ chính giữa hơn lúc không ở kề bên chiếc xe pháo của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn 2 cách nạp trả sau của viettel nhanh chóng, đơn giản

Hệ thống hạn chế bó cứng phanh ABS (dành mang lại Air Blade 150cc)Hệ thống hạn chế bó cứng phanh ABS mang đến bánh trước lần đầu tiên được sản phẩm trên Air Blade 150cc đem về sự yên trung ương cho người sử dụng trên đk địa hình không giống nhau.

Hộc đựng thiết bị rộng rãiHộc đựng vật dụng được nâng cấp cực rộng lớn rãi, có thể để tới 2 cái mũ bảo hiểm thông dụng, dung tích hộc đồ đạt mức 22.7 lít (rộng thêm 0.9 lít) nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế nhỏ bé gọn. Không chỉ được tăng lên về mặt môi trường mà hộc đựng đồ còn thường xuyên được vật dụng đèn soi hộc đồ, giúp khách hàng dễ dãi tìm kiếm các vật dùng trong đk thiếu ánh sáng.

Cổng sạc tiện nghi (dành mang lại Air Blade 150cc)Phiên bản động cơ 150cc được sản phẩm thêm cổng sạc pin trong hộc đựng đồ, cung ứng điện với công suất lên đến mức 12W khi bộ động cơ đang chạy, góp nâng tầm đòi hỏi cho người sử dụng trên đầy đủ nẻo đường.

Theo như mọi tín đồ đã biết Air Blade. Là một dòng xe tay ga mang ý nghĩa trẻ trung với năng động. Sự tiện lợi cho những lứa tuổi chính là dáng vóc không lịch kịch và quyến rũ và mềm mại của nó. Vì chưng lẽ bây giờ đang được ưa chuộng rất không hề ít hiện nay.

Và không ít người đã gạn lọc cho mình một mẫu mã màu sơn xe Airblde độc lạ đến riêng mình là 1 trong điều đương nhiên. Dưới đó là sản phẩm Sơn xe cộ Air Blade xám xi măng tại cửa ngõ hàng tô Xe Miền Nam

Sơn xe pháo Air Blade Xám xi măng Tại thành phố hcm – đánh Xe Miền Nam

Sơn xe cộ Air Blade Xám xi-măng giá bao nhiêu tại TPHCM?

Với dịch vụ sơn xe pháo vario tại cửa ngõ hàng Sơn xe cộ Miền Nam, shop chúng tôi sẽ thỏa mãn nhu cầu cho quý quý khách một thành phầm thật chất lượng và đáng tin tưởng nhất. Chế độ bh nước sơn lên tới 2 năm bong tróc cất cánh màu.

Giá đánh xe Ab 2015 – 2021: 4.000.000 vnđ (Sơn Dàn Áo Xe thiết bị – sơn Dàn Chân – Sơn vật liệu bằng nhựa Nhám Xe trang bị – rửa Full xe pháo – cọ Lốc Máy)Sơn Dàn Áo Ab: giá bán 1.700.000 vnđ ( Tặng full bộ rửa full xe cộ trị giá bán 200.000đ)

Mời người sử dụng xem bỏ ra tiết:

Hình hình ảnh Sơn xe cộ Air Blade Xám Xi Măng mới độc nhất vô nhị tại cửa hàng 03/2023

Xin giữ hộ đến người tiêu dùng xem qua list hình ảnh sơn xe Air Blade Xám Xi Măng được chủ xe tin yêu giao đến siêu thị và đã kết thúc trong thời gian sớm nhất!

Sơn xe ab xám xi-măng cực hot
Sơn xe pháo ab xám xi măng cực hot
Sơn xe cộ air blade xám xi măng cực hot
Sơn xe cộ air b xám xi-măng cực hot
Sơn xe cộ ab xám xi-măng cực hot
Sơn xe Air blade xám xi măng
Sơn xe pháo ab xám xi măng cực hot

Xem chi tiết Quy trình đánh xe máy trên Sơn xe Miền Nam (có video) để người sử dụng tham khảo dịch vụ của chúng tôi: Tại Đây

Sơn xe pháo Air Blade Xám Xi Măng tại sơn Xe miền nam có bảo hành không?

Đến với cửa hàng Sơn xe pháo Miền Nam quý khách có thể yên vai trung phong về chi tiêu lẩn hóa học lượng

Chất lượng được bảo hành 2 mang đến 3 nămDịch vụ và ngân sách hợp với ví tiền của khách
Tư vấn và lên màu đẹp tuyệt vời nhất cho xe
Nước sơn bóng căng và xử lý sử dụng máy móc sẽ không còn lỗi nước sơn