Đẳng cấp, đẳng cấp và sang trọng là cảm giác mà chiếc bàn ghế Minh Quốc Đào làm cho từ 100% mộc nu nghiến này với lại.

Bạn đang xem: Bàn ghế gỗ nghiến tay 12

Bộ thành phầm 10 món được hoàn thiện kỹ gồm:

1 đoản dài 190x60cm4 ghế 75x60cm1 bàn 65x135cm2 đôn ngồi40x40cm2 đôn kẹp 40x50cm

– Bộ thành phầm gồm 10 món: 1 ghế dài, 4 ghế đơn, 1 bàn, 2 đôn kẹp và 2 đôn ngồi.

Sản xuất tại Đồ gỗ Phạm Gia tại Châu Phong – Liên Hà – Đông Anh – Hà Nội.

Siêu phẩm bộ bàn ghế 10 món Minh Quốc Đào nu nghiến tay 12 (Chú Sơn, Quảng Ninh) số lượng
Ưu đãi quánh biệt
Bảo hành sản phẩm lên tới mức 10 năm từ vào ra ngoài.Giao hàng cùng thanh toán tận nơi quý khách.Miễn mức giá vận chuyển nửa đường kính 30km.Miễn mức giá vận chuyển vn cho deals từ 100tr.
Kiểu dáng vẻ và phong thái độc lạ, thể hiện “độ chịu đựng chơi” của gia chủ
Màu sắc sáng loáng làm bừng sáng không gian căn phòng
Đoản ghế với lại cảm xúc ngồi cực kì thoải mái. Với độ rộng rãi rất có thể ngồi tới 4 bạn mà không hề gây cảm giác khó chịu. Hơn nữa độ ngả của ghế sâu với lại xúc cảm thư thái cho tất cả những người ngồi.
Từng cụ thể đục chạm tinh xảo với các đường bo cong mượt mại; tay ghế được vanh cong vô cùng mềm mại, uốn nắn lượn tự nhiên
Vân gỗ trông rất nổi bật tinh tế, mang một chút ma mị vào sản phẩm
Mặt bàn và đôn ghế mài mịn, sáng sủa bóng, độ rộng vừa đề nghị hài hoà với tổng thể bộ sản phẩm
Lớp kính cường lực chống va đập dày dặn bảo đảm an toàn mặt đôn không biến thành trầy xước và tiện lợi vệ sinh, vệ sinh chùi

LÍ do NÊN CHỌN NỘI THẤT ĐỒ GỖ PHẠM GIA

– Để thỏa mãn nhu cầu nhu mong của tín đồ tiêu dùng, Đồ gỗ Phạm Gia chuyên cung ứng các MẪU sản phẩm thiết kế bên trong từ phòng khách cho đến phòng ngủ, phòng nhà bếp và bàn ăn,… tất cả đều được thiết kế bằng 100% gỗ tự nhiên và thoải mái cao cấp.

– tại Đồ gỗ Phạm Gia, shop chúng tôi có đội hình thợ bằng tay thủ công có kỹ năng tay nghề cao, kinh nghiệm tay nghề lâu năm, trí sáng chế kết hợp với những thiết bị trang bị móc hiện đại tạo nên những mẫu thiết kế bên trong hoàn hảo. Cạnh bên đó, mộc được công ty chúng tôi xử lý theo đúng các bước do đó bảo vệ độ bền của sản phẩm, chống mối mọt, ẩm ướt cực xuất sắc trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Samsung galaxy note 4 bản quốc tế likenew 99%, samsung galaxy note 4 quốc tế

– Các sản phẩm đều được BẢO HÀNH lên đến mức 10 NĂM từ trong ra ngoài, bạn trọn vẹn yên trung tâm khi sử dụng sản phẩm nếu vày lỗi của phòng sản xuất.

– công ty chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất theo yêu cầu và sở trường của từng khách hàng (màu sắc, số lượng, kiểu dáng dáng,…); bạn có thể thoải mái đưa ra hồ hết gì mà bạn muốn đưa vào sản phẩm.

Đến với Phạm Gia, bạn hoàn toàn có thể yên vai trung phong khi chọn đều mẫu đồ gỗ HOT duy nhất thị trường.

Chúng tôi rất trung khu đắc khi đã dứt những công đoạn cuối cùng để rất có thể trình thôn đến toàn bộ quý người sử dụng thân yêu về dòng sản phẩm phòng khách quý phái như chũm này.

Bộ bàn ghế Minh Quốc Đào mộc Nu nghiến hàng bự 10 món tay cột 12. Mặt bàn bự ghép 2 khối gỗ nguyên khối dày hàng hiếm.

Bộ gồm:

04 Ghế đơn: cao 1m17, rộng lớn 87cm, sâu 76cm01 Đoản dài: cao 1m17, sâu 76cm, nhiều năm 2m01 Bàn chính: lâu năm 1m52, rộng 80cm, cao 55cm02 Bàn phụ: lâu năm 59cm, rộng 50cm, cao 50cm02 Đôn: rông 45×45 cm

Chất liệu: gỗ nghiến Nu – cứng, kiên cố và rất bền, gỗ quý hiếm

Độ bền: 100 năm

Bảo hành 10 năm, cam đoan 100% gỗ chuẩn, ko rác, ko pha tạp

Nu Nghiến là tên thường gọi phần Ngọc của cây gỗ nghiến – Một trở thành thể của gỗ hiện ra từ các vết thương, chặt chém, sâu bệnh, sét đánh…mà thành. Vị vậy gỗ nu nghiến được xếp vào đứng top đầu những loại gỗ quý cùng không dễ dàng tìm kiếm được.

Bộ bàn ghế phòng khách nu nghiến thường giành riêng cho các triệu phú và cũng chỉ đại gia mới đầy đủ độ nghịch để thiết lập mẫu ghế nu nghiến hàng hiếm này. Đặt vào phòng chắc chắn là sẽ là điểm nổi bật tôn nên vẻ đẹp mắt sang trọng, sang trọng của gia chủ.

Bộ Minh Quốc Đào mộc nu nghiến tay 12 – hàng VIP
Ghế đối kháng gỗ nu nghiến cực kỳ phẩm
Chương ghế được đụng trổ họa tiết hoa văn đào tinh xảo, bao gồm hồn
Mặt bàn trơn nguyên khối, hoa nu sáng sủa rực, đẹp lung linh và sang trọng trọng.
Bộ ghế Minh Quốc 10 món chế tác tổng thể bằng gỗ nu nghiến quý hiếm
Ghế đơn tay liền 12cm, vách uốn cong tự nhiên

Ưu đãi đặc biệt Vận chuyển cả nước 64 thức giấc thành nhận hàng và giao dịch tại nhà người tiêu dùng Khách đại lý, cộng tác viên vui tươi liên hệ
Chất lượng sản phẩm100% gỗ tự nhiên và thoải mái đã qua tẩm sấy, tinh lọc kỹ trước khi thi công