Băng quấn cổ tay (hay còn gọi là Wrist Wraps) là phụ kiện bắt buộc thiếu so với mỗi gymer nó hỗ trợ bọn họ trong những bài tập PRESS ( bài xích tập ngực, tay vai) hoặc áp dụng cả những bài Curl ( những bài tập tay trước). Cho dù cổ tay của khách hàng có bị những vấn đề về xương khớp hay là không thì băng quấn cổ tay vẫn luôn là phụ kiện bắt buộc khi chúng ta tập gym.

Bạn đang xem: Băng quấn cổ tay thể hình

- Dây quấn cổ tay tất cả độ bọn hồi rất tốt nhằm dồn nén trọng tải của cơ thể và tạ trong khi dùng khớp cổ tay, và tiếp nối sử dụng lực nén kia để cung cấp giảm mua cho khớp cổ tay trong quy trình tập luyện.- đảm bảo an toàn cổ tay khi vận động thể thao. Tránh xẩy ra chấn thương, bong gân, tổn thương đến vùng cổ tay- giữ tay dĩ nhiên chắn, tăng sức mạnh khi nâng tạ- Sử dụng giữa những bài press ( Press là đẩy) - đẩy lên, đẩy ngang, đẩy tạ đơn, tạ thanh hoặc đẩy bằng máy, đẩy ngực.- Quấn bảo đảm an toàn cổ tay được thiết kế từ gia công bằng chất liệu Polyester sơi thời thượng với tính đàn hồi cao, sinh sản sự thoải mái, linh động cổ tay lúc cử động. + hóa học liệu: Nylon 65%, caosu 28,5%, spandex 6,5%- Quấn bảo đảm cổ tay có công dụng phòng ngừa, đảm bảo an toàn khớp cổ tay khỏi bị gặp chấn thương khi tập luyện, thi đấu thể thao.- sản phẩm thời trang, vừa là phụ kiện bảo đảm tối ưu mỗi gymer yêu cầu trang bị- dễ ợt tăng mức tạ hơn khi cổ tay khỏe- ngoại trừ ra, có chức năng giảm đau, hồi sinh và ổn định các khớp xương bị tổn thương

Với dây quấn cổ tay uy tín Quấn Cổ Tay: là sản phẩm cao cấp, làm từ chất liệu có độ giãn tương đối và phục sinh sau áp dụng rất tốt, các bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt so cùng với những thành phầm thường bị giãn quá khuôn khổ sau vài lần thực hiện và mang về 1 độ kém tin cậy cao.

Chi ngày tiết sản phẩm:► Quấn bảo đảm cổ tay được gia công từ gia công bằng chất liệu Polyester sợi thời thượng với tính bầy hồi cao, tạo sự thoải mái, linh hoạt cổ tay lúc cử động.► thiết kế ôm gọn gàng cùng gia công bằng chất liệu co giãn cần dễ đeo, tháo và cân xứng với các kích cỡ.► color trẻ trung, năng động.► Đa năng, nhân tiện dụng kết hợp tập được nhiều bài tập► cởi quấn rất là đơn giản, dễ dàng sử dụng► bé dại gọn, dễ đưa đi tập hoặc đựng đi lúc không sử dụng► Kích thước: 60 x 8cm.Co dãn, bầy hồi rất tốt. Rất có thể quấn 2-3 vòng thoải mái.

SỬ DỤNG:Băng cuốn bảo vệ cổ tay là phụ kiện chăm dụng đảm bảo cổ tay, phổ biến so với hoạt động: đùa Tennis, cầu lông, láng rổ, số đông dục, tập gym,… thao tác làm việc thuận tiện, quấn tay nhanh nhẹn, linh hoạt.1.Cuốn đai đảm bảo trên cổ tay trước khi ban đầu bài tập.2.Cử cồn nhẹ nhàng thử cảm hứng vừa căn vặn với cơ thể.3.Lưu ý không xay đai quá chặt gây trở ngại khi tập.

CAM KẾT | ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️✓ Hàng chuẩn hãng unique – giá xuất sắc . Uy tín.✓ dấn đổi/trả mặt hàng trong trường hợp sản phẩm không đúng yêu thương cầu/lỗi.✓ Sản phẩm chất lượng cao, tinh tế không tuyên chiến đối đầu với hàng kém unique xấu, giá bán thấp.✓ mặt hàng hóa luôn được chất vấn và đóng gói cảnh giác trước khi gửi cho khách hàng.✓ giao hàng COD, dìm hàng rồi mới thanh toán trên toàn quốc.✓ thời hạn xử lý đơn hàng nhanh, giảm thời gian mong chờ của khách hàng hàng.

#dayquancotay #bangquancotay #quancotaytapgym #hotrocotay #quancotaythehinh #quancotay

Để góp bạn tập gym an ninh hơn, nhiều phụ kiện tập thể hình đã ra đời. Đặc biệt, dây quấn cổ tay là sản phẩm giúp bảo vệ cổ tay của bạn khỏi những chấn thương nếu gồm trong quá trình tập, Vậy, dây quấn cổ tay là gì cùng chúng gồm những ưu điểm làm sao khiến giới gymer đánh giá cao đến vậy?

1. Dây quấn cổ tay là gì

2. Ưu điểm của dây quấn cổ tay

1. Dây quấn cổ tay là gì

Dây quấn cổ tay (wrist wraps) là loại dây quấn giúp giữ vững cổ tay của các bạn (tránh chấn thương khớp cổ tay) khi tập thân trên (upper body) ở các bài như bench press (đẩy ngực với tạ đòn) tốt over head press (đẩy vai qua đầu).

Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế bằng nguyên liệu thượng hạng với bề dày, độ rộng, chiều dài lý tưởng, dây quấn cổ tay (hay còn gọi là Wrist Wraps) là một trong người bạn ko thể thiếu ở những bài bác tập có cơ chế PRESS (đẩy) hoặc thậm chí còn được sử dụng cả những bài Curl.

Xem thêm: Máy Ép Chân Không Newsun : Năng Suất 240, Máy Hút Chân Không Vòi Ngoài Ns

Cho dù cổ tay của bạn bao gồm bị vấn đề về xương khớp hay không thì đây vẫn là 1 trong những trang bị bắt buộc khi bọn họ tập gym. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể bị đau cổ tay, trật, rạn trong khi tập luyện.

2. Ưu điểm của dây quấn cổ tay

Dây quấn cổ tay có ngân sách chi tiêu rẻ, ko kể chức năng bảo vệ cổ tay, dây quấn còn có những ưu điểm sau:

- Sở hữu độ đàn hồi cao phù hợp với mọi kích thước chân, bền kiểu dáng đẹp mắt, mạnh mẽ, giúp hạn chế chấn thương đứt gân tốt chệch khớp cổ tay khi tập nặng.

- tất cả khả năng dồn nén trọng lực của cơ thể với tạ trong khi sử dụng khớp cổ tay, cùng sau đó sử dụng lực nén đó để hỗ trợ giảm tải sức nặng mang lại khớp cổ tay trong quy trình tập luyện.

- giải pháp sử dụng cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần túa và quấn dây là sản phẩm đã tất cả thể mang lại cho bạn cảm giác lúc đeo khác hoàn toàn các loại bạn đang cần sử dụng hiện nay. Đây là dây quấn chăm nghiệp, dụng cụ không thể thiếu lúc tập tay, ngực,vai….

Tuy nhiên, lúc mua dây quấn tay tập gym, bạn đề xuất lựa chọn những loại sản phẩm cao cấp, sử dụng chất liệu tất cả độ giãn tương đối với phục hồi sau sử dụng để có độ bền thọ hơn. Ngoại trừ ra, bạn yêu cầu chọn dây quấn gồm thương hiệu, được khẳng định với tin sử dụng bởi nhiều người bao gồm kinh nghiệm trong bộ môn tập thể hình để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn tất cả nhu cầu tư vấn với lựa chọn dây quấn tay tại cơ sản bán đồ tập thể hình uy tín, hãy xẹp thuyed.edu.vn tại địa chỉ: 148 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hoặc tróc nã cập trang web: thuyed.edu.vn

thuyed.edu.vn luôn luôn hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Xem ngay video clip về Băng quấn cổ tay Aolikes cao cấp giãn rất êm bền với đẹp - Sports
Link Channel