Viet
Times --Rạng sáng 17/03, sinh sống lượt về vòng 16 nhóm Champions League, bị dẫn trước 2-0, Bayern Munich đã tranh tài quật cường gỡ hòa 2-2 rồi kế tiếp thắng luôn 4-2 trong hiệp phụ để giành vé vào tứ kết.

Bạn đang xem: Bayern munich vs juventus - ngày 17/03/2016 - champions league

"Hạt nhận" vào màn lội ngược dòng nghẹt thở của Bayern Munich, Kingsley Coman, lại được mượn tự chính... Juventus.

Có lẽ Juventus chỉ còn có thể trường đoản cú trách mình. Dẫn trước 2 bàn ngay lập tức từ phút 28, núm trong tay lợi thế hoàn hảo nhưng "bà váy già" thành Turin, cầm cố vàng rồi lại để kim cương rơi.

Đau không chỉ có thế cho nhóm bòng Italy là kẻ đóng vai trò đặc biệt nhất vào màn lật ngược núm cờ của "Hùm xám" xứ Bavaria, lại là 1 trong những cầu thủ trẻ mà
Bayer Munich đã mượn tự chính... Juventus, Kingsley Coman - tác giả của 1 bàn thắng và một đường kiến tạo.

Viet
Times – Số liệu vừa được Bộ VH-TT&DL tin tức tại hội nghị trực tuyến nước ta về du ngoạn năm 2023, do
Thủ tướng cơ quan chính phủ Phạm Minh chính chủ trì, ra mắt ngày 15/3.

Viet
Times – bắt đầu từ TPHCM cách đây hơn 1 tuần, vấn nạn lừa đảo và chiếm đoạt tài sản qua điện thoại thông minh với những bậc cha mẹ rằngcon em họ buộc phải cấp cứu giúp đã lan ra những địa phương khác. Sáng 16/3 đang ghi nhận hàng trăm trường hợptại Thái Nguyên.

Viet
Times – bảo hiểm Xã hội (BHXH) TP.Đà Nẵng vừa ra mắt danh sách 173 doanh nghiệptrên địa phận nợ kéo dãn tiền
BHXH, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn thương tâm lao động, bệnh dịch nghề nghiệp.
Viet
Times –Bộ Công an vẫn dự thảo Thông tư nguyên tắc về cấp, thu hồi đăng ký, đại dương số xe pháo cơ giới. Điểm mới của dự thảo là biển cả số xe pháo được cấp cho và làm chủ theo mã định danh của nhà xe với mọi giấy tờ thủ tục được thực hiện qua mạng.
Viet
Times – mức lạm phát thực tếhàng năm 3%-5%, thìquy địnhmứcgiá nai lưng mờithầu cung cấpthuốckhông được cao hơn mức giá thành trúng thầu tối đa từng được công bốchínhlà điểm nghẽn lớngây thiếu thốn thuốc suốt thời gian qua.

Xem thêm: Các Loại Thẻ Mb Visa Debit Là Gì ? Các Tiện Ích Và Cách Mở Thẻ Nhanh Nhất

Viet
Times – Công an đề xuất người dân cảnh giác với tuyên truyền với người thân, gia đình, các bạn bè, đồng nghiệp về những phương thức, thủ đoạn hoạt động vui chơi của các đối tượng người dùng lừa đảo để chống tránh.

phượt Việt nam vượt ngưỡng 100 triệu khách du ngoạn nội địa

Vấn nạn lừa đảo qua điện thoại về học viên phải cấp cứu đã lan tới những địa phương

Đà Nẵng chào làng 173 công ty nợ bảo hiểm xã hội kéo dài

vấn đề cấp biển lớn số xe sẽ tiến hành qua mạng với gắn cùng với số định danh

Mới: toá gỡ nút thắt gây thiếu thuốc, cỗ Y tế bãi bỏ quy định áp giá chỉ trần chiến lược khi mời thầu

chi hội media số phía phái nam (SVDCA) tham dự tiệc nghị thường niên hiệp hội Doanh nghiệp An Giang

Chịu trọng trách nội dung: Phó Tổng biên tập phụ trách LÊ THỌ BÌNH

Times.

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
thuyed.edu.vn - Bị dẫn trước 2-0, tuy vậy Bayern đã chiến đấu kiên cường và chiến thắng lại 4-2 sau 120 phút tranh tài để chiếm vé vào tứ kết Champions League.

Bayern mở đầu trận đấu không giỏi khi bị Pogba giảm tung lưới nghỉ ngơi phút lắp thêm 6. Càng tệ hơn lúc đến phút 28, đội chủ sân Allianz Arena đã có được bàn thắng thứ hai do công của Cuadrado.

Bayern giành vé vào tứ kết cùng với kịch bản kịch tính (Ảnh: Getty).

Bị dẫn trước 2 bàn, nhưng những học trò của HLV Pep Guardiola không hề nao núng, họ đã tất cả bàn rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 sống phút 73 vì công của Lewandowski cùng quân bình tỉ số 2-2 sinh sống phút 90+1.

Ở hiệp phụ, Bayern đã ghi lên 2 bàn chiến hạ ở các phút 108 với 110 vì chưng công của Thiago và Coman để giành chiến thắng với tỉ số 4-2. Sau 2 lượt trận Bayern thắng 6-4 với giành vé vào tứ kết Champions League./.

Clip Bayern 4-2 Juventus

Chung cuộc: Bayern 4-2 Juventus (tổng tỉ số Bayern 6-4 Juventus)

Ghi bàn:

Bayern: Lewandowski (73"), Muller (90"+1), Thiago (108"), Coman (110")

Juventus: Pogba (6"), Cuadrado (28")

Đội hình xuất phát

Bayern Munich: Neuer, Lahm, Kimmich, Benatia, Alaba, Alonso, Vidal, Costa, Muller, Ribery, Lewandowski.

Juventus: Buffon, Lichtsteiner, Barzagli, Bonucci, Evra, Cuadrado, Khedira, Hernanes, Alex Sandro, Pogba, Morata.

Juventus chạm mặt “khó” trước Bayern thuyed.edu.vn - “Bà váy già” tổn thất 3 trụ cột tại chuyến làm cho khách trên sân Allianz Arena của Bayern.

Juventus chạm mặt “khó” trước Bayern

thuyed.edu.vn - “Bà đầm già” tổn thất 3 trụ cột tại chuyến làm cho khách trên sân Allianz Arena của Bayern.

Bayern - Juventus: Đại chiến ở Allianz Arena thuyed.edu.vn - trận chiến giữa Bayern với Juventus tại sảnh Allianz Arena sẽ xác minh được chủ nhân tấm vé tiếp theo vào nghịch ở vòng tứ kết Champions League.

Bayern - Juventus: Đại chiến sinh hoạt Allianz Arena

thuyed.edu.vn - cuộc chiến giữa Bayern cùng với Juventus tại sảnh Allianz Arena sẽ xác minh được người sở hữu tấm vé tiếp sau vào chơi ở vòng tứ kết Champions League.

Bayern đánh bại Juventus sau 120 phút kịch tính trên sảnh Allianz Arena thuyed.edu.vn - Bayern vượt mặt Juventus với tỉ số 4-2 sinh sống trận lượt về vòng 1/8 Champions League sau 120 phút kịch tính để ẵm vé vào vòng tứ kết.

Bayern vượt mặt Juventus sau 120 phút kịch tính trên sân Allianz Arena

thuyed.edu.vn - Bayern vượt mặt Juventus cùng với tỉ số 4-2 làm việc trận lượt về vòng 1/8 Champions League sau 120 phút kịch tính nhằm ẵm vé vào vòng tứ kết.

thiết yếu trị thôn hội quả đât tài chính thể dục văn hóa truyền thống vui chơi giải trí quy định du lịch
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô đánh - Xe vật dụng mắt nhìn Multimedia technology

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan chủ quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam