Trung tâm phương án wifi phía dẫn setup thiết bị không ngừng mở rộng sóng wifi TOTOLINK EX200 trên smartphone thông minh. Chúng ta có thể xem trước đoạn phim sau đó thực hiện cài theo quá trình diễn giải bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Bộ kích sóng wifi totolink ex200


Video chỉ dẫn cách cài đặt bộ kích sóng wifi Totolink EX200

Bước 1:

Đầu tiên bạn phải cắm thứ TOTOLINK EX200 vào ổ năng lượng điện gần Modem wifi bao gồm hoặc nơi tất cả sóng wifi khỏe, việc này hỗ trợ cho thiết bị dễ ợt tìm thấy và liên kết mạng wifi chủ yếu cần kích sóng.


*
Cắm sản phẩm vào ổ năng lượng điện nơi tất cả sóng wifi nơi bắt đầu khỏe nhất

Bước 2:

Bạn ngóng khi đèn System lập loè chậm, kế tiếp vào phần cài đặt Wifi trên điện thoại cảm ứng thông minh và kiếm tìm wifi mang tên TOTOLINK_EX200 chọn liên kết với thương hiệu wifi đó.

Khi liên kết với thương hiệu wifi TOTOLINK_EX200 thành công điện thoại cảm ứng thông minh sẽ hiện thông báo Internet rất có thể không bao gồm sẵn. sung sướng bỏ qua thông tin này, và luôn giữ kết nối wifi này (hãy ngắt tổng thể internet 3G – 4G trước khi cài).


*
Bước 2 tìm tên wifi có tên TOTOLINK_EX200

Bước 3:

Bạn bay ra ngoài màn hình hiển thị chính của điện thoại thông minh và mở trình để mắt tới internet lên, thường xuyên thì điện thoại Android là trình chú tâm “Chrome” còn iphone là “Safari” hình la bàn.


*

Bước 4:

Hãy nhập vào ô add của trình chăm nom 192.168.0.254 cùng nhấn chọn “Đi” trên keyboard điện thoại.Hoặc nhập: http://itotolink.net nhằm vào trang mua đặt


*

Bước 5:

Màn hình có biểu tượng cột sóng wifi nhảy ra hãy nhấn vào ô “Chế độ không ngừng mở rộng sóng” và canh cho thiết bị sẽ quét tìm những mạng wifi sát đó.


*

Bước 6:

Bảng danh sách những tên Wifi kiếm tìm thấy hiện ra, hãy chọn tên Wifi bạn cần kích sóng (trong hình ảnh ví dụ là” Sieuvirus Covid19). Còn nếu không hiện ra tên wifi buộc phải kích sóng, chúng ta hãy dịch rời bộ kích sóng cho tới gần cục phát bao gồm hơn với tìm lại.


Bước 7:

Hãy điền mật khẩu của Wifi bạn phải kích sóng vào (lưu ý cần nhập thật chính xác mật khẩu của wifi chính).

Tích lựa chọn vào “Tên mạng cùng mật khẩu không dây mở rộng phù hợp với mạng chính”. (Nên giữ nguyên tên và mật khẩu Wifi chính không nên thay tên khác nhằm tránh bài toán xung bỗng IP sảy ra).


Bước 9:

Bây giờ sẽ hiện thông báo thiết lập thành công. Hãy đợi khoảng chừng 2 phút đèn led chiếu sáng Exstend sáng màu xanh da trời lá hoặc màu đá quý nhạt là bạn đã có thể sư dụng wifi bình thường. Sau khi cài đặt thành công tên wifi TOTOLINK EX200 sẽ mất tích và chỉ hiện tại tiên wifi gốc.


Lưu ý đặc trưng phải đọc:

Bạn đợi đến khi đèn “Extend” bên đề nghị trên trang bị sáng blue color lá cây hoặc màu tiến thưởng cam là khi thiết bị ban đầu hoạt hễ phát ra sóng wifi để dùng.

Bạn hoàn toàn có thể rút thứ khỏi ổ điện và đưa đến khu vực nên kích sóng wifi nhằm cắm. Lưu ý: Vị trí gặm thiết bị phải đảm bảo an toàn bắt được sóng của wifi chính ít nhất từ 2-3 vun sóng, do vậy mới giúp cho thiết bị thu và phát sóng xuất sắc nhất. Nếu bạn cắm tại khu vực sóng quá yếu hoặc không tồn tại sóng thì sản phẩm công nghệ cũng tất yêu kích sóng lên cho bạn được.


Ghi chú thiết bị: Đèn Extender bên trên TOTOLINK EX200 tất cả 3 nút tín hiệu:

Đèn màu đỏ: biểu hiện nhận được từ bỏ wifi chính ở tầm mức Rất yếuĐèn màu xoàn cam: biểu lộ nhận được từ wifi chính ở tại mức Trung bìnhĐèn màu xanh lá cây: tín hiệu nhận được từ wifi chính ở mức Rất tốt (cho vận tốc tương đương wifi chính)

(Mẹo: trường hợp trong phòng của doanh nghiệp bị sóng yếu, chúng ta không nên cắn thiết bị bên trong phòng đó, nhưng mà hãy tìm 1 vị trí ở bên phía ngoài phòng để cắm thiết bị (có thể chế thêm ổ cắn điện). Điều này để giúp cho thiết bị dễ dàng thu sóng từ wifi chính và kích lại cùng với cường độ bạo phổi tương đương. Nếu khách hàng cắm sản phẩm trong phòng, khi đóng cửa kín đáo thiết bị đã mất liên kết với wifi chính, bởi vậy là cần yếu kích sóng lên được.

Xem thêm: Top 5 sữa rửa mặt của đức không thể bỏ qua, top 5 sữa rửa mặt của đức đáng thử nhất hiện nay

Chú ý: những lần rút lắp thêm ra và cắn vào địa điểm mới, bạn không đề xuất phải setup lại gì nữa, hãy chờ cho thiết bị dò tìm kiếm và kết nối với wifi chính, thời gian kết nối cấp tốc hay chậm nhờ vào vào vị trí cắn thiết bị sóng khỏe tuyệt yếu. Bao giờ đèn “Extend” trên thiết bị sáng màu xanh da trời lá hoặc vàng cam là đã kết nối với wifi chủ yếu thành công.

Những vị trí lắp đặt thiết bị tốt nhất có thể trong căn hộ cao cấp Chung cư và nhà cao tầng

1. Lắp để tại chung cư chung cư rộng

Hãy lựa chọn vị trí đặt thiết bị chính giữa cục phát wifi thiết yếu và khu vực sóng yếu. Nên tìm đến ổ cắm điện hoặc bổ sung cập nhật ổ cắn ở khu vực này là xuất sắc nhất. Vì thiết bị sẽ tiện lợi nhận được sóng wifi chính và mở rộng khỏe mạnh tới khu vực sóng yếu, những điểm xa mà lại cục vạc wifi thiết yếu không phạt tới được (sóng rất có thể xuyên tường với cánh cửa).

2. Lắp đặt tại nhà cao tầng

Hãy chọn vị trí đặt thiết bị trọng tâm cục phạt wifi thiết yếu và khu vực sóng yếu. Nên được đặt tại khu vực cầu thang giữa các tầng cùng khu hành lang. Vì chưng thiết bị sẽ thuận lợi nhận được sóng wifi thiết yếu và mở rộng khỏe khoắn tới khoanh vùng sóng yếu, các điểm xa mà cục vạc wifi thiết yếu không phân phát tới được (sóng có thể xuyên tường và cánh cửa).

Hãy điều chỉnh hướng râu của thứ theo chiều trực tiếp đứng nếu nhà của bạn chỉ có một tầng, bẻ râu nằm ngang để phát sóng lên tầng trên hoặc tầng dưới.

Ngoài ra, chúng ta có thể cắm thử thiết bị ở những vị trị thông thoáng khác tùy trực thuộc vào không gian thực tế để tìm ra vị trí tốt nhất.

Mẹo: Hãy dùng smartphone để dò sóng wifi chính tại các vị trí bạn định lắp, hoặc tại các ổ cắm điện gần đó.

Lưu ý quan tiền trọng: quanh vùng cắm thiết bị phải bảo đảm an toàn có tự 2-3 vén sóng trở lên thì thiết bị mới kích sóng khỏe mạnh lên cùng chạy ổn định định.

Tốc độ WIFI: 300Mbps

Chuẩn kết nối: chuẩn chỉnh N

Angten: 2 Ăng-ten ngoài

Cổng kết nối: chỉ một cổng LAN 100Mbps

Tốc độ LAN: 10/100Mbps

Công nghệ Mesh: Không

Nhu mong sử dụng: Gia đình

Số trang bị truy cập: 10-20 User

Mô tả khác: Thiết kế nhỏ dại gọn với hiện đại

Mở rộng lớn sóng Wi-Fi thuận tiện với nút bấm WPS

Cổng RJ45 truyền tải biểu thị mạng đến những thiết bị khác

Chế độ Access Point (AP Mode) giúp linh hoạt mở rộng Wi-Fi hơn

Tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường


Bảo hành: 24 Tháng. Bảo hành tại Phúc Anh. phục vụ tận nơi miễn giá thành theo chế độ vận gửi (Xem bỏ ra tiết)


Phúc Anh khẳng định 100% sản phẩm chính thương hiệu 100% giá tuyên chiến và cạnh tranh so với thị phần chính sách bán hàng và bh

Bộ thu vạc Totolink EX200 300Mbps

Bộ thu phạt Totolink EX200 300Mbpslà một sản phẩm phát wifi có công dụng bắt sóng wifi mà chúng ta chỉ định tiếp đến phát lại trong một khoanh vùng nhất định tựa như mọi sản phẩm công nghệ phát wifi khác thông qua sóng wifi cùng cả mạng LAN.

Phủ sóng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu tối đa nhu cầungười dùng

Thiết bị đước đồ vật 2 ăng ten tách 4 d
Bi cùng tốc độ chuẩn chỉnh N 300Mbps có công dụng tăng kĩ năng phủ sóng đến các vị trí tất cả điểm bị tiêu diệt như góc tường, phạm vi rộng hơn để thỏa mãn nhu cầu cho yêu cầu sử dụng của không ít người, những thiết bị năng lượng điện tử cùng kết nối.

*

Nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt

Bộ thu phân phát Totolink EX200 300Mbps được thiết kế gọn gàng hơn nhiều phần các router wifi khác nhưng mà vẫn to hơn USB wifi rất nhiều, dù vậy về mặt kích thước thì chúng ta có thể mang theo trang bị này hồ hết nơi tất cả là với một chiếc tía lô nhỏ dại gọn đi chăng nữa và kèm theo không có bất kể dây nhợ làm sao khác, đơn giản và dễ dàng là cắn vào cùng sử dụng.

Đơn giản, dễ sử dụng

Bộ thu phân phát Totolink EX200 300Mbp với đẳng cấp dáng nhỏ tuổi gọn, đơn giản dễ dàng chỉ dìm nút bấm WPS cùng router ko dâylà bạn đã sở hữu thể liên kết mạng wifi
Sản phẩm tất cả kích thước nhỏ gọn, không chiếm phần nhiều diện tích giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng.

Tiêu thụ điện năng thấp tiết kiệm chi phí chi phí

Bộ thu phạt Totolink EX200 300Mbp có mức tiêu thụ năng lượng điện năng thấp, quan trọng đặc biệt sản phẩm còn được trang bị không ít lỗ thoát nhiệt nhằm bảo vệ thiết bị hoàn toàn có thể vận hành ổn định liên tục.

Với giá cả hấp dẫn cùng thiết kế bé dại gọn, tiện thể ích, quản lý mượt mà bộ thu phân phát Totolink EX200là một tuyển lựa hoàn toàn giỏi cho bất kể ai đề xuất đến kĩ năng mở rộng sóng wifi mang đến gia đình, văn phòng, nhất là những ai dịch rời công tác thường xuyên luôn luôn cần một đường truyền internet ổn định.