cỗ ốc dàn áo Salaya mang lại xe Honda Wave A, làm từ chất liệu inox cao cấp, xây dựng đẹp, lên xe vô cùng sáng cùng giúp xe pháo trở nên cao cấp hơn. Cỗ ốc dàn áo Salaya thích hợp cho các bạn độ kiểng hoặc để thay thế dàn ốc zin đang xuống màu.Bộ ốc dàn áo Salaya mang lại xe Honda Wave A gồm: 24 bé gắn full dàn áo xe.
Thường được cài cùng
Nhông sên dĩa Wave, Dream màu đá quý DID vô cùng thẩm mỹ, vừa là món hàng trang trí vừa là phục tùng thay thế sửa chữa chất lượng." data-proff="0" data-pr="340.000" data-target="#quickview-product" title="Nhông sên dĩa DID vàng mang đến Wave, Dream">
Nhông sên dĩa Wave, Dream màu vàng DID cực kì thẩm mỹ, vừa là món sản phẩm trang trí vừa là phục tùng sửa chữa chất lượng." data-proff="0" data-pr="340.000" data-target="#quickview-product" title="Nhông sên dĩa DID vàng mang lại Wave, Dream">Nhông sên dĩa DID vàng cho Wave, Dream
340.000đ
Phuộc Adelin chính hãng được bảo hành 1 đổi 1 trong những 12 tháng.Phuộc Adelin bao gồm hãng cho Wave, Future, Dream...có độ cao 330mm." data-proff="0" data-pr="3.250.000" data-target="#quickview-product" title="Phuộc Adelin bao gồm hãng mang đến Wave, Future, Dream">
Phuộc Adelin thiết yếu hãng được bảo hành 1 đổi 1 trong những 12 tháng.Phuộc Adelin thiết yếu hãng mang lại Wave, Future, Dream...có độ cao 330mm." data-proff="0" data-pr="3.250.000" data-target="#quickview-product" title="Phuộc Adelin chính hãng mang lại Wave, Future, Dream">Phuộc Adelin chính hãng cho Wave, Future, Dream
3.250.000đ
Bao tay gù nhôm X1R chủ yếu hãng là thành phầm 2 trong 1, giúp quý khách hàng đỡ đề xuất lăn tăn khi buộc phải chọn cài cả găng và gù tay lái." data-proff="0" data-pr="170.000" data-target="#quickview-product" title="Bao tay gù nhôm X1R V2 bao gồm hãng">
Bao tay gù nhôm X1R chính hãng là sản phẩm 2 trong 1, giúp quý khách hàng đỡ yêu cầu lăn tăn khi bắt buộc chọn mua cả bao tay và gù tay lái." data-proff="0" data-pr="170.000" data-target="#quickview-product" title="Bao tay gù nhôm X1R V2 thiết yếu hãng">Bao tay gù nhôm X1R V2 chủ yếu hãng
Bộ ốc dàn áo Salaya cho xe Honda Wave A, làm từ chất liệu inox cao cấp, xây dựng đẹp, lên xe vô cùng sáng cùng giúp xe trở nên cao cấp hơn. Bộ ốc dàn áo Salaya phù hợp cho các bạn độ kiểng hoặc để thay thế sửa chữa dàn ốc zin đã xuống màu. Bộ ốc dàn áo Salaya mang lại xe Honda Wave Alpha gồm: 24 con gắn full dàn áo xe.
bộ ốc dàn áo Salaya mang lại xe Honda Wave A cỗ ốc dàn áo Salaya mang đến xe Honda Wave Alpha cỗ ốc dàn áo Salaya đến xe Honda Wave A cỗ ốc dàn áo Salaya cho xe Honda Wave A không gian Shop2banh khang trang, rộng lớn rãi, đội hình kỹ thuật viên đông đảo Clip Review Bộ ốc dàn áo Salaya cho những loại xe pháo máy
Mã sản phẩm: Ốc Salaya Dàn Áo Wave Xuất xứ: việt nam Bảo hành: 12 mon giá chỉ bán: 330.000đ 396.000đ Lượt xem: 6979
Ốc Salaya Dàn Áo Wave được cửa hàng công tuấn trực tiếp gia công từ vật liệu inox 304 nguyên chất, đúng kích thước chuẩn chỉnh với size ốc zin của xe, đầy đủ size đính thêm cho những vị trí. Full áo 22 con.

Bạn đang xem: Bộ ốc dàn áo wave

Ốc Salaya dàn áo Wave

Trước khi nói về ốc Salaya dàn áo Wave hãy cùng điểm qua những loại xe Wave của hãng Honda. Mẫu tên đầu tiên phải nhắc tới trước không còn là Wave Alpha, đời xe được bán khá chạy tại việt nam với thiết kế nhỏ gọn, động cơ tiết kiệm chi phí nhiên liệu cùng chạy khá bốc bây chừ đã được cải tiến và bán với giá cực kì hấp dẫn.

Cái tên tiếp sau đó là Wave RSX, ở cái này có khá nhiều phiên bạn dạng và đời không giống nhau. Vừa mới đây nhất là phiên phiên bản 2020 với thi công đèn luôn luôn được bật sáng. Xe có phần đầu gọn gàng hơn các dòng Wave trước cùng rất nhiều đường cắt té thể thao phù hợp với giới trẻ.

Wave S cùng RS là hai cái brand name đã ngưng sản xuất từ thời điểm năm 2014 dẫu vậy cũng cần thiết không nhắc đến. Loại xe này sử dụng bộ độ hòa khí cùng hệ thống kiểm soát hơi xăng EVAPO bắt buộc khá thân mật với môi trường. Xe có ngân sách chi tiêu khá mượt và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng vào nước.

Một số loại xe Wave

Có phải thay Ốc Salaya dàn áo Wave không

Đã không đùa thì thôi chứ một khi máu lên rồi thì xe nào thì cũng lên kiểng được tất. Wave 1 thời từng nổi như cồn ở các trang mạng về loại xe độ từ thời điểm cách đây vài năm về trước. Và bây giờ dòng xe pháo wave được cải tiến với vóc dáng bắt đầu khá đẹp nên việc thay ốc Salaya là một trong điều nên làm. Ốc Salaya cụ vào xe cộ sẽ tạo cho xe sáng sủa hơn, rất đẹp hơn, chở gái đi cũng sáng sủa hơn :)). Ốc Salaya không các đẹp mà hơn nữa bền nữa nên đấy là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho những anh em.

Ốc salaya dàn áo mang đến wave.

Ưu điểm của ốc Salaya dàn áo Wave

►Bộ ốc Salaya dàn áo Wave có 22 con lớn bé dại cho từng vị trí trên xe cộ được chế tạo từ inox 304

►Đầu ốc có phong cách thiết kế hình ngôi sao và gia công CNC nhẵn mượt.

►Ren ốc chắc chắn tháo lắp cấp tốc và bền.

►Chống được trầy xướt lúc va đập.

►Tuổi lâu cao, cản trở được rỉ sét ngơi nghỉ nhiều môi trường thiên nhiên thời tiết khác nhau.

Xem thêm: Thiết bị vệ sinh rigel singapore có gì đặc biệt, thiết bị vệ sinh rigel của nước nào

►Ốc Salaya dàn áo Wave có túi tiền rẽ, dễ download dùng.

Bộ ốc áo salaya mang lại wave 22 con.

Mua ốc Salaya dàn áo Wave liên hệ ngay cửa hàng Công Tuấn

Công Tuấn chuyên cung cấp các loại ốc kiểng với phụ tùng xe cộ uy tín chất lượng tại khu vực thành phố hồ Chí Minh.

►Không những cam kết chất lượng ngoài ra bao giá giỏi cho anh em.

►Anh e ở khu vực gần với cửa hàng sẽ được miễn giá thành công lắp đặt ốc lúc tới tại shop.

►Khi anh e đặt đơn hàng thì chăm chỉ mang ra tiệm đính thêm hoặc rất có thể tự thêm vì sẽ được shop bộ quà tặng kèm theo kèm biện pháp tháo lắp.

►Khách sỉlấy con số có giá bán tốt, ưu đãi cao cho ae tởm doanh.

►Cập nhật bảng báo giá sỉ hoặc thắc mắc vui mắt inbox zalo hoặc hotline số hotline.

Ngoài ốc Salaya cửa hàng còn cung ứng nhiều phụ tùng chính hãng khác đến xe bằng hữu có thể bài viết liên quan trên trang nhé.