*
nhấp vào hình giúp xem hình lớn
Giá: 130.000 VNĐ
Tình trạng kho: Có hàng
Model: Cá cảnh
Đánh giá:
*

Giá bên trên tính theo đơn vị chức năng con, với từng thời khắc và kích cỡ giá hoàn toàn có thể thay đổi. Khách hàng vui lòng tương tác trực tiếp sau số điện thoại để biết giá bắt đầu nhất

Cá cảnh sống bưu điện không nhận gửi nên khách hàng vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng trước để dìm hàng qua xe pháo khách trường hợp ở thức giấc xa.

Bạn đang xem: Cá rồng cửu sừng hoàng đế

Tên giờ đồng hồ Việt khác:Khủng long vàng


Nguồn gốc:Cá nhập ngoại

Chiều lâu năm cá lớn nhất (cm): 50

Nhiệt độ nước (C):24-28

Độ cứng nước (d
H):
5-20

Độ p
H:
6-8


Tầng nước ở: tầng đáy

Sinh sản:Cá đẻ trứng trên cây thủy sinh, thụ tinh ngoài

Hình thức nuôi:nuôi ghép với một số trong những loại cá, nuôi đơn lẻ

Nuôi trong hồ nước rong: có

Yêu cầu ánh sáng:Vừa

Yêu ước lọc nước:Ít

Yêu ước sục khí:Ít

Thiết kế bể:Cá buộc phải bể có mặt phẳng rộng tuy vậy không bắt buộc nước sâu. Trong bể sắp xếp các khúc gỗ cùng tảng đá để cá ẩn náu. Bể có thể trồng hay là không trồng cây thủy sinh. Bể cần phải có nắp che để kị cá trốn thoát.


Chăm sóc:Cá khôn xiết khỏe và dễ nuôi. Cá hoạt động về đêm, khả năng nhìn kém mà lại khứu giác rất phát triển để kiếm tìm mồi. Cá gồm cơ quan thở phụ, hay lên gắp khí và có thể trườn ra khỏi nước.


Thức ăn:Là loài cá dữ ăn thịt, thức ăn bao hàm tôm, cá, ếch nhái, côn trùng, gần cạnh xác, nhuyễn thể ...


Tên của bạn: thừa nhận xét của bạn: Ghi chú: không cung ứng thẻ HTML! Điểm: Không giỏi Tốt Hãy nhận các ký từ bỏ hiển thị nghỉ ngơi hình dưới vào ô:
*

*
bấm vào hình giúp thấy hình lớn
*
Cá Tai Tượng Cá cảnh 150.000 VNĐ

TRỢ GIÚP NHANH QUẢN LÝ TÀI KHOẢN BẠN MUỐN TÌM GÌ? CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG và QUY ĐỊNH

*
Cửa mặt hàng Cá cảnh tô Yến - 655, Hoàng Hoa Thám, ba Đình, Hà Nội

-Bể kính, bể cá cảnh, cỗ bể - Cá cảnh, thức ăn uống nuôi cá, thuốc trị bệnh

- vật dụng móc, phụ kiện bể cá, tè cảnh - Đồ trang trí bể cá

- thi công và xây cất hồ cá koi

- ship hàng tận nhà cấp tốc chóng. Cá Cảnh tô Yến giao hàng trên toàn phạm vi hoạt động Việt Nam

Bản đồ add cửa hàng

mail: sale
cacanhsonyen.com


*

Cá Cửu Sừng, Cá Cửu Sừng Hoàng Đế, Cá khủng long Cửu Sừng, Cá long Cửu Sừng… mang tên khoa học tập là Polypterus ornatipinnis, là 1 trong loài cá bự và thường được nuôi vào bể thịt thăn mồi. Bọn chúng là chủng loại cá ăn thịt cùng nguyên thủy, đề nghị bể cá rất có thể tích lớn. Lý tưởng cho các bể cá săn mồi cộng đồng, đa phần là bởi vì vẻ ngoài rất dị và mộc mạc của chúng. Cá Cửu Sừng được tra cứu thấy bên trên một quanh vùng rộng lớn bao gồm 1 số non sông ở Châu Phi. Trong bài viết này của Micro
Influencer
, toàn bộ các vụ việc liên quan cho loài này với việc chăm sóc Cá Cửu Sừng trong bể cá sẽ tiến hành đề cập cùng giải thích.

*

Tóm tắt về Cá Cửu Sừng

Cá Cửu Sừng là một trong loài phân bố rộng thoải mái trên lục địa châu Phi. Chúng có thể được search thấy ở lưu vực sông Congo nghỉ ngơi Cameroon, cùng hòa Dân công ty Congo, Angola và cộng hòa Congo. Bọn chúng cũng được báo cáo từ hệ thống thoát nước hồ Rukwa cùng lưu vực hồ Tanganyika.

Cá Cửu Sừng đa số được search thấy sinh hoạt sông, ao, đầm cùng hồ. Những bé cá này đạt đến kích cỡ lớn, khiến cho chúng trở thành "cá quỷ quái vật" với sống trong các bể cá hoặc hồ tất cả dung tích lớn.

Cá Cửu Sừng là loài được săn lùng bởi những người nuôi những loài cá lớn, chúng kha khá hiếm trong bể cá thuỷ sinh cùng là loài tốt vời cho tất cả những người mới bắt đầu trong nghành chơi thịt cá săn lại mồi này.

Hướng dẫn chăm sóc Cá Cửu Sừng

Những con Cá Cửu Sừng này rất giản đơn thích nghi và hoàn toàn có thể sống vào bể cá xã hội với những bé cá khác cơ mà không chạm mặt quá các vấn đề. Hệt như một số loại cá quái vật khác, loài vật này yêu cầu được nuôi tầm thường với những loài cá lớn khác, gồm tính khí tương đương chúng.

Cá Cửu Sừng là 1 loài cá đẹp nhất khi được chăm sóc tốt. Bọn chúng sẽ thể hiện màu sắc đẹp tuyệt nhất của chúng khi được cung ứng một chính sách ăn uống cân đối và trong một bể cá phù hợp.

Cá Cửu Sừng là 1 trong loài cá có sức khỏe và dễ siêng sóc, nhưng điều ấy không loại bỏ việc phát âm biết sâu về loài, thói quen và hành vi. Như là như ngẫu nhiên loài nào khác, Cá Cửu Sừng bao gồm những tính chất của nó, được giải quyết và chi tiết trong các chủ đề sau.

*

Kích thước bể cân xứng để nuôi Cá Cửu Sừng

Cá Cửu Sừng là một trong những loài bơi lội chậm và không phải là một loài cá năng động.

Nó là 1 trong những loài lớn, do vậy chúng phải sống một trong những bể cá bự trên 180 gallon, với kích thước bước đầu từ 74 "x 24" x 24 ". Kích thước này rất có thể chứa một mẫu vật tốt, luôn nhớ rằng càng có nhiều không gian, thì an sinh của cá càng tốt.

Vì bọn chúng là loài cá tương đối độc lập và cùng tồn tại cơ mà không chạm chán vấn đề gì với các loài cá không giống có size và hành động tương tự, chúng có thể sống tầm thường với vô số con cá khác trong một bể cá béo hoặc hồ cộng đồng.

Tránh những loài quá ác loạn và bự hơn có thể làm bị yêu mến Cá Cửu Sừng, hoặc bọn chúng sẽ đối đầu và cạnh tranh trực tiếp để giành thức ăn. Tương tự như như vậy, tránh những loài nhỏ tuổi hơn chắc hẳn rằng sẽ đổi mới thức ăn uống cho Cá Cửu Sừng.

Thông số nước phù hợp để nuôi Cá Cửu Sừng

Chúng là chủng loại cá nặng tay hỗ trợ một loạt các thông số an toàn.

Cá Cửu Sừng này hoàn toàn có thể sống với unique vượt trội ngơi nghỉ các thông số kỹ thuật khác nhau; sức nóng độ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để gia hạn nó là 77 cho 82 F. Phạm vi p
H ưng ý là từ 6,0 cho 8,0 với độ cứng tự 5 mang đến 25 ° H.

Đây là con cá rất mê thích hợp cho người mới chơi thịt thăn mồi vì chưng tính mộc mạc của nó.

Xem thêm: Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay Chính Xác Từ Các Chuyên Gia, Nhận Định Bóng Đá Hôm Nay

Sự khác hoàn toàn giữa độ cứng và độ p
H này tương quan đến vùng xuất xứ của vật mẫu và mô tả sự dao động của các thông số trong mùa khô và mùa mưa.

Đối với ngẫu nhiên động đồ vật thủy sinh như thế nào khác, thiết bị sưởi bể cá và khối hệ thống lọc là điều quan trọng để giữ mang đến bể có Cá Cửu Sừng khỏe mạnh mạnh. Những nhỏ cá này là đa số loài dancing tuyệt vời, bởi vì vậy nắp yêu cầu được cố định và thắt chặt một biện pháp thích hợp.

Dù là loại không vận động nhiều dẫu vậy với kích cỡ lớn, chúng ta nên để một khoảng không gian thoáng rộng cho chúng ở, đặc biệt là ở mặt dưới bể.

Một loại ao cùng với nền cat mềm và một vài khúc mộc hoặc đá chế tạo thành nơi ẩn nấp và hang rượu cồn là đủ để loài này sống tốt.

Chế độ ẩm thực của Cá Cửu Sừng

Loài này, y như các chủng loại lưỡng cư khác, là loài ăn uống thịt trả toàn, ăn bất kể thứ gì có nguồn gốc động vật bỏ vào miệng.

Chế độ nạp năng lượng chính của nó dựa trên thức ăn có xuất phát động vật, đa phần là cá và động vật giáp xác trong môi trường tự nhiên.

Cá Cửu Sừng tất cả thể gặp gỡ khó khăn khi ăn thức ăn thương mại dịch vụ trong bể cá, vị vậy các bạn phải kiên nhẫn và kiên trì trong quy trình chuyển đổi.

Thức ăn khô, sống với tươi như dế, giun huyết, cá nhỏ, tôm, và phần đông thức nạp năng lượng khác vô cùng hữu ích cho cá và bắt buộc cho ăn thường xuyên.

Cung cấp một cơ chế ăn uống phong phú và cân bằng là điều quan trọng để thể hiện hết tiềm năng của nó. Đây thường xuyên là những nhỏ cá luôn luôn đói.

Tuổi thọ của Cá Cửu Sừng

Trong một bể nuôi với toàn bộ các thông số chính xác được giữ bình ổn và với một chính sách ăn uống lý tưởng, con vật này rất có thể sống tới trăng tròn năm, phổ biến nhất là khoảng 10 mang lại 15 năm.

Trong tự nhiên, những loài cồn vật này có xu phía sống ít hơn, vì chúng dễ bị dịch bệnh, các cuộc tiến công từ những loài động vật hoang dã khác cùng các thách thức về môi trường.

*

Đặc điểm ngoại hình của Cá Cửu Sừng

Cá Cửu Sừng là một trong những loài cá thời lịch sử từ trước hấp dẫn, có những thiết kế thuôn nhiều năm giống rắn với đôi bàn chân tròn nhỏ dại và vây ngực mập hình mái chèo.

Chúng bao gồm kiểu mạng lưới màu đen và vàng đặc trưng kéo dài mang đến tận cùng khi nhỏ non có phong cách thiết kế màu cẩm thạch ưa nhìn sẽ mờ dần dần theo thời gian.

Cá Cửu Sừng rất có thể nhanh chóng phát triển chiều nhiều năm 24 inch lúc được quan tâm và cho ăn uống tốt, nhưng form size điển hình là khoảng chừng 20 inch.

Hướng dẫn nuôi Cá Cửu Sừng sinh sản

Trong từ nhiên, thời kỳ tạo thành của nó diễn ra theo nhịp của bầy lụt, cùng với sự biến hóa thành phần chất hóa học của nước là trong những yếu tố chính kích hoạt quy trình sinh sản.

Sinh sản nuôi nhốt không liên tục xảy ra. Tuy nhiên, ngay cả khi là một trong loài cá nặng nề sinh sản, cửa hàng chúng tôi vẫn kiếm tìm thấy những report về sự thành công trong quá trình sinh sản của nó. Về mặt thương mại, đây vẫn luôn là những bé cá không được sản xuất, thường áp dụng hormone để chế tác trứng.

Nó là một loài đẻ trứng, nơi con cháu phóng ra trứng, được bé đực “ôm ấp” với thụ tinh, tiếp nối phân tán vào môi trường. Hành động ấp xảy ra trải qua các vận động lặp đi tái diễn của nhỏ đực. Để thành công xuất sắc to lớn và bảo đảm an toàn lứa đẻ, chúng ta nên thực hiện nhiều rong rêu và cây trồng để bảo vệ trứng. Phôi thoát ra khỏi trứng sau bố đến tứ ngày, bơi tự do trong khoảng ba ngày.

Bài viết liên quan