Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa, Oden…là các chiếc tên trông rất nổi bật một thời vào băng cướp biển cả Râu Trắng.Bạn sẽ xem: các đội trưởng băng hải tặc râu trắng

Trong One Piece thì băng hải tặc Râu Trắng từng là hạm quân cướp biển mạnh nhất thế giới, vày Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Băng hải tặc này đã cho biết thêm sức mạnh bạo thực sự của họ trong trận chiến tại tổng bộ hải quân Marineford. Mặc kệ Chính phủ thế giới huy động cục bộ lực lượng thủy quân và Thất Vũ Hải ngăn chặn lại phe Râu Trắng nhưng họ vẫn gần như phá hủy toàn cục Marineford.

Bạn đang xem: Các đội trưởng băng hải tặc râu trắng

Đáng nhớ tiếc là sau cái chết của thuyền trưởng thì băng đã dần dần bị chảy dã. Các vùng cương vực từng dưới sự bảo trợ của Râu Trắng thì bị băng Râu Đen chiếm phần lấy, còn những thành viên vào băng người thì chết, người thì buộc phải đi tha phương khắp nơi. Đây thiệt sự là một trong những điều đáng tiếc cho một thừa khứ hào hùng của băng hải tặc từng được ca ngợi là trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất Tân chũm Giới.

Hôm nay nhân thời cơ nhắc cho họ, họ hãy cùng điểm lại 10 thành viên trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất của băng hải tặc này nhé.

1. Izo


*

Izo được nghe biết là team trưởng số 16 của băng hải tặc Râu Trắng. Với những thiết kế khá quan trọng đặc biệt anh luôn để lại nhiều tuyệt vời cho các tín đồ hâm mộ. Nhìn sơ trải qua nhiều người đã tưởng rằng đó là một cô gái, mặc kimono màu hồng tím thuộc mái tóc dài. Nhưng thực ra Izo lại một là chàng trai “chính hiệu” sở hữu sức mạnh vô thuộc đáng gờm.

Izo liên tiếp được chú ý thấy mang một cặp súng ngắn flintlock và sử dụng khá điêu luyện. Trong cự ly gần, chỉ bởi một phát phun anh hoàn toàn có thể làm gãy một thanh kiếm, tương tự như tấn công làm cho bị thương người sở hữu của nó bằng cách bắn nó sau rồi sử dụng kiếm chém đối thủ.

2. Inurashi


*

Ngài chó Inuarashi là một trong những trong hai fan đứng đầu tộc Mink, vị vua của Bình Minh. Với Nekomamushi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, trực thuộc bên dưới sự chỉ đạo của Kozuki Oden.

Điểm khá nổi bật nhất của Inuarashi là sức chịu đựng đựng và sự dẻo dai. Ông hoàn toàn có thể chiến đấu trong không ít ngày để ngăn chặn lại Jack . Dường như Inuarashi cũng là 1 trong những kiếm sĩ tài năng, nhất là lúc kết phù hợp với điện (khả năng khi sinh ra đã bẩm sinh của tộc Mink).

Inuarashi có một con át chủ bài bác nếu trận đánh được triển khai vào ban đêm, sẽ là hóa thành bề ngoài Sulong khi nhìn thấy trăng tròn. Với dạng biến hóa hình này sức mạnh của ông được tăng gấp nhiều lần với sức khỏe cực khủng gồm thể đối đầu và cạnh tranh với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nhằn nào.

Hiện tại Inuarashi đã bị mất một chân sau khi bị tra tấn bởi quân của Jack.

3. Nekomamushi

Đại nhân Nekomamushi là một trong con chồn mèo và là fan giám hộ của khu rừng cá voi sinh sống Zou, được ca tụng là “Người giai cấp ban đêm” vì ông giai cấp Mokomo Dukedom tự 6:00 tối đến 6:00 sáng sủa hôm sau.

Ông và Inuarashi là tay chân cho mái ấm gia đình Kozuki của nước nhà Wano. Với Inuarashi, ông từng là thành viên của băng Hải tặc Râu Trắng và hải tặc Roger, trực thuộc dưới sự lãnh đạo của Kozuki Oden.

Nekomamushi cũng được biết đến là một trong người vô cùng khỏe khoắn mẽ, ông có thể dùng tìm kết hợp với điện và hóa thành Sulong hay bao gồm sức chịu đựng đựng dẻo dẻo để chiến đấu các ngày. Bao gồm điều, Nekomamushi đã biết thành mất 1 tay sau thời điểm bị tra tấn vì quân của Jack.

4. Vista


*

Băng hải tặc Râu Trắng bao gồm không hề ít thành viên sở hữu năng lực và sức mạnh tuyệt vời, trong các số đó có Vista hoa tìm của băng. Vista là nhóm trưởng đội 5 của băng hải tặc, là 1 cựu chiến binh rất có tay nghề vì ông là một thành viên của băng từ thời Gol D. Roger.

Ông là giữa những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Râu white với kỹ năng dùng kiếm siêu đỉnh. Kỹ năng của ông đã có ghi nhận vị Dracule Mihawk- tìm sĩ mạnh mẽ nhất hiện trên trên nuốm giới.

Vista có sức khỏe đáng gớm ngạc, phản xạ cũng giống như di gửi cực nhanh. Ông rất có thể ngay lập tức đảm bảo an toàn Luffy khỏi Dracule Mihawk. Ông có tác dụng làm chệch hướng tấn công của một cây rìu khổng lồ, cũng tương tự dễ dàng cắt đứt đại pháo giữa không trung.

Một vệt hiệu cho thấy sức mạnh của chính mình là trong số trận Marineford, tuy vậy đã kungfu chống lại các Shichibukai và các Đô đốc cũng tương tự nhiều hải quân, ông vẫn không xẩy ra một yêu mến tích nào.

5. Jozu


*

Jozu là team trưởng sư đoàn 3 của băng hải tặc Râu Trắng, ngoài việc sở hữu quyền lợi và nghĩa vụ của một nhóm trưởng đối với các thành viên bên dưới quyền, Jozu còn là 1 trong trong số hồ hết người mạnh nhất của băng Hải tặc Râu Trắng.

Jozu đã ăn một trái ác quỷ hệ Paramecia “đặc biệt” nó cho phép ông thay đổi các phần tử hay ngay sát như cả người mình thành kim cương. Nhờ vào vậy mà lại ông đã biến thành người có cơ thể cứng nhất thay giới, đao yêu đương bất nhập, thủy hỏa có thể xâm hay không thì vững chắc còn bắt buộc tùy tình hình.

Hiện tại cánh tay phải của Jozu bị mất vị chiến đấu với Đô Đốc Kuzan trong trận Marineford nên ông ta đã cần sử dụng kim cương cứng để thay thế nó.

10 nhân thứ cứ tưởng nguy khốn mà cực kì “ăn hại” trong One Piece

Jango là 1 trong cướp biển cả kiêm 1 công ty thôi miên của băng hải tặc black Cat. Hoàn toàn có thể chakram sắc đẹp như dao cạo của anh ý ta khiến nguy hiểm cho những người không biết chiến đấu, còn so với những bạn có kinh nghiệm chiến đấu thì nó chỉ như 1 trò trẻ con mà thôi.

Với kĩ năng thôi miên, Jango rất có thể khiến tín đồ khác trở nên cuồng loạn tấn công đối phương mà không nhiệt tình tới tổn hại trên cơ thể. Bao gồm điều nghệ thuật này từng khiến Luffy điên cuồng tiêu diệt cả bé tàu của Jango và anh em của hắn.

Fullbody

Fullbody là thành viên duy nhất của Thủy quân lục chiến bị giáng chức trong suốt cỗ truyện, với điều này hoàn toàn xứng đáng do anh ta thừa vô dụng. Trong anime, anh ta bị giáng chức sau khoản thời gian thua cuộc chiến với Sanji, còn vào manga thì bởi vì anh ta tất cả hợp đồng cùng với Jango để tha bổng cho các tên chiếm biển nhằm giấu nhẹm tội ác của anh ý ta trước đây.

Fullbody thực hiện đốt ngón tay bằng đồng đúc trong trận chiến cho thấy phong phương pháp chiến đấu của hắn kiểu như với quyền anh. Đáng nhớ tiếc hắn không lúc nào trụ được đầy đủ lâu vào một trận chiến để rất có thể làm gì cả.

Patty


*

Patty là 1 đầu nhà bếp trên tàu trong phòng hàng nổi Baratie. Patty chỉ là 1 đầu phòng bếp danh nghĩa, vì phần lớn các bữa tiệc của anh ta đều kinh khủng và không thể ăn uống được. Anh ta bù đắp cho sự thiếu năng lượng ẩm thực của mình bằng một số khả năng chiến đấu. Ví như lúc anh ta bắn một khẩu bazooka siêu cấp hạn chế lại Cướp biển khơi Don Krieg vào cuộc xâm lược nhà hàng của họ. Tuy nhiên, cuộc tiến công này đã cho biết nó chẳng có kết quả gì trong tình huống đó.

Morgan

Trong One Piece, Morgan “tay rìu” là nhân đồ vật phản diện thứ cha của arc Romance Dawn. Lúc Morgan được trình làng lần đầu tiên, hắn đang thống trị hòn đảo bé dại Shells Town, nơi đặt căn cứ hải quân của anh ta. Morgan là một người lũ ông độc ác, thích hợp gieo rắc nỗi tởm hoàng đến công dân của thị trấn. Anh ta ách thống trị bằng sự sợ hãi, lấn dụng cấp bậc của mình để khiến cho mọi fan phải trả thuế và thậm chí còn còn giết thuộc hạ của chính bản thân mình nếu họ không tuân theo bổn phận của hắn.

Tuy nhiên, quan tâm năng lực, Morgan gần như là là ăn hại theo những tiêu chuẩn hiện tại của bộ truyện. Bây giờ, đa số nhân vật mới trong One Piece đều siêu phàm tại 1 khía cạnh làm sao đó, một anh chàng chỉ có sức khỏe trâu bò cùng với cánh tay được thay thế bằng loại rìu sẽ chẳng thể đọ được với ai cả.

Spandam


Spandam là một kẻ bao gồm tính biện pháp khá trẻ con và hơi vụng về lúc từng ấn nhầm Buster Call. Spandam cũng nằm trong tuýp người hung tàn và có tác dụng nói dối không hề nhỏ khi đổ cục bộ lỗi lầm vụ Enies Lobby mang lại nhóm Lucci.

Spandam vừa là lãnh đạo của CP9, vừa là người quản lý đảo tứ pháp Enies Lobby tuy nhiên hắn lại hơi yếu khi chỉ số Doriki chỉ tất cả 9 nhưng mà thôi. Spandam là 1 kẻ bất tài, địa điểm của hắn hiện nay là vày được thừa kế từ phụ thân mình, Spandam thiếu tất cả năng lực chiến thuật và đại chiến mà fan ta ao ước đợi ở chỗ của mình.

Charlos

Charlos là 1 trong những Long Tinh, hậu duệ của rất nhiều người sáng lập cơ quan chỉ đạo của chính phủ Thế giới. Nhờ núm hắn được đối xử như 1 “vị thần” và rất có thể làm bất kể điều gì người ta muốn với bất cứ ai. Cơ mà so với những Long tinh không giống Charlos là 1 trong tên khôn cùng tồi tệ. Hắn không chỉ là 1 kẻ tiết lạnh, không có công dụng làm bất cứ điều gì cho phiên bản thân, mà còn là một trong kẻ yếu hèn đuối, hèn gan.

Buggy


Hề Buggy không phải là một trong những hải tặc to gan nhưng thành công của hắn ngày bây giờ giống như một trò đùa của chế tác hóa vậy. Thuở đầu Buggy là 1 tên giật biển nhỏ ở East Blue, hắn bị thiết yếu phủ quả đât bắt giữ và tống vào tội nhân sau thua thảm dưới tay Luffy. Sau thời điểm trốn thoát ra khỏi nhà tù nhờ sự hỗ trợ của Luffy, Buggy vô tình thay đổi một nhân thứ được kính trọng bởi những tên tù đọng nhân trẻ khỏe khác. Điều này đã địa chỉ Chính phủ quả đât biến Buggy thành Shichibukai cơ đấy!

Higuma

Higuma là nhân trang bị phản diện thứ nhất xuất hiện tại trong manga One Piece, hắn hơi yếu trong cả tính theo tiêu chuẩn ở đầu bộ truyện. Hắn là người cầm đầu 1 nhóm chiếm núi với khủng cha làng quê của Luffy cho đến khi Shanks đến. Thấy mình dễ dãi thua tên chiếm biển rất là mạnh mẽ, Higuma đã bắt cóc Luffy (khi còn là 1 trong đứa trẻ) và đe dọa sẽ kết liễu cậu nếu như Shanks can thiệp.

Xem thêm: Sống Không Vì Mình Trời Chu Đất Diệt, Người Sống Không Vì Mình, Trời Chu Đất Diệt

Tuy nhiên, tên giật núi yếu ớt đã lập cập phải bỏ mạng dưới nanh của con thú vật Sea King.

Foxy

Cáo bạc Foxy là thuyền trưởng của băng hải tặc Foxy. Hắn thiết lập trái hung thần Noro Noro hệ Paramecia, có chức năng làm chậm thời hạn trong 30s. Trước khi thua nhất một lần dưới tay Luffy, Foxy đã chiến thắng 920 trận bất bại trong số trận đấu Davy Back Fight.

Nhưng thật ra, Foxy chỉ rất có thể tạm thời có tác dụng chậm bạn và dụng cụ bằng sức mạnh trái hung quỷ của mình, chứ không hề đủ khỏe mạnh để giáng một đòn kết liễu vào quân thù bằng kĩ năng này.

Mohji


Mohji là thành viên thứ nhất của băng hải tặc Buggy. Mohji là 1 trong người thuần hóa thú cưng, thường xuyên đi với chú sư tử cưng Richie. Hắn đã bị Luffy đánh bại tiện lợi trong Orange Town Arc nhưng đúng mực thì Mohji không thực sự võ thuật với Luffy mà con sư tử Richie mới là người chiến đấu.

Tên chiếm biển này không thể đưa ra bất kỳ loại pk nào mà không có thú cưng mặt cạnh, nhưng mà anh ta còn không giỏi trong việc điều khiển và tinh chỉnh động trang bị nữa cơ.

Phượng Ho&#x
E0;ng Marco, Ace, Visa…l&#x
E0; những c&#x
E1;i t&#x
EA;n nổi bật một thời trong băng cướp biển R&#x
E2;u Trắng, b&#x
EA;n cạnh họ vẫn c&#x
F2;n những sư đo&#x
E0;n trưởng v&#x
F4; c&#x
F9;ng mạnh mẽ kh&#x
E1;c.


Băng hải tặc Râu trong sạch One Piece từng là hạm đội cướp biển mạnh mẽ nhất thế giới, vị Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Có tổng số 16 sư đoàn trong hạm đội, chưa kể tới còn có nhiều băng cướp hải dương kết cấu kết với Râu white .

Băng hải tặc Râu white đã cho thấy sức to gan lớn mật thực sự của mình trong trận đánh tại tổng bộ thủy quân Marineford. Bỏ mặc Chính phủ quả đât huy động toàn bộ lực lượng thủy quân và Thất Vũ Hải cản lại phe Râu Trắng nhưng lại họ vẫn gần như phá hủy toàn cục Marineford.

Đáng tiếc, ba Già đã biết thành Râu Đen cạnh bên hại và các vùng giáo khu từng đằng sau sự bảo trợ của Râu white thì bị băng Râu Đen chiếm lấy. Và các thành viên vào băng fan thì chết, người thì phải đi tha phương mọi nơi. Thật là đáng tiếc cho một quá khứ hào hùng của băng hải tặc từng được ca tụng là trẻ khỏe nhất Tân cầm Giới.

Hôm nay bọn họ hãy thuộc xem lại danh tính và sức mạnh của 16 sư trưởng đoàn trong hạm quân cướp đại dương Râu trắng nhé.

9. Sư đoàn trưởng số 09: BlenheimBlenheim là chỉ huy sư đoàn 9 của băng hải tặc Râu Trắng. Blenheim trong khi trung thành với băng và Râu trắng, anh sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của bản thân mình để cứu giúp Ace tránh bị xử tử trong trận đánh tại Marineford.

Là chỉ huy của sư, Blenheim có quyền lực tối cao tối cao với cấp cho dưới. Tuy kỹ năng chiến đấu thực tiễn của anh vẫn chưa được hé lộ tuy nhiên việc là một trong những sư đoàn trưởng của băng giật biển mạnh mẽ nhất thế giới cũng thấy rằng anh sở hữu sức mạnh đáng nể.

Hiện tại họ chỉ biết Blenheim hay mang bên mình một thanh tìm khổng lồ. Nhì mươi năm trước khi cỗ truyện bắt đầu, vào cuộc gặp gỡ gỡ giữa Râu Trắng với Sư Tử rubi Shiki thì anh đã tất cả thanh kiếm này rồi.

10. Sư đoàn trưởng số 10: CurielSư đoàn trưởng sô 10 của băng Râu Trắng đó là Curiel, anh là 1 trong những người cao lớn và vạm vỡ. Hệt như tất cả các lãnh đạo khác Curiel rất trung thành với chủ với băng của mình, anh đã có lần tuyên bố sẽ không còn để thuyền trưởng với bạn của bản thân mình phải chết. Rứa những thực sự vẫn thường tàn nhẫn khi thiết yếu Curiel phải tận mắt chứng kiến cái bị tiêu diệt của Râu Trắng cùng Ace.

Curiel hình như khá là khét tiếng trong giới hải tặc vị Thất Vũ Hải Gekko Moriah cũng phải ghi nhận đến lừng danh của anh. Anh cũng được biết là tất cả một sức khỏe vô cùng khủng khiếp khi hoàn toàn có thể sống sót sau một đòn tấn công trực tiếp trường đoản cú Akainu.

11. Sư trưởng đoàn số 11: KingdewKingdew là chỉ huy đội số 11 của băng Râu Trắng, với làn domain authority rám nắng nhìn anh hơi là to lớn lớn.

Là một sư trưởng đoàn thì không cần thiết phải bàn biện hộ về sức mạnh của Kingdew, anh được biết là một trong những chiến binh thuần thục trên chiến trường. Vào anime Kingdew hoàn toàn có thể né được một phát súng từ khẩu súng thần công, điều này cho biết dù với bề ngoài to mà lại anh gồm phản xạ khá nhanh.

Kingdew cũng bệnh tỏ phiên bản thân gồm sức chịu đựng đựng tuyệt vời khi vẫn chiến đấu với khá nhiều sĩ quan hải quân và một đô đốc thủy quân mà không tồn tại dấu hiệu bị kiệt sức.

12. Sư đoàn trưởng số 12: HarutaNgười nhỏ dại con nhất trong lớp chỉ đạo băng Râu Trắng chắc chắn là sư đoàn trưởng số 12 Haruta, với thân hình nhỏ nhắn cho thấy thêm anh download những phản xạ và tốc độ tuyệt vời.

Sức mạnh rất nổi bật của Haruta là kỹ năng nhanh nhạy, ứng trở thành thông minh trong phần đông trường hợp. Ngoài ra anh còn là một trong kiếm sĩ khôn cùng việt khi có thể chiến đấu bằng kiếm chuyên nghiệp cùng tài năng cắt xuyên thép.

13. Sư trưởng đoàn số 13: AtmosAtmos còn có biệt danh là "Trâu Nước", chính là sư trưởng đoàn đội 13 của băng Râu Trắng. Là 1 người to lớn với kích cỡ tương đương Jozu dĩ nhiên sức mạnh của Atmos là chuyên về thể chất.

Anh cũng khá nổi giờ trong giới hải tặc lúc Thất Vũ Hải Donquixote Doflamingo đề nghị "ngạc nhiên" khi đối mặt với anh. Atmos thường sở hữu 2 thanh kiếm lớn bên mình, và có thể ra những đòn tấn công với uy lực bự khiếp.

Trong anime chúng ta thấy Atmos có thể ngăn chặn những viên đạn được bắn ra từ những khẩu súng trường bự để đảm bảo an toàn đồng team của mình, điều này cho biết tốc độ bức xạ anh khá nhanh nhẹn cũng như lòng trung thành của Atmos với băng đảng của mình.

14. Sư đoàn trưởng số 14: Jiru


Jiru là đội trưởng số 14 của băng và trong khi là fan tôn sùng ba Già nhất, khi luôn mặc một loại áo in hình biểu tượng Râu trắng trên người. Jiru còn được ca ngợi là "Tia Chớp", và đúng với biệt danh của bản thân mình anh gồm tốc độ vận động cực kỳ nhanh.

Trong anime chúng ta đã thấy được kĩ năng của Jiru khi anh hoàn toàn có thể ngăn chặn thành công đô đốc Kizaru tung ra một chùm tia laser. Đây được xem là một kì tích khi Kizaru sở hữu sức mạnh của trái Pika Pika no Mi chất nhận được ông vận động và ra đòn với tốc độ ánh sáng.

15. Sư đoàn trưởng số 15: Fossa


Đội trưởng số 15 trong hàng ngũ lãnh đạo băng Râu Trắng đó là Fossa, tương tự với các sư trưởng đoàn khác anh cũng có chức năng vô cùng to gan lớn mật mẽ.

Fossa là 1 trong kiếm sĩ tài bố khi có thể khiến thanh kiếm của chính mình được bảo phủ bằng ngọn lửa lớn.

Đã có không ít ý kiến mang đến rằng hoàn toàn có thể thanh kiếm Katana của Fossa đang "ăn" trái hung thần quỷ ác nên new mới mua khả năng quan trọng đặc biệt này. Tuy vậy trong anime chúng ta có thể thấy Fossa làm cho điều giống như với điếu xì con gà của mình, nên điều này dẫn đến việc có thể thanh kiếm chỉ được che một nhiều loại chất lỏng dễ dàng cháy cơ mà thôi.

16. Sư trưởng đoàn số 16: Izo


Sư đoàn trưởng cuối cùng trong hạm quân Râu Trắng chính là Izo, anh đó là đội trưởng số 16 của băng. Với mẫu thiết kế khá đặc biệt anh luôn để lại nhiều tuyệt vời cho các fan hâm mộ. Nhìn sơ trải qua nhiều người đang tưởng rằng đây là một cô gái, mặc kimono màu sắc hồng tím cùng mái tóc dài. Nhưng thực ra Izo lại một là anh chàng "chính hiệu" sở hữu sức mạnh vô thuộc đáng gờm.

Izo tiếp tục được chú ý thấy mang trong mình một cặp súng ngắn flintlock và thực hiện khá điêu luyện. Vào cự ly gần, chỉ bởi một phát phun anh rất có thể làm gãy một thanh kiếm, cũng như tấn công làm bị thương người chủ sở hữu của nó bằng phương pháp bắn nó sau rồi cần sử dụng kiếm chém đối thủ.


One Piece: danh tính và sức mạnh của 16 sư đoàn trưởng trong hạm chiến cướp hải dương Râu Trắng, ai cũng mạnh mẽ với bá đạo (P1)
Theo Helino

Copy links
links bài nơi bắt đầu Lấy links
0
E2;u Trắng

Hải Tặc

sư đo&#x
E0;n trưởng


*

Game
K:

thuyed.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.