Hiện ni trên thị trường có khá nhiều dòng lắp thêm lọc nước gia đình trong đó mọi người hay nhắc tới máy thanh lọc nước thấm vào ngược RO. Vậy hiệ tượng nào giúp cho máy lọc nước RO lọc các loại nuớc giếng, nước máy, nước mưa, thậm chí là là nước lợ thành nước rất có thể uống thẳng mà không cần phải đun sôi? Karofi đã giúp các bạn giải đáp cụ thể và dễ dàng nắm bắt nhất về nguyên lý chuyển động cũng như cách lắp lắp thêm lọc nước gia đình RO qua bài viết dưới đây!

*

1. Nguyên tắc máy thanh lọc nước RO

Để một chiếc máy lọc nước RO có thể thanh lọc ra nước thuần khiết đạt chuẩn chỉnh uống được thẳng mà không cần thiết phải đun sôi, cấu trúc hệ thống lọc từ những linh phụ kiện như lõi lọc, màng RO, bình áp… phải đảm bảo chất lượng cao nhất, quan trọng bộ lõi lọc phải gồm tối thiểu là 7 lõi thanh lọc và vận động tuần từ theo các bước. Thay thể các bước lọc như sau:


Bước 1: Nước lọc đang được đi qua lõi thanh lọc PP 5micron, sẽ giúp đào thải rong rêu, cặn bẩn, đất cát. Lõi lọc này tuy chỉ loại trừ các cặn thô nhưng chức năng của này lại có chức năng giúp bảo vệ các lõi thanh lọc phía sau không bị tắc bởi những cặn thô này.
Bước 2: Lõi thanh lọc (OCB-GAC): Nước trải qua lõi lọc này sẽ bị loại bỏ bỏ Clo, hóa học hữu cơ dư vượt và những chất khí gây mùi trong nước. Trong trường hợp non sông bạn bị nhiếm đá vôi thì lõi lọc số 2 này sẽ tiến hành thay bởi lõi Cation.

Bạn đang xem: Cách đấu điện máy lọc nước


Bước 3: Lõi thanh lọc PP 1 micron giúp sa thải các cặn bẩn lơ lửng có kích cỡ lớn rộng 1 micron vào nước. Cùng nếu cách 2 bạn đã áp dụng lõi lọc đá vôi thì lõi số 3 này đã thay bởi lõi Cacbon Blook giúp đào thải các chất hữu cơ và hóa học lơ lửng.
Bước 4: Màng lọc RO với gia công bằng chất liệu TFC (Thim Film Composite) có các lỗ thanh lọc siêu bé nhỏ 0.0001 micromet được ví như thể trái tim của dòng sản phẩm lọc nước RO giúp đào thải 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, những ion kim loại nặng và các tạp hóa học siêu bé dại mà mắt hay không thấy được được. Toàn bộ sẽ bị loại bỏ sạch vày màng RO này, góp nước trở nên sạch tinh khiết.
Bước 5: Lõi T33- GAC được cấu trúc từ than hoạt tính, giúp cho đào thải vị ngang của nước.
Bước 6: Nano Silver được thêm ở vị trí ở đầu cuối của hệ thống lọc nước RO có chức năng ngăn phòng ngừa tái nhiễm khuẩn khi nước lưu trải qua các địa chỉ khớp nối trong khối hệ thống lọc, trong khi còn góp thêm phần trung hòa axit, cân bằng p
H giúp nước bao gồm vị ngon ngọt hơn.
Bước 7: Bổ sung các khoáng chất có lợi cho khung người nhờ lõi Khoáng đá, giúp cho nước vừa ngọt vừa tất cả khoáng chất bắt buộc thiết.
Như vậy nước qua 7 bước lọc này sẽ trở nên tinh khiết, đạt chuẩn nước uống trực tiếp luôn luôn mà không đề nghị đun sôi.
*

Hỉnh 1: Sơ đồ những lõi lọc của sản phẩm lọc nước RO 
Vậy nếu khách hàng đã làm rõ được nguyên lý máy lọc nước RO rồi sau đây chúng tôi sẽ mô tả bí quyết lắp sản phẩm công nghệ lọc nước gia đình RO chuẩn uống trực tiếp nhé!

2. Phía dẫn giải pháp lắp sản phẩm công nghệ lọc nước gia đình đúng tiêu chuẩn


Để bao gồm thế sử dụng một mối cung cấp nước đảm bảo an toàn ngoài cài một thiết bị lọc nước chủ yếu hãng ra bạn cũng cần phải biết cách đính thêm máy thanh lọc nước mái ấm gia đình và cố lõi định kỳ theo khuyến cáo của phòng sản xuất thì mới cho được nước đạt chuẩn uống đảm bảo. Dưới đó là sơ đồ giải pháp lắp lắp thêm lọc nước gia đình mà các bạn cũng có thể tham khảo để áp dụng.
*
Sơ đồ lắp ráp máy thanh lọc nước RO
Để bảo đảm an toàn máy thanh lọc nước vận động êm ái tránh phần lớn trục trẹo trong quy trình sử dụng đề nghị phải vâng lệnh cách gắn thêm máy lọc nước mái ấm gia đình theo quá trình cơ phiên bản sau:

Bước 1: Chia nước đầu vào ở bồn rửa hoặc các vị trí đấu nước, khóa nước nguồn vào khi chưa lắp vào máy.

*

Bước 2: Bóc vỏ nilon ở các lõi số 1,2,3 bỏ vô cốc thanh lọc tương ứng. Sau đó vặn chặt cốc lọc số 2 và số 3, ly 1 căn vặn vừa phải đặt lỏng hơi để tránh bị Air khí.

*

Bước 3: Nối dây RO khổng lồ với cút nguồn vào của cốc số 1. Khi đính máy lọc nước đảm bảo an toàn cút ốc đề xuất được quấn băng tan cùng xiết không còn ren nhắm buổi tối ưu lực links giữa dây RO và phới ốc.

*

Bước 4: Tại cút áp ra output của ly số 3, tháo dỡ dây RO nối tự vị trí đầu ra này với nguồn vào của màng RO, sau đó lấy đoạn dây RO nhỏ dại (đoạn mặt ngoài) nối trực tiếp từ cút đầu ra cốc số 3 cho vị trí xả nước để sẵn sàng quá trình sục cọ lõi số 1,2,3.

*

Bước 5: Cắm phích điện của sản phẩm RO vào nguồn điện, bên cạnh đó mở van nước của cút inox đầu vào để ban đầu sục cọ sạch các chất bảo quản của lõi số 1,2,3. Quy trình này kéo dãn dài 20 phút.

*

Bước 6: Trong quá trình sục rửa thấy nước tự cốc tiên phong hàng đầu tràn ra phía bên ngoài thì thực hiện xiết chặt lại cốc số 1. Chăm chú khi căn vặn cốc lọc tránh việc vặn thừa chặt nên để thả lỏng 1-2 ren.Vặn quá chặt vẫn dẫn đến hiện tượng lạ AIR khí máy vận động nhưng ko lọc được nước 

*

Bước 7: Sau thời gian khoảng trăng tròn phút tiến hàng sục rửa lõi số 1,2,3 ta rút phích năng lượng điện ra, mặt khác nối lại dây RO từ đầu vào của vỏ màng RO đến nguồn vào của ly lọc số 3 (như tinh thần ban đầu)

*

Bước 8: Đeo găng tay tay và tách bóc túi ni lông bên phía ngoài của màng RO. Công việc 8, 9, 10 người lắp đồ vật lọc nước nên doạ găng tay để đảm bảo an ninh vệ sinh với không với thêm chất dơ dây lên màng

*

Bước 9: Thấm màng RO bằng nước tinh khiết, rất có thể sử dụng nước tinh khiết đóng chai nhằm thẩm thấu nước đều cấu tạo màng RO co và giãn đều bảo đảm an toàn màng lọc vận động tối nhiều hiệu suất.

*

Bước 10: Đưa và ấn chặt màng RO vào phía trong vỏ màng, đầu có gioăng màu đen của màng vào phía trong.

*

Bước 11: Đậy và vặn vẹo chặt nắp vỏ màng RO. Cần sử sử dụng kìm để căn vặn chặn tếch tránh rò nước.

Xem thêm: Các Loại Đồng Hồ Lưu Lượng Nước Là Gì? Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Là Gì

*

Bước 12: Nối dây nhỏ tuổi của màng RO từ địa điểm đầu hóng của van Flow, dong theo đường xả nước của gia đình.

*

Bước 13: Sục rửa màng RO. Trên cút cổng output của màng RO (cút liên kết với dây xanh) tháo rời dây màu xanh, tiếp đến nối đoạn dây RO nhỏ tuổi (dây bên ngoài) ra địa điểm xả nước của gia đình.

Bước 14: Cắm điện cho máy hoạt động bắt đầu quá trình sục cọ chất bảo quản trong khoảng thời hạn 20 phút.

Bước 15: Sau khi sục cọ màng RO xong, cắn lại dây theo lắp đặt ban đầu của vỏ màng RO. Và nối dây đầu ra output nước trong sáng của vỏ màng vào bình áp

*

Bước 16: Từ bình áp, nối lên cút đầu vào của lõi lọc số 5. Lõi số 5 cùng số 6 đã có được đấu sẵn.

*

Như vậy sau 16 cách hướng dẫn đính máy lọc nước trên là bạn đã ngừng quá trinh lắp ráp máy lọc nước. Để đảm bảo lắp đặt đúng và đúng chuẩn các bạn có thể để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn lắp đặt hoặc sử dụng dịch vụ thương mại lắp đặt tận nhà của Karofi, với dịch vụ thương mại lắp để và bh chuyên nghiệp, nhanh chóng, ngân sách hợp lý để giúp bạn giành được nguồn nước bảo vệ an toàn, đạt chuẩn chỉnh nước uống trực tiếp.

Để trang bị lọc nước bền không tính hướng dẫn lắp máy lọc nước đúng cũng cần được phải để ý tới cách bảo vệ sao cho giỏi nhất. Các bạn chú ý rất cần được Thường xuyên dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn, dầu mỡ dính vào gây mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng đến khối hệ thống lọc. Với gia đình có ko gian, bạn cũng có thể mua thêm tủ vày nhờ tất cả vỏ tủ chứa phía bên ngoài nên thành phầm sẽ không biến thành dính những vết bụi bẩn, dầu mỡ, côn trùng hay bị chuột cắn đường dây điện cùng dây dẫn nước. Ngoài chức năng đảm bảo máy lọc nước khi đựng vào tủ chứa còn nhập vai trò như một đồ vật trang trí thiết kế bên trong cho không khí ngôi nhà của bạn thêm quý phái trọng 

3. Vật dụng lọc nước RO Karofi giá chỉ bao nhiêu?


Sở hữu những điểm mạnh vượt trội không chỉ là ở hệ thống lọc mà còn ở tính năng, kiểu dáng tinh tế, trang bị lọc nước RO Karofi đã có tin chọn vì chưng hơn 1,000,000 hộ gia đình tại Việt Nam.
Karofi có đa dạng và phong phú sự lựa chọn cho những người dùng từ trang bị lọc nước tiêu chuẩn tới sản phẩm công nghệ lọc nước có tài năng thông minh với khá nhiều cấp thanh lọc 8, 9, 10 có chức năng giúp bổ sung vi khoáng hữu dụng cho cơ thể, hỗ trợ ngăn đề phòng lão hóa, phòng kháng tái lây lan khuẩn xuất xắc đối.
Để giành được chứng nhận chuẩn chỉnh nước uống thẳng từ bộ Y Tế, vật dụng lọc nước Karofi đã đề xuất trải qua quá trình kiểm nghiệm ngặt nghèo của Viện mức độ khỏe nghề nghiệp và công việc và môi trường, cơ quan trực thuộc cỗ Y Tế cùng với nước lọc đầu vào được trộn với chất ô nhiễm với nồng độ dài gấp 10 lần được cho phép để test thách năng lực lọc của sản phẩm. Mối cung cấp nước được sau lọc từ thiết bị Karofi đạt quy chuẩn chỉnh QCVN6-1:2010/BYT so với 21 tiêu chí hóa lý ô nhiễm và độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... Và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit. Bởi vì thế, mái ấm gia đình bạn trả toàn an tâm tuyệt khi ăn uống trực tiếp.

TOP 5 thiết bị lọc nước hút khách tại Karofi

Máy thanh lọc nước Optimus i2, 8 cấp
*
Trang bị màng lọc RO Aqualast công suất 20L/h
Thiết kế sáng dạ khoa học
Kích thước: 290x900x340(mm)Tính năng thông minh auto theo dõi thời gian buổi giao lưu của từng lõi lọc, auto báo cố kỉnh lõi, lưu ý rò rỉ nước, tự động hóa báo hiệu nước đầu vào yếu xuất xắc mất nước
Màn hình LED chạm màn hình hiển thị thông tin TDS.
Giá: 8,720,000
Máy lọc nước Optimus i1, 8 cấp cho
*
Trang bị màng lọc RO Aqualast công suất 20L/h
Kiểu dáng vẻ tinh tế bé dại gọn Kích thước: 290x900x340(mm)Tính năng tự động theo dõi thời gian hoạt động vui chơi của từng lõi lọc, auto báo thế lõi, tự động thông tin nước đầu vào yếu tuyệt mất nước
Giá: 8,390,000
Karofi Spido s1
*
Trang bị màng lọc RO Aqualast công suất 20L/h
Thiết kế siêu mỏng: 490x240x390(mm)Vỏ từ vật liệu bằng nhựa ABS cực kỳ bền
Thích hợp lắp đặt gầm bếp và trên bàn bếp
Giá: 6,020,000
Karofi Plus KSI80-NS
*
Trang bị màng lọc RO Dow - Filmtec
Công tắc điều khiển khi nước cấp cho yếu
Tích hợp tính năng Nano sliver tiêu diệt vi khuẩn thực phẩm, sát trùng vật dụng.
Giá: 8,780,000
Karofi s
RO KSI80
*
Trang bị màng lọc RO Dow - Filmtec
Tự động sục rửa màng ROBộ điều khiển và tinh chỉnh van áp thấp
Giá: 6,100,000

Hy vọng bài viết trên phía trên từ chuyên gia kỹ thuật Karofi đã cung cấp tin chính xác duy nhất về cái máy lọc nước RO, nguyên tắc máy thanh lọc nước cùng những khuyến cáo trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về một chiếc máy lọc nước tốt tương xứng với nhu cầu gia đình mình, hãy để lại thông tin tại phía trên hoặc contact hotline 1900 6418 để được support về máy, chương trình khuyễn mãi thêm và điểm bán một cách tương đối đầy đủ nhất.

Đa số những hộ gia đình hiện thời đều thực hiện máy lọc nước RO, mặc dù sau một thời hạn sử dụng thì các lõi lọc bị nghẹt đề xuất nguồn nước đầu vào yếu dẫn cho tình trạng trang bị không hoạt động do lý lẽ của van áp thấp. Bạn chưa tồn tại thời gian để vệ sinh và cần sử dụng máy khi nước yếu thì cách đấu tắt van áp thấp là chọn lọc hàng đầu.

*
*
*
*
*
Sơ đồ bí quyết đấu tắt van áp rẻ sử sụng công tắc 4 dây

Nguyên lý hoạt động của van áp thấp

Nhờ áp suất nước của tổng thể hệ thống, van áp thấp được chuyển động như một rơ-le điện. Thông thường trong hệ thống máy thanh lọc nước, tiếp điểm trong van áp thấp luôn ở tinh thần mở với ngắt chiếc điện. Bài toán này giúp đảm bảo bơm không xẩy ra cháy vì chưng thiếu nước hoặc không tồn tại nước.

Những tín hiệu báo hiệu van áp thấp bị hỏng
Khi khóa van cấp cho nước nhưng máy lọc nước vẫn chạy.Máy lọc nước không chạy vì van áp tốt bị lỗi hoặc vì chưng đấu sai van áp thấp.Không gồm nguồn nước qua lõi lọc 1 2 3.

Trên đây là cách đấu tắt van thấp solo giản nhất. Nếu như khách hàng không cứng cáp mình bao gồm làm được không hãy tìm cho doanh nghiệp một fan thợ chuyên nghiệp giúp bạn thay thế sửa chữa cái này nhé.

Trong ngôi trường hợp sản phẩm công nghệ van áp thấp của dòng sản phẩm lọc nước bị hỏng, bạn có thể tự đấu tắt van áp thấp cho máy hoặc tìm những thợ sửa máy gồm kinh nghiệm lành nghề đến tại nhà để sửa chữa. Hoặc liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn.