Sau lúc đấu như vậy ngừng các chưng nhớ tách mass mâm lửa nha, giả dụ không bóc mass mâm lửa là không đc đâu nha
Có gì cứ điện thoại tư vấn cho mình, mình đang cóo ráng giúp các bác hết mình
2
Thích
*
Tin
Chia sẻ lên tin
tách mass mâm lửa là sao chưng ?
Tháo mâm lửa bóc dây mass của mâm lửa ra nhằm đấy hay đấu vào đâu ạ hi himong bác chỉ dẫn nhiệt tình !
2
Thích
tách mass mâm lửa là sao bác ?
Tháo mâm lửa tách bóc dây mass của mâm lửa ra để đấy tốt đấu vào đâu ạ hi himong bác chỉ dẫn nhiệt tình !
Bạn tách bóc sợi dây black ở dưới mâm lửa ra đấu sợi dây black này vào dây rubi trong bộ dây năng lượng điện sườn nha Đó là bóc tách mass mâm lửa đó bác
Xạc Atila vào hãng kích cỡ 150k thì phải chúng ta ơi
Bạn tách sợi dây black ở dưới mâm lửa ra đấu sợi dây đen này vào dây rubi trong cỗ dây năng lượng điện sườn nha
Đó là tách mass mâm lửa đó bác
Xạc Atila vào hãng kích cỡ 150k thì phải các bạn ơi
mình cũng khg hiểu tách mass là sao các bác nên nói cụ thể và rỏ ràng hơn mang đến ae dể hiểu chút nhé.thanks!!!
các cố gắng cho em hỏi vì sao phải dùng sạc atila gắn lê cho những xe khác v???? hay chỉ nên nó sạc bất biến hơn thôi hả các cụ...

Bạn đang xem: Cách đấu sạc atila cho xe dream


Người ta lên pin sạc ati chẳng qua là ao ước sài đèn xenon là nhiều + với trang trí thêm đèn trên xe thui bạn à. Nếu khách hàng ko gồm ý định gì khác thì ko cần được lên. Để pin sạc zin đi bất biến hơn. Theo mình nhận biết là vậy. Vì mình cũng từng len sạc cho chiếc exciter của chính mình và cái dream thái. Ex thì mình mang lại về zin rồi. Nhưng dòng dream thì lên pin ati sài năng lượng điện bình đèn sáng rộng rất đôi khi chạy ganti. Bởi dream thái có 1 cuộn đèn sài năng lượng điện máy đèn rất mờ.
Người ta lên pin sạc ati chẳng qua là mong sài đèn xenon là những + với tô điểm thêm đèn trên xe thui các bạn à. Nếu như khách hàng ko có ý định gì khác thì ko cần được lên. Để sạc zin đi định hình hơn. Theo mình phân biệt là vậy. Vì tôi cũng từng len pin sạc cho mẫu exciter của bản thân mình và cái dream thái. Ex thì mình mang đến về zin rồi. Nhưng dòng dream thì lên pin ati sài điện bình đèn sáng rộng rất nhiều lúc chạy ganti. Do dream thái có 1 cuộn đèn sài năng lượng điện máy đèn khôn cùng mờ.
thế lên bởi thế thì có ảnh hưởng tới bình lắm ko vị sạc dũng mạnh quá hả bạn...? tại sao bạn đến ex về zin vậy???
thế lên bởi vậy thì có ảnh hưởng tới bình lắm ko vì sạc khỏe khoắn quá hả bạn...? lý do bạn mang đến ex về zin vậy???
Vì bản thân thấy bình ắc quy ko ổn định lắm và cả sạc ati nữa. Bởi vì ati có 8 cuộn đèn. Còn ex 12 cuộn. Các bạn nghĩ test xem. Một thằng chế ra de download 8 cuộn. Đưa vào sài 12 cuộn thì độ bền bỉ theo thời gian như nắm nào. Còn ati sài binh 9a bây giờ mình chế pin ati vào ex. Lúc ex bình gồm 2. 5a. Mình thực hiện mới bao gồm 6 mon tiêu 1 mẫu bình. Thôi về zin mang đến lành. Còn xe dream bản thân mâm lửa 2 cuộn. Một cuộn đèn và 1 cuộn lửa. Mình loại trừ 1 cuộn lửa gắn thêm cuộn đèn nữa. Đi pin ati thấy ok sạc tốt hơn bình thời gian nào năng lượng điện cũng mạnh. Đề 1 tiếng nổ lớn máy xe. Đèn đêm rất sáng. Mình vứt cuộn lửa ra đính ic tiến công lửa bình luôn. Hết sức ưng ý. Vì dream thái ra rất lâu rồi. Ic tấn công lửa cuộn sắp tới hết thời rồi. Nên sau này toàn ra xe tiến công lửa bình không còn rồi bạn ah. đề nghị cho xe cộ dream mình lên đời luôn. Đi mặt đường ngập nước cũng ko sợ chết cuộn lửa nữa. Vì chưng đâu còn cuộn lửa nữa mà chết. Hihi
*

*

*

*

*

Để có thể biết được bí quyết đấu sạc atila cho xe dream là điều không hề đơn giản. Đây là 1 kỹ thuật khá phức tạp mà nếu như khách hàng không nắm vững kỹ thuật sẽ tương đối khó để hoàn toàn có thể áp dụng một giải pháp thuần thục nhất.


Sạc atila là trong những loại sạc được không ít người chắt lọc nhất hiện nay nay. Bởi nó có tính năng rất có thể đấu pin được mang đến nhiều dòng xe khác nhau, rất thuận tiện và cũng tương đối đơn giản. Mặc dù nhiên, để có thể nắm được cách đấu pin atila mang lại xe dream thì chúng ta cần tìm hiểu một cách kỹ càng để đảm bảo việc đấu nối là đúng với yêu cầu và đảm bảo bình yên trong quá trình đấu sạc hoặc bạn cũng có thể mang xe ra tiệm sửa xe máy để đấu.

Cách chọn sạc atila:

Để rất có thể chọn được dòng sạc atila giỏi thì bạn cần biết là dòng sạc này còn có 2 loại:

- pin sạc 1 pha với 5 dây bao gồm xanh, đỏ, đen, vàng cùng hồng

- pin 3 trộn với 6 dây bao gồm 3 dây màu sắc vàng cùng đỏ, xanh, đen

Tùy theo nhu cầu cũng tương tự mục đích sử dụng của khách hàng để có sự lựa chọn các loại sạc atila phù hợp nhất.

*

Các các bạn cần chú ý để đấu dây mang lại đúng

Cách chọn địa điểm mua sạc:

Để gồm thể đảm bảo an toàn sạc atila bạn mua là đảm bảo an toàn chất lượng với là sản phẩm chính hãng thì bạn cũng có thể chọn cài ở các đại lý chủ yếu hãng.

Xem thêm: Công thức nhuộm tóc màu vàng chanh trên nền tóc tự nhiên tuyệt đẹp

Ở phía trên mặc dù túi tiền cao hơn so với các vị trí bán ngoài chợ trời nhưng nó đảm bảo an toàn cho bạn chất lượng, đặc biệt là khi bạn không nắm vững được các đặc điểm và không rành về phần lớn ttinh1 năng của sạc.

Với những người rành về sạc pin atila thì rất có thể chọn download sạc ở bên ngoài chứ không tốt nhất thiết phải mua sinh hoạt hãng vì họ có khả năng để phân biết được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả nhé.

*

Bạn nên đến những nơi uy tín để mua sạc attila

Cách đấu sạc pin atila cho xe dream như sau :

- Bạn thao tác làm việc trên các dây có 3 color là trắng, quà sọc đỏ và black ở phía sản phẩm công nghệ xe.

- cởi jack từ mâm lửa của các 3 dây. Túa phầndây black và vàng sọc đỏ ra khỏi thân xe, tiến hành ghim dây quà sọc đỏ vào jack với quấn bí quyết điện dây đen.

- triển khai đấu nối vào sạc atila với dây hồng với vàng của sạc đấu cùng với dây trắng và vàng sọc đỏ của máy, dây đỏ của sạc pin atila nối với dây đỏ của máy, dây đen của pin atila đấu nối cùng với dây nâu trên xe.

*

Sạc đã làm được đấu vào xe

- toá đầu của đèn trước của xe dream, túa sợi dây vàng sọc đỏ thoát ra khỏi công tắc chính và quấn dây giải pháp điện bao quanh dây đó.Dùng 1 gai dây năng lượng điện mới, ngày tiết diện lõi của dây bằng tương tự dây zin của xe, rồi các bạn đấu vào công tắc của đèn tại vị trí dây rubi sọc đỏ, còn gai dây điện bắt đầu này các bạn nối vào dây màu sắc nâu. Như vậy là bạn đã xong xong phần đấu sạc pin atila vào xe dream rồi đó.

Thực ra thì cách đấu sạc atila đến xe dream không phải là thừa rắc rối. Chỉ là nếu như bạn chưa quen thuộc với các thao tác làm việc với dây các màu thì nó sẽ hơi rối. Nhưng khi bạn đã núm được quy tắc tương tự như cách nối thì nó sẽ đơn giản và dễ dàng hơn không ít đấy.