Rất nhiều người quan trung tâm về cách xay xôi vào khuôn được cosy.vn soạn rất kỹ với đầy đủ, rõ ràng tổng hợp chân thực từ nhiều nguồn bên trên internet. Những nội dung bài viết top, bổ ích và chất lượng này sẽ mang lại kiến thức không thiếu thốn cho những bạn, hãy chia sẻ để nhiều người biết đến blog này nữa chúng ta nhé!


Xôi vị có từ rất rất lâu đời, là món nạp năng lượng truyền thống không thể không có trong các ngày giỗ, ngày lễ cúng quan trọng trong năm của miền Tây sông nước. Món bao gồm thành phần đơn giản, biện pháp nấu solo sơ dẫu vậy vị ngon lại đậm đà, xao xuyến kỳ lạ thường. Thuộc Vin
ID vào nhà bếp học giải pháp làm xôi vị
vừa thơm vừa ngon sau nhé.


1. Biện pháp nấu xôi vị miền Tây

Nguyên liệu

Gạo nếp ngon: 1kg Đậu xanh tiến thưởng (loại ko vỏ): 200gr Lá dứa tươi: 50gr Dừa nạo sợi: 300gr
Lá cẩm tươi: 100gr Hoa hồi khô: 4 – 5 hoa Mè trắng: 100gr Rượu trắng: 1 không nhiều Gia vị hay được dùng Dụng cụ: khuôn, nồi hấp, tô, muỗng, màng quấn thực phẩm…
*
Nguyên liệu cơ bạn dạng cho món xôi vị chuẩn miền Tây

Các cách nấu xôi vị miền Tây

Bước 1: Sơ chế vật liệu

Gạo nếp vo 2 – 3 lần nước cho sạch, xả ra rổ khiến cho ráo nước. Lá cẩm cọ sạch, cắt nhỏ. Lá dứa rửa sạch, giảm nhỏ. Dừa nạo sợi bỏ vô tô, ngâm với cùng một ít nước lạnh rồi cố kỉnh lấy nước cốt. Đậu xanh vàng vo những lần cùng với nước, vo cho đến khi nước trong không thể đục, ko nổi bọt là được. Đem dìm với nước ít nhất 2 – 3 tiếng trước lúc chế biến.
*
Ngâm đỗ xanh 2 – 3 giờ sẽ tinh giảm được thời gian nấu đậu

Bước 2: chế tác màu cho gạo nếp

Màu tím Lá cẩm cho vô nồi nước 2 lít với 50ml rượu trắng, ½ hoa hồi giã sơ, nấu đến khi nước thay đổi màu tím than đậm là đạt. Tắt bếp, vớt các nguyên vật liệu ra ngoài, giữ giàng phần nước. đến ½ gạo nếp vẫn để ráo vào nội địa lá cẩm, nhằm ngâm vào 6 – 7 tiếng, hạt nếp tất cả màu tím hầu hết là được. Màu xanh lá Lá dứa cho vào nồi nước 2 lít với ½ lượng hoa hồi còn lại, nấu cho đến khi nước có greed color lá đậm suôn sẻ muốn là được. Tắt bếp, vớt các lá dứa, hoa hồi ra ngoài, lưu lại phần nước. Mang lại lượng gạo nếp sót lại vào nước lá dứa, ngâm 6 – 7 tiếng nhằm hạt nếp nở mềm và thấm hầu như màu.
*
Ngâm nếp để tạo ra màu của món ăn

Bước 3: Hấp nhân đỗ xanh

Đậu xanh sau thời điểm ngâm nở, xả lại 1 lần nữa với nước sạch, rồi để vào rổ đến ráo nước. Cho lên xửng, hấp cho đậu chín mềm, đều. Đậu chín trộn đa số với 4 muống nêm canh đường, ½ muỗng coffe muối cho đậu ngấm rất nhiều vị.

Bước 4: thổi nấu xôi vị

Xôi lá cẩm Chắc vứt nước lá cẩm ngâm nếp, đến nếp ra rổ để ráo giảm nước. Cho chỗ nếp lên xửng hấp, hấp cho đến khi nếp chín, mềm hầu hết hết. Mở nắp, mang lại ½ ít nước cốt dừa, 1 không nhiều muối ăn, 1 không nhiều đường cát vào nếp, trộn đều, bịt nắp rồi hấp thêm 10 phút nữa là được. Tắt bếp, cho xôi ra ngoài mâm nhằm nguội bớt. Xôi lá dứa Chắc bỏ nước lá dứa dìm nếp, mang đến nếp ra rổ nhằm ráo sút nước. Cho lên xửng hấp chín tương tự như như hấp xôi lá cẩm, Xôi hấp chín tạo ra mâm để nguội bớt.
*
Xôi lá cẩm cùng lá dứa sau thời điểm hấp chín

Bước 5: Xào xôi vị

Bắt 1 chảo phòng dính lên bếp, cho 1 ít dầu lấn sâu vào chảo. Dầu nóng cho phần xôi lá cẩm vào hòn đảo đều cho đến lúc hạt xôi áo rất nhiều dầu, bóng đẹp nhất mắt. Cho một ít dầu chuối hoặc hương thơm vani vào, hòn đảo đều cho toàn bộ hòa quyện với nhau là được, tắt bếp và tạo ra mâm. Thực hiện tương từ với phần xôi lá dứa.

Bước 6: sinh sản hình mang lại xôi vị

Phết 1 lớp dầu ăn mỏng khắp khuôn. Mang đến ½ lượng mè trắng đang rang rubi vào khuôn, dàn phần đông khắp mặt đáy. Tiếp bỏ phần xôi lá dứa vào, dùng muỗng ấn/ đè mạnh mẽ để xôi nén chặt lại với dàn hồ hết khắp lòng khuôn.
*
Nén chặt những lớp xôi sẽ giúp xôi vị lúc cắt không trở nên rời rạc, đẹp mắt hơn
Cho phần đậu xanh đã hấp chín lên lớp xôi lá dứa, sử dụng muỗng ấn/ đè mạnh mẽ để nén đậu xanh bám dính phần xôi lá dứa.Tiếp đến bỏ phần xôi lá cẩm lên trên, tiến hành tương từ bỏ như 2 lớp mặt dưới. Cuối cùng rải phần mè rang còn lại lên phương diện trên, ấn/ đè chặt để kết dính lớp xôi là được.

Thành phẩm

Xôi vị sau khoản thời gian nguội, chúng ta úp ngược khuôn để lấy xôi ra, bôi 1 lớp dầu mỏng lên dao và cắt hình vuông hoặc ngẫu nhiên tạo hình như thế nào mà các bạn thích. Lớp xôi dẻo dẻo, bự béo hòa cũng đậu xanh bùi bùi, ngọt ngọt ăn uống không các không ngán còn gây nghiện nữa đấy.

*
Thành phẩm xôi vị 3 color xinh xắn chuẩn vị miền Tây

2. Biện pháp nấu xôi vị lá dứa đậu xanh

Nguyên liệu

Gạo nếp các loại ngon: 500gr Lá dứa: 50gr Hoa hồi khô: 3 – 5 hoa Đậu xanh ko vỏ: 200gr Dừa nạo sợi: 300gr Đậu phộng (đã rang chín): 100gr Mè trắng: 100gr Dầu ăn, muối, đường cat
*
Nguyên liệu nấu nướng xôi vị đỗ xanh lá dứa

Các cách nấu xôi vị lá dứa đỗ xanh

Bước 1: Sơ chế vật liệu Nếp vo sạch mát với nước 2- 3 lần, bỏ vô rổ để ráo nước. Lá dứa bóc tách ra từng lá riêng biệt lẻ, rửa không bẩn và giảm nhỏ. Đậu xanh vo sạch mát với nước, đến lúc nước trong, không hề đụt hay bao gồm bọt nổi lên là được.Hoa hồi rang trên chảo cho đến khi thơm thì cho vào cối giã nhuyễn. Dừa nạo dìm với nước rét rồi nhào, trộn qua lại mang lại ra cạn nước cốt, cho vô túi vải nắm hoặc lược qua rây đem nước cốt. Bước 2: đun nấu nhân đậu xanh Đậu xanh cho vào ngâm nước giá buốt 3 – 4 tiếng, hoặc cùng với nước nóng trong một – 2 tiếng đồng hồ trước cho hạt đậu nở mềm. Đậu ngâm đủ thời hạn cho ra rổ nhằm ráo nước. Mang lại đậu xanh lên xửng hấp, hấp cho đến khi đậu chín là được. Trộn 1 ít muối ăn, 1 – 2 thìa canh đường với đậu để nhân có vị ngọt, dậy hương thơm hơn. Bước 3: Ngâm và hấp xôi lá dứa Cho phần lá dứa cắt bé dại vào nồi, cho khoảng tầm 1 – 1.2 lít nước, hoa hồi giã nhuyễn vào, bắt lên nhà bếp nấu cho đến lúc nước sôi, có màu xanh lá cây lá suôn sẻ muốn là được. Tắt bếp, vớt cho phần xác lá dứa cùng hoa hồi, lưu giữ phần nước. Cho nếp sẽ để ráo nước vào ngâm với nước cốt vừa nấu tối thiểu 2 – 4 tiếng trước khi hấp chín.
*
Ngâm đến khi hạt nếp ngâm đều màu xanh lá cây của nước lá dứa là được
Nếp sau khi ngâm đủ thời gian và gồm màu đẹp mắt thì chắc dồn phần nước ngâm dư. Xốc nếp với cùng 1 ít muối hạt và mang lại lên xửng hấp chín. Lưu ý, dàn hầu như nếp lên khắp mặt xửng, tạo thành 1 lỗ trọng tâm để thoát tương đối nước, xôi không xẩy ra não. Phân tử nếp hấp nở không còn thì đến ½ lượng dừa nạo, 1 – 2 muỗng canh đường vào, trộn đa số và hấp thêm 10 – 15 phút cho xôi ráo ráo nước. Tắt bếp, mở nắp để xôi nguội bớt.
*
Hấp xôi lá dứaBước 4: Xào xôi Bắt chảo chống dính lên bếp, bỏ phần nước cốt dừa còn lại với cùng 1 ít dầu, 1 ít đường mèo vào chảo. Thổi nấu trên lửa vừa đến khi tất cả hổn hợp nước cốt dừa sền quánh thì cho chỗ xôi vừa nấu ăn vào. Xào phần nhiều và nhanh tay nhằm xôi thâm nhập nước cốt dừa, đảo đến lúc xôi dẻo, quấn lại thành một khối, không dính chảo là được. Bước 5: sinh sản hình mang đến xôi vị Quét 1 lớp dầu mỏng tanh lên tổng thể khuôn, đến lớp đậu phộng rang giã nhuyễn cùng mè rang thơm vào, dàn hầu như khắp dưới mặt đáy khuôn. Cho tiếp tục phần xôi vẫn xào vào, dùng muỗng/ vá nghiền xôi thật chặt để định hình. Tiếp đến cho lớp đỗ xanh hấp chín vào khuôn, đè/ nén đậu thật chặt để phụ thuộc vào xôi. Sau cuối cho lớp xôi lên trên, triển khai đè/ nén táo tợn tay tương tự như 2 lớp trước là được. Thực hiện tương trường đoản cú với chỗ xôi và nhân còn lại nếu khách hàng làm từng bánh nhỏ.
*
Nén càng chặt tay thành quả xôi càng nét cùng đẹp mắt

Thành phẩm

Xôi vị lá dứa đậu xanh dứt sẽ có greed color mát mắt và mùi hương vơi nhàng, xao xuyên của lá dứa. Món này có thể dùng để nạp năng lượng sáng, ăn uống no hay ăn vặt những ngon mê hồn như nhau.

*
Thành phẩm xôi vị lá dứa được ép bằng khuôn bánh trung thu

3. Cách nấu xôi vị hoa đậu biếc

Nguyên liệu

Gạo nếp ngon: 500gr Hoa đậu biếc: 100gr Đậu xanh không vỏ: 200gr nước dừa tươi tươi/ lon: 500gr Đường cat trắng: 200gr Mè trắng, dầu ăn, muối hạt
*
Nguyên liệu làm cho xôi vị hoa đậu biếc

Các cách nấu xôi vị hoa đậu biếc

Bước 1: ngâm nếp cùng với hoa đậu biếc Hoa đậu biếc rửa sạch, khiến cho ráo nước. Cho hoa đậu biếc dìm với nước sôi, lượng nước xâm xấp phương diện hoa, dìm trong trong vòng 30 phút hoặc khi nước có màu xanh như ý thì vớt xác hoa ra bỏ, lưu giữ phần nước. Gạo nếp vo sơ mang lại sạch bụi bặm bên ngoài, rồi vo lại 2 – 3 lần nước cho thật sạch. Mang lại gạo nếp vào ngâm trong nước lạnh ít nhất 4 – 5 tiếng, trong 1 tiếng cuối hòa nước hoa đậu biếc vào ngâm chung để sản xuất màu mang đến nếp. Bước 2: Hấp xôi đậu biếc Nếp sau thời điểm ngâm đủ thời gian, xả sơ lại với nước và đã tạo ra rổ nhằm ráo nước. Mang đến lên xửng, dàn phần đông và sản xuất lỗ trọng điểm để hấp xôi chín đều, không xẩy ra đọng nước, không xẩy ra nhão. Hấp nếp trên lửa vừa vào 45 – 60 phút, phân tử nếp nở mềm mọi là được.
*
Cách hấp xôi không biến thành nhão, ứ đọng nướcBước 3: Nấu và sên nhân đỗ xanh Đậu xanh ko vỏ vo sơ với nước cho sạch đẹp bụi mặt ngoài, vo kỹ lại 2 – 3 lần nước sạch. Mang đến đậu vào dìm với nước vào 3 – 4 tiếng nhằm hạt nở, nấu nhanh chín hơn. Xem xét lượng nước đề xuất ngập mặt đậu. Sau thời gian ngâm, đến đậu lên xửng hấp, hấp mang đến khi những hạt chín mềm là được. Cho đậu chín ra tô, dùng muỗng/ nĩa hay chày xay mịn đậu ngay trong lúc còn nóng. Đậu mịn đều cho lên chảo cùng rất ½ ít nước cốt dừa, 2 muỗng canh đường, 1 không nhiều muối và dầu ăn, hòn đảo đều tay để toàn bộ hòa quyện vào nhau, đậu quấn lại thành một khối dẻo mịn, không dính chảo là được. Tắt bếp, cho ra phía bên ngoài để nguội.
*
Sên nhân đậu bên trên lửa nhỏ sẽ tinh giảm được chứng trạng cháy, khét nhânBước 4: Xào xôi hoa đậu biếc Sử dụng tiếp chảo cũ, đến lượng nước dừa sót lại vào chảo với một ít dầu ăn, muối với lượng đường mèo còn lại. Làm bếp trên lửa vừa đến lúc đường tan không còn thì đến xôi nấu chín ở cách 2 vào đảo đều giống như như sên nhân đậu. Xào cho đến lúc nước cốt dừa thấm hết vào nếp, xôi quyện lại thành khối dẻo, thô ráo, không bám chảo là được. Tắt bếp và cho ra ngoài để nguội. Bước 5: Ép khuôn xôi vị đậu xanhDùng khuôn hoặc mâm/ khay tùy thích, quét 1 lớp dầu mỏng dính khắp khuôn, rồi rắc mè white vào đáy khuôn. Chia lượng xôi đã xào thành một trong những phần bằng nhau, cho một trong những phần vào khuôn, dàn đông đảo lòng khuôn và sử dụng muỗng/ vá nén chặt lại. Tiếp nối cho lớp nhân đậu xanh vào, thực hiện tương từ bỏ như lớp xôi đầu tiên. ở đầu cuối cho phần xôi còn sót lại vào, dàn phần nhiều vào nén/ đè chặt tay để 3 lớp xôi cùng đậu kết dính nhau. Thêm 1 lớp mè rang nếu thích lên trên, đè/ nén lần tiếp nữa là đã hoàn thiện món xôi vị blue color đẹp mắt.
*
Tạo hình cho bánh xôi vị màu hoa đậu biếc

Thành phẩm

Xôi vị hoa đậu biếc xong không chỉ say đắm bởi color lạ, lôi cuốn mà vị ngon cũng không kém cạnh gì xôi vị truyển thống. Phân tử nếp dẻo, thơm mập vị nước cốt dừa cùng nhân đỗ xanh xanh bùi bùi ngon bất tỉnh ngây.

*
Thành phẩm xôi vị hoa đậu biếc thu hút hút hồn

4. Cách nấu xôi vị mặt đường thốt nốt

Nguyên liệu:

Gạo nếp ngon: 500gr Đường thốt nốt: 200gr Đậu xanh không vỏ: 100gr Mè white rang: 50gr Nước cốt dừa: 300ml Hoa hồi: 2 – 3 bông Gừng cắt sợi: 1 không nhiều Muối, dầu ăn uống
*
Nguyên liệu xôi vị mặt đường thốt nốt

Các bước nấu xôi vị con đường thốt nốt

Bước 1: Ngâm với nấu xôi Gạo nếp vo sơ mang lại sạch bụi bặm bụi bờ ở ngoài. Vo lại 2 – 3 lần cùng với nước sạch, rồi cho vào rổ để ráo nước. Nếp ráo nước, xốc đều với một ít muối rồi cho lên nồi hấp 45 – 60 phút cho đến khi xôi chín là được. Trong thời hạn hấp, phương pháp 10 – 15 phút nên hòn đảo đều 1 lần nhằm xôi chín hầu hết và thô ráo.
*
Xôi chín thì mở nắp nhằm xôi bóc bớt tương đối nước, không bị nhãoBước 2: Nấu với sên nhân đỗ xanh Đậu xanh vo không bẩn với nước những lần. Đem dìm với nước 1 – 2 tiếng cho hạt nở, đun nấu sẽ cấp tốc hơn. Đậu ngâm đủ thời gian, mang đến lên bếp nấu với lượng nước xâm xấp mặt với 1 không nhiều muối. Nấu ăn lửa vừa, chú ý khuấy liên tiếp để không trở nên cháy ở lòng nồi. Đậu nở mượt thì mang lại 60gr đường mèo vào, quấy tan hết mặt đường thì tắt bếp. đến đậu vào lắp thêm xay sinh tố, xay mang lại đậu mịn nhuyễn thì tắt bếp. Mang đến đậu ra chảo cùng 1 không nhiều dầu ăn, sên trên lửa thiệt sự bé dại đến khi đậu quyện thành khối dẻo mịn, không bám tay là được.
*
Sên đến lúc đậu quấn thành khối không dính tay là đượcBước 3: Nấu con đường thốt nốt cùng xào xôi vị Hoa hồi đến lên chảo rang đến lúc thơm là được, cho vô cối giã nhuyễn. Cho khoảng ½ chén bát nước lọc và đường thốt nốt (giã nhỏ) vào chảo, khuấy trên lửa vừa cho đường chảy hết. Đường tan cho gừng cắt chỉ vào đảo đều. Các thành phần hỗn hợp sôi cùng dậy hương thơm gừng thì cho tổng thể phần nước cốt dừa, hoa hồi giã nhuyễn vào, hòn đảo đều cho toàn bộ hòa quyện với nhau. Cho xôi đang hấp chín vào đảo đều với tất cả hổn hợp nước đường, cho khi hỗn hợp nước con đường cạn, xôi quấn thành khối mịn không bám tay là được.
*
Xào xôi đang hấp chín với hỗn hợp nước mặt đường thốt nốtBước 4: mang đến xôi ra khuôn Thoa dầu lên khuôn đã chuẩn chỉnh bị, rắc mè mọi khắp khuôn. Cho 1 lớp xôi đã xào vào, sau đó 1 lớp nhân đậu xanh, 1 lớp xôi, 1 lớp mè trên cùng. Nén/ ém thật chặt để toàn bộ kết bám và phụ thuộc vào nhau thành khối.Để tất cả hổn hợp xôi vị nguội thì cho ra khuôn là rất có thể thưởng thức.
*
Ép xôi vào khuôn theo sở thích

Thành phẩm

Xôi vị con đường thốt nốt xong có gray clolor nâu đặc thù của mặt đường thốt nốt. Khi ăn uống sẽ cảm giác được vị thơm của gừng sợi với đậm vị đường thốt nốt, hạt nếp dẻo, bóng, lớn vị nước dừa.

*
Thành phẩm xôi vị con đường thốt nốt

Với những cách làm cách làm cho xôi vị vừa chia sẻ, hi vọng các các bạn sẽ thành công tất cả món nạp năng lượng mới cho mái ấm gia đình cùng thưởng thức. Chọn thiết lập những nguyên vật liệu tại hệ thống siêu thị Vin
Mart hoặc đặt ship hàng tận công ty trên ứng dụng Vin
ID để sở hữu thành phẩm hoàn hảo cả vị lẫn bổ dưỡng cho các bạn nhé.

*

Khuôn có tác dụng xôi với nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau, chịu đựng lực, chịu nhiệt, bình an trong thực hiện thực phẩm và sức khỏe người dùng. Khuôn xôi được khắc hình mẫu thiết kế Phúc Lộc Thọ, hoa hồng, hoa sen,…giúp tạo hình món xôi bắt mắt, lôi kéo hơn.

Bạn đang xem: Cách ép xôi vào khuôn

Sản phẩm: Khuôn đóng xôi
Chất liệu: Nhựa, inox, nhôm bền bỉ, an toàn
Kích thước: Đa dạng các mẫu bự nhỏ
Hoa văn: Cá chép, hoa sen, hoa hồng, tháp tầng, chữ Phúc Lộc Thọ,…Ứng dụng: Đóng xôi, bánh trung thu dẻo nướng, cơm trắng nén,…

Mô tả

Khuôn đóng xôi được các chị em lựa chọn để tạo ra hình món xôi trên mâm cỗ sao cho đẹp mắt và lôi cuốn nhất. Mẫu mã, form size khuôn ép xôi nhiều các loại lớn nhỏ dại và hình thù đẹp. Bởi vậy, trong bất cứ dịp lễ quan trọng đặc biệt như cưới hỏi, đợt nghỉ lễ Tết, lên đơn vị mới, ngày Rằm,….Món xôi không chỉ đơn giản và dễ dàng là múc ra đĩa ngoài ra được đóng góp vào khuôn để sản xuất hình vừa đẹp mắt lại ngon miệng.

Trên thị trường, mẫu khuôn xôi đẹp khá đa dạng chủng loại và nhiều chủng loại với hình bông hoa hồng, hoa sen, cá chép, phúc lộc thọ, hình trái tim….Ngay bây giờ, hãy cùng thuyed.edu.vn tò mò những chủng loại khuôn có tác dụng xôi được ưa chuộng bây giờ nhé!

Tổng hợp những loại khuôn ép xôi đẹp rất được quan tâm nhất

1 Khuôn xôi tự khắc chữ Phúc Lộc Thọ

Khuôn xôi tương khắc hình chữ Việt ” Phúc Lộc Thọ” thư pháp bí quyết điệu cực kỳ tinh tế, hoa văn khôn cùng sâu với sắc nét. Khuôn xôi được áp dụng trong các thời điểm dịp lễ tết, mừng thọ,……Không chỉ tạo nên hình đĩa xôi đẹp nhất mắt, kế hoạch sự, đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa sâu sắc tốt đẹp cho người thân với gia đình.

Sản phẩm: Khuôn xôi Phúc Lộc Thọ
Chất liệu: vật liệu nhựa PP an toàn, bền bỉ
Cấu tạo: 1 vỏ thân khuôn, 3 nắp chữ Phúc/Lộc/Thọ, 1 nắp nén xôi
Kích thước: 12x7cm (Đường kính x Chiều cao)Màu sắc: trắng ngà
Giá bán: 25.000 – 45.000 VND
*
Khuôn làm cho xôi khắc chữ Phúc Lộc lâu đẹp

Khuôn in xôi Phúc Lộc Thọ được làm hoàn toàn từ cấu tạo từ chất nhựa PP, an ninh sử dụng mang đến thực phẩm và sức khỏe. Độ bền thành phầm cao, chịu lực tốt, tiện lợi vệ sinh. Sản xuất hình xôi tương khắc chữ Phúc Lộc Thọ 1-1 giản, nhanh chóng, đẹp.


Tổng hợp các mẫu khuôn xôi đẹp, giá tốt tại:


Shopee
Tiki
Lazada
Sendo

2 Khuôn làm cho xôi chữ hán ( Hồng, Phúc, Lộc, lâu ) 10cm

Khuôn xôi có thiết kế với dáng tròn bao gồm 1 thân vỏ khuôn, 1 nắp nhấn với 1 nắp đóng góp xôi. Họa tiết hoa văn khắc chữ hán việt (Hồng, Phúc, Lộc, Thọ, huê hồng ) bên trên nắp khuôn cực kì sâu cùng sắc nét. Mang đến thành phẩm món xôi ngon đẹp, cuốn hút hơn vào các ngày lễ hội Tết, cưới hỏi,….

*
Khuôn nghiền xôi tiếng hán “Hồng – Phúc – Lộc – Thọ” tròn
Sản phẩm: Khuôn đóng xôi chữ Phúc Lộc Thọ
Chất liệu: vật liệu bằng nhựa PS an toàn
Màu sắc: Cam
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 10×7 cm
Cấu tạo: 1 vỏ thân khuôn, 1 nắp chữ, 1 nắp nén xôi
Hoa văn: Chữ Hồng, Phúc, Lộc Thọ

Khuôn nghiền xôi chữ Phúc rất dễ dàng khi sử dụng, nhanh chóng tạo ra được đĩa xôi đẹp nhưng không tốn các thời gian. Gia công bằng chất liệu nhựa PS sản xuất khuôn xôi đảm bảo bình yên trong hoa màu và fan sử dụng.

3 Khuôn nghiền xôi bông hoa hồng dáng vẻ bông mai

Khuôn nhựa nghiền xôi được thiết kế theo phong cách dáng bông mai 6 cánh, nắp nhấn hình hoa hồng. Mặt họa tiết thiết kế khắc họa tiết sâu cực kì đẹp với sắc nét. Form size khuôn xôi hoa hồng tất cả đủ một số loại từ kích cỡ lớn nhỏ dại 13×6, 14×7,16×8 cm

*
Khuôn nhấn xôi bông hoa hồng
Sản phẩm: Khuôn có tác dụng xôi hoa hồng
Chất liệu: nhựa PEKích thước (Đường kính x độ cao ): 13×6.5, 15×7, 16×8 cm
Màu sắc: Cam
Cấu tạo: 1 thân khuôn dáng bông mai, 1 nắp dấn hoa hồng, 1 nắp nén xôi

Cấu sinh sản khuôn xôi hoa hồng gồm có thân khuôn, nắp nhấn, nắp đáy. Chất liệu nhựa PE cung ứng dày dặn, bền đẹp, không trở nên mốc. Bình yên sử dụng trong hoa màu và sức mạnh con người. Khuôn xôi ít bám dầu mỡ, tiện lợi tạo hình xôi cùng lấy thành phẩm

4 Khuôn thừa nhận cơm, xôi tròn bé dại 9x5cm hoa sen đẹp

Khuôn xôi hoa sen có phong cách thiết kế rất dày dặn và có thể chắn. Bề mặt nhẵn bóng, ít bám dầu mỡ dễ dàng cho việc tạo hình xôi cùng lấy thành phẩm ra ngoài khuôn. Khuôn in xôi với form size khá bé dại khoảng 9x5cm. Được dùng để tạo hình xôi, cơm, khuôn có tác dụng bánh trung thu, dìm bánh dẻo, bánh in,…..thêm phần cuốn hút và đẹp mắt mắt.

Có thể các bạn quan tâm: Tổng hợp mẫu mã khuôn thạch rau xanh câu trung thu cực đẹp

*
Khuôn đóng xôi hình hoa sen nhỏ
Sản phẩm: Khuôn dấn xôi, cơm hình hoa
Chất liệu: vật liệu bằng nhựa nguyên sinh dày dặn, bền đẹp
Kích thước: 9x5cm (Đường kính x Chiều cao)Hoa văn: Chữ Phúc – Lộc – lâu – tuy vậy Hỷ (Hán), hoa hồng, sen
Màu sắc: Xanh lá
Cấu tạo: 1 thân khuôn, 1 nắp nhấn, 1 nắp nén xôi

Hoa văn trên nắp thừa nhận với 6 kiểu không giống nhau gồm: khắc chữ nôm ( Phúc, Lộc, Thọ, song Hỷ) và hoa lá hồng, sen. Thân khuôn khía cạnh giải pháp điệu đẹp mắt. Đường nét kiểu thiết kế khắc sâu, sắc đẹp nét cho thành phẩm đĩa xôi chế tạo ra cực kì đẹp mắt.

5 Khuôn đóng xôi, có tác dụng thạch rau xanh câu hình cá chép

Với khuôn làm cho xôi hình con chú cá chép giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng tạo nên món xôi độc đáo, ưa nhìn một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Khuôn xôi cá chép cũng rất được dùng với nhiều mục đích khác ví như làm thạch rau xanh câu, nhấn xôi, cơm,….

*
Khuôn xôi hình con cá chép lớn nhỏ tuổi bằng nhôm
Sản phẩm: Khuôn đóng xôi cá chép
Chất liệu: Nhôm cao cấp, an toàn
Kích thước(Dài x Ngang): chú cá chép nhỏ: 20×10.5 cm + chú cá chép lớn: 25×13.5cm
Trọng lượng khuôn: 160gr
Hình dáng: bé cá chép
Màu sắc: trắng sáng

Chất liệu cung cấp khuôn xôi con cá chép từ nhôm khôn xiết bền, sáng bóng, bề mặt nhẵn mịn. Làm từ chất liệu đảm đảm bảo sinh an toàn thực phẩm và sức mạnh con bạn khi sử dụng. Kiểu dáng khuôn xôi hình con cá chép mới mẻ giúp món xôi xuất xắc rau câu thêm phần đẹp mắt mắt, sinh động

6 Khuôn in xôi hình trái tim

Khuôn nhận cơm, xôi hình trái tim tạo ra điểm nhấn tuyệt vời cho mâm cơm trắng thêm đẹp và cuốn hút bởi hoa văn hoa văn vô cùng sâu và sắc nét. Với hoa văn chữ hán ( Phúc, Lộc Thọ, song Hỷ) với hoa hồng rất phù hợp tạo hình đến xôi vào các ngày lễ hội tết, cưới hỏi, khai trương, ngày Rằm….

*
Khuôn nghiền xôi, cơm hình trái tim khắc hoa, chữ
Sản phẩm: Khuôn làm cho xôi trái tim
Chất liệu: vật liệu nhựa PE dày dặn, an toàn
Kích thước:(Dài x rộng lớn x Cao) 15x12x7cm, 10x9x7cm
Cấu tạo: 1 thân khuôn hình trái tim, 1 nắp nhấn hoa văn, 1 nắp nén xôi
Hoa văn: Hoa hồng, hoa sen, chữ hán việt “Phước, Lộc, Thọ, song Hỷ”Màu sắc: màu cam, xanh lá

Khuôn làm xôi trái tim được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, khá dày dặn nên bao gồm độ bền cao. Sản phẩm không cất thành phầm độc hại, khi sử dụng bình yên cho sức khỏe con người. Cấu tạo khuôn nhận xôi tim gồm có một thân khuôn hình trái tim, 1 nắp nhấn tạo nên hoa văn cùng 1 nắp nén xôi. Cách áp dụng khuôn xôi rất là đơn giản, dễ dàng dàng, nhanh lẹ tạo ra được đĩa xôi đẹp, bắt mắt.

7 Khuôn nhấn xôi vuông 8, 10, 12cm

Khuôn làm xôi vuông cũng khá được rất không ít người dân lựa chọn để trang trí tạo ra hình món xôi. Với hoa văn hoa văn cổ truyền phong phú như: Phúc, Lộc, Thọ, tuy vậy Hỷ, hoa hồng, bạn có thể dễ dàng tạo nên hình xôi, bánh dẻo, bánh trung thu mau lẹ và đẹp mắt.

*
Khuôn in xôi, làm bánh hình vuông đẹp
Sản phẩm: Khuôn xôi hình vuông
Chất liệu: vật liệu nhựa nguyên sinh dày dặn, bền bỉ, bình an sử dụng
Kích thước ( Đường kính x Chiều cao): 8x5cm, 10x5cm, 12×6.7cm
Cấu tạo: 1 thân vuông, 1 nắp dìm hoa văn, 1 nắp nén xôi
Màu sắc: Xanh, CamỨng dụng: tạo hình xôi, cơm, bánh trung thu, bánh dẻo, bánh nướng….

Xem thêm: Báo giá tay vịn nhựa pvc và phụ kiện cầu thang vân gỗ, tay vịn nhựa cầu thang

Chất liệu nhựa cung ứng khuôn xôi an ninh trong lương thực và bạn sử dụng. Khuôn vật liệu bằng nhựa không sợ hãi bị mốc, không bám dính dầu mỡ, dễ ợt sử dụng cùng vệ sinh.

8 Khuôn chia xôi ngũ dung nhan đẹp

Nếu bạn muốn lên ý tưởng với món xôi ngũ sắc hay làm cho cơm bento cho nhỏ bé yêu, làm cho thạch rau xanh câu thì đừng bỏ qua khuôn công cụ tạo hình hoàn hảo này nhé. Khuôn phân tách xôi đa năng giúp bạn làm cho đĩa xôi lôi kéo giúp người trải nghiệm cảm thấy hào hứng với món ăn.

*
Khuôn phân tách xôi ngũ sắc, làm cho thạch rau củ câu, cơm bento

Khuôn là hồ hết hình mặt đường cong cách điệu như bông hoa với 16 đường cong với nhau.

Sản phẩm: Khuôn làm xôi ngũ dung nhan 8 ngăn
Chất liệu: vật liệu nhựa PP an toàn, bền bỉ
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 20×4.5cm
Cấu tạo: Phần thân, phần phân chia ngăn gồm 8 ngăn hình trái tim, thìa nhựa
Màu sắc: HồngỨng dụng: tạo nên hình xôi, cơm bento, thạc rau xanh câu,….

Thiết kế khuôn phân tách xôi gồm tất cả phần thân và phần phân chia ngăn. Thân khuôn được thiết kế hình hoa cùng với 16 cánh tròn. Phần phân tách ngăn thành 8 hình tim và tất cả tay nuốm nhấc bánh hơi tiện lợi.

Sản phẩm được ứng dụng để làm xôi ngũ sắc (mỗi ngăn sẽ là một trong những màu xôi hết sức đẹp mắt). Nếu bạn có nhu cầu làm cơm bento thì chỉ cần cho cơm trắng vào để tạo hình trái tim cùng trang trí thêm màu sắc cho món cơm. Khuôn chia xôi cũng khá được dùng để làm thạch rau củ câu tạo ra hình đơn giản và cấp tốc gọn.

9 Khuôn ép xôi bông hoa cúc nổi size lớn

Thiết kế khuôn xôi dáng bông mai 5 cánh, nắp thừa nhận hoa cúc bự cực đẹp và sắc nét, tương khắc sâu. Kết cấu khuôn thừa nhận xôi bao gồm các bộ phận tách rời ( vỏ khuôn, nắp hoa văn, nắp nén xôi) rất dễ dàng và đơn giản sử dụng chế tác hình đẹp nhưng không tốn thời gian.

*
Khuôn đóng góp xôi bông hoa cúc nổi
Sản phẩm: Khuôn nghiền xôi hoa cúc nổi
Chất liệu: nhựa nguyên sinh dày dặn, an toàn
Kích thước (Đường kính x Chiều cao): 16×7 cm
Cấu tạo: 1 vỏ khuôn, 1 nắp hoa văn, 1 nắp nén xôi
Màu sắc: Cam

Mua khuôn ép đóng xôi sinh hoạt đâu quality bền đẹp?

Giờ đây bạn không thể quá trở ngại và mất nhiều thời gian, công đoạn cầu kì để tạo ra hình được đĩa xôi rất đẹp và hấp dẫn cho mâm cơm nữa. Chỉ cách vài thao tác dễ dàng bằng khuôn xôi là gần đầy 3 phút thành quả đĩa xôi đẹp bông hoa hay xung khắc chữ Phúc Lộc lâu đã sẵn sàng bày lên đĩa.

Trên thị trường, khuôn nhấn xôi có chi tiêu cũng khôn cùng rẻ. Giá cả khuôn xôi chỉ dao động khoảng tự 19.900 – 53.000 VND/bộ. Chúng ta cũng có thể mua vài tía bộ dạng hình dáng, hoa văn không giống nhau về áp dụng hoặc giao hàng kinh doanh bán hàng quán ăn uống đều được.

Để kiếm tìm kiếm showroom bán khuôn có tác dụng xôi thì cũng không còn quá cực nhọc khăn. Nhiều cơ sở, shop tạp hóa, khôn xiết thị, siêu thị online,…. Mở bán không thiếu các biện pháp làm bánh trên mọi cả nước. Không chỉ riêng về khuôn xôi nhưng mà khuôn làm bánh các loại như: khuôn bánh trung thu, khuôn thạch rau câu, khuôn bánh bao, khuôn làm cho bánh dứa, khuôn bánh khọt, khuôn làm kẹo, khuôn làm cho bánh mì,… đa dạng mẫu mã cho chính mình lựa chọn.

Nếu bạn là tín đồ vật săn sale trên shopee, tiki, lazada, sendo thì hoàn toàn có thể đặt hàng trên trang TMDT online sẽ được hưởng phần đông ưu đãi về giá bán, miễn giá thành vận chuyển, khuyến mại, tiếng vàng,…..

Mỗi món xôi, món bánh dưới sự hỗ trợ của nguyên tắc khuôn chế tạo hình thì không chỉ là ngon mà còn ưa nhìn và cực kì hấp dẫn.