Đăng vày Vũ Thị Hồng Nhung
Đăng vào: mon Một 6th, 2023Chuyên mục: bán hàng trên sàn TMĐT9.4 phút đọc

Trong nhiều trường hợp sau khi đã để hàng, các bạn lại ý muốn hủy giao dịch do không mong muốn hoặc kiếm được nơi khác chào bán rẻ hơn. Vậy biện pháp hủy đơn hàng trên Lazada thực hiện như thế nào? cùng Salework khám phá ngay nhé.

Cách hủy giao dịch trên Lazada sống trạng thái không đóng gói

Nếu đơn hàng ở trạng thái không đóng gói, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng hủy giao dịch theo một trong các 3 giải pháp sau:

Cách hủy đơn hàng trên Lazada trực tiếp qua tiện ích Lazada

Trước khi triển khai quy trình huỷ đơn hàng Lazada, các bạn nên truy vấn app mua sắm và chọn lựa Lazada trên smartphone để kiểm soát tình trạng solo hàng. Nếu giao dịch vẫn trong trạng thái “chưa đóng gói” hoặc “đang chờ”, hãy triển khai làm theo các bước dưới đây:

Bước 1. Truy cập vào áp dụng Lazada với đăng nhập vào thông tin tài khoản có giao dịch mà bạn có nhu cầu hủy.Bước 2. Tại trang chủ Lazada, nhấn lựa chọn mục tài khoản → lựa chọn Đơn hàng của tớ → chọn chờ vận chuyển.

Bạn đang xem: Cách hủy đơn hàng trên lazada khi đã đóng gói


*
*
*
*
*

Thời gian hoàn vốn đầu tư với từng phương thức, mỗi bank là khác nhau.


Trên đây là tổng hợp các cách hủy deals trên Lazada bạn có thể tham khảo. Mong muốn những biện pháp này để giúp ích cho bạn trong trường hợp bạn có nhu cầu hủy đơn.

Bạn gặp gỡ sự núm với đối kháng hàng của bản thân mình trên Lazada và mong mỏi huỷ đối kháng nhưng không biết cách? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn mày mò 4 cách huỷ giao dịch trên Lazada khi chưa đóng gói, đã giao chuẩn nhất.


Nội dung

1. 4 phương pháp huỷ đơn hàng trên Lazada khi không đóng gói4. Một số thắc mắc thường gặp khi huỷ đơn hàng Lazada

1. 4 bí quyết huỷ đơn hàng trên Lazada khi không đóng gói

Khi giao dịch chưa được đóng góp gói, người sử dụng hàng hoàn toàn có thể dễ dàng gửi yêu cầu huỷ đơn và sẽ nhanh chóng được Lazada chấp nhận. Trong những cách huỷ 1-1 sau đây, chúng ta có thể lựa lựa chọn một trong phần lớn phương thức huỷ cân xứng với mình nhất.

1.1. Huỷ giao dịch trên ứng dụng điện thoại

Bước 1: truy cập vào áp dụng Lazada trên điện thoại cảm ứng di cồn của mình. Lựa chọn mục “Tài khoản” và lựa chọn tiếp “Chờ chuyển” trong mục Đơn mặt hàng của tôi.
*
Truy cập vào ứng dụng Lazada trên smartphone di độngBước 2: trên đây, danh sách các đơn đang rất được xử lý sẽ mở ra việc của bạn là chắt lọc vào đơn cần huỷ.
*
Lựa lựa chọn vào solo cần huỷBước 3: 
*
Nhấn chọn nút Huỷ đối kháng hàngBước 4: Chọn vì sao huỷ giao dịch và gửi mang đến Lazada
*
Chọn nguyên nhân huỷ deals và gửi cho Lazada

Sau khi hoàn chỉnh 4 bước này, giao dịch của bạn sẽ được Lazada giải pháp xử lý và để mắt tới huỷ.

1.2. Huỷ đơn hàng trên trang web Lazada

Bước 1: truy cập vào trang web của Lazada tại: https://www.Lazada.vn
Bước 2: Đăng nhập tài khoản
*
Đăng nhập tài khoản lazadaBước 3: chọn mục “Tài khoản” tiếp đến chọn “Đơn hàng của tôi”
*
Chọn “Đơn mặt hàng của tôi”Bước 4: list các deals đang được cách xử lý sẽ mở ra trên màn hình hiển thị và bạn phải chọn đúng giao dịch muốn huỷ.
*
Danh sách các deals đang được cách xử lý sẽ mở ra trên màn hìnhBước 5: Phần cụ thể đơn hàng phải huỷ sẽ mở ra và bạn chọn vào mục “Huỷ”
*
Chọn mục Hủy đối chọi hàngBước 6: kế tiếp chọn “Lý vì chưng huỷ solo hàng” với click chọn “Tôi vẫn đọc và gật đầu đồng ý với chính sách Hủy Đơn hàng của Lazada”. Tiếp nối bạn dìm “Xác nhận” là xong.

Xem thêm: Cây giống cây trà hoa vàng tam đảo vĩnh phúc, cây trà hoa vàng tam đảo

*
Sau đó chọn “Lý vì chưng huỷ đối kháng hàng”

1.3. Huỷ giao dịch trên chatbot CLEO

Để huỷ đơn hàng với chatbot CLEO của Lazada bạn tiến hành lần lượt công việc sau:

Bước 1: truy vấn vào thông tin tài khoản Lazada, tiếp đến chọn “Chat cùng với Lazada” và lựa chọn “Muốn huỷ đối chọi hàng”
*
Truy cập vào thông tin tài khoản Lazada, tiếp nối chọn “Chat cùng với Lazada”Bước 2: khối hệ thống sẽ hiển thị một list các giao dịch đang được xử lý của bạn, thời gian này, bạn hãy tìm đúng giao dịch muốn huỷ cùng nhấn “Gửi”.
*
Tìm đúng deals muốn huỷ với nhấn “Gửi”.Bước 3: Chọn lý do huỷ giao dịch và chứng thực huỷ là xong.
*
Chọn nguyên nhân huỷ solo hàng

1.4. Huỷ đơn hàng trên tổng đài

Các bước để rất có thể huỷ giao dịch khi không đóng gói cùng với tổng đài của Lazada cũng khá đơn giản, chúng ta có thể thực hiện lần lượt theo công việc sau:

Bước 1: gọi đến tổng đài của Lazada theo số 19006509 với khoảng phí là 1000 VNĐ/phút.Bước 2: lựa chọn phím 2 để huỷ 1-1 hàng
Bước 3: Nhập vào dãy số mã deals muốn huỷ cùng nhấn phím #Bước 4: dấn phím 9 để hoàn vớ yêu ước huỷ giao dịch của bạn

Nếu bạn chưa chắc chắn mã đơn của chính bản thân mình thì hãy truy vấn vào mục Đơn hàng của tớ => chọn “Chờ vận chuyển” => Chọn deals muốn huỷ để thấy thông tin cụ thể của 1-1 hàng. Đại đây, bạn tìm về phần “Đơn mặt hàng số” để coppy mã số là được.

2. Biện pháp huỷ deals trên Lazada khi đang đóng gói

Theo cách thức của Lazada, tất cả những deals đã đóng gói gần như không thể huỷ. Trường phù hợp người bán sản phẩm chưa bàn giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển, chúng ta cũng có thể liên hệ thẳng đến cửa hàng để xin huỷ deals của mình. Vấn đề huỷ deals đã gói gọn thành công hay là không sẽ vị trao đổi của doanh nghiệp với người bán hàng và không liên quan đến Lazada.

3. Giải pháp huỷ giao dịch trên Lazada khi đang vận chuyển

Khi đơn hàng đang vận chuyển các bạn không thể huỷ được solo hàng của bản thân nữa. Tuy nhiên, khi mặt hàng giao đến bạn cũng có thể từ chối nhận hàng. Chú ý hãy kiếm tìm một lý do thật phù hợp để tránh làm mất lòng shipper nhé!

Cách huỷ deals trên Lazada khi đã vận chuyển

4. Một số thắc mắc thường chạm chán khi huỷ deals Lazada

4.1. Huỷ giao dịch Lazada đã giao dịch có được hoàn vốn đầu tư không?

Theo cơ chế của Lazada, cụ thể về quy định hoàn vốn đầu tư cho người tiêu dùng hủy giao dịch đã thanh toán bao hàm 3 trường thích hợp sau:

Huỷ thành công đơn chưa đóng gói: bài toán hoàn tiền sẽ được thực hiện tự động hóa ngay lập tức.Đơn sản phẩm giao ko thành công: Việc hoàn tiền sẽ được triển khai ngay sau khi đơn hàng về cho tay người chào bán hàng.Đơn sản phẩm được để cọc trước: việc hoàn tiền sẽ được thực hiện auto trong ngôi trường hợp đơn vị chức năng huỷ vì chưng Lazada.

4.2. Bao giờ tôi cảm nhận tiền hoàn vì Lazada?

Tuỳ vào bề ngoài thanh toán và quy trình làm việc của các ngân mặt hàng mà thời hạn hoàn tiền không giống nhau, chúng ta cũng có thể tham khảo những thông tin được cung cấp bên dưới về thời hạn hoàn tiền:

Hình thức thanh toánHình thức hoàn tiềnThời gian Lazada cách xử lý yêu cầu hoàn vốn đầu tư (giờ hành chính)Thời gian chi phí vào tài khoản của bạn
Đơn hàng thanh toán giao dịch bằng mã tiền năng lượng điện tửMã tiền năng lượng điện tử1 ngày làm việc2 giờ
Đơn hàng giao dịch bằng thẻ ATM nội địaThẻ ATM nội địa1 ngày có tác dụng việc1 – 2 ngày có tác dụng việc
Đơn hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợThẻ tín dụng/thẻ ghi nợ1 ngày có tác dụng việc5 – 15 ngày làm việc
Đơn hàng thanh toán giao dịch bằng ví e
M
Ví e
M
1 ngày làm cho việc1 ngày có tác dụng việc
Đơn hàng thanh toán giao dịch bằng ví Mo
Mo
Ví Mo
Mo
1 ngày làm việc1 ngày làm cho việc
Đơn hàng thanh toán giao dịch bằng ví ZalopayVí Zalopay1 ngày làm việc1 ngày có tác dụng việc

4.3. Tôi có thể rút lại yêu cầu huỷ giao dịch không?

Khi yêu ước huỷ solo hàng của doanh nghiệp đã được gửi đi thì bạn không thể rút lại được yêu thương cầu của chính mình nữa. Bởi đó, đơn hàng sẽ được xử lý theo quy trình thông thường của Lazada, khi đơn hàng được huỷ thành công, Lazada vẫn gửi thông tin đến bạn.

*
Không thể rút lại yêu mong huỷ đối chọi hàng

4.4. Tôi có thể chỉ huỷ một vài thành phầm trong 1 giao dịch không?

Trường hợp nếu bạn chỉ mong mỏi huỷ một vài sản phẩm trong một 1-1 hàng, Lazada sẽ xem xét nếu các sản phẩm còn lại ko đủ đk để áp dụng những mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá hay freeship thì Lazada đã huỷ đối kháng hàng của khách hàng và bắt buộc chúng ta phải đặt đơn hàng mới. 

4.5. Huỷ deals Lazada bao gồm lấy lại được mã giảm giá, miễn giá thành vận gửi không?

Với những deals được áp dụng mã giảm giá, mã miễn giá tiền vận chuyển khi huỷ sẽ không còn thể mang lại được những voucher ưu đãi giảm giá này. Vị vậy, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định huỷ deals nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể săn những mã ưu đãi giảm giá của Lazada trong các khung giờ vàng, ngày hội săn sale,… và giỏ hàng trực tuyến mới với chi phí hợp lý.

Huỷ deals Lazada không đem lại được mã bớt giá, miễn mức giá vận chuyển

4.6. Huỷ deals đã giao dịch thanh toán có được hoàn vốn không?

Trường hợp các bạn thanh toán deals khi nhận hàng nhưng kế tiếp lại hy vọng trả hàng thì Lazada sẽ trả lại tiền cho mình khi nhà bán hàng nhận lại được bưu phẩm. Mặc dù nhiên, để được trả hàng/hoàn chi phí thành công, các bạn hãy hội đàm trước cùng với người bán sản phẩm về tình trạng đối chọi hàng của chúng ta và lý do bạn muốn huỷ giao dịch nhé!

4.7. Tôi cấp thiết tự huỷ giao dịch khi nào?

Bạn cần yếu tự huỷ các deals khi solo hàng của bạn đã được đóng góp gói; khi đã chuyển giao cho đơn vị vận chuyển; khi đang giao hàng. Bởi vì vậy, hãy luôn để ý đến kỹ trước lúc ra quyết định mua và lựa chọn thời hạn huỷ đơn hàng hợp lý để tránh việc phải huỷ giao dịch nhưng ko thành công.

Những tin tức trên trên đây đã cung ứng đến bạn rất đầy đủ và cụ thể về 4 cách huỷ đơn hàng trên Lazada khi không đóng gói, sẽ giao. ý muốn rằng những nội dung bên trên đã giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc của bản thân mình và huỷ đơn hàng thành công.