Việc link Tik
Tok với Facebook sẽ mang về nhiều tác dụng bất ngờ. Một số trong những cách liên kết Tik
Tok với Facebook cơ mà ACCESSTRADE share dưới đây, sẽ giúp đỡ bạn gồm một lượng khách hàng mục tiêu mới với việc tận dụng lượng khách hàng lớn từ bỏ Tik
Tok, gửi hướng của họ sang Facebook của doanh nghiệp, cùng gia tăng lượng traffic bên trên 2 nền tảng. 


Lợi ích của vấn đề thêm links Facebook vào Tik
Tok

Khi bạn được hiển thị và update trên cả nhì nền tảng, bạn theo dõi sẽ được tiếp xúc nhiều với khía cạnh đời thường của công ty và ngày càng tăng độ tin yêu của trang. Ngoài ra, Tik
Tok hiện tại là trang mạng xã hội sản xuất tương đối nhiều các đoạn phim viral bắt trend và xu hướng khá nhanh, nên khi liên kết Tik
Tok cùng với Facebook để giúp lượng fan theo dõi tăng đều trên nhì nền tảng. Không chỉ link Tik
Tok cùng với Facebook, bạn có thể liên kết được với tương đối nhiều trang mạng xã hội khác như Instagram, Youtube… để dễ ợt thực hiện những chiến dịch quảng cáo, bán hàng online, truyền thông thương hiệu… trên những nền tảng khác nhau thật hiệu quả. 

Cách liên kết Tik
Tok với Facebook 

Hiện tại, Tik
Tok chỉ cung ứng thêm liên kết Instagram, Youtube, Twitter chứ chưa cung cấp cách chèn links Facebook vào Tik
Tok. 

Tuy nhiên, có 3 cách liên kết Tik
Tok với Facebook dễ dàng và đơn giản nhất, thực hiện các bước sau: 

Cách 1: Chụp màn hình smartphone trang cá thể Facebook của công ty rồi để làm hình ảnh đại diện Tik
Tok. Giải pháp làm này rất có thể giúp chúng ta quảng cáo bản thân trọn vẹn miễn chi phí nhưng vô cùng hiệu quả. 

Cách 2: Thêm trực tiếp nghỉ ngơi tiểu sử

Bước 1: truy vấn trang cá thể Facebook -> lựa chọn dấu 3 chấm -> lựa chọn sao chép links trang cá nhân

*
Cách link Tik
Tok với Facebook

Cách tìm bạn bè bằng mã QR

Cách quét mã QR bên trên Tik
Tok
Từ giao diện bao gồm của Tik
Tok, nhấp vào mục thăm khám Phá.Nhấn vào hình tượng quét QR ở góc cạnh phải màn hình. Sau đó, bạn chỉ việc quét QR tài khoản muốn kết bạn.

Bạn đang xem: Cách liên kết tiktok với facebook

Cách lấy mã QR của tài khoản Tik
Tok

Ở giao diện quét mã của Tik
Tok gồm sẵn tùy lựa chọn Tik
Code của Tôi. Cấp tốc tay giữ ngay mã QR này về điện thoại cảm ứng dưới dạng ảnh để gửi cho những người nhiều fan hơn.

Lời kết 

Với các cách links Tik
Tok cùng với Facebook đơn giản dễ dàng trên, ACCESSTRADE hy vọng bài viết này sẽ đưa tới nhiều thời cơ phát triển, kết nối, giao lưu bạn bè khắp tư phương cho tất cả những người dùng trong quá trình sử dụng kênh Tik
Tok Facebook.

Cùng share cách links Tik
Tok cùng với Facebook và những nền tảng khác cho bạn bè, người thân để mọi người đều sẽ triển khai kết nối thành công xuất sắc đến các các tài khoản cá nhân khác của bản thân thuận lợi, dễ dàng dàng. 


Tiktok là một ứng dụng social hot độc nhất hiện nay. Nếu là một trong những nhà bán sản phẩm bạn ko thể quăng quật lượng traffic, nguồn người sử dụng lớn này. Giữa những cách tận dụng mối cung cấp traffic này đó chính là chuyển hướng của mình sang facebook của doạnh nghiệp đưa họ thành quý khách hàng tiềm năng. Bây giờ Duy Nguyễn đã hướng dẫn bạn cách liên kết Tiktok với Facebook đơn giản và dễ dàng nhanh chóng.

Mục đích link tiktok cùng với Facebook

Chúng ta liên kế tiktok với Facebook có công dụng gì không? lúc đó chúng ta sẽ giúp cho những người cân nhắc có thêm thông tin liên hệ, nơi đọc thêm sự uy tín mang lại thương hiệu, hoặc sản phẩm nếu như bạn là một người bán hàng.

*

Ngoài ra như vẫn nói sinh sống trên, khi họ liên kết tiktok với Facebook để giúp đỡ bạn tận dụng tối đa được nguồn traffic từ bỏ tiktok giúp tăng các chỉ số đặc biệt của Facebook lên. Và trái lại khi links Facebook cùng với Tiktok sẽ giúp đỡ kênh tiktok trở nên tân tiến nhanh hơn, bạn bè có thể nghe biết tiktok của bọn họ hơn.

Cách liên kết Tiktok với Facebook

Có 2 phương pháp giúp chúng ta có thể liên kết thông tin tài khoản tiktok với Facebook vô cùng đối kháng giản. Bạn có thể thực hiện theo từng bước một như sau:

Cách 1: Thêm trực tiếp sinh hoạt tiểu sử

Bước 1: Mở vận dụng Facebook, truy vấn vào trang cá nhân -> lựa chọn vào vệt 3 chấm kéo xuống phần sau cùng và xào luộc liên kết trang cá nhân.

*

Bước 2: Mở áp dụng tiktok để thực hiện liên kết cùng với với Facebook. Trước tiên chúng ta phải upgrade tài khoản tiktok lên tài khoản Pro. Các bạn vào làm hồ sơ tiktok chọn vào vết 3 gạch và upgrade lên tài khoản pro.

Tại đây bạn sẽ có 2 tùy chọn:

Tác giả: dành cho người sáng tạo nội dung, làm cho influence…. Doanh nghiệp: Nhà buôn bán hàng, bán sản phẩm dịch vụ…

Tùy trực thuộc vào hướng phát triển mà bạn có thể lựa chọn tùy lựa chọn phù hợp.

Xem thêm: Mua bán, thanh lý xe bán cafe take away, xe cà phê mang đi

Bước 3: tại mục sửa hồ sơ -> chọn Trang Web -> xào luộc link vừa copy ở cách 1 vào đây.

*

Thực ra đây là tính năng nhưng mà chỉ có những thông tin tài khoản Pro mới hoàn toàn có thể thực hiện tại chèn website. Và đây là một cách links tiktok với Facebook một bí quyết dễ dàng, đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng.

Cách 2: thực hiện bio link

Bước 1: bài xích hãy chế tác một bài bio link tại https://atplink.com/ hoặc https://many.link/

hoặc chúng ta cũng có thể tạo bio bằng landing page tại đó chúng ta chèn liên kết Facebook của bạn. Tương tự như mẫu tôi đã làm dưới đây:

*

Bước 2: cũng giống như như biện pháp 1 chúng ta phải tăng cấp tài khoản lên thông tin tài khoản Pro để lộ diện mục Trang Web.

Bước 3 Chèn liên kết Bio vào mục này và lưu lại. Như vậy các bạn đã links thành công tiktok với Facebook. Với Bio link bạn có thể thêm nhiều liên kết khác nếu khách hàng làm affiliate thì ko thể bỏ lỡ mục này.

Cách links tài khoản tiktok cùng với Instagram, youtube, twitter

Cách để bạn có thể liên kết tài khoản tiktok cùng với Instagram, youtube và twitter dễ dàng và đơn giản bởi Tiktok chất nhận được bạn gắn liên kết từ các nền tảng này trên hồ nước sơ tín đồ dùng.

Bước 1: các bạn mở áp dụng Tiktok chọn hồ sơ -> chỉ sửa hồ nước sơ và kéo xuống phần cuối cùng bạn sẽ thấy những phần link với trang.

Bước 2: Vào tài khoản instagram, youtube và twitter và copy link các tài khoản trên. Nếu bạn không kiếm thấy mục copy liên kết tài khoản. Một công thức giúp đỡ bạn có links tài khoản bằng các thêm người tiêu dùng vào sau add web. Lấy một ví dụ tên người tiêu dùng bạn đặt ở thông tin tài khoản IG là: thuyed.edu.vn -> link intagram là: https://www.instagram.com/thuyed.edu.vn

Bước 3: Lưu links lại và bình chọn lại trên làm hồ sơ đã đúng đắn chưa.

Tổng kết

Trên đó là Cách liên kết tiktok với facebook đơn giản những thông tin mà Duy đưa tới mong rằng vẫn hữu ích cho mình trong quá trình sử dụng kênh. Nếu như bạn đang có ít kinh nghiệm cải cách và phát triển kênh tiktok hoàn toàn có thể tham khảo khóa học bên dưới của Duy hoặc có thể liên hệ cùng với mình nhằm được tư vấn 1-1.