Máy photocopy thường được nghe biết với tính năng chủ yếu là photo, coppy văn bạn dạng thành nhiều phiên bản sao. Mặc dù thực tế các loại máy này còn sở hữu rất nhiều tính năng khác lôi kéo khác. Trong đó trông rất nổi bật và được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị là kĩ năng scan 2 mặt tài liệu. Mặc dù vậy, chắc rằng vẫn còn nhiều người dân dùng chưa biết cách sử dụng tài năng này của máy.

Bạn đang xem: Cách scan 2 mặt máy canon

Vậy để tiết kiệm ngân sách và chi phí khoản tiền cài đặt máy scan bạn hãy ghi nhớ ngày cho mình thủ thuật sau. Đó đó là cách scan 2 mặt bên trên 2 dòng máy photocopy phổ biến.
*

Scan trên máy photocopy


Cách scan 2 phương diện trên trang bị photocopy Ricoh

Cách scan 2 phương diện trên trang bị photocopy ko phải triển khai theo một khuôn khổ lý lẽ sẵn. Nhưng với mỗi dòng máy khác nhau thì kĩ năng scan cũng không giống nhau. Và tất cả những lưu ý riêng giành cho từng dòng máy. Do vậy, với đồ vật photocopy Ricoh cũng đều có những bước tiến hành khác với các dòng đồ vật còn lại. Ví dụ scan trên trang bị photocopy Ricoh được tiến hành như sau.
Bước 1: Nạp bản gốc, ví dụ khi triển khai cách scan trên dòng máy photocopy này bạn phải chú ý đặt phiên bản gốc thật tức thì ngắn. Khám nghiệm xem nó có nằm đúng vị trí trên màn hình hiển thị hay chưa? Nếu sẽ đúng vị trí các bạn mới bắt đầu chọn phím Scanner trên màn hình hiển thị điều khiển cảm biến. Còn nếu phân biệt có sự không đúng sót, tài liệu ko được đặt ngay ngắn thì cần sửa lại cho đúng. Như vậy, trong quá trình scan sẽ không gặp bất kể sai sót như thế nào xảy ra.Bước 2: Sau khi nhận nút scan thì bạn tiếp tục chuyển đến cách tiếp theo. Đó là bạn thường xuyên nhấn nút Store file rồi liên tiếp chọn Store Only. Việc nhấn và chắt lọc nút Store Only là để tại vị lệnh chỉ scan bạn dạng gốc vừa đặt lên trên khay. Quanh đó ra, ko scan ngẫu nhiên một bạn dạng tài liệu nào khác.
*
Lựa chọn tác dụng scan bên trên màn hình
Bước 3: Đổi tên tệp tin để tiện lợi cho quá trình tìm lại lịch sử dân tộc khi buộc phải dùng các thông tin trong file scan. Hoặc giữ gìn để thực hiện tài liệu scan cho hầu hết lần sau mà không nhất thiết phải có bạn dạng gốc. Trường hợp thực hiện kết thúc thao tác này thì bước tiếp theo sau là các bạn nhấn nút OK nhằm lưu vào máy.Bước 4:Đây là trong số những bước quan tiền trọng cũng chính vì bạn yêu cầu chọn cơ chế scan phù hợp. Tuy nhiên trên thiết bị photocopy Ricoh có nhiều chế độ scan không giống nhau. Rõ ràng như chính sách scan màu, scan 2 phương diện vào 1 trang, scan 1 mặt,….Vì vậy, cần nắm vững để không làm cho hỏng bạn dạng scan. Khi chúng ta hiểu được tầm đặc biệt quan trọng của đoạn này thì triển khai vào công đoạn scan tài liệu. Bạn bấm vào nút Scan Setting để thay đổi các thiết đặt sao cho đúng với yêu thương cầu.Đối cùng với scan 2 mặt bạn chỉ cần chọn lệnh Original Feed Type rồi bấm 2 Sided Original. Tiếp đến bạn chỉ cần nhấn nút OK để máy triển khai đúng lệnh đã setup như vậy là xong.Cuối cùng bạn tiếp tục nhấn vào nút Start giúp thấy được hiệu quả của quá trình thực hiện. Như vậy, bạn chỉ việc sở hữu một cái máy photocopy hiệu Ricoh là có thể thực hiện được cả hai chức năng photo với scan.

Cách scan 2 phương diện trên đồ vật photocopy Toshiba

Bạn muốn scan 2 khía cạnh của chứng tỏ nhân nhân tốt căn cước công dân vào 1 trang giấy tuy vậy loay hoay đo đắn làm cố nào ? nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách scan 2 mặt vào 1 trang trên sản phẩm công nghệ scan cùng máy photocopy một cách chi tiết nhất. Cùng xem thêm để ứng dụng nhanh nhé!

Tầm đặc biệt quan trọng của scan tài liệu

*

Lưu trữ những tài liệu quan trọng

Đã có không ít trường đúng theo tài liệu bị thất lạc khi tàng trữ bằng phương thức truyền thống. Sẽ rất gian nguy nếu này còn là tài liệu mật, tài liệu quan lại trọng. 

Khi áp dụng phương thức scan, tài liệu của các bạn sẽ được số hóa và tàng trữ trong đồ vật photo hoặc thứ scan. Nhờ đó, bớt thiểu được buổi tối đa nguy cơ bị nhỉ thông tin.

Độ bảo mật thông tin cao

Tại các cơ quan đơn vị nước, các công ty, công ty lớn lớn… câu hỏi bảo mật thông tin là rất là quan trọng. Với scan tài liệu, thông tin sẽ tiến hành chuyển thanh lịch file format PDF và cài đặt mã truy vấn bảo mật những nội dung quan tiền trọng, giúp tăng tốc độ bảo mật thông tin cho thông tin. 

Tìm kiếm tài liệu nhanh chóng, tiện lợi

Việc chuyển những tài liệu từ phiên bản mềm sang các tệp tệp tin lưu trong máy khiến cho việc sắp xếp thông tin dễ dàng dàng, tiện lợi hơn tương đối nhiều so với phương pháp truyền thống. Rộng nữa, các dòng máy scan đời new còn được tích phù hợp thêm tính năng share tài liệu qua email, giúp bạn dùng hoàn toàn có thể truy cập thông tin mọi lúc, đầy đủ nơi.

Hướng dẫn scan trên thiết bị scan

Bước 1: Mở nắp thứ scan lên. Kế tiếp úp mặt phẳng của tài liệu buộc phải quét xuống dưới, áp giáp vào khía cạnh kính. Chú ý chiều cùng vị trí của tài liệu đề nghị nằm đúng vị trí được ghi lại trên trang bị (vị trí này thường được lưu lại bằng số 0 hoặc hình mũi tên).

Xem thêm: Phân Phối Chương Trình Sử 8 Năm 2022 (2 Mẫu), Kế Hoạch Giáo Dục Môn Lịch Sử 8 Năm 2022 (2 Mẫu)

Bước 2: Mở ứng dụng scan, kế tiếp tiến hành kiểm soát và điều chỉnh một số cài đặt cần thiết.

*

Bước 3: xong xuôi xong bước 3, các bạn tiến hành scan bằng phương pháp nhấn vào nút scan trên sản phẩm công nghệ scan.

*

Như vậy là đã chấm dứt xong bài toán scan tài liệu. Tuy nhiên, hiện thời tại hầu như các văn phòng, công ty tương tự như doanh nghiệp đều thực hiện máy photo nhiều chức năng. Các dòng sản phẩm công nghệ này được tích hòa hợp sẵn tác dụng scan, được cho phép người cần sử dụng quét tài liệu dễ ợt với độ sắc nét cao. Vậy nên, việc áp dụng riêng thứ scan thực sự không cần thiết khi cơ mà một cái máy photocopy có thể đảm nhiệm được tất cả công việc văn phòng.

Hướng dẫn scan 2 mặt vào 1 trang trên trang bị photocopy

Hướng dẫn scan 2 phương diện vào 1 trang trên vật dụng photocopy Toshiba

Bước 1: Đặt bản gốc thật ngay lập tức ngắn trên khay của máy. Sau đó ban đầu chọn phím Scanner trên màn hình hiển thị điều khiển cảm biến. 

Bước 2: nhấn nút Store file rồi lựa chọn Store Only để đặt chính sách chỉ scan bản gốc vừa đặt vào.

Bước 3: Đổi tên file để thuận lợi cho quy trình tìm lại lịch sử vẻ vang khi cần dùng những thông tin trong file scan.

*

Bước 4: dìm Edit rồi tùy chỉnh thiết lập chế độ scan 2 mặt Tablet. 

Bước 5: nhận Enter để chứng thực các lệnh vừa setup rồi dấn Start để ban đầu scan.

Hướng dẫn scan 2 khía cạnh vào 1 trang sử dụng máy photocopy Ricoh

Bước 1: giống như như cách scan 2 mặt vào 1 trang tự động photo Toshiba, bạn cũng cần đặt phiên bản gốc tức thì ngắn trên màn hình hiển thị rồi kế tiếp mới nhấn chọn Scanner.

*

Bước 2: dìm nút Store file rồi liên tiếp chọn Store Only, để đặt lệnh chỉ scan bản gốc vừa bỏ lên khay. 

Bước 3: Đổi tên file hoặc gìn giữ để áp dụng tài liệu scan cho đa số lần sau mà không nhất thiết phải có bạn dạng gốc. Sau đó, dìm OK nhằm lưu vào máy.

Bước 4: lựa chọn lệnh Original Feed Type rồi bấm 2 Sided Original, để tùy chỉnh cấu hình chế độ scan 2 mặt. Sau đó, thừa nhận nút OK để máy tiến hành lệnh. 

Bước 5: nhấn vào nút Start giúp thấy được kết quả của quy trình thực hiện. 

Nhu cầu thực hiện máy photo kiêm tính năng scan bây chừ ngày càng các và gia tăng. Thay nhưng, không phải địa chỉ nào cũng bảo đảm mang cho những thành phầm chính hãng, vận hành ổn định mang đến khách hàng. Bởi vì đó, để yên trung tâm sử dụng, các bạn hãy đến Hoàng Hải Photocopy nhằm được download và thuê thiết bị photocopy unique cao, đời mới nhất hiện giờ với thiết yếu sách bán hàng uy tín, các ưu đãi hấp dẫn.