HNA551 xe cộ Cuốc Gàu Múc lắp thêm Xúc Đất bản Cần lâu năm (Gàu Xúc bằng Sắt, Lực Xúc Mạnh) Điều Khiển từ bỏ Xa tỉ trọng 1/14
*

*

4.899.000 Đ

Hi
Speed Nitro quái vật 1/10 - Xe thiết lập Đua Địa Hình chạy xăng nitro - Offroad quái dị Truck - Nguyên cỗ Kit & Xăng
*

4.699.000 Đ

Hi
Speed Nitro Buggy xăng thứ 18 - 2 số - Backwash 2 tốc độ Nitro RC Buggy - Nguyên cỗ Kit và Xăng
*

4.650.000 Đ

Hi
Speed Nitro Onroad chạy xăng sản phẩm 18 - 2 số - Onroad 2 speed Nitro RC Car- Nguyên bộ Kit với Xăng
*

4.799.000 Đ

Hi
Speed OCTANE Electric MT - xe cộ ĐUA ĐỊA HÌNH boss TRUCK BRUSHLESS BẢN MỚI - 1/10 - 4WD - 2.4G.

1.299.000 Đ

M1A2 Abrams Main Battle Tank tỉ trọng 1/18 - xe cộ tăng điều khiển từ xa US Army M1A2 MBT bánh xích và bắn đạn & khói

1.299.000 Đ

Tiger Panzer - xe tăng tinh chỉnh và điều khiển từ xa Tiger đức bánh xích & bắn đạn & khói - tỉ trọng 1/18

1.299.000 Đ

LEOPARD tỉ trọng 1/18 - xe cộ tăng điều khiển và tinh chỉnh từ xa GERMANY LEOPARD MBT bánh xích & bắn đạn & khói

9.299.000 Đ

BAJA ROFUN 5B ENTRY model 29CC TỈ LỆ 1/5 MÁY XĂNG GASOLINE 95 - ĐỘNG CƠ 2 THÌ - BẢN TIÊU CHUẨN

8.999.000 Đ

HONGNOR MAR8X 1/8 6S 4WD Brushless Off Road quái thú Truck RTR - xe đua chạy pin tỉ lệ 1/8 90KMH

1.799.000 Đ

WLtoy XK A-915WL Tàu Cano RC vận tốc cao không chổi than kích thước 45cm - 45km/h High speed RC Boat

6.099.000 Đ

VLT Vector SR 80 PRO RTR 70KM / h Thuyền RC tốc độ cao không chổi than với dàn lái chân vịt sắt kẽm kim loại

1.799.000 Đ

WL429 xe cộ ĐUA ĐỊA HÌNH - 4WD Rock Climber 55km/h Off-Road RC car Desert Buggy With Head Light

6.999.000 Đ

TANK LEOPARD 2A6 - xe tăng điều khiển và tinh chỉnh từ xa GERMANY LEOPARD 2A6 MBT PRO - BÁNH và XÍCH KIM LOẠI - tỉ trọng 1/16

6.499.000 Đ

TANK M1A2 - xe pháo tăng điều khiển từ xa U.S.M1A2 ABRAMS MBT PRO - BÁNH và XÍCH KIM LOẠI - tỉ lệ thành phần 1/16

1.499.000 Đ

WL146 Xe cài Đổ Ben Điều Khiển từ Xa Cao Cấp, Servo mua 17kg, Trục Nâng kim loại Siêu Bền, tỉ lệ 1:14 4WD RC

3.099.000 Đ

VLT EX Hobby Vector 65cm SR RTR tốc độ 55KM / h - Thuyền RC vận tốc cao không chổi than - High speed racing boat

450.000 Đ

Xích kim loại tăng cấp cho xe tăng điều khiển T90 M1A2 Tiger Leopard model T789 tỉ lệ 1/18 RC tanks

Bạn đã đọc: phần nhiều lỗi thường chạm chán và hướng dẫn biện pháp sửa xe tinh chỉnh từ xa không vận động 2022 – phác Store


Khá đa số người chơi xe điều khiển nhưng không cố được những lỗi cơ bản. Dưới đấy là hướng dẫn giải pháp sửa xe tinh chỉnh và điều khiển từ xa không chuyển động mà phác Store muốn dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách sửa xe điều khiển từ xa


Khá không ít người dân chơi xe điều khiển và tinh chỉnh nhưng không thay được các lỗi cơ bản. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa xe điều khiển từ xa không hoạt động mà phác hoạ Store muốn dành riêng cho bạn.

1. Kiểm soát công tắt BẬT/MỞ

*

Điều này nghe gồm vẻ kì dị nhưng vẫn đang còn một vài ngôi trường hợp người chơi xe tinh chỉnh và điều khiển địa hình chạy pin sẽ quên nhảy công tắt khởi động của cả ô tô tinh chỉnh và cả cỗ điều khiển. Buộc phải được nhảy để chúng có thể chuyển động được. Bạn cũng có thể dễ dàng quên bật trước khi hoạt động. Đây luôn luôn là giải pháp sửa xe tinh chỉnh và điều khiển từ xa sơ khai cho bất kể ai.

2. đánh giá tần số phù hợp

Hãy chắc chắn rằng các bạn có bộ điều khiển phù hợp ở tần số cũng cân xứng cho cái xe điều khiển và tinh chỉnh từ xa cao cấp hoặc xe pháo điều khiển giá bèo của bạn. Nếu bạn mua xe tinh chỉnh và điều khiển riêng và một bộ tinh chỉnh riêng rẽ và bạn đang sử dụng bộ tiếp sóng ban sơ thì cũng chúng ta cũng có thể không gồm cùng một tần số trong bộ tiếp sóng của xe điều khiển và tinh chỉnh như các bạn có trong cỗ điều khiển. Nên chọn xe tinh chỉnh và điều khiển và bộ tinh chỉnh có thuộc tần số hoặc có công dụng điều chỉnh những tần số khác nhau. Nhiều trường hợp bao gồm một thông số kỹ thuật sai so với nhà cấp dưỡng và bộ tinh chỉnh sai tần số vẫn được kèm theo với cả cỗ hoặc chiếc xe tinh chỉnh và điều khiển RC của chúng ta bị hư hỏng trong quy trình vận chuyển. Chúng ta cũng có thể cần đề xuất mang nó mang đến các siêu thị để dùng thử đổi mới hoặc bảo hành. Giải pháp sửa xe điều khiển và tinh chỉnh RC này yên cầu bạn đề xuất nắm được tin tức về năng lượng điện tử cơ bản.Với tần số tinh chỉnh và điều khiển từ xa RC các loại thiết bị chơi, bạn thường có tần số cố định và thắt chặt và không tồn tại điều chỉnh khác. Kênh 27MHz là kênh phổ biến nhất mang lại đồ nghịch là 27.145MHz nhưng nếu bạn đang thực hiện các mặt hàng chơi điều khiển từ xa với các kênh có thể lựa chọn (hoặc băng tần), hãy bảo đảm an toàn cả bộ tinh chỉnh và xe tinh chỉnh được đặt tại cùng một kênh đồng bộ.

3. Bình chọn pin.

Sử dụng pin rất chất lượng cho cả xe điều khiển và bộ tinh chỉnh của bạn. Khám nghiệm lại xem các bạn đã gắn pin đúng chuẩn chưa. Các trường hợp đính pin ngược chiều làm cho xe điều khiển của công ty không hoạt động. Ngay cả những chiếc xe tinh chỉnh và điều khiển sử dụng nitro cũng cần được một cỗ pin để chạy các thiết bị năng lượng điện tử mặt trong. Đảm bảo rằng pin đã được sạc đầy. Đây cũng là mẹo sửa xe điều khiển từ xa hơi hữu hiệu.Nếu đấy là một cái xe điều khiển và tinh chỉnh bạn đã sử dụng trước đó nhưng nó đã có được đóng bụi vày không thực hiện trong một thời gian, hãy soát sổ ngăn chứa pin bao gồm bị làm mòn theo thời gian. Điều này hay xảy ra các trường hòa hợp pin không sở hữu và nhận được do không xúc tiếp được mạch. Lời khuyên cực tốt đó là lúc không sử dụng xe điều khiển cũng tương tự bộ điều khiển và tinh chỉnh thì hãy tháo rời pin và cất riêng.

Xem thêm: Lời bài hát nhìn vào đôi mắt này ", lời bài hát nhìn vào đôi mắt này

4. Chất vấn angten

Các biểu hiện được tiểp dìm sóng tinh chỉnh trong xe tinh chỉnh RC cùng bộ tinh chỉnh được thông qua giữa các ang-ten với nhau. Đây là điều khá thịnh hành ở các mẫu xe tinh chỉnh từ xa vận tốc cao. Nếu bạn có một ăng-ten telescoping trên bộ điều khiển của bạn, hãy chắc hẳn rằng rằng nó phía đằng trước nó được trống trải trả toàn. Đảm bảo ăng-ten mừng đón trên xe tinh chỉnh và điều khiển RC của doanh nghiệp được lắp đặt đúng cách, không bị xoắn hoặc bị hỏng, không va vào các bộ phận kim loại bên trong xe điều khiển, cùng không kéo lê trên mặt đất. Điều này luôn luôn được các nhà cấp dưỡng ghi kèm trả lời sửa xe pháo điều khiển.

5. Thử sử dụng bộ tinh chỉnh với một vật dụng khác.

*

Nếu các bạn có một dòng xe tinh chỉnh RC khác bao gồm cùng tần số cùng với bộ tinh chỉnh và điều khiển của bạn, hãy thử áp dụng bộ điều khiển đó với mẫu xe điều khiển và tinh chỉnh RC đó giúp thấy liệu sự cố bao gồm nằm trong chiếc xe điều khiển của khách hàng hay trong bộ điều khiển. Trường hợp nó hoạt động, vấn đề rất có thể là trong bộ tiếp sóng điều khiển của mẫu xe gốc. Trong trường vừa lòng của các sản phẩm chơi tinh chỉnh thì số đông các bộ điều khiển của chúng là 27MHz được áp dụng băng tần 27.145MHz màu sắc vàng vày vậy rất có thể là một bộ tinh chỉnh và điều khiển đồ đùa sẽ chuyển động cũng y như các bộ điều khiển khác.

6. Trả hàng về bên sản xuất:

Dù không muốn nhưng phía trên là phương thức cuối cùng vì chưng nhiều sản phẩm có thể phát sinh lỗi trong quá trình lắp ráp.

Như vậy, người sử dụng đã nắm được cách thức sửa xe tinh chỉnh RC nhằm áp dụng trong số trường hợp đề nghị thiết. Để để mua vui mừng inbox fanpage facebook Phác Store và để được trợ giúp.