Nếu bạn muốn lên Facebook mà không muốn ai nhìn thấy mình, không thích thấy ai liên lạc nhưng lại không thích đóng thông tin tài khoản của mình. Hãy tuân theo hướng dẫn trong bài viết này nhằm tàng hình trọn vẹn trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách tàng hình trên facebook


Download Facebook for AndroidDownload Facebook for i
OS
Download Facebook for Windows Phone

Cách để ko bị tìm thấy bên trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của minh, nhận vào hình tượng hình ổ khóa ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình, tiếp nối chọn vào "Xem cấu hình thiết lập khác".


Bước 2: sau khoản thời gian nhấn vào trang đang chuyển bạn đến phần tùy chỉnh các luật pháp riêng bốn trên Facebook. Các bạn chọn "Chỉ mình tôi" trong mục "Ai có thể nhìn thấy những bài đăng sau đây của bạn?".

Bước 3: Để đổi khác quyền coi các bài viết trước đây, nhấp vào "Giới hạn bài bác đăng trước đây" vào phần "Giới hạn bạn xem cho những bài đăng bạn đã chia sẻ với các bạn của đồng đội hay công khai?". sau khoản thời gian hoàn vớ Facebook sẽ đổi khác quyền xem của toàn bộ các bài viết trước đây của khách hàng thành "Bạn bè".


Bước 4: đưa sang phần "Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn?", lựa chọn "Bạn của bạn bè" cầm cố cho "Mọi người", điều này sẽ làm cho giảm bài toán nhận được các lời mời kết các bạn từ một số người mà chúng ta không thích.

Bước 5: các bạn cần tiêu giảm những người có thể gửi tin nhắn mang đến mình? Chuyển mang lại phần "Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào hộp thư đến của mình?" rồi đưa từ "Lọc cơ bản" sang trọng "Lọc nghiêm ngặt".


Bước 6: Để ngăn ngừa việc những người khác rất có thể tìm thấy bạn bằng cách sử dụng add email của bạn, hãy đưa từ "Mọi người" quý phái "Bạn bè" ngơi nghỉ phần "Ai hoàn toàn có thể tìm kiếm chúng ta bằng vấn đề dùng add email mà các bạn đã cung cấp?".

Tương tự các bạn cũng làm như vậy ở phần "Ai có thể tìm kiếm chúng ta bằng việc dùng số điện thoại cảm ứng mà bạn đã cung cấp?".

Bước 7: Còn đây là 1 phần khá quan tiền trọng, phần đa người rất có thể dùng Google để tìm kiếm những nội dung mà các bạn đã chia sẻ. Vì vậy, để đảm bảo việc tàng hình của người tiêu dùng là trả toàn, đề xuất bỏ vết tick tại đoạn "Hãy để những công gắng tìm tìm khác liên kết dòng thời gian của bạn" trên mục "Bạn vẫn muốn các luật pháp tìm kiếm khác links với cái thời gian của doanh nghiệp không?".

Bước 8: bấm vào mục "Dòng thời hạn và gắn thêm thẻ" để hạn chế những người hoàn toàn có thể gửi cùng xem những thứ có trên Timeline của bạn, hãy đưa sang cơ chế "Chỉ bản thân tôi" sinh sống tất cả các tùy chọn.


Chú ý:

Riêng tùy chọn sau cùng bạn chuyển sang "Không ai cả".

Bước 9: Facebook gồm tính năng được cho phép người dùng thực hiện chức năng Theo dõi để theo dõi các buổi giao lưu của bạn nhưng mà không buộc phải kết bạn, vì chưng vậy hầu như kẻ xấu có thể lợi dụng sơ hở này để lấy cắp thông tin của bạn, cho nên vì vậy hãy đưa phần "Người theo dõi" sang cơ chế "Bạn bè" tại phần "Ai có thể theo dõi tôi?".

Bước 10: nhấp vào phần "Quảng cáo". Tùy lựa chọn sau sẽ giúp bạn ngăn cấm đoán tên hoặc thông tin cá thể của mình xuất hiện thêm trên một trang quảng cáo nào đó được liên kết đến Facebook. Đối với các trang web bên thứ ba, chọn "Không ai cả", làm giống như với phần "Quảng cáo và chúng ta bè"

Bước 11: Tiếp tục, nhấp vào phần Ứng dụng, tại đoạn "Các ứng dụng, website với phần bửa trợ", chọn Chỉnh sửa


Bước 12: sau thời điểm hiện ra tab sau, chúng ta kích chọn loại bỏ hóa nền tảng. Điều này sẽ giúp đỡ ngăn chặn fan khác thấy thông tin của chúng ta trong các ứng dụng.

Và cuối cùng, chọn "Chỉ mình tôi" ở vị trí "Phiên bạn dạng cũ của Facebook mang đến di động".

Vậy là các bạn đã biết cách ẩn bản thân trên Facebook một cách hoàn toàn. Ngoài ra, chúng ta còn bao gồm thể tìm hiểu thêm một số bài viết khác của Download.com.vn, như:


Sắp xếp theo khoác định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoản
Giới thiệu
Điều khoản
Bảo mật
Liên hệ
Facebook
Twitter
DMCA

Với không hề ít tầng bảo mật, hiện tại việc tín đồ dùng mạng xã hội Facebook sẽ có thể "biến mất" mà không cần thiết phải khóa tài khoản của mình.

Xem thêm: Thông tắc bồn cầu giá bao nhiêu, báo giá dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ mới nhất

Hệ thống bảo mật của Facebook càng ngày được nâng cấp lên. Hiện tại nay, người dùng hoàn toàn có thể ngăn chặn câu hỏi người khác làm phiền mình bởi các thao tác làm việc bảo mật mà không cần thiết phải khóa hay loại bỏ hóa tài khoản của mình.

Người dùng mong muốn "tàng hình" trên Facebook

Đôi khi bởi vì những trục trệu trong cuộc sống đời thường hay chỉ đơn giản là do nhiều người đang stress và muốn "biến mất" một thời hạn trên mạng làng mạc hộinhưng các bạn lại không thích khóa thông tin tài khoản của mình?
Có một cách có thể giúp bạn tiến hành điều này mặc dù nó có phần hơi rắc rối.

*

Theo đó, trên Facebook có nhiều tầng bảo mật nhằm mục tiêu giúp cho những chủ sở hữu gồm thể đảm bảo an toàn tài khoản và quyền riêng tư của mình. Trong đó có một quá trình tùy chỉnh mà trải qua đó, fan dùng rất có thể làm cho thông tin tài khoản Facebook của chính mình "tàng hình", không xẩy ra ai tìm thấy làm phiềnnhưng không khóa nó.

Cách để không biến thành tìm thấy trên Facebook

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của minh, thừa nhận vào biểu tượng hình ổ khóa ở góc cạnh trên bên phải màn hình, tiếp đến chọn “Xem thiết lập khác”.

*

Bước 2: Sau khi ấn vào "Xem thiết lập cấu hình khác", trang sẽ chuyển cho phần tùy chỉnh cấu hình các luật pháp riêng bốn trên Facebook. Các bạn hãy ấn chọn“Chỉ bản thân tôi” trong mục “Ai rất có thể nhìn thấy những bài đăng về sau của bạn?”.

Bước 3: Để biến đổi quyền xem các bài viết trước đây, các bạn ấn vào “Giới hạn bài bác đăng trước đây” trong phần “Giới hạn fan xem cho các bài đăng các bạn đã share với bạn của bạn bè hay công khai?”. Sau khi hoàn tất Facebook sẽ chuyển đổi quyền xem của tất cả các nội dung bài viết trước đây của công ty thành “Bạn bè”.

*

Bước 4: sang phần “Ai hoàn toàn có thể gửi lời mời kết các bạn đến bạn?”, hãy lựa chọn “Bạn của bạn bè” rứa cho “Mọi người”, điều này sẽ làm cho giảm bài toán nhận được những lời mời kết bạn từ nhữngngười bạn không thích.

*

Bước 5:Chuyển mang đến phần “Tôi hy vọng lọc tin nhắn của ai vào hộp thư mang lại của mình?” rồi đưa từ “Lọc cơ bản” lịch sự “Lọc nghiêm ngặt” đểhạn chế đa số người rất có thể gửi tin nhắn mang lại mình.

*

Bước 6: Để ngăn ngừa việc những người dân khác hoàn toàn có thể tìm thấy bạn bằng phương pháp sử dụng địa chỉ cửa hàng email của bạn,ở phần “Ai rất có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng địa chỉ cửa hàng email mà các bạn đã cung cấp?” hãy chuyển từ “Mọi người” sang trọng “Bạn bè”. Giống như bạn cũng làm như thế ở phần “Ai rất có thể tìm kiếm các bạn bằng vấn đề dùng số điện thoại thông minh mà chúng ta đã cung cấp?”.

*

Bước 7:Đây là một phần khá quan trọng,người khác rất có thể dùng Google nhằm tìm kiếm các nội dung mà chúng ta đã phân chia sẻ. Bởi vì vậy, để đảm bảo việc "tàng hình" của bạn,tại mục “Bạn có muốn các dụng cụ tìm kiếm khác liên kết với dòng thời gian của khách hàng không?” bắt buộc bỏ vết tick ở vị trí “Hãy để những công núm tìm kiếm khác link dòng thời gian của bạn”.

*

Bước 8: Nhấn vào mục “Dòng thời hạn và gắn thêm thẻ” để ngăn cản những người hoàn toàn có thể gửi với xem rất nhiều thứ bao gồm trên Timeline của bạn, hãy gửi sang chính sách “Chỉ bản thân tôi” sinh hoạt tất cả các tùy chọn.

*

Chú ý:

Riêng tùy chọn cuối cùng bạn chuyển sang “Không ai cả”.

Bước 9: Facebook có tính năng chất nhận được người sử dụng sử dụng tác dụng Theo dõi để theo dõi các hoạt động của bạn nhưng mà không đề xuất kết bạn, bởi vậy đông đảo kẻ xấu hoàn toàn có thể lợi dụng sơ hở này để mang cắp tin tức của bạn, cho nên hãy đưa phần “Người theo dõi” sang cơ chế “Bạn bè” ở phần “Ai rất có thể theo dõi tôi?”.

*

Bước 10: nhấp vào phần “Quảng cáo”. Tùy lựa chọn sau sẽ giúp bạn ngăn không cho tên hoặc thông tin cá nhân của mình xuất hiện trên một trang quảng bá nào kia được links đến Facebook. Đối với những trang web mặt thứ ba, chọn “Không ai cả”, làm tương tự như với phần “Quảng cáo và các bạn bè”

*

Bước 11: Tiếp tục, nhấn vào phần "Ứng dụng", ở đoạn “Các ứng dụng, website cùng phần bửa trợ”, chọn "Chỉnh sửa".

*

Bước 12: sau thời điểm hiện ra tab sau, các bạn kích lựa chọn "Vô hiệu hóa nền tảng". Điều này để giúp ngăn chặn bạn khác thấy thông tin của khách hàng trong các ứng dụng. Với cuối cùng, lựa chọn “Chỉ mình tôi” tại vị trí “Phiên bản cũ của Facebook mang lại di động”.

*

Vậy là các bạn đã có thểẩn bản thân trên Facebook một cách hoàn toàn mà chẳng lo bị ai đưa ra hoặc có tác dụng phiền. Đến khi mong mở lại tài khoản thì chỉ việc thao tác lại như trước là được. Hãy ghi chú lại các thao tác này nhé, biết đâu sẽ có được một ngày như thế nào đó bạn phải đến chúng để trốn kiêng hay đơn giản là "biến mất" một khoảng thời gian.