Bạn chưa biết cách Livestream Facebook trên android hay PC sao cho đúng nhất? Theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách xem live stream facebook

Tính năng Livestream Facebook lần đầu tiên được reviews trên trái đất là vào năm 2015 và đã trở thành hit tự đó. Nó được áp dụng với mục đích tiếp thị sản phẩm cùng dịch vụ cho những công ty cũng như những tín đồ muốn chia sẻ khoảnh tự khắc với anh em và mái ấm gia đình một cách chân thực nhất. Nó sẽ mang đến cho người xem cơ hội để liên kết trực tiếp với những streamer, cửa hàng ngay tại thời gian đó.

Cách livestream Facebook với lắp thêm Android


*

*

*

Để Livestream Facebook với trang bị Android, đầu tiên bạn hãy mở vận dụng Facebook tiếp nối chọn mục What’s on your mind? (Bạn sẽ nghĩ gì?) và nhấn vào Go Live (Trực tiếp). Bạn có thể livestream bằng camera trước hoặc sau và cũng tương đối dễ dàng biến hóa giữa nhị máy hình ảnh thông qua nút camera ngơi nghỉ đầu màn hình.

Để tế bào tả không thiếu thốn hơn cho hoạt động của mình, hãy phân phối vị trí để người xem biết chúng ta đang ở chỗ nào và hình tượng cảm xúc nhằm mọi fan biết được trung tâm trạng của chúng ta như vậy nào nhé.

Bước tiếp theo là mời đồng đội trên Facebook của khách hàng tham gia vào livestream. Nhấn vào tùy lựa chọn Bring a Friend (Mời bạn bè) ở cuối màn hình hiển thị và lựa chọn 1 vài người các bạn từ list những người sẽ được thông báo khi chúng ta phát trực tiếp. Kế tiếp là thêm một số điểm khác biệt vào Livestream bằng cơ thể hay văn bản. Bài toán này rất đối kháng giản, chỉ việc chạm vào biểu tượng cây đũa thần bên cạnh nút Start Live đoạn phim (Bắt đầu clip Trực Tiếp) màu sắc xanh.

Bước ở đầu cuối trước khi phát thẳng là vào phần Live Settings (Cài để Live) và lựa chọn người hoàn toàn có thể xem livestream facebook của bạn (mọi người, các bạn bè, bằng hữu cụ thể). Bây giờ, chúng ta cũng có thể bắt đầu phạt trực tiếp bên trên Facebook với trang bị Android.

Bạn rất có thể phát thẳng trong buổi tối đa 4 giờ. Dấn nút chấm dứt để giới hạn livestream facebook. Sau đó, bạn có thể chia sẻ đoạn clip đã phạt trực tiếp trên loại thời gian của bản thân hoặc xóa nó.

Hướng dẫn rõ ràng từng bước về phong thái Livestream Facebook (Android):

Mở ứng dụng Facebook trên sản phẩm Android.Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn đang nghĩ gì?).Nhấn vào tùy chọn của Go Live.Chọn camera để Livestream facebook, có thể sử dụng camera trước hoặc camera để phát, đổi khác bằng biểu tượng camera ở phía bên trên màn hình.Có thể thêm tiêu đề, biểu tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu bạn muốn
Mời bạn bè trên Facebook gia nhập Livestream bằng phương pháp nhấn vào tùy chọn “Bring a Friend”. Những người dân bạn được chọn sẽ dấn thông báo khi bạn Livestream.Thêm một số điểm khác biệt vào clip bằng các bộ lọc, khung cùng văn bạn dạng bằng giải pháp nhấn vào biểu tượng cây đũa thần sát bên nút Start Live clip (Bắt đầu video Trực Tiếp).Chọn chính xác những người có thể xem video Livestream của người tiêu dùng (bất kỳ ai, các bạn bè, anh em cụ thể làm sao đó) bằng phương pháp nhấn vào“ To: …” tại phần trên phía bên trái của màn hình.Nhấn vào nút Start Live video (Bắt đầu video Trực Tiếp) để ban đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bằng PC

*

Livestream Facebook với máy tính xách tay ít phổ cập hơn so với điện thoại thông minh thông minh vì các bạn không thể rước theo theo theo người mọi lúc phần đông nơi. Kế bên ra, kích cỡ của nó to ra hơn và nặng nề hơn vô cùng nhiều, các bạn sẽ không dễ dàng “xoay tròn” nó để bạn xem có thể quan sát số đông thứ xung quanh.

Để bắt đầu, hãy truy cập Facebook trên máy tính của bạn, đăng nhập và nhấp vào hình tượng có ba dấu chấm nằm theo chiều ngang trong phần Create Post (Tạo bài bác viết) ngơi nghỉ đầu trang. Sau đó, các tùy chọn sẽ tồn tại và bạn chỉ việc nhấn vào Live video clip (Video trực tiếp).

Bước tiếp sau là thiết đặt một số cụ thể trước khi Livestream facebook. Các thao tác làm việc này khá đơn giản dễ dàng và tương tự trên điện thoại cảm ứng Android. Chúng ta cũng có thể thêm title vào video trực tiếp, khoanh vùng những người có thể xem nó xuất xắc thêm vị trí.

Hướng dẫn rõ ràng từng bước về kiểu cách Livestream Facebook (PC):

Nhấp vào hình tượng dấu tía chấm nằm ngang mà lại trong phần Create Post (Tạo bài bác viết) làm việc đầu trang
Nhấp vào tùy chọn Live đoạn phim (Video trực tiếp)Thêm những thông tin quan trọng như tiêu đề, vị trí
Nhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc cạnh dưới bên phải để bắt đầu Livestream.

Đó là những cách livestream Facebook mà bạn có thể thực hiện bằng thiết bị apk hoặc PC. Các bạn đã thử nó chưa? Còn vướng mắc gì hãy phản hồi ngay ở phía dưới và nhớ rằng theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để cập nhật những tin tức technology mới duy nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những công tác và khuyến mãi sớm nhất

Live stream bên trên Facebook là tính năng thông dụng được tương đối nhiều người sử dụng nhằm mục đích mục đích gớm doanh, vui chơi giải trí hay tiếp thị hình ảnh. Bài xích viếtt lúc này Sforum.vn đã hướng dẫn các bạn cách live stream bên trên Facebook bằng điện thoại, đồ vật tính đơn giản và lập cập nhất.

*


Tại sao bạn nên live stream trên Facebook?

Live stream trên Facebook là phương pháp nhanh tốt nhất để bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, thông tin,… mang đến với những người xem khác. Không chỉ giúp cho bạn tăng mức độ liên hệ trong lĩnh vực kinh doanh, phân phát sóng trực tiếp bên trên Facebook còn hỗ trợ bạn gặp mặt và chuyện trò với nhiều bạn bè khác.

*

Cách live stream trên Facebook bởi điện thoại

Cách live stream Facebook trực tiếp

Về cách live stream Facebook trực tiếp các bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: bạn hãy mở vận dụng Facbook trên smartphone > lựa chọn vào Phát trực tiếp.

Bước 2: Sau đó, các bạn thêm mô tả cho câu chữ live stream > chọn vào biểu tượng ngôi sao nếu còn muốn thêm cảm giác hoặc filter > Cuối cùng, thừa nhận Bắt đầu phát video trực tiếp để ban đầu phát sóng trực tiếp bên trên Facebook.

Bước 3: Để chớ live stream, bạn chỉ việc chọn vào Kết thúc ở góc phải màn hình hiển thị điện thoại.

Cách live stream Facebook qua ứng dụng

Nếu chúng ta cảm thấy những bộ lọc mặc định của Facebook chưa thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của bạn thì bạn cũng có thể tham khảo vận dụng giúp làm đẹp Many
Cam cơ mà mình giới thiệu sau đây nhé!

Bước 1: nếu như sử dụng điện thoại cảm ứng Android, các bạn hãy vào Google Play tại đây hoặc bạn sử đụng điện thoại i
Phone, hãy vào App Store tại phía trên > chọn Cài đặt để thiết lập ứng dụng.

*

Bước 2: cho phép Many
Cam ghi âm Trong khi sử dụng ứng dụng.

*

Bước 3: lựa chọn vào hình tượng mặt cười nhằm thêm nhãn dán và biểu tượng cha vòng tròn nhằm chỉnh filter > Sau đó, dấn vào biểu tượng live stream color xanh.

*

Bước 4: chọn vào mục live stream bên trên Facebook.

*

Bước 5: chọn Tiếp tục bên dưới tên > Lựa chọn đối tượng xem > dìm OK > Tiếp tục.

Xem thêm: Full giáo trình ukulele cơ bản, giáo trình tự học đàn ukulele cơ bản 01 miễn phí

*

Bước 6: Nhấn Start Stream để bước đầu phát trực tiếp.

*

Bước 7: nếu còn muốn dừng bạn nên chọn vào biểu tượng live stream color đỏ để hoàn tất.

*

Cách live stream bên trên Facebook bằng máy tính

 Cách live stream Facebook trực tiếp

Bước 1: bạn hãy truy cập vào Facebook tại đây > lựa chọn vào Live Video.

Bước 2: trên mục Go live, chọn Create Live Video > dìm Get Started.

*

Bước 3: chọn live stream bởi Webcam > Next.

*

Bước 4: Nhập tiêu đề cùng mô tả về live stream của người tiêu dùng > chọn vào Next.

*

Bước 5: hãy chọn vào Done.

*

Bước 6: Chọn vị trí mà bạn muốn đăng livestream > Tuỳ chỉnh chế độ tín đồ xem.

Bước 7: Tiếp theo, chọn vào Go Live để bắt đầu live stream trên Facebook.

Bước 8: nếu muốn ngừng live stream, các bạn hãy nhấn vào end Live Video > Nhấn End để hoàn tất.

Cách live stream Facebook qua phần mềm

Hiện nay, có không ít phần mượt live stream Facebook nhằm mục tiêu mục đích cung ứng bạn share màn hình thứ tính của bản thân khi live stream trên Facebook. Vào đó, thông dụng nhất là OBS Studio.

Bước 1: Hãy truy cập vào trang web của OBS Studio tại đây > Tuỳ lựa chọn hệ điều hành mà laptop bạn vẫn sử dụng.

*

Bước 2: chọn vào file.exe vừa download về.

*

Bước 3: Sau đó, bạn nên chọn lựa Next > Next > Nhấn Finish để hoàn tất tải đặt.

*

Bước 4: Tiếp theo, lựa chọn Next > Next.

*

Bước 5: Lựa chọn Facebook Live > Nhấn Next.

*

Bước 6: bạn hãy vào trang Facebook tại đây > Chọn Live Video.

Bước 7: lựa chọn mục Phần mềm phát trực tiếp > xào luộc đường link của khoá luồng.

*

Bước 8: Dán con đường link vào phần Stream Key > nhấn Get Stream Key.

*

Bước 9: Chọn vị trí mà bạn có nhu cầu đăng livestream > Tuỳ chỉnh chế độ tín đồ xem.

Bước 10: Tiếp theo, chọn vào Go Live để bắt đầu live stream trên Facebook.

Bước 11: nếu muốn chấm dứt live stream, các bạn hãy nhấn vào over Live Video > Nhấn End để hoàn tất.

Tạm kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn chúng ta cách live stream trên Facebook bằng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công nhé!