bao gồm trị mặt trận xóm hội kinh tế giờ dân văn hóa thể dục thể thao luật pháp quốc tế sức khỏe khoa học

Chúc đầu năm mới là truyền thống cuội nguồn đẹp của người nước ta vào thời điểm Tết Nguyên Đán. Giả dụ ngày xưa, bọn họ chỉ đến thăm hỏi động viên và gặp nhau ngày giờ đây, hồ hết lời chúc cũng hoàn toàn có thể được trao đi bằng những tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thông qua các phương tiện đi lại mạng buôn bản hội.


Trao gửi lời chúc thuận tiện hơn cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng phải có không ít lời chúc nhằm gửi đi hơn. Trường hợp vẫn còn lo ngại về việc tìm kiếm các lời chúc. Sức bạo phổi số sẽ gợi nhắc người dùng một vài câu chúc Tết thú vị để nhắn đi trong mùa Tết Kỷ Hợi.

Bạn đang xem: Câu chúc tết kỷ hợi

*

1. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không nhức nhức, gấp đôi lợi tức... Tiền vào thơm phức.

2. Chúc mọi người hay nạp năng lượng chóng béo, tiền những như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dẻo như mèo, trơn bóng trắng trẻo, sức mạnh như voi. Năm mới tết đến năm me, gia đình mạnh khỏe, mọi fan tươi trẻ,i nghịch vui vẻ.

3. Xin chúc gần như người, dù thua thảm hay thành công, dù lông bông tuyệt đang làm cho việc, mặc dù đang ăn uống tiệc giỏi ở nhà, dù già tốt trẻ, dù đang chuẩn bị đẻ hay chưa tồn tại chồng, dù là rồng tốt là tôm, dù vẫn bia ôm giỏi trà đá, dù có hút thuốc lá tuyệt là không, mặc dù có công hay có tội, dù lượn lờ bơi lội hay karate, dù đi xe hay phải đi bộ... Thì cũng xin chúc toàn bộ năm mới Kỷ Hợi phấn khởi hạnh phúc!

4. Chúc chúng ta có nhiều người để ý. Tỏ tình các ý. Tiền các nặng ký. Các bước vừa ý. Miệng mỉm cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

5. Mậu Tuất qua

Kỷ Hợi tới

Vạn điều mới

Triệu điều vui

Không điều xui

Tỷ điều phát

Xuân chén bát ngát

Chén rượu say

Tiền đầy tay

Vàng đầy túi

Chúc mừng năm mới!

6. Năm mới sống thọ như rùa, sống dai như đỉa

Lúc nào thì cũng vui vẻ như chim sẻ

Khỏe dạn dĩ như chim đại bàng

Giàu quý phái như chim phụng

Làm lụng như chim sâu

Sống thọ như chim đà điểu!

7. Năm mới chúc mọi người khoẻ như hổ, sống thọ như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, ranh mãnh như cáo, ăn đủ như… heo, mau ăn uống chóng nhớn.

8. Năm mới tết đến chúc mọi fan tiền vào cửa ngõ trước, chi phí ra cửa ngõ sau nhị cái gặp nhau đưa vào két sắt, một trong những phần mua đất, 1 phần mua vàng, vẫn còn đấy dang dang ta đi du lịch.

9. Sang năm mới chúc mọi người dân có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một tình nhân chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

10. Chúc mừng năm mới

Công danh sáng ngời

May mắn mọi nơi

Đổ về tơi tới.

11. Chúc mừng năm mới

Tâm trí thảnh thơi

Thỏa mái vui chơi

Đời luôn tươi mới

12. Chiềng buôn bản chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa bên gần đó đây, vểnh tai nghe chúc:

Tân niên sung túc, lắm phúc những duyên, vào túi các tiền, tâm hồn vui sướng.

13. Năm mới chúc nhau sống khỏe khoắn như trâu.

Sống dẻo như đỉa, sống thọ như rùa.

Tiền tài danh vọng từa lưa, gia đình đầm nóng cho ưng ý nhau.

14. 2019, cung chúc tân niên,

Sức khỏe vô biên,

Thành công liên miên,

Túi luôn đầy tiền,

Sung niềm vui như tiên.

15. Vui vẻ, lạc quan

Yêu đời phơi phới

Hạnh phúc sẽ tới

Niềm vui đang về

Chúc mừng năm mới!

hy vọng những lời chúc này sẽ đem lại nhiều niềm vui cho những người dùng thuộc gia đình, người thân và chúng ta bè.

Năm ni là đầu năm mới Kỷ Hợi 2019, năm của thành công và may mắn. Có thể chắn các bạn sẽ cảm thấy siêu vui lúc nhận được rất nhiều lời chúc ấm cúng vào tối giao thừa. Và bạn cũng hãy nhờ rằng tìm gần như lời chúc năm mới
Kỷ Hợi hay và chân thành và ý nghĩa nhất gởi đến bạn thân, đồng đội của bản thân nhé. Thảm Ngọc Diệp sưu tầm đầy đủ lời chúc đầu năm hay độc nhất 2019 đầy ý nghĩa, đông đảo lời chúc này sẽ giúp đỡ ngày đầu năm mới trở đề nghị trọn vẹn, vui vẻ với hạnh phúc.

LỜI CHÚC TẾT 2019 DÀNH CHO phụ vương MẸ

1. Niềm hạnh phúc và sum vầy là nhị điều mà lại con mong mỏi chúc cha mẹ trong năm mới tết đến này. Chúc cho tất cả gia đình ta có 1 năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

2. Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng sủa để nhỏ noi theo. Hi vọng năm bắt đầu đến sẽ đưa về cho phụ huynh niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.3. Chúc cha mẹ năm new sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc. Con yêu tía mẹ.4. Gửi cho bố mếm mộ của con, năm mới hoàn toàn có thể mang mang đến cho tía nhiều cơ hội, thách thức nhưng kia là nguyên nhân để bố hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống đời thường một năm vừa đủ nhất. Chúc bố năm mới hạnh phúc, vui vẻ.5. Phụ huynh chính là hình mẫu, biểu tượng, fan hướng dẫn nhỏ trong suốt chặng đường cuộc đời. Bé cảm ơn cha mẹ đã nâng đỡ gia đình ta, mang toàn bộ các thành viên trong gia đình lại với nhau. Chúc bố mẹ năm new vui vẻ, tràn trề niềm vui.6. Nhân năm mới, con mong mỏi gửi mang lại cho phụ huynh lời chúc ý nghĩa và xuất sắc đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn khỏe khoắn khỏe, tươi trẻ em và có một năm ngập cả niềm vui, lúc nào mái ấm gia đình ta cũng quây quần, ngập cả tiếng cười.7. Năm mới tết đến 2019 Kỷ Hợi đang đến, bé chúc bố mẹ 1 năm có sức khỏe dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc và luôn bên chúng con đón các cái tết rộng nữa.8. Chúc mừng năm mới. Chúc phụ huynh và cả mái ấm gia đình ta một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng thịnh vượng.9. Bố mẹ thân yêu thương của con, năm mới tết đến sắp tới, năm cũ chuẩn bị qua, con muốn gửi đến bố mẹ món quà cùng lời chúc ấm áp, thật tâm nhất. Nhỏ yêu phụ huynh và yêu thương cả mái ấm gia đình ta.10. 1 năm mới mang đến cho họ cơ hội để trở nên ước mơ thành hiện thực, giúp cuộc sống tốt hơn. Bé mong năm mới cũng mang lại cho phụ huynh những điều xuất sắc đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.

*

LỜI CHÚC TẾT KỶ HỢI DÀNH mang đến VỢ CHỒNG

1. Niềm hạnh phúc là dành riêng đêm sau cuối của năm cùng với em. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Chúc mừng năm mới tết đến đến tín đồ vợ hoàn hảo nhất của tôi.

2. Em là mong mơ lớn nhất của anh và mong muốn lớn nhất của anh trong cuộc sống. Em là tất cả mọi sản phẩm công nghệ anh bắt buộc và tất cả mọi trang bị anh kiếm tìm kiếm. Chúc em một năm mới thiệt hạnh phúc!3. Cảm ơn bởi vì đã là một người ông chồng có nhiệm vụ và một người yêu chu đáo. Anh luôn là người cho em và sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!4. Em muốn anh hiểu được anh luôn luôn là người chồng hoàn hảo so với em. Cuộc sống của em cảm xúc như một mảnh trời vị tình yêu và sự chăm sóc của anh. Chúc mừng năm mới!5. Trong cả một thiên hà của các ngôi sao cũng không thể đối chiếu với độ sâu của mắt anh. Em yêu thương anh, ck ơi! Chúc chồng của em tất cả một bắt đầu vui vẻ mang lại năm mới!6. Kể từ ngày họ trở thành vk chồng, anh đã mừng đón mỗi năm mới tết đến với ngập cả niềm vui, niềm hạnh phúc và năm nay cũng vậy. Chúc em năm mới tết đến hạnh phúc, vui vẻ, khỏe mạnh để đi cùng anh trong khoảng đường cuộc đời nhé.

LỜI CHÚC TẾT 2019 DÀNH cho SẾP, QUẢN LÝ, CẤP TRÊN

1. Em xin chúc người sếp đáng tôn trọng của em một năm gặt hái được thành công, an khang vĩnh cửu.2. Chúc mừng năm mới. Chúc anh/chị dồi dào sức khỏe, thành công không chỉ là trong công việc mà còn vào cuộc sống.

3. Chúc thuyền trưởng của bọn chúng em tiếp tục là tín đồ cầm lái để mang con tàu thẳng tiến vươn ra biển lớn, đối đầu với những thách thức để ngày càng lớn mạnh và vững đá quý hơn.4. Chúc sếp và mái ấm gia đình năm new dồi dào mức độ khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công.5. Sếp đó là người hỗ trợ, góp em giành được thành công như ngày hôm nay. Kiến thức của sếp dạy em chính là yếu tố góp em đạt được mục tiêu. Chúc mừng năm mới, chúc sếp của em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công xuất sắc trong sự nghiệp.

*

LỜI CHÚC NĂM MỚI 2019 hay VÀ Ý NGHĨA DÀNH mang lại BẠN BÈ VÀ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

1. Chúc mừng năm Kỷ Hợi 2019, chúc mừng nhiều như ý mới, chúc cho 1 năm thành công, win lợi.2. Chúc rất nhiều người năm mới tết đến An khang thịnh vượng, tiền tài đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm an ninh và sung túc.3. Chúc bạn 1 năm mới hạnh phúc với hy vọng các bạn sẽ có nhiều phước lành trong thời hạn tới.4. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến, chúc các bạn có một năm tràn trề bình an, hạnh phúc, như ý và vui vẻ. Happy New Year!5. Đêm đang tối, ngày sẽ sáng, chúc chúng ta có cuộc sống đời thường luôn tươi sáng, chạm mặt nhiều như mong muốn và thành công. Chúc mừng năm mới.

6. Hãy để năm cũ ngừng và năm mới bắt đầu với phần nhiều khát vọng, những phương châm mới. Chúc mừng năm mới.7. Hi vọng năm bắt đầu của bạn có rất nhiều hạnh phúc mới, mục tiêu, thành tựu mới và tất cả nhiều xúc cảm mới về cuộc sống. Chúc chúng ta một năm ngập cả hạnh phúc.8. Chúc bạn từng ngày của năm mới tết đến đều tràn trề thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.9. Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, có một năm mới hạnh phúc.10. Năm mới đưa về hy vọng, quyết tâm, niềm tin và những ý muốn muốn. Chúc chúng ta có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.

11. Hoàn toàn có thể những thú vui của năm mới kéo dãn dài mãi mãi trong cuộc sống thường ngày của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh nắng dẫn bạn đến thành công, loại đích nhưng mà bạn ý muốn muốn. Chúc mừng năm mới.12. Hãy thuộc vẫy tay từ biệt năm cũ, chào đón năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc các bạn năm mới tràn trề niềm vui với hạnh phúc.13. Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ, thú vui trong năm mới. Các bạn sẽ được ban phước với đa số thứ mà bạn muốn trong cuộc sống.

14. Mong muốn mới, planer mới, tác dụng mới, cảm thấy mới, cam đoan mới. Mừng đón năm 2019 cùng với một thể hiện thái độ tươi mới. Happy New Year!15. Chúc mừng năm mới. Chúc cho chính mình một năm gần như mục tiêu, ước muốn đều được thực hiện.16. Chúc mừng năm mới. Chúc bạn một năm suôn sẻ, hạnh phúc, ko ưu phiền.17. đầu năm đến, xuân về, thịnh vượng thịnh vượng, phát lộc phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

*

LỜI CHÚC TẾT KỶ HỢI 2019 DÀNH đến NGƯỜI YÊU

1. Không quan trọng đặc biệt là em vẫn ở đâu, sát hay xa, em sẽ luôn ở trong tâm anh. Hoàn toàn có thể là sự mở màn của một năm hoặc ngừng của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!2. Cuộc sống thường ngày của anh không thể không có em, em là mạnh bạo ghép giúp cuộc sống thường ngày của anh hoàn hảo hơn. Năm mới tết đến đến, chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ, thành công trong sự nghiệp. Chúc mừng năm mới.3. Anh thật như mong muốn khi bao gồm em. Chúc em 1 năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đi với anh đón nhiều năm mới nữa nhé.

4. Vào dịp năm mới, hồ hết điều ước và lời cầu nguyện của anh chỉ giành riêng cho em, chúc em năm mới hạnh phúc, vui mắt và luôn xinh đẹp. I love U so much.5. Rất có thể ngày của em được sơn bởi vàng, cuộc sống đời thường của em được tủ đầy bởi kim cương, những ngôi sao tỏa sáng dẫn nhịn nhường chỉ lối cho em. Chúc người thương của anh một năm mới tràn ngập niềm vui với hạnh phúc. I love U.6. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời hạn để quên đi ký ức gian khổ và lưu giữ giữ mọi kỉ niệm đẹp, xứng đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là gồm em ngơi nghỉ bên. Chúc em năm mới tết đến hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

Xem thêm: Lập Lá Số Tử Vi Việt Nam - Luận Giải Lá Số Tử Vi Miễn Phí

LỜI CHÚC NĂM MỚI 2019 DÀNH cho CÁC SỸ TỬ CHUẨN BỊ BƯỚC VÀO KỲ THI 2019

1. Chúc mày năm mới tết đến hạnh phúc, vui vẻ cùng vượt qua kỳ thi chuẩn bị tới.2. Happy New Year. Năm mới hạnh phúc, vui vẻ cùng may mắn. Dẫu vậy đừng quên chuẩn bị hành trang bền vững để đoạt được thành công kỳ thi sắp tới đặc biệt sắp tới.3. Năm mới tết đến cùng nhau vui vẻ, niềm hạnh phúc và cùng nhau cố gắng đặt chân vào "con đường" đại học.4. Năm mới tết đến đến cũng là lúc kỳ thi đặc trưng cũng sắp đến diễn ra. Chúc bạn năm mới dồi dào sức khỏe, ăn uống thật những để dễ dàng dàng đoạt được được kỳ thi đặc trưng mang thương hiệu "Đại học" chuẩn bị tới.5. Chúc mừng năm mới. Chúc 1 năm nhiều may mắn, chúc mày vượt qua được thách thức mang tên "Kỳ thi Đại học".

LỜI CHÚC TẾT, LỜI CHÚC NĂM MỚI 2019 BẰNG TIẾNG ANH

1. My fondness for you grew even stronger this year. I love the way you confide in me and express your feelings so easily. My only wish for you in the new year is, just stay the same, dear. Happy New Year!Lời dịch: tình thương em giành cho anh cứ phệ dần cùng ngày càng táo bạo mẽ. Em yêu thương cái bí quyết anh tin cậy ở em với bày tỏ cảm hứng của chủ yếu mình. Ước hy vọng duy độc nhất vô nhị của em trong thời hạn mới này là luôn có anh ở bên, anh yêu. Chúc anh năm mới tết đến hạnh phúc!2. Hoping to engage less in the virtual world and more in the real world this year. Here"s to lớn new beginnings... Happy New Year!Lời dịch: mong mỏi rằng năm nay bạn sẽ sống ảo không nhiều đi với sống thật các hơn. Một mở đầu mới đang bắt đầu... Chúc mừng năm mới!3. Minutes turn into hours but our conversations never end. Here"s to lớn another 365 days on non-stop chatter! Wish you a very happy new year, my friend.Lời dịch: vài phút biến thành vài giờ mà lại cuộc chat chit của bọn họ chưa khi nào chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa nhằm tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới vui vẻ, bạn giỏi của mình.4. May this new year be a joyful ride for you and your family. Here"s wishing you best year ahead. Happy New Year!Lời dịch: Mong 1 năm mới tràn đầy niềm vui, giờ đồng hồ cười sẽ tới với anh với gia đình. Chúc anh năm mới tết đến an khang, sum vầy và chạm mặt nhiều may mắn!5. We learn from each other and blossom together. It is this "friendship plant" I want to lớn nurture daily. Happy New Year!Lời dịch: bọn họ học hỏi cho nhau và cùng mọi người trong nhà trổ bông. Đây là "cây tình bạn" nhưng tớ muốn âu yếm mỗi ngày. Chúc cậu năm mới tết đến an lành!6. May the new year days be as bright as the sunshine and as calm as the moonlight. Have a wonderful year ahead.Lời dịch: Chúc phần đa người năm mới rạng nhãi như ánh khía cạnh trời cùng yên bình như ánh trăng. Chúc năm mới hạnh phúc!7. Wishing you healthy, peaceful và joyful 2019.Lời dịch: Chúc hầu như người năm mới 2019 sức khỏe, hạnh phúc và an lành!8. Just as a new bloom spreads fragrance & freshness around May the new year địa chỉ cửa hàng a new beauty, freshness into your life. Happy New Year 2019.Lời dịch: giống như một nhành hoa mới mang về hướng thơm cùng sự tươi new cho đời, muốn rằng năm mới tết đến sẽ mang về vẻ đẹp và sức sống new cho cuộc sống của cậu. Chúc mừng năm mới tết đến 2019!9. May this year bring new happiness, goals, achievements & a lot of new inspiration for your life. Wishing you a year fully loaded with happiness.Lời dịch: ý muốn rằng năm mới sẽ đem đến hạnh phúc mới, kim chỉ nam mới, thành công xuất sắc mới với nguồn rượu cồn lực mới cho bạn. Chúc năm mới ngập cả niềm vui!10. The New Year is here! Look ahead, embark on the road lớn success. May you have a great journey to your destination! Happy 2019.Lời dịch: năm mới đến rồi! tra cứu kiếm và theo đuổi tuyến đường đến với thành công xuất sắc thôi nào! Chúc cậu có một hành trình chinh phục mục tiêu đầy ý nghĩa. Happy 2019!11. Life changes, but my New Year wish for you remains the same- I wish you happiness, good health và well-being from the bottom of my heart!Lời dịch: cuộc sống thường ngày luôn đổi thay nhưng lời chúc năm mới tết đến của con vẫn không đổi khác - bé chúc phụ huynh năm mới nhiều sức khỏe, nụ cười và an khang thịnh vượng thịnh vượng!12. As we step into another year I’d lượt thích to thank you for lifting me up every time when I am down và encouraging me khổng lồ move forward. Have a beautiful year!Lời dịch: Lại 1 năm mới sẽ đến... Con ao ước cảm ơn ba đã luôn luôn an ủi con khi con bi thương và thúc giục nhỏ tiến về phía trước. Con chúc bố năm mới tết đến mạnh khỏe, chạm mặt nhiều may mắn!13. My sister, my first friend, my constant support: In the coming year, I wish you all of the blessings you truly deserve. Happy New Year!Lời dịch: Chị à, chị y hệt như một người bạn thân của em vậy, em chúc chị năm mới tết đến đến gặp nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc mà chị xứng đáng nhận được. Happy New Year!14. As I look forward to a New Year, I always think of the gifts my parents have given me. Though we’re miles apart, you are always in my thoughts. Happy New Year. I love you!Lời dịch: con biết ơn tất cả những gì cha mẹ giành riêng cho con. Dù bọn họ không ở sát nhau nhưng cha mẹ mãi ở trong trái tim trí con. Con chúc cha mẹ năm mới tết đến sức khỏe, vạn sự như ý, bé yêu ba chị em nhiều!15. To my awesome brother: thank you for the fun, and sometimes embarrassing memories we share. Let’s keep that tradition going in the upcoming year. Happy New Year.Lời dịch: Gửi cho anh trai tuyệt vời nhất của em: cảm ơn anh bởi vì những lưu niệm vui bi thiết chúng mình đã có những năm qua. đồng đội mình vẫn liên tiếp như vậy trong những năm tới anh nhé. Happy New Year!

NHỮNG LỜI CHÚC TẾT KỶHỢI VẦN VÀ HÀI HƯỚC

Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc, tống cựu nghênh tân, vạn sự cat tường, toàn gia an phúc.

Cung chúc tân niên,Vạn sự bình yên hạnh phúc vô biên, vui lòng triền miên, kiếm được rất nhiều tiền, vui miệng như tiên.

Kỷ Hợi vừa sang,Hạnh phúc mênh mông ý chí vững vàng; nụ cười rộn ràng, tiền tài lai láng, sức khỏe cường tráng, các bạn cười vang chúc mừng năm mới.

Tết tới tấn tài,Xuân sang đắc lộc, mái ấm gia đình hạnh phúc, vạn sự mèo tường.

Đong mang đến đầy hạnh phúc,Gói đến tròn lộc tài, giữ mang lại mãi an khang, thắt mang đến chặt phú quý, thuộc chúc nhau như ý, hứng mang lại tròn an khang, chúc năm mới bình an, các bạn đều sung túc.

Mùa Xuân xin chúc,Khúc ca an bình năm mới phát tài, vạn sự như ý, già trẻ khủng bé, đầy ắp tiếng cười; trên mặt ngời ngời tràn đầy hạnh phúc.

Xuân đến mong muốn ấm no đông đảo nhà,

Kính chúc các cụ sống lâu trăm tuổi, Kính chúc cha mẹ sức khỏe mạnh dồi dào. Đôi lứa yêu thương nhau càng thêm nồng ấm. Các em bé nhỏ học xuất sắc chăm ngoan. Chúc Tết đông đảo người năm mới hoan hỉ gặp gỡ nhiều niềm vui.

Năm bắt đầu lại tới,Chúc bạn phơi phới học hành tấn tới. Miệng luôn cười tươi, du xuân mọi nơi, nhận những quà tết. Vừa không còn Mậu Tuất, Kỷ Hợi vẫn sang, thịnh vượng, an khang, vạn sự như ý.

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu,Chúc vào gia quyến được an khang, tân niên lai đáo đa phú quý; xuân đến an khang - thịnh vượng vạn lâu tường.

Xuân này hơn nhiều mấy xuân qua,Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà, vài ba lời cung chúc tân niên mới, vạn sự thịnh vượng vạn sự lành.

Cung chúc tân niên một chữ nhàn,Chúc mừng gia quyến đặng bình an, tân niên đưa về niềm hạnh phúc, xuân cho rồi tận hưởng trọn niềm vui.

Chúc mừng năm mới,Tâm trí thảnh thơi, thỏa mái vui chơi, đời luôn luôn tươi mới.

Chúc năm Kỷ Hợi,Ai cũng giàu to, sức mạnh chẳng lo, buồn chán xếp xó, khó khăn chuyện nhỏ, việc chạy ro ro, không còn nhăn nhó mong gì được đó.

Năm hết Tết đến,Rước lộc vào nhà, kim cương cáp bao la, đông đảo nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ; gia chủ phát tài, già trẻ em gái trai, vui vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, an lành thịnh vượng.

Năm Hợi sắp tới đến,Chúc bạn đáng thích sự nghiệp tiến lên, gặp gỡ nhiều điều hên, rước nhiều may mắn.

Năm new chúc phần lớn người,Một thai trời sức khỏe một đại dương cả tình thương, một biển tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một mái ấm gia đình thịnh vượng.

Mùa xuân chim én lượn chao,Kỷ Hợi đang tới, ta thuộc chúc nhau, chúc bố sức mạnh dồi dào, bà mẹ thêm tuổi mới, tí hon đau chẳng còn, vĩnh cửu sống cùng các con. Với mọi người trong nhà hạnh phúc, chúng con vui vầy, đồng đội con cùng đến đây đoàn viên hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.

Một lời chào hy vọng một ngày may mắn,Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công; một lời chúc ao ước bạn ấm lòng; một nụ cười để thừa qua tất cả; một ý chí nhằm đập tung vất vả, lo âu. 1 năm mới tràn đầy thú vui và hạnh phúc.