Câu chuyện mở đầu kể về 2 người bạn teen Pablo và Bruno . Họ không lo khó khăn và luôn luôn luôn kiếm tìm kiếm những cơ hội để thực hiện những mong mơ của mình. Và sau cuối thì cơ hội đã đến. Fan đứng đầu ngôi làng ra quyết định thuê hai tín đồ để đi xách nước từ con suối trên đỉnh ngọn núi cao về cho làng. Họ sẽ tiến hành trả công dựa trên số lượng nước mà người ta mang về. Cả 2 thường rất hào hứng hợp tác ngay vào quá trình từ sáng sủa tới tối.

Bạn đang xem: Câu chuyện đường ống dẫn nước


Bruno sử dụng rộng rãi với các bước và số tiền cơ mà anh ta tìm được. Anh ta tin có lẽ với quá trình này anh ta rất có thể đạt được mọi gì anh ta ước ao muốn. Bruno nghĩ rằng để tạo thêm thu nhập của mình, anh ta sẽ dùng gần như xô nước mập hơn cho từng chuyến. Anh ta cho rằng với nguồn thu nhập lớn hơn anh ta hoàn toàn có thể mua được một nhỏ bò và nơi ở mà anh ta mơ ước.

Trong khi đó, Pablo thì không thích hợp với công việc của mình. Sau một ngày làm cho việc, anh ta cảm thấy rất mệt mỏi, chính vì như thế anh ta ban đầu nghĩ ra biện pháp khác để kiếm được nhiều tiền hơn.Anh ta chuyển ra sáng tạo độc đáo là sẽ xây dựng một hệ thống ống dẫn nước từ nhỏ suối trên đỉnh núi cao về mang lại làng. Với khối hệ thống này, anh ta có thể mang được rất nhiều nước hơn về đến làng mà không nhất thiết phải đi xách nước mặt hàng ngày.

Pablo chia sẻ sáng con kiến này cùng với Bruno, cùng mời Bruno chung sức để thi công một hệ thống. Bruno suy nghĩ rằng ý tưởng phát minh này thật điền rồ. Anh ta nghĩ về rằng kiến thiết một hệ thống sẽ làm tác động đến công việc của anh ta, và sẽ khiến anh ta chậm đi đến mục tiêu của mình.

Pablo đưa ra quyết định kế hoạc xây cất đường ống một mình. Anh ta gọi rằng, đó chưa phải là điều dễ ợt và hoàn toàn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian nhằm hoàn thành. Tuy nhiên anh ta vẫn tin tưởng vào kế hoạch của mình. Sản phẩm ngày, anh ta vẫn đi xách nước như trước nhưng vào các ngày vào ngày cuối tuần và đều lúc thảnh thơi anh ta làm việc cật lực nhằm xây dựng hệ thống của mình, bỏ qua mọi lời chế giễu của dân làng với cả Bruno

Trong lúc ấy thì nguồn thu nhập của
Bruno đã tiếp tục tăng lên rất rất đáng kể. Anh ta đã mua được bé bò và căn nhà mà anh ta từng mơ ước. Điều kiện cuộc sống của anh ta cũng đã thay đổi. Mỗi ngày, anh ta thường xuyên đến các quán bar nhằm xả tương đối sau những giờ xách nước mệt mỏi mỏi. Điều nhưng anh ta không nhận biết đó là khung người của anh ta đã ngày càng trở nên stress bởi các xô nước lạnh. Anh ta trông già hơn và cơ thể trở nên stress hơn … chính vì như thế anh ta ngày càng bắt buộc xách nước ít đi.

Còn Pablo vẫn tiếp tục thao tác làm việc ngày qua ngày và sau cuối thì đã kết thúc hệ thống dẫn nước. Anh ta liền cần sử dụng hệ thống của bản thân mình để dẫn nước về làng. Anh ta đã không nhất thiết phải xách nước mặt hàng ngày, anh ta kiếm được rất nhiều tiền hơn bao giờ hết. Từ hiện thời trở đi, nguồn thu nhập của anh ấy ta đã được đảm bảo an toàn và gia hạn miễn sao là nước được chạy qua khối hệ thống của anh ta.

Qua câu chuyện trên ta có thể thấy rằng Bruno và Pablo kiếm tiền theo 2 biện pháp khác nhau:

Thứ nhấtlà Bruno, tìm tiền bằng cách xách nước, anh ta dùng sức khỏe và thời gian để xách nước tự ngọn suối về làng nhằm đổi rước tiền công. Để tăng nguồn thu nhập của bản thân mình anh ta buộc phảiđi lại các chuyến hơn, hoặc làdùng các xô nước to hơn. Cũng giống như chúng ta, để hy vọng tìm thêm thu nhập thì bọn họ vẫn hay đi làm thêm, tăng ca thêm. Nhưng họ lại không cho là rằng, sức khỏe của bọn họ là tất cả hạn, một ngày nào kia khi bọn họ đau nhỏ bệnh tật thì thu nhập nhập đó không hẳn là vẫn bị gián đoạn hay sao? bởi vậy, cần yếu mãi dùng thời hạn và sức mạnh để đổi đem tiền bạc

Thứ hailà Pablo, anh biết rằng một ngày nào đó vì tại sao bệnh tật với sức khỏe, anh ta sẽ không thể tiếp tục dùng sức khỏe và thời hạn để thường xuyên kiếm tiền như trước nữa. Anh ta biết rằng chỉ cầnbỏ công sức của con người ra nhằm xây dựng hệ thống một lần. Sau khi khối hệ thống được hoàn thành, Pablo bao gồm thể gia hạn và bảo trì hệ thống của bản thân mình để đảm bảo nguồn thu nhập cá nhân của anh ta không bị gián đoạn.Pablo đã chỉ cho họ thấy, một hiệ tượng thu nhập mà không cần thiết phải dùng sức khỏe và thời gian để đi kiếm tiền.Con đường đó chính là xây dựng những khối hệ thống kinh doanh

Bài học đúc kết được:

Chúng ta hoàn toàn có thể là một tín đồ tài giỏi, đầy sức mạnh, nhưng bọn họ không thể chỉ cứ sử dụng chính sức lực lao động và thời gian của mình để tạo ra một thu nhập nhập lớn, cho một ngày chúng ta sẽ kiệt mức độ như Bruno .Chúng ta hầu hết như nhau, đều phải có 24h từng ngày. Vì chưng thế, bọn họ cần phải tất cả cái quan sát xa hơn hiện nay tại, kiến tạo cho riêng mình một hệ thống làm việc/kinh doanh/đầu tứ như hệ thống đường ống dẫn nước của Pablo nhằm không bị cách trở hoặc mất nguồn thu nhập nhưng còn hoàn toàn có thể tạo ra thêm thu nhập từ các việc khác.

Mục đích của tín đồ giàu là kiếm tìm kiếm thu nhập cá nhân thụ động. Trong quy trình tìm kiếm đó, quan niệm “hệ thống”giữ vai trò rất là quan trọng. Kinh doanh-đầu bốn thì có thể mọi tín đồ đều sẽ biết đến, nhưng để sở hữu được một “hệ thống”kinh doanh-đầu tưlại là 1 trong vấn đề hoàn toàn khác. Để có thể mang đến cho chính mình cái nhìn bao quát hơn và ví dụ hơn, bọn họ hãy cùng mọi người trong nhà nghe một mẩu chuyện ngắn.

Hai đại trượng phu trai PABLO và BRUNO

Ở một ngôi thôn nhỏ, ở bên cạnh một thung lũng vô cùng đẹp, tất cả hai người bạn thân tên là PABLO và BRUNO. Cả hai đông đảo còn rất trẻ và luôn luôn ao ước có một cuộc sống thường ngày tốt đẹp lên cho bản thân. Bọn họ thường bàn luận với nhau, làm sao để hoàn toàn có thể trở thành người thành đạt tuyệt nhất trong làng. Họ không lo khó khăn và luôn luôn luôn tra cứu kiếm những cơ hội để thực hiện những cầu mơ của mình.

Và cuối cùng thì thời cơ đã đến. Tín đồ đứng đầu ngôi làng quyết định thuê hai fan để đi xách nước từ con suối trên đỉnh ngọn núi cao về mang đến làng. Họ sẽ được trả công dựa trên số lượng nước mà họ mang

Xách nước từ đỉnh núi về làng

PABLO và BRUNO hào hứng hợp tác ngay vào công việc, mỗi ngày từ sáng đến về tối họ cùng nhau xách nước từ con suối về làng. Họ làm việc cần cù hàng ngày, đêm tối họ về lại quê hương với tiền công của ngày hôm đó.

BRUNO: dùng gần như xô nước phệ hơn

BRUNO,thật chuộng với các bước và số tiền mà lại anh ta tìm được. Anh ta tin chắc hẳn rằng với các bước này anh ta rất có thể đạt được gần như gì anh ta ý muốn muốn. BRUNO cho là để tăng thêm thu nhập của mình, anh ta vẫn dùng những xô nước mập hơn cho từng chuyến. Anh ta nhận định rằng với nguồn thu nhập lớn hơn anh ta rất có thể mua được một nhỏ bò và nơi ở mà anh ta mơ ước.


*

BRUNO


PABLO: thi công một hệ thống

PABLO,thì không ưa thích với công việc của mình. Sau đó 1 ngày làm cho việc, anh ta cảm giác rất căng thẳng và đau tay. Anh ta cảm thấy kiệt sức, chính vì vậy anh ta bắt đầu nghĩ ra giải pháp khác để kiếm được rất nhiều tiền hơn. Cùng một sáng tạo độc đáo đã lóe lên trong đầu của PABLO. Anh ta sẽ xây dựng một khối hệ thống ống dẫn nước từ bé suối bên trên đỉnh núi cao về mang lại làng. Với khối hệ thống này, anh ta rất có thể mang được nhiều nước rộng về đến làng mà không cần thiết phải đi xách nước sản phẩm ngày. Anh ta siêu phấn khởi với việc sáng kiến của chính bản thân mình và hợp tác ngay vào công việc.

Xem thêm: Ốp Lưng Htc One M8 Hiệu Nillkin Dạng Sần, Ốp Lưng Htc M8


*

PABLO


BRUNO: lắc đầu kế hoạch xây dựng khối hệ thống dẫn nước tự đỉnh núi về vàng

PABLO share sáng loài kiến này cùng với BRUNO, cùng mời BRUNO phổ biến sức để xuất bản một hệ thống. BRUNO nghĩ rằng phát minh này thiệt điền rồ. Tất cả những gì BRUNOcó thể nghĩ mang lại là làm thế nào để kiếm được nhiều tiền và mua được không ít thứ hơn. Anh ta suy nghĩ rằng thành lập một khối hệ thống sẽ làm tác động đến quá trình của anh ta, với sẽ khiến cho anh ta lờ lững đi đến mục đích của mình. Ngược lại, BRUNO vẫn dùng đầy đủ xô nước to hơn và đi lại các lần hơn nhằm xách nước. Anh ta tin chắc rằng với phương pháp này, anh ta sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.


*

PABLO & BRUNO


PABLO: nhất quyết xây dựng khối hệ thống dẫn nước từ bỏ đỉnh núi về vàng

PABLO ra quyết định kế hoạc thiết kế đường ống … một mình. Anh ta đọc rằng, đó không hẳn là điều tiện lợi và hoàn toàn có thể sẽ mất không ít thời gian để hoàn thành. Mà lại anh ta vẫn tin tưởng vào planer của mình. Hàng ngày, anh ta vẫn đi xách nước như trước nhưng vào hồ hết ngày vào buổi tối cuối tuần và đông đảo lúc nhàn rỗi anh ta thao tác cật lực nhằm xây dựng khối hệ thống của mình. Mọi người trong làng mạc đã mỉm cười nhạo PABLO.


*

PABLO & BRUNO


Nguồn thu nhập cá nhân bị cách quãng hoặc giảm sút khi khung hình trở bắt buộc mệt mỏi

Trong khi đó thì thu nhập nhập của BRUNO đã tăng lên rất đáng kể. Anh ta đã cài được con bò và căn nhà mà anh ta từng mơ ước. Điều kiện cuộc sống đời thường của anh ta cũng đã thay đổi. Mỗi ngày, anh ta thường xuyên đến những quán bar để xả khá sau hầu hết giờ xách nước mệt mỏi mỏi. Điều nhưng mà anh ta không phân biệt đó là cơ thể của anh ta đã ngày càng trở nên căng thẳng mệt mỏi bởi hầu hết xô nước lạnh. Anh ta trông già rộng và khung người trở nên stress hơn … vì thế anh ta ngày càng đề nghị xách nước ít đi.

*

Nguồn thu nhập luôn được đảm bảo an toàn và duy trì

Ngày qua ngày, mon qua tháng, PABLO vẫn tiếp tục thao tác và cuối cùng thì đã ngừng hệ thống dẫn nước. Anh ta liền cần sử dụng hệ thống của mình để dẫn nước về làng. Anh ta đã không nhất thiết phải xách nước mặt hàng ngày, anh ta kiếm được không ít tiền hơn bao giờ hết. Nước vẫn tiếp tục chạy về trong lúc PABLO đang ngủ. Từ hiện thời trở đi, thu nhập nhập của anh ấy ta vẫn được bảo đảm an toàn và gia hạn miễn sao là nước được chạy qua khối hệ thống của anh ta.


*

Nguồn thu nhập luôn luôn được bảo đảm an toàn và duy trì


Câu chuyện của PABLO & BRUNO là 1 trong những câu chuyện bội nghịch ánh thực tiễn cuộc sống

Bạn tất yêu mãi dùng thời hạn và sức khỏe để đổi mang tiền bạc

BRUNO tìm tiền bằng cách xách nước, anh ta dùng sức khỏe và thời gian để xách nước từ bỏ ngọn suối về làng nhằm đổi lấy tiền công. Để tăng thu nhập nhập của mình anh ta buộc phảiđi lại những chuyến hơn, hoặc làdùng hầu hết xô nước khủng hơn.

Chúng ta đều có thể nhận thấy rằng để tăng nguồn thu nhập của mình, họ thườngphải thao tác nhiều hơn, ví dụ như tăng ca, thêm giờ, hoặc kiếm một công việc phụ.Điều này đồng nghĩa tương quan với việc áp dụng nhiều thời gian hơn mang đến công việc. Hầu hết bọn họ đều bắt buộc dùng thời hạn và sức khỏe để đổi lấy tiền tài như BRUNO.

Mọi người đều sở hữu 24 giờ trong 1 ngày, và không ai hoàn toàn có thể sử dụng không còn 24h đó để đi làm. Vào một ngày làm sao đó bọn họ sẽ tất yêu dùng thời hạn và sức khỏe để đi tìm kiếm tiền vì lý do sức khỏe khoắn và mắc bệnh và lúc đó cũng đó là lúc nguồn thu nhập của họ sẽ bị mất đi.


*

Bạn quan trọng mãi dùng thời gian và sức khỏe để đổi đem tiền bạc


Một bề ngoài thu nhập, không yêu cầu dùng thời gian và sức mạnh để tìm tiền

Nào, bây giờ hãy quan sát lại số đông gì PABLO đã làm. PABLO đã không dùng hết thời gian của bản thân mình để dành cho một nguồn thu nhập bị giới hạn. Mà anh ta dùng một trong những phần thời gian đó để tạo ra 1 hệ thống. PABLO hiểu được một ngày nào kia vì tại sao bệnh tật với sức khỏe, anh ta sẽ không thể thường xuyên dùng sức mạnh và thời hạn để liên tục kiếm tiền như trước nữa. Anh ta biết rằng chỉ cần bỏ công sức của con người ra để xây dựng khối hệ thống một lần. Sau khi hệ thống được trả thành, PABLO gồm thể gia hạn và bảo trì hệ thống của bản thân để bảo đảm an toàn nguồn thu nhập của anh ta không biến thành gián đoạn.PABLO đã chỉ cho bọn họ thấy, một bề ngoài thu nhập mà không cần phải dùng sức khỏe và thời gian để đi tìm tiền.Con mặt đường đó đó là xây dựng những hệ thống kinh doanh hoặc đầu tư.


*

Một hiệ tượng thu nhập, không bắt buộc dùng thời gian và sức khỏe để tìm tiền


Còn bạn thì sao??? bao gồm phải bạn có nhu cầu giống như BRUNO dùng sức và thời gian để đi tìm kiếm tiền. Tốt là bạn muốn giống như PABLO sản xuất và bảo trì một khối hệ thống để đảm bảo nguồn thu nhập không bị gián đoạn. Vâng, đã đến khi bạn phải đổi khác suy nghĩ về cách kiếm tiền, đã đến lúc bạn phải lưu ý đến về bài toán xây dựng một khối hệ thống kinh doanh hay chi tiêu để tích lũy những nguồn thu nhập cá nhân thụ động.

Thân xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo.


Đi Thử con Tàu Unitsky

Bạn có thể có toàn bộ mọi thứ trong cuộc sống mà các bạn muốn, nếu khách hàng biết giúp bạn khác giành được điều chúng ta muốn. "Nếu ai đó sở hữu đến cho bạn một cơ hội, chưa cần biết bạn gồm làm được giỏi không, hãy cứ vồ đem nó và học phương pháp làm sau!"https://skyway.capital