Bạn đang thắc mắc FC Barcelona hiện giờ có phần đông cầu thủ nào, số áo của các cầu thủ là bao nhiêu, phong độ của các cầu thủ ra sao? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay đội hình Barca 2021 tiên tiến nhất hiện tại, danh sách, số áo và các thông số kỹ thuật của các cầu thủ Barca nhé!

Đội hình Barca 2021 mới nhất hiện tại

Đội hình chính của Barca hiện tại bao gồm:

Các thủ môn: Marc-André ter Stegen (áo số 1), Neto (áo số 13), Iñaki Peña (áo số 26).Các hậu vệ: Sergiño Dest (áo số 2), Gerard Piqué (áo số 3), Ronald Araujo (áo số 4), Clément Lenglet (áo số 15), Jordi Alba (áo số 18), Sergi Roberto (áo số 20), Óscar Mingueza (áo số 22), Samuel Umtiti (áo số 23) với Eric García (áo số 24).Các chi phí vệ: Sergio Busquets (áo số 5), Ricard Puig (áo số 6), Philippe Coutinho (áo số 14), Pedri (áo số 16) và Frenkie de Jong (áo số 21).Các chi phí đạo: Ousmane Dembélé (áo số 7), Memphis Depay (áo số 9), Anssumane Fati (áo số 10), Yusuf Demir (áo số 11), Martin Braithwaite (áo số 12), Luuk de Jong (áo số 17), cùng Sergio Agüero (áo số 19).

Bạn đang xem: Cầu thủ mới của barca

Thông tin về những cầu thủ, số áo những cầu thủ Barca 2021

Sau đấy là những thông tin chi tiết về những cầu thủ cùng số áo của các cầu thủ Barcelona năm 2021:

* Các thông số kỹ thuật về số trận tranh tài và góp phần cho đội (số lần giữ sạch lưới, số bàn thắng, số lần kiến tạo...) là tổng vừa lòng của mùa giải 2020/21.

Áo hàng đầu - Thủ môn Marc-André ter Stegen

Chiều cao: 1,84m

Chiều cao: 1,82m

Chiều cao: 1,84m

Đội hình Barca sẽ sở hữu gì biến đổi sau kì chuyển nhượng mùa hè?

Barca vẫn mua, bán những ước thủ nào trong kì đưa nhượng mùa hè 2021? vào kì chuyển nhượng mùa hè 2021, Barca đã phân chia tay với rất nhiều cầu thủ, trong số ấy có cả tiền đạo Lionel Messi và hiện tại đang cho mượn tiền đạo Antoine Griezmann thanh lịch Atletico Madrid. Quanh đó ra, câu lạc bộ cũng đã tiến hành được đầy đủ hợp đồng ủy quyền giá trị như:

Hậu vệ Jean-Clair Todibo gửi sang Nice với giá 7,3 triệu bảng.Hậu vệ Junior Firpo gửi sang Leeds United với giá 13 triệu bảng.Tiền vệ Carles Aleñá gửi sang Getafe với mức giá 4,3 triệu bảng.Hậu vệ Emerson Royal sang Tottenham Hotspur với giá 25,7 triệu bảng (Emerson Royal được Barca thiết lập từ Real Betis với mức giá 7,8 triệu bảng hồi đầu tháng 7/2021).

Bên cạnh đó, Barca cũng đã chiêu chiêu mộ thành công những tiền đạo Sergio Agüero trường đoản cú Manchester City, hậu vệ Eric García từ bỏ Manchester City, tiền đạo Memphis Depay tự Lyon theo dạng chuyển nhượng tự vị và trung phong Yusuf Demir từ bỏ Rapid Vienna, trung phong Luuk de Jong tự Sevilla theo dạng cho mượn.

Hy vọng những tin tức trên đây đã giúp đỡ bạn biết rõ list đội hình, số áo của những cầu thủ Barcelona 2021.

Xem ngay kế hoạch thi đấu, kết quả, BXH 5 giải đấu vô địch quốc gia bậc nhất châu Âu mùa giải 2021/22:

CLB chủ sân Camp Nou muốn tiếp tục thử vận may với các ngôi sao 5 cánh hết hạn hợp đồng vào kỳ ủy quyền hè tiếp theo.

Lionel Messi (PSG): Messi vẫn không có ngẫu nhiên liên lạc như thế nào với Barcelona. Tuy nhiên, đôi bên được cho là sẽ ngồi vào bàn đàm phán ngay sau thời điểm World Cup 2022 kết thúc. Sau một loạt đòn bẩy tài chính, Barca hoàn toàn có thể tự tin chuyển "El Pulga" quay trở lại Camp Nou.

Diogo Dalot (Man United): Dalot đang là hậu vệ cần số một của MU. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đồng ý gia hạn cùng với "Quỷ đỏ". Cầu thủ sinh vào năm 1999 sẽ nằm trong vòng ngắm của cả Barca lẫn AC Milan. HLV Xavi đánh giá cao tài năng của Dalot và ước ao đưa mong thủ này về nỗ lực Hector Bellerin.

Xem thêm: Bộ đồ chơi kamen rider decade bandai, đồ chơi kamen rider decade

Marco Asensio (Real Madrid): HLV Xavi đang đánh tiếng mong mỏi sở hữu Asensio, ngay sau khi biết tin cầu thủ này đã lên planer rời Real vào hè 2023. Asensio đang bị xem là người thừa làm việc Bernabeu khi chưa tồn tại lần đá chính nào ở cả 2 đấu trường quan trọng gồm La Liga cùng Champions League.

Jorginho (Chelsea): Báo chí Italy bật mí người đại diện thay mặt của Jorginho, Joao Santos đang đi vào Barcelona để bàn luận về tương lai. Ngôi sao sáng của Chelsea được xem là sự thay thế sửa chữa cho Sergio Busquest, lão tướng mạo sắp cách sang tuổi 35.

Milan Skriniar (Inter): Sau ngày hè được PSG chèo kéo, Skriniar vẫn không gia hạn phù hợp đồng với Inter. Barca có thể tận dụng danh tiếng và hoài bão để thuyết phục ngôi sao 5 cánh người Slovakia mang lại Camp Nou vào hè năm sau.

N"Golo Kante (Chelsea): Báo chí Anh đồng loạt tin báo Kante sẽ không còn gia hạn cùng với Chelsea nhằm tìm kiếm thử thách mới. Cả Barca và PSG hầu như đang theo dõi liền kề sao và chuẩn bị sẵn sàng dùng mức lương cao để tuyển mộ "máy quét" fan Pháp vào hè 2023. Kế bên Kante, Barca còn nhắm thêm một tiền vệ trên Premier League, đó là Youri Tielemans. ước thủ của Leicester cũng không còn hạn phù hợp đồng vào hè năm sau.

Inigo Martinez (Bilbao): Trung vệ 31 tuổi là giữa những mục tiêu chuyển nhượng của Barca trong hè vừa qua. Thậm chí, "Blaugrana" còn đã xem xét chiêu tập Inigo ngay trong phiên chợ đầu năm 2023, thay vì chưng chờ mang lại kỳ ủy quyền hè tiếp theo. Inigo được tiến công giá phù hợp với triết lý của HLV Xavi nhờ vào lối chơi đầu óc cùng khả năng xử lý bóng bởi chân tốt.

Xavi: Trọng tài phải phân tích và lý giải tại sao tước đoạt phạt thường của Barca Thuyền trưởng Barca chỉ trích trọng tài sau trận thua 0-1 trước chủ nhà Inter làm việc lượt trận 3 vòng bảng UEFA Champions League 2022/23.

Tiền vệ Premier League giải nghệ độ tuổi 24

Enock Mwepu, chi phí vệ của Brighton quyết định treo giầy sau khi bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh tim bẩm sinh.

Ronaldo tạo nên 2 cột mốc mới

Tiền đạo 37 tuổi chinh phục thêm 2 cột mốc quan trọng đặc biệt trong sự nghiệp sau trộn lập công nghỉ ngơi trận chạm mặt Everton rạng sáng 10/10 (giờ Hà Nội).

cầu thủ trường đoản cú do Chelsea Manchester United F.C. Barca La Liga Real Madrid trác việt Anh Leicester Premier League Barca tự do ủy quyền Messi Dalot