Mã: SGH-5748Danh mục: chế phẩm Sinh Học
Từ khóa: chế phẩm sinh học, chế phẩm sinh học cần sử dụng cho thủy sản, chế tác sinh học sinh học tập Wehg, wehg, wehg sử dụng cho thủy sản

Tên sản phẩm: Chế Phẩm Sinh học tập WEHG sử dụng Cho Thủy Sản

Tên thường gọi: dược phẩm sinh học Wehg, chế tác sinh học sinh học dùng cho thủy sản, Wehg.

Bạn đang xem: Chế phẩm sinh học wehg

Quy cách: 5 lít/ can. Thùng 4 can

Công dụng: Chế phẩm sinh học tập WEHG với các thành phần chính chiết xuất từ tự nhiên là chế phầm trọn vẹn không độc hại với người, vật dụng nuôi và thân mật với môi trường. Chế phẩm sinh học WEHG áp dụng cho thủy sản giúp:

Cân bằng hệ sinh thái xanh trong ao nuôi.Giúp đồ nuôi tăng cường hệ miễn dịch.Gây thuốc nước và bất biến màu nước.Giúp đồ nuôi lớn mạnh tốt, giảm thông số thức ăn.Giảm thiểu nội khí độc ( như NH3, NO2,..)Tăng năng suất, tăng hiệu quả.

Chế phẩm sinh học WEHG thực hiện cho thủy sản được cấp dưỡng an toàn, bền vững, đảm bảo môi trường, tăng năng suất chất lượng, giảm bỏ ra phí.

I/ thành phần của dược phẩm sinh học tập WEHG

Chất cơ học (OM): 0.55%Bo: 0.3%Na
OH: 0.3%Chất béo: 0.03%p
H: 8-9

II/ Công dụng

Cân bằng hệ sinh thái trong ao nuôi.Giúp đồ nuôi tăng tốc hệ miễn dịch.Gây màu nước và ổn định màu nước.Giúp thứ nuôi tăng trưởng tốt, giảm hệ số thức ăn.Giảm thiểu nội khí độc ( như NH3, NO2,..)Tăng năng suất, tăng hiệu quả.

***Lưu ý: Bảo quản vị trí khô ráo nhoáng mát.Trước lúc mua xin coi kỹ bao bì.

Nếu vỏ hộp không còn nguyên vẹn, không còn số seri, thiết lập không đúng cửa hàng đại lý của WEHG, giá không đúng với cái giá in trên bao bì (thấp hoặc cao hơn) các là hàng giả mạo.

III/ Đặc tính của chế phẩm sinh học:

Đặc tính đồ gia dụng lý

Chế phẩm dạng lỏng, có white color đục đến vàng chanh. Khi xuống xúc tiếp với nước, đến dạng hóa học lỏng có sức căng bề mặt.

Đặc tính sinh hóa

Với thành phần bao gồm chiết xuất từ bỏ thảo dược thiên nhiên và các ion Na, Bo, chế tác sinh học khi chuyển xuống môi trường nước, đóng góp phần tác hễ vào hệ thống cân bởi Carbonate góp ổn định môi trường nước, tạo nên những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển và cải cách và phát triển của tôm cá… tạo thành nguồn thức ăn tự nhiên.

Cảnh báo an toàn

Chế phẩm hoàn toàn không gọi hại cùng với người, đồ gia dụng nuôi và gần gũi với môi trường.Chế phẩm ko chứa các chất cấm sử dụng trong sản xuất, sale thủy sản theo các quy định hiện tại hành của Bộ nntt và trở nên tân tiến Nông Thôn.

Hướng dẫn thực hiện chế phẩm sinh học tập WEHC: XEM TẠI ĐÂY

Mã hàng: Wehg thủy sản
Quy cách: Can 5L | Thùng 4 can
Vận chuyển chế phẩm sinh học Wehg thủy sản

Công dụng

Cân bằng hệ sinh thái xanh trong ao nuôi.Gây thuốc nước và định hình màu nước.Giảm thiểu nội khí độc ( như NH3, NO2,..)Giúp vật dụng nuôi tăng cường hệ miễn dịch.Giúp trang bị nuôi tăng trưởng tốt, giảm hệ số thức ăn.Tăng năng suất, tăng hiệu quả.
Ao tôm cần sử dụng Chế phẩm sinh học Wehg thủy sản

Chú ý:

Bảo quản địa điểm khô ráo thoáng mát.Trước lúc mua xin coi kỹ bao bì.

Xem thêm: Cách lắp điều khiển từ xa cho quạt trần sử dụng điều khiển từ xa

Nếu vỏ hộp không còn nguyên vẹn, không hề số seri, mua không đúng đại lý phân phối của WEHG, giá không đúng với mức giá in trên vỏ hộp đều là hàng giả mạo.

Quy phương pháp đóng gói WEHG thủy sản chính hãng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Nuôi tôm, cá (áp dụng mang đến ao nuôi)Xử lý ao:

Vét bùn lòng ao, trộn WEHG với nước ngọt theo tỉ lệ 1/40 (1 lít WEHG với 40 lít nước). Phun phần lớn xuống đáy ao cùng với liều lượng trường đoản cú 8- 10 lít WEHG/ha. Xịt ngay sau thời điểm vét bùn xong.

Gây màu nước:

Trước lúc thả giống, cần được gây màu sắc nước mang lại ao nuôi. Pha WEHG với nước ngọt theo tỉ lệ 1/40 (1 lít WEHG với 40 lít nước). Tạt các trên khía cạnh ao, lần 1 theo liều lượng 3-4 lít WEHG/ha, lần 2 giải pháp lần 1 tứ ngày với liều lượng 2 lít WEHG/ha. Kế tiếp 3-4 ngày thì thả giống.

Trong mon nuôi đầu tiên:

Để bảo trì màu nước, trộn WEHG với nước ngọt theo tỉ lệ 1/40. Tạt gần như trên khía cạnh ao, mỗi tuần 1 lần liều lượng 3-4 lít/ha. Giả dụ thấy có hiện tượng chết tảo (sụp tảo), áp dụng WEHG đã trộn theo tỉ trọng 1/40 tạt số đông theo tỉ lệ 1/40 tạt gần như trên phương diện ao từ bỏ 1-2 lần cùng với liều lượng 3-4 lít WEHG/ha, những lần cách nhau 3 ngày sẽ giúp đỡ tảo hồi sinh nhanh chóng.

Trong các tháng tiếp theo:
Sử dụng Wehg định kỳ cho ao tôm

Để gia hạn chất số lượng nước ao, ổn định p
H, sạch chất hữu cơ. Trộn WEHG với nước ngọt tỉ lệ 1/40, tạt các trên phương diện ao theo chu kỳ 10 ngày một lần, cùng với liều lượng 4 lít/ha.

Nuôi lươn và các loại thủy sinh khác (áp dụng nuôi vào bể)

Xử lý nước trước khi nuôi:

Lấy nước vào bể chứa, trộn WEHG với nước theo tỉ lệ thành phần 1/40 tạt vào bể cất với liều lượng 1 lít WEHG/60m³ nước. Sau 3 ngày, rước nước đã cách xử lý cấp vào bể nuôi.

Sau khi cấp nước vào bể nuôi:

Pha WEHG với nước theo tỉ trọng 1/40 tạt vào bể nuôi, với liều lượng 1 lít WEHG/40m³ cùng thả giống. Thời gian 3 ngày nuốm nước 1 lần. Các bước này được bảo trì cho đến khi thu hoạch.

Sử dụng dược phẩm sinh học tập WEHG thủy sản trong nuôi lươnVệ sinh bể nuôi:

Nếu phát hiện tại thức ăn dư vượt còn nhiều trong bể nuôi, nên điều chỉnh lại hệ số thức ăn vừa đủ, dọn dẹp vệ sinh thường xuyên nhằm tránh ô nhiễm và độc hại môi trường vào bể nuôi.

Chú ý:Chỉ pha WEHG cùng với nước ngọt và không pha chung với các thành phầm khác.Khi pha bắt buộc khuấy trái hướng kim đồng hồ.Thời điểm sử dụng WEHG tốt độc nhất từ 8-10h sáng.

Chế phẩm sinh học WEHG Thủy Sản được cung cấp bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY