Chuột hamster thời nay đang là thú nuôi rất được ưa thích đối với các bạn trẻ tuổi teen tại Việt Nam tương tự như trên toàn cố giới. Cùng với tính giải pháp vui vẻ và gần gũi và sạch sẽ. Kích thước nhỏ dại xinh chỉ từ 5-18 cm tùy loại. Loài chuột Hamster cực kì thích thích hợp làm thú nuôi của thanh niên học sinh, sinh viên. Hamster luôn tràn đầy năng lượng, chúng hoạt động khắp chuồng hoặc tinh nghịch chạy xe trên một bánh xe pháo quay. Vày vậy, bạn có thể vui chơi với chúng cả ngày mà lần chần chán nha. Qua bài viết này, Dogily xin share các thông tin tiên tiến nhất về giống con chuột Hamster. Kinh nghiệm tay nghề chăm sóc, đào tạo và huấn luyện cách nuôi loài chuột Hamster. Giá, add mua chào bán chuột Hamster uy tín tại tp hà nội và Tphcm.

Bạn đang xem: Chuột hamster bán ở đâu

Bạn tránh việc cho con chuột hamster ăn những thực phẩm chua, cay, đắng như cam, chanh, ớt, hành ngò gia vị, giỏi sô cô la, cà phê, cacao. đã làm tiêu diệt hệ hấp thụ của chúng

Không phải toàn bộ các một số loại rau xanh đều xuất sắc cho loài chuột đồng, cũng ko phải toàn bộ các một số loại trái cây cùng rau quả. Bám dính bông cải xanh, rau mùi tây, táo, lê, cà rốt và củ cải trong khi tránh hành, tỏi, hẹ, tỏi tây, rau diếp, khoai tây sống và cam. Cũng như các loại thực phẩm có vị chua, cay đắng như dấm, ớt, sô cô la, cacao, cà phê, trà, nước ép cam, bưởi, chanh… cấm đoán chuột hamster sử dụng các sản phẩm thức ăn uống của chó, mèo, chim, thỏ khác. Những thực phẩm này dễ làm chuột hamster bị ngộ độc. Đồng thời vị cấu tạo thành dạ dày và ruột mỏng. Nếu sử dụng thức ăn chua có hàm lượng axit cao, chuột hamster có thể bị tổ yêu đương hệ tiêu hóa dẫn đến tử vong.

Mua bán chuột Hamster tại hệ thống Dogily Petshop Tphcm, thủ đô hà nội & Đà Lạt:

Hiện chúng tôi có phân phối chuột hamster online, hoặc tại các cửa hàng của Dogily Petshop tại Hà Nội và Tphcm. Hoặc bạn có thể tham quan liêu xem và cài đặt chuột hamster trực tiếp tại trang trại Dogily Kennels. đưa ra tiết liên hệ như sau:

Petshop

Youtube: https://www.youtube.com/c/Dogily
Petshop/

Instagram: https://www.instagram.com/dogilypetshop/

606/121 đường 3 mon 2, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. (Hẻm xe Hơi khủng đỗ cửa).171 quang Trung, Phường 10, quận lô Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
Số 95, mặt đường Nghi Tàm, phường yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.Tiệm cà phê thú nuôi Meow
Go Coffee Đà Lạt: 70/1 Pasteur, phường 4, tp Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng.Dogily Pet Farm Đà Lạt: Km 2, mặt đường Quảng Thắng, buôn bản Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, tỉnh giấc Lâm Đồng.
Sort By : đồ vật tự mặc định vật dụng tự theo mức độ phổ biến tiên tiến nhất Thứ tự theo giá: thấp cho cao vật dụng tự theo giá: cao xuống rẻ

Hamster Winter White

Hamster Winter White là sự việc lựa chọn tốt nhất cho người mới tập nuôi Hamster đấy, thân thiện, dạn nên dễ chơi nhất. Đặc điểm rành mạch của loại hamster winter trắng : trường đoản cú mũi mang đến trán cong, Mặt cùng màu và tất cả lông mày, một sọc từ đầu đến đuôi dày hơn và lem ra. Ngày ngắn lại hơn nữa đêm,hoặc thời tiết lạnh sẽ thay đổi màu có kết quả từ 2 – 3 tháng.

Xem thêm: Thuốc điều hòa nội tiết tố nữ, top 5 thuốc cân bằng nội tiết tố nữ

Hamster Robo

Hamster robo là chủng các loại hamster hội tụ những đặc điểm tốt nhất. Với kích thước nhỏ dại nhắn nhất, nhanh nhẹn thích đùa đồ đùa nhất, nhân hậu nhất vị chúng cả khi nào cắn ai cả. Chúng ta có thể yên trung tâm để trẻ nhỏ dại chơi cùng với hamster robo. Hoặc toàn bộ cơ thể lớn khi chú ý các bé nhỏ vui đùa chơi với nhau, nét đáng yêu và dễ thương tinh nghịch của chúng sẽ xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi và bức xúc của bạn.

Hamster Bear

Hamster bear (hamster gấu) là một số loại hamster hiền hậu nhất trong các loại hamster (hamster cambell, hamster winter white, hamster robo). Hamster bear hay hiền lành, với cỗ lông bông xù mềm mại như hồ hết chú gấu bông… chắc rằng vì nắm mà bọn chúng được hotline là hamster bear.

Một bé bỏng hamster bear hiền khô lành, ngoan ngoãn và đặc biệt quan trọng mềm như 1 cuộn len. Được nâng niu vuốt ve sầu các bé xíu hamster bear bên trên tay sau từng ngày học tập và thao tác mệt mỏi đang xóa tan không còn muộn phiền lo ngại của bạn. Hãy mang lại Pet
Xinh và mang lại cho bản thân một bạn bạn đáng yêu và dễ thương nha

Hamster Panda

Hamster Panda có white color đen nhìn như một nhỏ nhắn gấu trúc chiến tranh panda. Hamster panda lâu năm từ 6 cho tới 7 inches, đuôi ngắn, lông sát, với 4 ngón chân ở mặt trước của cẳng chân nhưng thực tế kể cả phía sau khi xoè ra gồm tới 5 ngón. Nuôi một nhỏ bé Kungfu panda thì thiệt là đáng yêu và dễ thương đúng không

Hamster Abino

Abino là loài hamster bao gồm màu lông trắng,vàng body toàn thân và đôi mắt màu đỏ. Các bé nhỏ Abino với cỗ lông white toát mà hai con mắt hồng chú ý thật giống các bé chuột bạch. Tuy nhiên đuôi các nhỏ nhắn chuột hamster abino lại vô cùng ngắn và không nhìn đáng sợ như chuột. Các nhỏ bé hamster abino trắng xinh như một cục bông tuyết thật là dễ thương và đáng yêu đúng không nào. Bạn nên chọn cho mình một nhỏ xíu hamster abino để triển khai bạn đồng hành đi.

Hamster Campbell

Nhanh nhen nhưng lại cực nhọc gần người…., nhát, khi cầm chơi bạn sẽ dễ bị hamster campbell cắn, đặc tính hơi dữ với là động vật hoang dã đột thay đổi gen … bù lại màu sắc campbell lại cực kỳ đa dạng. Tính tình linh động năng động vui lòng hơn winter trắng nên các bạn sẽ thấy hamster campbell chạy khiêu vũ suốt ngày.