Đôi lúc, bạn đọc báo trên năng lượng điện thoại Samsung và thấy các thông tin quan trọng đặc biệt mà bạn muốn chụp màn hình lại. Bài viết hôm nay sẽ nhảy mí cho mình 5 biện pháp chụp màn hình Samsung dễ dàng và cấp tốc chóng.

Cách chụp màn hình hiển thị Samsung bằng phím cứng

Dùng phím cứng để chụp ảnh màn hình trên smartphone Samsung là cách trước tiên mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là phương pháp dễ thực hiện mà không làm mất vô số thời gian của bạn. Bạn chỉ việc thực hiện ấn nút Nguồn cùng lúc với nút giảm âm lượng là được.

Bạn đang xem: Chụp màn hình đt samsung

Còn đối với những dòng điện thoại cảm ứng cũ của Samsung, bạn thực hiện giữ nút trang chủ vật lý và nút Nguồn trong khoảng 2 mang lại 5 giây để chụp màn hình.

Cách chụp screen Samsung bằng cách vuốt lòng bàn tay

Bước 1: Bấm vào phần Cài đặt > Chọn Tính năng nâng cao.

Bước 2: Cuộn xuống với tìm mục Chuyển động và thao tác.

Bước 3: Tiếp theo, bạn gạt nút trượt từ trái quý phái phải ở mục Vuốt lòng bàn tay để chụp để triển khai chụp.

Cách chụp ảnh màn hình Samsung bằng nút trang chủ ảo

Bước 1: Chọn phần Cài đặt > Ấn lựa chọn tiếp vào mục Hỗ trợ.

Bước 2: Trong phần Hỗ trợ, các bạn chọn phần Tương tác và thao tác > Click chọn Menu hỗ trợ để tiến hành bật tính năng.

Bước 3: Để tiến hành chụp ảnh bằng nút trang chủ ảo, các bạn thực hiện thao tác sau: Mở màn hình tại vị trí bao gồm phần thông tin cần chụp > Bấm chọn vào nút Home ảo > Chọn Ảnh chụp màn hình.

Chụp màn hình hiển thị dài và chụp cuộn trang

Không đề nghị lúc nào tin tức mà bạn cần chụp cũng vừa với khung ảnh, cơ mà nó đã dài và không đủ cho một đợt chụp screen thì chúng ta cũng có thể dùng thiên tài chụp dài cùng chụp cuộn chọn để chụp được hết toàn bộ nội dung.

Bước 1: Để triển khai chụp màn hình hiển thị dài với cuộn trang, bạn triển khai giữ đồng thời nút Nguồn với nút bớt âm lượng.

Bước 2: Nhấp tiếp vào biểu tượng Chụp cuộn (có 2 mũi tên phía xuống) và kéo màn hình cho tới cuối thông tin mà bạn có nhu cầu chụp và thả tay ra.

Sử dụng Bixby Voice để chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung

Bước 1:Mở phần tin tức mà bạn muốn chụp màn hình.

Bước 2: Nhấn giữ nút nguồn ở lân cận điện thoại nhằm mở Bixby (Nếu đã thực hiện thiết lập trước đó).

Hoặc bạn cũng có thể gọi “Hey Bixby”.

Bước 3: Khi giao diện thiết yếu của Bixby được kích hoạt, bạn nói ” Take a screenshot”.

Ảnh sẽ chụp sẽ auto được lưu giữ vào tủ sách ảnh.

Tạm kết

Như vậy, bản thân đã share cho bạn kết thúc cách chụp screen Samsung dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng với cách chụp hình ảnh mà chúng tôi chia sẻ ở trên, để giúp đỡ bạn lưu giữ được rất nhiều thông tin nhất. Hẹn gặp lại bạn ở các bài viết tiếp theo.

Một vào những phương pháp để ghi lại thông tin, hình hình ảnh cực hối hả và tiện nghi đó đó là thao tác chụp screen điện thoại. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng Samsung vẫn không biết cách chụp screen để lưu giữ giữ tin tức chỉ trong vài nốt nhạc. Bài viết này sẽ lý giải bạn các cách chụp màn hình Samsung thật gấp rút và tiện thể lợi.

7 biện pháp chụp screen Samsung A, M, S, J, note series dễ dàng và đơn giản nhất

Tính mang đến nay, trên thị trường đã tồn tại không ít dòng điện thoại thông minh thuộc thương hiệu Samsung. Tuy được chia thành nhiều cái máy không giống nhau nhưng nhìn chung, những thao tác và thủ thuật dành cho các thành phầm đều khá tương tự. Cùng với 7 bí quyết chụp screen Samsung được share sau đây, chúng ta có thể áp dụng với những dòng Samsung A, M, S, J hay của cả Note Series đông đảo được.

Cùng tìm hiểu hướng dẫn giải pháp chụp màn hình smartphone Samsung cực chi tiết dưới đây:

1. Chụp màn hình hiển thị Samsung bằng phím vật dụng lý

Cách chụp screen Samsung bằng những phím đồ dùng lý được xem như là cách hối hả và thuận tiện nhất hiện nay nay. Đây cũng là phương pháp được những người nghe biết nhiều nhất và tiếp tục ứng dụng trong câu hỏi sử dụng smartphone hàng ngày.

Sự phát triển của xu hướng điện thoại cảm ứng thông minh đã dẫn mang lại việc đào thải nút Home truyền thống cuội nguồn ở phương diện trước, cho nên vì vậy việc chụp screen trên đồ vật Samsung bởi phím vật dụng lý cũng sẽ có 2 ngôi trường hợp:

– nếu như khách hàng sử dụng những dòng điện thoại cũ tất cả phím trang chủ vật lý vùng phía đằng trước màn hình: Nhấn cùng giữ cùng lúc nút Nguồn với nút Home từ 2 cho 5 giây, khi ấy hình ảnh màn hình sẽ được lưu lại vào phần Screenshot.

Ứng dụng game Booster để chụp hình ảnh màn hình Samsung lúc đang nghịch game

Cách chụp màn hình trên điện thoại cảm ứng Samsung với Game Booster này có thể không thừa phổ biến, tuy vậy cũng là một cách thức hay được rất nhiều người share để hoàn toàn có thể ghi lại hầu hết hình hình ảnh tuyệt vời nhất.

8. Tổng kết

Với những cách chụp screen Samsung cực nhanh lẹ được chia sẻ trên đây, chúng ta cũng có thể ghi lại hầu hết thông tin quan trọng hiện trên screen chỉ trong vài nốt nhạc. Các cách thức hữu ích trên có thể được ứng dụng cho các dòng Samsung A, M, S, J và Galaxy Note. Biết được những làm việc hay sẽ mang đến nhiều luôn thể ích cho những người dùng trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại, nhất là với số đông ai sử dụng những dòng thứ của Samsung.

Ngoài ra, nếu muốn sở hữu các dòng điện thoại thông minh thông minh, nhất là những sản phẩm đến từ uy tín Samsung, bạn có thể đến cửa hàng gần duy nhất thuộc hệ thống Di Động Việt hoặc gọi hỗ trợ tư vấn 1800.6018 để được support nhanh nhất.