Len Việt Decor đã hướng dẫn chi tiết cách đan khăn len 2 màu sắc hay những màu, cho tất cả nam cùng nữ đối kháng giản, dễ làm cho nhất cho người mới bắt đầu. Mày mò ngay bạn nhé!

Khăn quàng cổ là một trong những item thời trang rất rất được ưa chuộng vào rất nhiều ngày giá trời. Một ngày đông nữa lại sắp đến đến, sao không thử trường đoản cú tay đan cho chính mình một cái khăn len. Các bạn còn hoàn toàn có thể dùng nó có tác dụng quà tặng kèm cho tín đồ thân, bằng hữu hay nửa kia của mình nữa. Để Len Việt Decor mách các bạn cách đan khăn len 2 màu hay những màu, cho nam với nữ đơn giản mà lại cực kì xinh nhé!


Mục lục

2 II. Phía dẫn cách đan khăn len 2 màu

I. Mức sử dụng cần chuẩn bị

khoảng 6 cuộn len (2 màu, mỗi màu sắc 3 cuộn) Kim đan: tùy vào độ chặt giỏi lỏng của khăn mà bạn lựa chọn kích thước của kim đan cho phù hợp. Đối với len sợi chải kỹ thường dùng kim đan khuôn khổ 8 mang lại 10. Que đan to sẽ tạo nên ra các mũi đan lỏng với ngược lại, kim đan nhỏ dại cho các mũi chặt hơn. Kim khâu len, kim móc len Thước dây Kéo chuẩn bị dụng cụ quan trọng trước khi triển khai đan khăn len choàng cổ

II. Hướng dẫn phương pháp đan khăn len 2 màu

Có nhiều mẫu đan khăn len 2 màu khác nhau, làm việc phạm vi bài bác này, Len Việt Decor reviews đến bạn 2 phương pháp đan đơn giản dễ dàng và được yêu thương thích bây giờ là đan 2 màu xen kẹt và đan kiểu thiết kế caro. Chúng ta có thể dựa vào hướng dẫn biện pháp đan khăn len cơ bạn dạng này nhằm phối những màu với nhau hơn tùy thích nha.

Bạn đang xem: Đan khăn len 2 màu

2.1 bí quyết đan khăn len 2 hoặc những màu xen kẽ

Bước 1:Thực hiện đan 12 sản phẩm với màu sắc len đầu tiên, bạn nhỏ 10-40 mũi lên kim đan. Linh hoạt biến hóa tùy nằm trong và kích thước kim đan cùng độ dài, rộng lớn của khăn mà bạn muốn nhé! chẳng hạn với sợi len chải kỹ với kim đan khuôn khổ 8-10 thì chúng ta cần gầy khoảng 30-40 mũi là phù hợp.Bước 2:Sau lúc đan dứt 12 hàng, bạn dùng kéo thái sợi len cùng nhớ chừa lại một quãng len khoảng chừng 15cm.Bước 3:Tiến hành đảo qua màu len sản phẩm công nghệ 2. Bạn hãy buộc đầu quá của color len thứ nhất vào sợi len vật dụng 2; để bóc tách biệt với sợi dài của cuộn len mới sắp đan.Bước 4:Ở color len thứ 2 này, bạn đan khoảng 5 mũi, sau đó dừng lại và kéo nhị đầu len ngắn đến chặt lại.

các sợi len vượt sẽ cần sử dụng kim khâu len hoặc kim móc nhằm dấu chúng nó vào trong sau khi đan xong; bởi vì vậy các bạn đừng quá bận tâm nha. Thường xuyên đan 12 hàng với color len thứ 2 này.

Bước 5:Tiến hành đảo qua màu len đầu tiên.

Hoặc nếu bạn muốn đan khăn len những màu thì làm cách tương tự tuy vậy với những màu len khác. Thực hiện lại từ cách thứ 2 cho tới khi khăn đạt chiều dài cơ mà bạn muốn muốn.

Bước 6:Chiết mũi đan

sử dụng kim móc để vết đầu len còn thừa vào trong mẫu khăn. Tada! Vậy là bạn đã có ngay khăn len color đúng ý thích của chính mình rồi.
*
Cách đan khăn len 2 màu xen kẽ nhau

2.2 giải pháp đan khăn len 2 màu kiểu thiết kế caro

Bước 1:Bạn nhỏ xíu 38 mũi với tất cả 2 gai len như thông thường là tổng số 76 mũi đơn. Nhớ bố trí cho 2 màu xen kẹt nhau nhé!Bước 2:Bạn hãy xem 2 tua như một nhưng đan để khăn không biến thành hở vì chưng hai lớp ko liền nhau. Mũi đầu tiên và cuối cùng đan như bình thường.

Để 2 khía cạnh khăn được hồ hết như nhau, chúng ta hãy tiến hành theo nguyên tắc cứ màu này xuống thì màu cơ lên. Chẳng hạn như white color xuống thì vẫn đưa cả 2 sợi về cùng 1 bên; cơ mà chỉ đan từng sợi white color mà thôi. Làm phương pháp này gai len sẽ không xẩy ra lẫn lộn qua lại. Cố màu phải tiếp tục nhau, bạn cũng có thể đan theo cách làm 5-7, tức là 5 mũi màu này cùng 7 mũi màu còn lại. Mũi được tính ở đó là 2 mũi liên tiếp (1 lên 1 xuống).

Bước 3:Thực hiện nay tương tự cho tới khi đạt độ nhiều năm khăn ước ao muốn. Sau đó, bạn dùng kim móc để ngừng quá trình.

*
Khăn len với hoa văn caro dễ dàng và đơn giản

III. Một số lưu ý trong quy trình đan len

Đan len là quá trình đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại. độc nhất là đối với những bạn mới tập tành đan thường sẽ hay nản lòng. Vị vậy, đầu tiên hãy bước đầu từ đầy đủ mũi kim đơn giản dễ dàng rồi tăng cấp dần lên nhé! Tìm cho chính mình một vị trí ngồi thoải mái, đủ tia nắng cũng góp ích không hề ít trong bài toán tạo cảm hứng đan đấy! Để làm hoàn thành một mẫu khăn len hoàn chỉnh yên cầu tốn nhiều thời gian. Các bạn hãy linh hoạt chia nhỏ tuổi để đan trong nhiều ngày. Hãy chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bạn sẽ dùng trong quá trình đan để hoàn toàn có thể lấy ngay trong lúc cần các bạn nhé! phương pháp đan khăn len 2 hay những màu, nam hay phụ nữ cơ bản giống nhau về những bước. Vậy cho nên hãy tự do sáng chế theo phong thái riêng của bản thân mình bạn nhé! các mũi đan vẫn lỏng xuất xắc chặt tùy trực thuộc vào việc bạn đan lỏng tốt chặt. Vì vậy, hãy nỗ lực gắng gia hạn để các mũi đan được đều nhau nha.

Trên đấy là 2 phương pháp đan len 2 màu đơn giản dễ dàng mà Len Việt Decor muốn reviews đến bạn. Việc gì cũng vậy, lúc bước đầu sẽ gồm chút khó khăn nhưng chỉ cần kiên trì, bạn nhất định sẽ kết thúc nó. Chúc bạn đan được một cái khăn len yêu mến cho riêng mình nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách đan khăn len 2 hay những màu, cho tất cả nam và nữ đơn dễ có tác dụng nhất cho tất cả những người mới bắt đầu. Tìm hiểu ngay các bạn nhé!
*

Khăn choàng cổ là một item năng động rất được ưa chuộng vào đông đảo ngày giá trời. Một ngày đông nữa lại sắp đến đến, sao ko thử trường đoản cú tay đan cho chính mình một cái khăn len. Bạn còn có thể dùng nó làm quà tặng ngay cho người thân, bằng hữu hay nửa kia của bản thân mình nữa. Để Thiều Hoa mách các bạn cách đan khăn len 2 màu hay nhiều màu, mang đến nam và nữ đơn giản và dễ dàng mà lại hết sức xinh. Cùng tò mò ngay bạn nhé!

I. Nguyên lý cần chuẩn chỉnh bị

Khoảng 6 cuộn len (2 màu, mỗi color 3 cuộn)Kim đan: tùy vào độ chặt xuất xắc lỏng của khăn mà bạn lựa chọn kích thước của kim đan đến phù hợp. Đối với len tua chải kỹ hay được dùng kim đan độ lớn 8 đến 10. Linh đan to sẽ tạo ra những mũi đan lỏng và ngược lại, kim đan nhỏ tuổi cho những mũi chặt hơn.Kim khâu len, kim móc len
Thước dây
Kéo
*
Chuẩn bị dụng cụ cần thiết trước khi triển khai đan khăn len choàng cổ

II. Hướng dẫn biện pháp đan khăn len 2 màu

Có các mẫu len 2 màu khác nhau, nghỉ ngơi phạm vi bài xích này, Thiều Hoa trình làng đến chúng ta 2 cách đan dễ dàng và được yêu thương thích bây giờ là đan 2 màu xen kẹt và đan hoa văn caro. Chúng ta cũng có thể dựa vào hướng dẫn phương pháp đan khăn len cơ phiên bản này nhằm phối những màu với nhau rộng tùy ham mê nha.

2.1 phương pháp đan khăn len 2 hoặc các màu xen kẽ

Bước 1: thực hiện đan 12 mặt hàng với màu len đầu tiên, bạn ốm 10-40 mũi lên kim đan. Linh hoạt biến hóa tùy ở trong và kích thước kim đan cùng độ dài, rộng của khăn mà bạn mong muốn nhé! chẳng hạn với sợi len chải kỹ với kim đan khuôn khổ 8-10 thì các bạn cần gầy khoảng 30-40 mũi là phù hợp.

Xem thêm: Đắp mặt nạ bột cám gạo giúp da trắng đẹp mịn màng, bí quyết đắp mặt nạ cám gạo, sau 2 tuần da lên 2

Bước 2: sau khoản thời gian đan xong xuôi 12 hàng, các bạn dùng kéo cắt sợi len cùng nhớ chừa lại một đoạn len khoảng chừng 15cm.Bước 3: Tiến hành lật sang màu len vật dụng 2. Các bạn hãy buộc đầu quá của màu len thứ nhất vào sợi len vật dụng 2; để tách bóc biệt cùng với sợi dài của cuộn len mới sắp đan.Bước 4: Ở màu sắc len thứ hai này, bạn đan khoảng tầm 5 mũi, sau đó tạm dừng và kéo nhị đầu len ngắn mang lại chặt lại. Các gai len quá sẽ cần sử dụng kim khâu len hoặc kim móc để dấu chúng vào trong sau thời điểm đan xong; vì vậy bạn đừng quá nhọc lòng nha.Tiếp tục đan 12 mặt hàng với màu sắc len thứ 2 này.Bước 5: Tiến hành đảo qua màu len đầu tiên.Hoặc nếu bạn muốn đan khăn len những màu thì làm cách tương tự tuy vậy với những màu sắc len khác.Thực hiện lại từ bước thứ 2 cho đến khi khăn đạt chiều dài mà lại bạn ước ao muốn.Bước 6: Chiết mũi đan
Sử dụng kim móc để vệt đầu len còn vượt vào trong chiếc khăn.Tada! Vậy là bạn đã có ngay khăn len màu sắc đúng ý thích của bản thân mình rồi.
*
Cách đan khăn len 2 màu đan xen nhau

2.2 phương pháp đan khăn len 2 màu họa tiết hoa văn caro

Bước 1: Bạn nhỏ 38 mũi đối với tất cả 2 gai len như thông thường là tổng số 76 mũi đơn. Nhớ sắp xếp cho 2 màu xen kẹt nhau nhé!Bước 2: Bạn hãy xem 2 sợi như một nhưng đan nhằm khăn không biến thành hở bởi hai lớp không liền nhau. Mũi trước tiên và ở đầu cuối đan như bình thường.Để 2 phương diện khăn được số đông như nhau, chúng ta hãy thực hiện theo nguyên tắc cứ màu sắc này xuống thì màu tê lên. Chẳng hạn như màu trắng xuống thì vẫn đưa cả hai sợi về cùng 1 bên; nhưng chỉ đan mỗi sợi màu trắng mà thôi. Làm biện pháp này gai len sẽ không biến thành lẫn lộn qua lại.Thay màu phải liên tục nhau, chúng ta cũng có thể đan theo phương pháp 5-7, tức là 5 mũi màu này và 7 mũi màu còn lại. Mũi được xem ở đó là 2 mũi tiếp tục (1 lên 1 xuống).Bước 3: Thực hiện tương tự cho tới khi đạt độ lâu năm khăn ý muốn muốn. Sau đó, chúng ta dùng kim móc để chấm dứt quá trình.
*
Khăn len với họa tiết thiết kế caro đối kháng giản

III. Một số lưu ý trong quá trình đan len

*

Bật mí 25+ món quà khuyến mãi ngay sinh nhật cho bạn nữ cực ý nghĩa

Ý nghĩa của quà tặng ngay sinh nhật phụ nữ là gì? tiết lộ đến chúng ta 25+ món quà khuyến mãi sinh nhật ý nghĩa sâu sắc nhất dành cho chính mình gái, mang lại phái nữ.


*

Bật mí 4 cách bảo quản khăn lụa đẹp mắt như mới

Những công dụng ưu việt khiến bạn hãy lựa chọn khăn lụa cùng những thành phầm khăn bán chạy đến trường đoản cú thương hiệu khăn quàng Thiều Hoa.


*

10 chú ý khi sử dụng và bảo quản khăn Cashmere bạn cần biết

Khăn choàng cổ Cashmere là cấu tạo từ chất khó bảo quản. Những để ý khi sử dụng để duy trì khăn vải Cashmere là gì? cùng tìm hiểu thêm để khăn của công ty luôn trông như mới


*

Bật mí 10+ biện pháp phối khăn choàng cổ với bộ đồ hot độc nhất vô nhị hiện nay

Khăn choàng cổ kết phù hợp với chân váy đầm được không? phương pháp chọn màu khăn len mang đến nữ? tất cả sẽ có trong 10 giải pháp phối khăn quàng cổ cùng với trang phục


Top 10 khăn choàng cổ đẹp nhất bây giờ dành mang đến chị em

Khăn quàng cổ là món phụ kiện không thể thiếu trong bộ sưu tập của các tín thiết bị thời trang. Sau đây là 10 mẫu khăn quàng cổ rất đẹp nhất hiện nay ....


Bật mí 15+ cách quàng khăn đẹp với sành điệu dành riêng cho nàng

Cách đeo khăn quàng cổ ko khó, song đeo vắt nào mang đến hợp new là vấn đề. Coi ngay giải pháp quàng/thắt/buộc khăn choàng cổ đẹp nhất từ dài mang đến ngắn nhé