Với cách đan khăn ống này, các bạn sẽ không cần được tốn rất nhiều thời gian mà vẫn đang còn một dòng khăn ống khôn xiết xinh nhằm diện trong ngày đông này.

Bạn đang xem: Đan khăn ống cho nữ

Khăn ống là 1 phụ kiện rất cần thiết cho các bạn nữ trong ngày đông nào. Các chiếc khăn ống trang nhã không chỉ khiến cho bạn giữ nóng mà còn giúp bạn phối vật một cách dễ dãi hơn. Hôm nay, chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách đan khăn ống nữ giới hay còn gọi là cách đan khăn ống hàn quốc bằng bao gồm que đan bạn đang có. Hình dạng đan này hơi là thuận lợi bởi vì nó chỉ áp dụng que đan thông thường nên tiện lợi hơn các so với kiểu dáng đan bằng que tròn. Chắc chắn sẽ chẳng tất cả gì vui mắt bằng việc hoàn toàn có thể tự đeo cái khăn bản thân đan đề nghị không?
*

Các hình dạng đan hoàn toàn có thể áp dụng trong cách đan khăn ống này:Đan mũi thuận (cho mũi kim lên, vòng dây và mang lại kim xuống)Đan mũi nghịch ( cho mũi kim xuống, vòng dây và đến kim lên)Đan hạt gạo (một mũi thuận, một mũi nghịch)Đan lưới (lấy nhị mũi nhằm đan thuận và vòng dây chế tác mũi giả)Đan cốt (bỏ một mũi rước hai mũi)Bạn rất có thể lựa lựa chọn một trong những kiểu đan bên trên tùy sở thích mặc dù trong bài bác này mình đang hướng dẫn chúng ta kiểu đan lưới cùng đan thường.Nguyên đồ dùng liệu
Cách đan khăn ống dễ dàng và đơn giản yêu mong những nguyên liệu sau:1 cặp que đan khuôn khổ 83 cuộn len kích cỡ 200 gram1 kim khâu len
Thước dây đo
Kéo.Cách làm
Bắt tay vào phương pháp đan khăn ống chị em này thôi nào:Bước 1
: bạn bắt đủ 116 mũi vào que. Nếu như bạn định làm cho khăn ống quấn vai thì bạn có thể tăng số mũi lên tầm 300.
*

Bước 2
: bỏ mũi thứ nhất để mang lại khăn không bị lên xuống ở chỗ viền. Đan 10 dòng đầu tiên theo loại đan thường. Chúng ta cho mũi len vào kim đan từ dưới lên, vòng dây và lộn mũi đan xuống. Tiếp tục đan cho vừa 10 mẫu đến trăng tròn dòng tùy theo độ lâu năm của khăn. (Không được quên bỏ mũi đầu tiên).
*

*

Bước 3
: Đan tiếp các dòng trang bị 12 hoặc 22 theo phong cách đan lưới. đem 2 mũi một rồi đan theo kiểu đan thường. Xong xuôi một mũi thì vòng dây để chế tạo mũi mang và liên tiếp sẽ cho tới khi thấy khăn đủ lâu năm tầm khoảng chừng 2m thì giới hạn lại.
*

Bước 4:
Tiếp tục đan 10 dòng cuối cùng theo kiểu dáng đan thường. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn trùm qua vai theo phong cách đan khăn ống nước hàn thì bạn nên đan nhiều năm tầm khoảng tầm 2m50 để khi khâu vào khăn sẽ không xẩy ra quá ngắn.
Bước 5: chiết khăn len vào để mũi len không trở nên bục. Phân tách khăn len bằng phương pháp lấy nhì mũi vào kim đan còn lại, nhấc mũi thứ hai ở bên dưới vòng qua mũi thứ nhất như vậy cho tới khi không còn dòng. Bạn buộc mũi len cuối cùng để khăn bị chiết không biến thành tuột mũi.
Bước 6
: Khâu nhì đâu khăn lại. Để cách hai đầu khăn mỗi đầu khoảng chừng 5cm và thực hiện len để khâu nhị đầu đó vào. Bạn cũng có thể sử dụng kim chỉ thường hoặc chỉ khâu len để khâu nhì đầu vào. Khâu xong xuôi buộc chặt hai đầu lại để len không bị tuột ra.
Với giải pháp đan khăn ống dễ dàng này các bạn sẽ tốn không tới 1 ngày để thể cho ra một dòng khăn vừa lòng và cân xứng với phong cách thời trang của mình. Chỉ cần bạn biết một chút cơ bản về đan thôi là bạn hoàn toàn rất có thể làm ra được dòng khăn mình yêu mến rồi. Ngoài việc đan khăn ống, chúng ta có thể sử dụng kĩ thuật móc khăn để triển khai bởi đối với đan, móc thường xuyên sẽ cấp tốc hơn. Làm sao hãy cùng bắt tay vào thử phong cách đan này thôi!
Áo - Váy
Cắm hoa
Cắt tỉa hoa quả
Cho bên đẹp
Đẹp với thiết bị cũ
Đồ chơi
Đồ sử dụng học tập
Giáng sinh
Halloween
Khăn - Mũ
Làm đẹp
Làm hoa
Làm hộp
Làm thiệp
May vá
Mẫu đan
Mẫu móc
Mẫu nail
Món ngon
Mỹ phẩm
Origami
Phụ kiện
Quà tặng
Quilling
Tết
Trang điểm
Tranh len nghệ thuật
Trẻ em
Trung thu
Túi - Ví
Valentine
Video
Cách đan khăn ống rất đẹp nữ như thế nào? biện pháp đan khăn ống khăn len kiểu hàn quốc có nặng nề không? cách móc khăn ống đơn giản và dễ dàng ra sao?

Vào mùa đông, khăn ống len là 1 trong phụ kiện cần thiết thiếu đối với các chị em. Các cái khăn ống lên được bày bán không hề ít ở các cửa hàng. Tuy nhiên để sở hữu được cho bạn một chủng loại khăn vừa ý thì ko dễ. Gần như người hoàn toàn có thể tự xây đắp riêng cho mình một chiếc cân xứng với sở thích của mình. Vậy nhưng, giải pháp đan khăn ống đẹp nữ như thế nào? giải pháp đan khăn ống khăn len kiểu nước hàn có nặng nề không? phương pháp móc khăn ống đơn giản dễ dàng ra sao? Qua đây, Thiều Hoa đã hướng dẫn cho bạn cách đan khăn ống đẹp lại dễ dàng và đơn giản tại nhà nhé!

I. Các kiểu đan khăn ống đẹp

Kiểu khăn len quấn tròn lại thành một vòng để quấn cổ hoặc choàng vai được gọi là khăn ống. Khi đan khăn ống bạn chỉ cần đan chiều rộng nhiều hơn thế nữa một chút với dài khoảng chừng 50cm là hoàn toàn có thể sử dụng được. Đây là một trong những phụ kiện luôn luôn phải có trong mùa đông. Ngoài công dụng giữ nóng thì nó còn là phụ kiện góp phái thiếu phụ mix đồ thuận lợi hơn. Trước khi mày mò cách đan khăn ống đẹp, chúng ta nên lựa chọn về các kiểu đan khăn ống đẹp sau đây:Đan mũi thuận: đan bằng cách cho mũi kim lên, vòng dây và đến kim xuống.Đan mũi nghịch: cách đan là cho mũi kim xuống, vòng dây và mang đến kim lên.Đan phân tử gạo: đó là kiểu đan một mũi thuận, một mũi nghịch.Đan lưới: biện pháp đan là lấy hai mũi để đan thuận, tiếp nối vòng dây sản xuất mũi giả.Đan cốt: dạng hình đan vứt một mũi đem hai mũi.
*
Các kiểu dáng đan khăn ống đẹp
Tùy vào sở trường mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn một trong các kiểu đan khăn ống đẹp mắt trên. Trong nội dung bài viết này Thiều Hoa sẽ trả lời kiểu đan lưới cùng đan thường.

Xem thêm: Mật Ong Ngâm Nghệ Ngâm Mật Ong Đắp Mặt Ủ Trắng Da Chỉ Sau 2 Tuần

II. Chuẩn bị nguyên liệu đan khăn len dạng hình hàn quốc

Những nguyên liệu quan trọng phục vụ cho phương pháp móc khăn ống đơn giản bao gồm:1 cặp que đan kích cỡ 83 hoặc 4 cuộn len kích thước 200 gram1 chiếc kim khâu len
Thước dây
Kéo
Chắc chắn cách đan khăn ống đẹp như thế nào là vấn đề mà các bạn đang mong đợi nhất đúng không? Ngay hiện thời hãy bắt tay vào tiến hành cùng cửa hàng chúng tôi nhé.

III. Hướng dẫn cụ thể cách đan khăn ống đẹp mắt cho đàn bà

Sau lúc đã chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết thì chúng ta bắt đầu thực hành biện pháp đan khăn ống đẹp mắt ngay nào.

Bước 1: bắt đầu cách đan khăn ống đẹp nhất với 116 mũi đan

Trước tiên các bạn hãy bắt đủ 116 mũi vào que. Nếu bạn muốn đan khăn len trùm vai thì kiểm soát và điều chỉnh tăng số mũi lên tầm 300. Vì đây là bước đầu tiên nên bao gồm vẻ bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong bí quyết móc khăn ống đơn giản. Tuy nhiên chuyện gì cũng có bắt đầu, hãy kiên nhẫn từng bước một một nhé!
*
Bắt đầu với 116 mũi đan

Bước 2: liên tục đan cùng với 10-20 dòng

Bạn cần bỏ đi mũi đan trước tiên để mang lại khăn không bị xê dịch lên xuống ở trong phần viền. Tiếp đến đan 10 dòng đầu tiên bằng vẻ bên ngoài đan thường. Cụ thể là đến mũi len vào linh đan từ dưới lên, vòng dây với lộn mũi đan xuống. Cứ liên tiếp đan cho vừa 10 dòng đến đôi mươi dòng tùy theo độ nhiều năm của khăn. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn len kiểu hàn quốc dài bạn có thể đan thêm vài loại tùy vào sở thích.
*
Tiếp tục đan với 10-20 dòng

Bước 3: Đan tiếp những dòng với thứ hạng đan lưới

Sau đó gửi sang đan tiếp những dòng vật dụng 12 hoặc 22 theo kiểu đan lưới. Lấy 2 mũi một rồi đan theo phong cách đan thường. Đều đặn kết thúc một mũi thì vòng dây để tạo thành mũi giả. Cứ thường xuyên như vậy cho tới khi thấy khăn đủ nhiều năm tầm khoảng 2m thì ngừng lại.
*
Đan tiếp các dòng với loại đan lưới

Bước 4: 10 dòng sau cùng với vẻ bên ngoài đan thường

Lần lượt đan tiếp cho hết 10 dòng cuối cùng bằng kiểu dáng đan thường. Nếu bạn có nhu cầu đan khăn với xây đắp trùm qua vai theo cách đan khăn ống nữ nước hàn thì bạn nên đan dài thêm khoảng 2m50. Như vậy, khi khâu vào khăn sẽ không biến thành quá ngắn và các bạn sẽ có biện pháp đan khăn ống đẹp.
*
10 dòng cuối cùng với đẳng cấp đan thường

Bước 5: bí quyết đan khăn ống đẹp với chiết khăn len

Giai đoạn sau cùng là tách khăn len vào nhằm mũi len không bị bục. Biện pháp chiết ví dụ như sau:Lấy nhị mũi len vào kim đơn còn lại
Sau đó nhấc mũi thứ 2 ở dưới vòng qua mũi đầu tiên như vậy cho đến khi không còn dòng.Khi ngừng phải buộc mũi len sau cuối lại nhằm khăn bị chiết không bị tuột mũi.
*
Chiết khăn len
Đến đây, bạn cho rằng đã kết thúc cách đan khăn ống đàn bà Hàn Quốc? Vẫn chưa hoàn thành đâu nhé! bọn họ còn bước ở đầu cuối như sau.

Bước 6: Khâu 2 đầu khăn

Bước ở đầu cuối là khâu nhì đầu khăn lại. Lúc đan các bạn nên chú ý để giải pháp hai đầu khăn từng đầu khoảng 5cm. Tiếp đến sử dụng len nhằm khâu hai đầu kia vào với nhau. Chúng ta có thể tùy chọn áp dụng kim chỉ thường xuyên hoặc chỉ khâu len nhằm khâu nhì đầu. Chú ý khâu dứt buộc chặt nhị đầu lại nhằm len không bị tuột ra. Cách đan khăn ống đẹp
*
Khâu 2 đầu khăn

IV. Tuyệt kỹ phối đồ dùng với khăn ống ăn chơi sành điệu trong mùa đông

Khăn ống, là một trong những phụ kiện được yêu thích độc nhất vô nhị vào mùa đông bởi nó không chỉ tác dụng trong bài toán giữ ấm khung người mà còn giúp nữ giới tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ trang phục. Bên trên đây, là các cách phối đồ với khăn ống sành điệu dành cho các bạn nữ nhé!

1.1 Khăn len ống áo len

Vào hầu như ngày lành lạnh, diện chiếc áo len dày êm ấm kết phù hợp với chiếc khăn ống màu sắc trông bạn gái thật tươi tắn và sành điệu. Còn điều gì thú bởi vì hơn khi đi chơi với bạn bè. Bạn luôn luôn là người rất nổi bật với gout ăn diện thật cá tính.
*
Bí quyết phối đồ với khăn ống sành điệu trong mùa đông

1.2 Khăn ống + đầm len body

Với rất nhiều cô nữ ưa mềm dịu thì khăn ống và đầm len body là sự sàng lọc hoàn hảo. Vào những ngày se rét diện style này đến công sở hay đi dự một sự khiếu nại nào kia sẽ cực kỳ hợp và thời thượng. Cách đan khăn ống đẹp...Với dạng hình mix khăn với váy này bạn nên mang theo một đôi boots cao cổ, cao gót. Để tất cả dáng đi uyển chuyển, duyên dáng lại kế hoạch sự, sang trọng.
*
Khăn ống phối váy đầm len body là sự sàng lọc hoàn hảo

1.3 Khăn ống + áo cardigan

Những ngày đông giá rét hửng nắng, chúng ta có thể diện những chiếc áo cardigan tất cả độ dày vừa phải để đến văn phòng hoặc đi dạo cùng các bạn bè. Chúng ta có thể mang theo các cái khăn ống để giữ cho cổ không biến thành lạnh. Đảm bảo vừa ấm áp lại vừa thời trang đấy nhé!
*
Làm mới thời trang mùa đông cùng áo cardigan

1.4 Khăn ống + áo choàng

Khi phối khăn ống với áo choàng bạn cần chọn cho mình những cái quần legging hoặc skinny jeans. Cùng với phần áo có thể tương đối phình một chút như áo len ấm dáng rộng, cocoon coat, trench coat. Việc này đang giúp cân đối set đồ dùng của bạn, giảm thiểu về tối đa sự lướt thướt không đề nghị thiết. Còn nếu khách hàng vẫn muốn trung thành với chủ với hình dáng quàng thả nhị vạt khăn truyền thống, bạn hãy có lẽ rằng chiều lâu năm vạt khăn không dài hơn chân áo nhé. Ngừng xuôi, bạn sẽ có ngay lập tức một set đồ cực kì gọn gàng với khăn ống đấy. Bí quyết đan khăn ống đẹp!
*
Thời thượng cùng áo khoác bên ngoài dạ với khăn len ống