Đặc điểm của đầu đốt phòng bếp gas hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại khác với bếp gas thông thường nằm ở kết cấu đầu đốt. Đầu đốt của phòng bếp gas hồng ngoại được gia công từ gốm thay bởi vì kim loại, có bề mặt phẳng hoặc gợn sóng để làm tăng diện tích phát xạ. Bề mặt đầu đốt có cấu tạo dạng tổ ong hoặc dạng lưới với bên trên 3000 lỗ li ti được sắp xếp tối ưu tốt nhất để có lại công dụng đốt lạnh vượt trội. Tia hồng ngoại bao gồm cường độ và sở hữu nhiệt lượng lên tới 1100ºC có thể cho kĩ năng nấu nướng mau lẹ và tiết kiệm tối nhiều nhiên liệu sử dụng.

Bạn đang xem: Đầu đốt bếp gas hồng ngoại

Đầu đốt nhà bếp gas hồng ngoại

Các một số loại đầu đốt nhà bếp gas hồng ngoại

Đầu đốt của bếp gas mặt trời được phân loại theo không ít tiêu chí. Ví dụ là:

– Phân nhiều loại theo gia công bằng chất liệu đầu đốt, bao gồm đầu đốt gốm ceramic và đầu đốt niken. Đầu đốt bằng gốm chỉ chiếm đại phần lớn các sản phẩm bếp gas hồng ngoại hiện giờ với các thương hiệu gồm tiếng như Taka, Redsun, Peace World,… Ưu điểm của đầu đốt gốm là hiệu suất nấu nướng cao, tiết kiệm chi phí gas công dụng nhờ kĩ năng đốt cháy gas trả toàn. Nhược điểm của nó là dễ bị nứt vỡ lẽ khi bị va tiếp xúc với vật nặng trĩu hoặc sử dụng liên tục trong thời hạn dài. Còn đầu đốt hồng ngoại làm từ chất liệu niken thì có ưu điểm là khôn cùng bền, không sợ hãi nứt vỡ vạc khi bị thứ nặng rơi vào hoặc phải nấu nướng trong thời hạn dài. Tuy nhiên, yếu điểm là đầu đốt niken sớm bị mất vẻ đẹp ban sơ sau một thời gian đưa vào sử dụng.

– Phân loại theo kích thước bề mặt đầu đốt, bao gồm đầu đốt form size 15,5cm và đầu đốt kích cỡ 13cm. Đầu đốt 15,5cm tập trung ở các thành phầm bếp gas hồng ngoại nhập khẩu như Redsun, Taka, Bluestar,… với ưu thế là bề mặt đốt nấu, hoàn toàn có thể nấu được nhiều loại nồi, chảo không giống nhau, có chức năng pep hầm, dễ dàng khi chế biến các món ăn uống yêu mong độ lửa nhỏ. Đầu đốt 13cm triệu tập ở các sản phẩm bếp gas hồng ngoại giá bèo như Soho, Peace World,… một số loại đầu đốt này có ưu điểm là giá tốt nhưng thời gian nấu nướng sẽ kéo dài hơn.

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại

Các loại bếp gas dùng đầu đốt hồng ngoại

Trên thị phần có một trong những thương hiệu phòng bếp gas hồng ngoại uy tín, được không ít người dùng lựa lựa chọn là:

– phòng bếp gas mặt trời Redsun: có bắt đầu từ Italy, được người dùng reviews cao về thiết kế, độ bền, năng suất nấu nướng và độ bình an khi sử dụng.

– Taka: có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, có điểm mạnh là sản phẩm đa dạng, bề ngoài đẹp, bé dại gọn, phù hợp với gian phòng bếp Việt và ngân sách chi tiêu phải chăng, phù hợp với đk tài chính của không ít gia đình trẻ.

– Blue
Star: sở hữu xây dựng đẹp mắt, lịch sự trọng, dễ cân xứng và có giá cả khá ưu đãi, không làm «đau ví» người dùng.

– Peace
World: xây cất đa dạng, bắt mắt, độ bền cao bởi được sử dụng vật tư kính cao cấp, chống chịu xuất sắc trước tác động ảnh hưởng của ngoại lực tuyệt nhiệt lượng cao. Các thành phầm bếp gas mặt trời Peace World được review là gồm độ bền cao nhất nhì bên trên thị trường.

Xem thêm: 11-9 Ngày Của Sự Hỗn Loạn - Nhìn Lại Vụ Khủng Bố 11/9 Rung Chuyển Nước Mỹ

Mua đầu đốt bếp gas hồng ngoại chủ yếu hãng ở chỗ nào và chi phí thế nào?

Khi đầu đốt của chiếc phòng bếp gas hồng ngoại gia đình mình bị nứt vỡ, hỏng hỏng, khách hàng không nên quá băn khoăn lo lắng mà yêu cầu tìm đến địa chỉ cửa hàng phân phối phụ khiếu nại này uy tín, hóa học lượng. Một đơn vị chức năng chuyên phân phối những loại linh phụ kiện bếp gas, tiêu biểu là đầu đốt nhà bếp gas hồng ngoại chính là trung tâm sửa chữa thay thế bảo dưỡng bếp gas Thành Tâm. Khi đến với trung tâm, quý khách rất có thể tự bởi vì lựa chọn sản phẩm đầu đốt bếp gas hồng nước ngoài với nguồn gốc, túi tiền đa dạng, cân xứng với thành phầm và điều kiện tài bao gồm của gia đình mình. Đặc biệt, còn nếu không có tài năng thay nuốm phụ khiếu nại này, nhân viên trung trọng tâm sẽ cung cấp quý khách gắn đặt, thay đầu đốt bắt đầu cho bếp.

Đầu đốt bếp gas hồng ngoại

Về giá chỉ bán, đầu đốt cho bếp gas hồng ngoại đang rất được trung trọng điểm phân phối với mức giá khởi điểm trường đoản cú 100.000 đồng/sản phẩm mang lại 400.000 đồng/sản phẩm. Tùy yêu quý hiệu, kích cỡ đầu đốt mà giá cả sẽ ko đồng nhất. Vày vậy, người tiêu dùng nên trực tiếp đến trung trung ương để xem và download hàng chuẩn chỉnh chính hãng.

Lời khuyên khi sử dụng bếp gas hồng ngoại

– chuẩn bị đầy đủ vật liệu cần chế biến món nạp năng lượng rồi bắt đầu bật bếp, tránh nhảy – tắt bếp nhiều lần sẽ gây nên hao giá thành gas.

– ko sử dụng những vật nhọn ảnh hưởng tác động trực tiếp lên bề mặt kính, màng gốm vì sẽ tạo thành vệt xước, làm cho mờ màu sắc mặt kính hoặc vỡ màng gốm đầu đốt.

– tinh giảm tối đa việc làm đồ dùng nấu trào ra phía bên ngoài vì vẫn mất công lau dọn nhà bếp và làm sút tuổi lâu của đầu đốt nhà bếp gas.

– Chọn các loại nồi có đáy dày để bảo đảm an toàn hiệu suất và độ bền của pháp luật nấu vì nhiệt lượng của phòng bếp phát ra rất cao.

tất cả PHỤ KIỆN BẾP GA BẾP GA BẾP ĐIỆN MÁY HÚT MÙI NỒI CƠM GAS NỒI ÁP SUẤT LÒ NƯỚNG MÁY SẤY CHÉN MÁY NƯỚC NÓNG BÌNH GAS

Danh mục sản phẩm

PHỤ KIỆN BẾP GA
BẾP GA