Đèn tuýp led Philips thành phầm chiếu sáng thời thượng được các gia đình và chủ chi tiêu tin dùng. Láng led luôn bảo đảm về độ sáng và tuổi thọ giúp giảm xuống các ngân sách chi tiêu điện năng với bảo trì.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Lý do nên chọn lựa mua đèn tuýp led Philips

1.1 Tuổi thọ thắp sáng cao

1.2 Ánh sáng chất lượng

1.3 bình yên cho tín đồ sử dụng

1.4 Thời hạn bảo hành hợp lý

2. Đèn tuýp led Philips bao gồm loại nào

2.1 Đèn tuýp led Philips 0m6

2.2 Đèn tuýp led Philips 1m2

2.3 Đèn tuýp led Philips 1m5

3. Ứng dụng của đèn tuýp led Philips

4. Địa chỉ triển lẵm đèn tuýp led Philips thiết yếu hãng - giá xuất sắc tại TPHCM

Bóng đèn tuýp led Philips là chiến thuật chiếu sáng cầm cố thế hiệu quả giúp người tiêu dùng tiết kiệm được giá thành năng lượng vào điều kiện thành phầm chiếu sáng máu kiệm, thời gian sử dụng lâu dài và ổn định định chuyển động chiếu sáng, thế thế trọn vẹn nguồn sáng truyền thống.

Bạn đang xem: Đèn led 1 2m philip

CÁCH ĐẤU DÂY ĐÈN TUÝP LED PHILIPS

Với kiến tạo dòng đèn tuýp tất cả độ lâu năm từ 0m6 - 2m, với thông dụng duy nhất là đèn tuýp led Philips 0m6, 1m2 với thiết kế nhỏ dại gọn, con đường kính cân xứng với không khí chiếu sáng, chỉ việc 1 bóng tuýp led hoàn toàn có thể thay rứa 2 - 3 bóng đèn bulb thông thường, tiêt kiệm một nửa năng lượng điện tiêu dùng khi thực hiện cao vội vàng 5 lần đối với bóng tuýp huỳnh quang quẻ thông thường.

*

Công nghệ led philips đem lại trải nghiệm tia nắng thoải mái, dễ dàng chịu, mối cung cấp sáng quality tiết kiệm nguồn năng lượng đáng đề cập nhằm cải thiện không khí cho gia đình bạn mang lại cảm xúc thoải mái ngay trong khi đèn được bật lên. Nguồn sáng trắng, đẹp, ấm áp không toả nhiệt ấm áp vừa có tuổi thọ cao nâng cấp không khí thắp sáng không gian.

LÝ do NÊN CHỌN cài đặt ĐÈN TUÝP LED PHILIPS

Tuổi thọ thắp sáng cao

Đèn tuýp led Philips được đánh giá là một trong những sản phẩm tất cả tuổi thọ bền lâu nhất, đèn có thể hoạt động lâu dài trong khoảng thời hạn 30.000 giờ cùng không giảm bớt số lần nhảy tắt.

Bên cạnh đó, nhờ vào được phân phối trên dây chuyền hiện đại, áp dụng những làm từ chất liệu cao cấp, trải qua những quy trình kĩ thuật chuyên nghiệp. Cũng chính vì thế yêu cầu trong quá trình sử dụng, đèn thường vẫn ít chạm chán các vụ việc như bong tróc hay hư hại, giúp người tiêu dùng giảm lượng lớn giá cả và thời gian sửa chữa khi sử dụng đèn.

Ánh sáng hóa học lượng

Nhờ được trang bị technology chip led tân tiến cùng bộ nguồn driver cao cấp nên ánh nắng mà đèn tuýp led Philips mang đến ra luôn luôn ổn định, không tồn tại hiện tượng nhấp nháy hay chớp giật khi hoạt động.

*

Ngoài ra, đèn còn tồn tại chỉ số quang thông hiểu trên 1500Lm, chính vì vậy nên ánh sáng của đèn luôn có cường độ cao nhất, bảo vệ chiếu sáng khá đầy đủ cho một không gian gian rộng lớn. Không phần đa vậy, đèn tuýp led Philips còn tồn tại chỉ số trả màu đạt bên trên 80 Ra, điều này sẽ góp phần làm trông rất nổi bật nên màu sắc của đồ dùng được chiếu, khiến cho một không gian chiếu sáng tự nhiên và unique nhất.

An toàn cho những người sử dụng

Sản phẩm đèn tuýp led Philips áp dụng những làm từ chất liệu đạt chuẩn an toàn quốc tế, ko chứa những chất độc hại như: chì, hay thủy ngân, đảm bảo bình an cho người tiêu dùng khi tiếp xúc với đèn.

Hơn cố nữa, nhờ vào có khối hệ thống ánh sáng unique nên trong quy trình hoạt động, đèn sẽ không còn sản hình thành tia tử ngoại tuyệt tia UV, vì thế nên chúng ta có thể an tâm khi sử dụng đèn nhé.

Thời hạn bảo hành hợp lý

Cũng như những loại đèn của các thương hiệu lừng danh khác, đèn tuýp led Philips cũng rất được nhà sản xuất áp dụng chính sách bảo hành vô cùng hợp lý.

Tùy theo từng loại thành phầm mà thời hạn bh có thể dao động từ 1-2 năm, với nhóm ngũ nhân viên kĩ thuật được huấn luyện chuyên nghiệp, nếu như trong khoảng thời gian này nhưng mà đèn của chúng ta gặp phải bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào thì hãy contact với nhà sản xuất, chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ các bạn tận tình.

ĐÈN TUÝP LED PHILIPS CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Sau đấy là một vài loại đèn tuýp led Philips unique mà tôi suy nghĩ các các bạn sẽ cần:

Đèn tuýp led Philips 0m6

Đèn tuýp led Philips 0m6 có form size đạt 600mm, những chi tiết được bên sản xuất về tối giản không còn mức gồm thể, vô cùng nhỏ dại gọn bắt buộc không chiếm quá nhiều diện tích không gian, giúp thuận lợi hơn trong câu hỏi vận chuyển và thêm đặt.

MASTERLEDTUBEHOphilips.jpg" alt="*">