Đeo nhẫn phong thủy không những giúp cái đẹp mà nó còn hỗ trợ cho nhà nhân gặp gỡ nhiều như ý và tài vận vào cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như bạn đeo nhẫn tử vi phong thủy nhưng không hợp mệnh sẽ gặp gỡ phải đông đảo điều không may mắn, có nguy cơ dẫn đến các tổn thất về tài chính của bạn dạng thân. Hãy cùng Mogi theo dõi bài viết dưới phía trên để giúp các bạn biết giải pháp đeo nhẫn phong thủy thế nào để chạm mặt nhiều như ý hơn nhé. 


Nhẫn phong thuỷ là gì?

Nhẫn phong thuỷ là gì? – Đeo nhẫn phong thủy

Phong thủy là một học thuyết trừu tượng với rất nặng nề để rứa bắt, theo ý niệm từ thân phụ ông cho rằng mọi kỹ càng ở trong cuộc sống ít những đều tương quan đến tử vi từ xây nhà, nội thất, làm nạp năng lượng và hiện giờ đến việc đeo nhẫn cũng tương quan đến phong thủy. 

Nhẫn phong thủy có nghĩa là một loại nhẫn có cấu tạo từ chất hợp mệnh, theo tuổi khi treo lên địa điểm ở bất cứ ngón nào trên bàn tay trái tốt tay buộc phải thì nó bắt đầu có công dụng liên quan mang lại vận mệnh hoặc sự như ý của fan đeo chúng. 

Một loại nhẫn hoàn toàn có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tuy chú ý chúng khá bình thường nhưng vị trí treo trên ngón tay làm sao đó với nó mang chân thành và ý nghĩa gì thì đó cũng được coi là phong thủy. 

Cách lựa chọn nhẫn phong thuỷ phù hợp với mệnh

Như đã nhắc đến ở trên thì nhẫn tử vi liên quan mang lại mệnh, hóa học liệu, năm tuổi của bạn sở hữu. Vị đó, để chọn 1 chiếc nhẫn vừa lòng thì tín đồ ta sẽ lựa chọn theo mệnh, nghĩa là color của dòng nhẫn phải tương xứng với mệnh của gia chủ. 

Mệnh Kim

Cách chọn nhẫn phong thuỷ tương xứng với người tính kim – Đeo nhẫn phong thủy

Lựa lựa chọn nhẫn gồm màu vàng, nâu đất, trắng, xanh lá. Theo thuyết ngũ hành tương sinh khắc thì những màu này đều liên quan đến Kim, trong những số ấy nâu khu đất thuộc bạn dạng mệnh Thổ, vượng tài vượng mệnh cho tất cả những người mệnh Kim. Vì Kim khắc mộc yêu cầu xanh lá đem về sinh khí cho mệnh Kim. 

Mệnh Thủy

Cách lựa chọn nhẫn phong thuỷ cân xứng với người mệnh Thủy – Đeo nhẫn phong thủy

Chọn những chiếc nhẫn liên quan đến mệnh Thủy như xanh dương, xanh biển, trắng bạc, black và xanh đen. Những color trên đều biểu hiện cho thuộc tính Nước trong tự nhiên, quan trọng màu trắng cùng màu bội bạc là hai màu hết sức vượng cho những người mệnh Thủy, bởi vì Kim sinh Thủy cần mang nhị màu trên số đông vô cùng may mắn và vạc đạt. 

Mệnh Mộc

Cách lựa chọn nhẫn phong thuỷ tương xứng với người mệnh Mộc

Người nằm trong mệnh Mộc thì nên cần lựa chọn màu xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc bích và sau cuối là màu sắc đen. Rất nhiều màu bên trên đều tương quan đến cây cỏ, hoa lá mang đến sinh khí với may mắn cho người sở hữu chúng. Đặc biệt là, Thủy sinh Mộc cần màu black cũng rất tương xứng cho bạn mệnh Mộc. 

Mệnh Hỏa 

Cách chọn nhẫn phong thuỷ cân xứng với tín đồ mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thì cần lựa chọn gần như màu sặc sỡ như đỏ, vàng, cam, tím và những màu của mệnh Mộc, mệnh Kim cũng khá tốt cho tất cả những người thuộc mệnh Hỏa. 

Mệnh Thổ 

Cách lựa chọn nhẫn phong thuỷ cân xứng với fan mệnh Thổ

Nếu chúng ta là fan mệnh Thổ thì chúng ta nên dùng color của mệnh Hỏa để sinh tài lộc, tránh team màu của mệnh Mộc, mệnh kim vì bọn chúng khắc Thổ cực kì xui xẻo với thiếu may mắn nếu chọn hai đội trên. Tốt hơn hết nên lựa chọn màu tương tự màu nâu đất, vàng sậm siêu thích hợp cho tất cả những người mệnh Thổ. 

Bên cạnh này còn yêu cầu làm từ chất liệu và bằng đá điêu khắc hoặc kim loại quý, năm tuổi như Tí, Sửu, Dần,.. Nhưng các yếu tố này ít được nhắc đến vì chưng thường bạn đeo sẽ lựa chọn theo mệnh và vị trí đeo trên bàn tay. 

Ý nghĩa của từng vị trí đeo nhẫn phong thuỷ

Bàn tay của con bạn mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy rất đặc biệt, từng một ngón tay phần đa mang tinh vi riêng, do đó vị trí treo nhẫn nói lên tương đối nhiều thứ link đến mệnh của bé người. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn chân thành và ý nghĩa của từng vị trí treo nhẫn phong thủy và biện pháp đeo nhẫn phong thủy cho nữ, biện pháp đeo nhẫn tử vi cho nam. 

Đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón cái

Ngón cái tượng trưng mang lại mệnh Mộc. Bạn đeo nhẫn sống ngón dòng thường là những người dân mạnh mẽ, độc lập, dám tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hầu hết thách thức. Đây hoàn toàn có thể được coi là người lãnh đạo rất tốt nhưng trê tuyến phố tình duyên đã khó tìm kiếm được tình cảm chân thật khi nên thiết.

Bạn đang xem: Đeo nhẫn hợp phong thủy

Đeo nhẫn phong thuỷ nghỉ ngơi ngón cái

Nhẫn tử vi phong thủy được treo trên ngón cái tượng trưng cho phúc khí an khang, trường tồn mãi mãi, khôn cùng may mắn. Đeo nhẫn ngón mẫu thường là bạn nam béo tuổi. 

Theo bạn xưa, ngón cái thay mặt cho vật hóa học và uy quyền. Đó cũng là lý do mà xa xưa vua chúa, tín đồ quý tộc hay hay treo nhẫn sống ngón cái.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tăng vận nắm và quyền lực tối cao cho phiên bản thân thì nên đeo nhẫn sinh hoạt ngón cái. 

Đeo nhẫn phong thuỷ sinh hoạt ngón trỏ

Ngón trỏ tượng trưng mang đến hành Hỏa, ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ chúng ta là người năng động, từ bỏ tin và trở nên có nhiều tham vọng với năng lượng của bạn dạng thân. Bạn là người chân thành, phóng khoáng cùng không ngần ngại bày tỏ quan liêu điểm của bản thân với phần lớn người theo cách riêng của công ty mà ko ngại bất cứ điều gì.

Trên bàn tay, ngón trỏ thay mặt đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp với học vấn. Bạn hãy đeo nhẫn sinh sống ngón trỏ ví như như bạn có nhu cầu được thăng chức, tăng lương hoặc sẵn sàng cho một kì thi đặc biệt do đeo nhẫn ngơi nghỉ ngón trỏ có công dụng thúc đẩy sự nghiệp, học tập thuận lợi.

Bên cạnh đó, có không ít người nhận định rằng ngón trỏ là vị trí xuất sắc để khai vận tình yêu. Đeo nhẫn ngơi nghỉ ngón trỏ có nghĩa là bật tín hiệu đèn xanh cho kẻ thù đồng thời còn kích phù hợp vận đào hoa của bạn dạng thân. 

Đeo nhẫn phong thuỷ nghỉ ngơi ngón giữa

Đeo nhẫn phong thuỷ ngơi nghỉ ngón giữa

Ngón giữa đại diện thay mặt cho mệnh Thổ, nếu như khách hàng đeo nhẫn ở ngón này thì các bạn là bạn rất coi trọng gia đình và bạn bè.

Ngón giữa đó là vị trí trung trung tâm của bàn tay, tức là tụ họp. Đeo nhẫn sinh hoạt ngón này giúp cho bạn hấp chiếm được năng lượng, tập hợp sức khỏe và tăng cường vận may trong rất nhiều phương diện vào cuộc sống.

Ngoài ra, ngón tay giữa còn được xem như như phúc khí, phúc phần của từng người. Sàng lọc đeo nhẫn sống ngón giữa khiến cho bạn giữ vững những nguyên tắc, với đến xúc cảm lâu dài, kiên cố hơn. Không chỉ là vậy, vấn đề chọn ngón giữa để đeo nhẫn còn hỗ trợ bạn mang nguồn tích điện tích cực mang lại với bạn. 

Nếu bạn có nhu cầu cuộc sống của mình lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và an yên thì hãy đeo nhẫn sống ngón tay giữa nhé.

Đeo nhẫn phong thuỷ nghỉ ngơi ngón áp út

Ngón áp út tượng trưng cho mệnh Kim, mặt khác cũng tượng trưng mang đến người bạn đời tri kỷ của bạn. Đeo nhẫn sinh hoạt ngón này có chân thành và ý nghĩa là ai đang đặt hi vọng vào điều mà bạn muốn bằng cả bé tim.

Theo phong thủy, ngón áp út là địa chỉ tụ tài cực kỳ tốt. Đeo nhẫn làm việc ngón này hỗ trợ cho bạn gặp mặt được nhiều điều may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Nhưng theo một vài ý kiến thì đấy là ngón tay treo nhẫn cưới, nếu đeo nhẫn sinh sống ngón này có thể khiến cho chính mình bị lỡ mất thời cơ kết thân cùng với người khác giới. Bởi vì vậy, mọi người đơn chiếc nên thực hiện những các loại nhẫn có hình dáng khác cùng với nhẫn cưới để không biến thành lỡ mất tình duyên của bản thân nhé. 

Ngoài ra, quy tắc treo nhẫn cưới cho bạn nữ là ngón áp út sinh sống tay phải, phái nam thì đeo tay trái. 

Đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón út

Ngón út chủ yếu là hình tượng của mệnh Thủy, treo nhẫn ở ngón tay này giúp bạn có thể thân thiết với mọi người ở bất kể tầng lớp nào.

Đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón út

Một số quan tiền niệm nhận định rằng đeo nhẫn sinh sống ngón út ít là thể hiện của fan đã ly hôn. Tuy nhiên, trong phong thủy thì ngón út đại diện cho sự mở ra của những quý nhân, hỗ trợ và cung cấp bạn nghỉ ngơi trong cuộc sống và công việc. 

Ý nghĩa ngón tay treo nhẫn của phụ nữ nếu đeo nhẫn ở ngón tay trái: vẫn độc thân, và không muốn bắt đầu mối quan hệ mới. Đeo nhẫn sinh sống ngón tay phải: vừa trải qua cú sốc về tình cảm.

Khi đeo nhẫn tử vi ở ngón út, bạn sẽ thu hút được rất nhiều quý nhân tốt để mang lại kết giao và trợ giúp bạn. Vị trí treo nhẫn này cũng mang lại nhiều phúc khí cho những người đeo chúng. 

Đeo nhẫn làm việc ngón út còn đại diện thay mặt cho trí tuệ. Đồng thời đây đó là ngón được dùng để thể hiện sự đào bới những người khác. Do vậy nó cho biết thêm được bạn là 1 trong người rất đáng để tin cậy. 

Ngoài ra, ngón út cũng chính là ngón may mắn, khi đeo nhẫn nghỉ ngơi ngón út để giúp đỡ bạn xua đuổi tà khí, tè nhân, linh hồn ngũ quỷ đi theo mình, từ bỏ đó, cuộc sống và công việc được hanh hao thông, may mắn.

Nên kiêng đeo nhẫn phong thuỷ ngơi nghỉ ngón nào

Nên kiêng treo nhẫn ngón nào? Đây có lẽ rằng là thắc mắc của nhiều người. Thì theo luật ngũ hành âm dương, mọi cá nhân đều đang có màu sắc tốt – xấu tương xứng khác nhau. Từ đó, chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn được gia công bằng chất liệu cũng như là color để tuyển lựa nhẫn đeo sao cho phù hợp.

Nên kiêng treo nhẫn phong thuỷ làm việc ngón nào

Đầu tiên, bọn họ cần phải biết được đều ngón tay nào đại diện cho mệnh nào. Ví dụ như sau:

Ngón cái đại diện cho mệnh Mộc, sinh Hỏa với khắc Thổ. Nên tránh đeo nhẫn ở ngón giữa.Ngón trỏ thay mặt cho mệnh Hỏa, sinh Thổ và khắc Kim. Nên tránh đeo nhẫn nghỉ ngơi ngón áp giữa.Ngón giữa thay mặt đại diện cho mệnh Thổ, sinh Kim cùng khắc Thủy. Nên tránh đeo nhẫn ngơi nghỉ ngón út.Ngón áp út đại diện cho mệnh Kim, sinh Thủy và khắc Mộc. Cần tránh đeo nhẫn ngơi nghỉ ngón cái.Ngón út thay mặt cho mệnh Thủy, sinh Mộc và khắc Hỏa. Nên tránh đeo nhẫn sinh hoạt ngón trỏ. 

Trên trên đây là ý nghĩa sâu sắc các ngón tay treo nhẫn phong thủy mà lại Mogi đã tổng phù hợp được. ước ao rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn rất có thể biết được chân thành và ý nghĩa của những ngón tay treo nhẫn theo tử vi phong thủy để hoàn toàn có thể lựa lựa chọn vị trí treo nhẫn tương xứng mang lại vận khí tốt cho mình. 

Nhẫn phong thủy không những là một phụ kiện trang sức giúp cho bạn trở đề xuất tự tin, phong thái hơn mà còn rất có thể mang lại suôn sẻ và tài lộc. Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ phía dẫn cụ thể cách đeo nhẫn phong thủy để đem về may mắn, thịnh vượng, phú quý và phú quý!

*
Hướng dẫn đeo nhẫn tử vi phong thủy để hút tài lộc, nhân duyên

1. Nhẫn tử vi là gì?

Từ lâu tử vi phong thủy đã theo thông tin được biết tới là một trong những học thuyết trừu tượng, cực kỳ khó thâu tóm nhưng lại có ý nghĩa to khủng trong cuộc sống. Tử vi phong thủy có liên quan tới nhiều yếu tố, nghành nghề dịch vụ khác nhau, từ xây nhà, nội thất, làm ăn,… và cả phụ kiện, trang sức. 

Hiện ni trên thị trường có tương đối nhiều loại trang sức đẹp phong thủy, trong đó có nhẫn phong thủy. Đây là một trong phụ kiện đang khôn xiết được yêu thích bây giờ bởi nó không chỉ có thiết kế đẹp, sắc sảo mà còn đem về nhiều may mắn, tài lộc, an toàn nếu bạn treo nhẫn tử vi phù hợp với mình. 

2. Cần đeo nhẫn tử vi ở ngón nào?

Tùy ở trong vào việc bạn kết thân hay chưa mà chọn tay đeo nhẫn. Nếu không kết hôn thì treo nhẫn theo phép tắc “nam tả, nàng hữu”. Tức nam giới thì đeo nhẫn tay trái, còn nữ giới thì đeo nhẫn tay phải. 

Với những người đã thành hôn thì ngược lại, sẽ lựa chọn tay đeo nhẫn theo phép tắc “nam hữu, thiếu nữ tả”. Tức nam đeo nhẫn tay phải, thiếu nữ đeo nhẫn tay trái. 

Còn vấn đề đeo nhẫn tử vi phong thủy ở ngón như thế nào để mang đến vận may, vượng khí mang đến mình thì hãy cùng theo dõi tiếp theo sau đây:

2.1. Đeo nhẫn theo ngũ hành ngón tay

Một trong những cách đeo nhẫn tử vi phong thủy phổ đổi mới nhất là đeo theo năm giới ngón tay. Nếu như khách hàng mong ngóng sự may mắn thì cần đeo nhẫn làm việc tay trái. Còn ước ao có quan hệ giữa fan với người xuất sắc đẹp thì đeo nhẫn ngơi nghỉ tay phải.

*
Có thể sàng lọc đeo nhẫn theo ngũ hành

2.2. Tăng vận thế, uy quyền bằng cách đeo nhẫn phong thủy ngón cái

Những người muốn tăng vận thế và uy quyền cho chính mình thì rất có thể đeo nhẫn làm việc ngón tay cái. Đây là ngón tượng trưng mang đến mệnh Mộc. Fan thích treo nhẫn ở ngón này thông thường sẽ có tính phương pháp rất bạo dạn mẽ, quyết đoán, từ bỏ cường, từ lập và dám đoạt được mọi thử thách. Họ cũng là người có chức năng lãnh đạo giỏi nhưng lại khó kiếm được tình cảm chân thật. 

Nếu để ý bạn cũng có thể thấy thời xưa bậc vua chúa, vương vãi giả, quan tiền lại thường treo nhẫn làm việc ngón tay cái. Nguyên nhân đó là bởi treo nhẫn sinh hoạt ngón này sẽ giúp đỡ họ thể hiện được bản lĩnh, địa vị và oai quyền của mình.

Xem thêm: Mặt nạ chiết xuất từ thiên nhiên thefaceshop real nature face mask – aedemo

2.3. Shop sự nghiệp phát triển bằng cách đeo nhẫn sinh sống ngón trỏ

Nếu bạn muốn sự nghiệp của chính bản thân mình hanh thông, thuận lợi, tất cả nhiều cơ hội thăng tiến thì hoàn toàn có thể đeo nhẫn phong thủy làm việc ngón trỏ. Đeo nhẫn nghỉ ngơi ngón tay này diễn đạt cho đam mê, hoài bão và năng lực bản thân. 

*
Đeo nhẫn tử vi ngón trỏ để liên hệ sự nghiệp

Trong phong thủy, mỗi ngón tay lại có những ý nghĩa sâu sắc riêng. Cùng ngón trỏ đó là đại diện của công việc, sự nghiệp, học tập vấn và địa vị. Khi đeo nhẫn sống ngón tay này các bạn sẽ sớm ngày được tăng lương, thăng chức học tập vượt qua kỳ thi một bí quyết thuận lợi. 

Mặt khác, fan ta còn nhận định rằng đeo nhẫn ở ngón trỏ để giúp đỡ khai vận tình yêu, bật đèn sáng xanh để kẻ thù tiến tới.

2.4. Khai vận, duy trì hạnh phúc khi treo nhẫn tử vi phong thủy ngón giữa

Ngón thân là ngón tay đại diện thay mặt cho hành Thổ. Những người dân đeo nhẫn nghỉ ngơi ngón này cho biết họ rất coi trọng tình chúng ta và tình yêu. Sát bên đó, ngón giữa cũng chính là ngón tay trung vai trung phong mang chân thành và ý nghĩa tụ hợp.

Vì vậy, treo nhẫn phong thủy ở ngón này vừa rất có thể khai vận, tập thích hợp năng lượng, vận may lại còn giúp bảo trì cho hạnh phúc gia đình, mang về nhiều niềm vui.

2.5. Đeo nhẫn phong thủy ngón áp út góp chiêu tài

Trong khi đó ngón áp út lại đại diện thay mặt cho hành Kim cũng giống như tượng trưng đến người một nửa bạn đời của từng người. Khi bạn chọn đeo nhẫn tử vi ở ngón này cho biết thêm rằng nhiều người đang đặt không hề ít kỳ vọng vào điều nhưng mình ước ao muốn.

Hơn gắng nữa, theo tử vi phong thủy thì ngón áp út ít là ngón tụ tài tốt nhất có thể trên bàn tay. Nếu bạn đeo nhẫn sống ngón này hoàn toàn có thể sẽ gặp được nhiều như mong muốn về tài lộc trong cuộc sống.

Tuy nhiên, phải lưu ý, nếu như bạn chưa kết duyên thì hãy lựa chọn kiểu nhẫn khác nhẫn cưới nhằm tránh làm cho lỡ tình duyên của mình. Sở dĩ vì thế là bởi vì theo quan điểm của không ít người ngón áp út đó là ngón tay nối sát tới tim, phù hợp để treo nhẫn cưới.

2.6. Tăng vận quý nhân khi treo nhẫn phong thủy ngón út

Còn ngón út ít lại là đại diện thay mặt cho hành Thủy. Những người đeo nhẫn ngón út hoàn toàn có thể giúp tăng vận quý nhân, dễ dãi trở nên thân mật với mọi người xung quanh.

*
Đeo nhẫn phong thủy ngón út giúp tăng vận quý nhân

Nhưng cần để ý rằng, có một số người quan niệm đeo nhẫn ngón áp út chính là ngụ ý chỉ đang ly hôn. Còn trong tử vi phong thủy thì đeo nhẫn ngón này lại mang về nhiều như ý và phúc khí.

3. Lựa chọn nhẫn dựa theo mệnh fan đeo

Các mẫu mã nhẫn trên thị trường hiện giờ được làm từ khôn cùng nhiều làm từ chất liệu khác nhau. ở bên cạnh đó, color sắc, kiểu dáng nhẫn cũng khá phong phú. Để có thể chọn được mẫu mã nhẫn phong thủy đẹp, đem về may mắn cho bạn dạng thân chúng ta nên dựa theo mệnh của mình. Nỗ lực thể:

3.1. Nhẫn cho tất cả những người mệnh Kim

Nếu chúng ta thuộc tính kim thì cực tốt nên chọn gần như mẫu nhẫn tròn, thiết kế đơn giản và dễ dàng và bề mặt nhẫn trơn, không trở nên lồi. Nhẫn rất có thể được gắn đá quý hoặc không. Nếu như gắn vàng thì đá quý nên có white color hay vàng với hình tròn. 

*
Mẫu nhẫn đẹp cho những người mệnh Kim

Chất liệu để gia công nhẫn cho người mệnh Kim tốt nhất nên là kim cương tây, bạch kim hoặc bạc tình với white color hay vàng. Các mẫu nhẫn dành cho người mệnh Kim cũng khá hợp với người mệnh Thủy.

3.2. Nhẫn cho người mệnh Mộc

Với những người mệnh Mộc thì những mẫu nhẫn bao gồm dạng tròn giải pháp điệu với phần đông đường nét vặn chéo hay uốn lượn sẽ rất phù hợp. Ngoài ra, tín đồ mệnh Mộc cũng có thể treo nhẫn tử vi phong thủy hình chữ nhật.

Nếu nhẫn bao gồm phần khía cạnh lồi thì phần mặt phải được thiết kế với hình bầu dục, hình tròn trụ hay hình chữ L. Trên mặt nhẫn gồm nạm đá quý. Thân nhẫn cần được gắn các viên vàng có màu xanh vừa ưa nhìn lại vừa đưa tới may mắn.

*
Các mẫu mã nhẫn cho tất cả những người mệnh Mộc

Các mẫu mã nhẫn cho người mệnh Mộc cũng tương xứng với toàn bộ cơ thể mệnh Hỏa vị 2 mệnh này tương sinh với nhau.

3.3. Nhẫn cho tất cả những người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sẽ phù hợp với những mẫu nhẫn tử vi có dáng tròn với được biện pháp điệu đông đảo đường đường nét uốn lượn vơi nhàng, tinh tế. Nhẫn không nên dày mà nuốm vào đó nhỏ sẽ phù hợp hơn. Có thể chọn mẫu mã dạng chữ S chẳng hạn.

*
Tham khảo chủng loại nhẫn cho tất cả những người mệnh Thủy

Mặt lồi của nhẫn cho người mệnh Thủy rất có thể là hình trụ hoặc hình thai dục cùng được đính rubi có greed color đen, xanh lục, xanh tím hay đen chẳng hạn. Thân của nhẫn rất có thể đính thêm một vài viên đá quý tất cả màu sẫm. 

Trong phong thủy, mệnh Thủy với mệnh Mộc tương sinh. Do vậy nhẫn cho những người mệnh Thủy cũng phù hợp với cả người mệnh Mộc.

3.4. Nhẫn cho người mệnh Hỏa

Trường hợp các bạn là người mệnh Hỏa thì hãy lựa chọn các chủng loại nhẫn phong thủy được thiết kế theo phong cách dạng nhọn với đa số đường nét nhô cao. Phần thân nhẫn có thể được cắt chéo cạnh hình trạng chữ V.

*
Nhẫn cho người mệnh Hỏa

Thiết kế phần phương diện lồi của nhẫn rất có thể là hình tam giác hoặc đa giác và trên đính quà với color hợp mệnh như đỏ, hồng, cam. Những người dân mệnh Thổ cũng rất có thể đeo nhẫn tử vi của người mệnh Hỏa. 

3.5. Nhẫn cho tất cả những người mệnh Thổ

Người có mệnh Thổ nên chọn lựa các chủng loại nhẫn dáng vẻ vuông, xây dựng cách điệu với phần lớn đường nét bạo dạn mẽ, vuông vắn. Tùy sở thích mà người mệnh Thổ hoàn toàn có thể chọn nhẫn tất cả thân hình vuông vắn hoặc hình chữ T tất cả gắn xoàn màu xám, ghi, vàng.

Phần mặt lồi của nhẫn cũng nên có thiết kế hình vuông giỏi chữ nhật cùng gắn quà màu vàng. Tín đồ mệnh Kim cũng tương đối hợp với các mẫu nhẫn này.

Trên đó là hướng dẫn cách chọn và treo nhẫn phong thủy. Nên chọn cho mình chủng loại nhẫn hợp mệnh cùng đeo sinh hoạt ngón tay phù hợp để rất có thể mang lại nhiều măn mắn, tài lộc, nhân duyên.