VCK triệu euro 2021 đã chấp nhận khép lại với chức vô địch nằm trong về Italia và new đây, UEFA đã chào làng 11 cái brand name xuất sắc nhất góp phương diện trong nhóm hình vượt trội của giải đấu.

Bạn đang xem: Đội hình ý euro 2021

Đội hình vượt trội EURO 2021 vì chưng UEFA công bố.

Thủ môn: Gianluigi Donnarumma (Italia)

Donnarumma tất cả một kì euro ấn tượng.

Với phong độ cao, không tồn tại gì bất thần khi Donnarumma được chọn lựa cho địa điểm trấn giữ khung thành. Thủ thành 22 tuổi góp công béo giúp Italia vô địch, nhất là việc tìm vai hero trong hai loạt penalty cùng với Tây Ban Nha cùng Anh. Trước đó, Donnarumma cũng nhận danh hiệu Găng tay vàng và cầu thủ xuất nhan sắc nhất triệu euro 2021.

Trung vệ: Harry Maguire (Anh)

Chiellini là chỉ huy của hàng phòng thủ Italia.

Ở tuổi 36, Chiellini vẫn cho biết đẳng cấp cho của trong số những trung vệ số 1 thế giới. Không còn gia hạn được vận tốc và sức mạnh nhưng cầu thủ nằm trong Juventus vẫn rất có thể khóa chặt đông đảo chân sút hàng đầu như Kane, Lukaku bằng tay nghề và kĩ năng đọc tình huống chuẩn chỉnh xác. Ngoài ra, Chiellini còn giữ vai trò nhóm trưởng và là nơi dựa tinh thần bền vững của những cầu thủ Italia trong số những tình huống nặng nề khăn.

Hậu vệ cánh: Luke Shaw (Anh)

Luke Shaw đã được reviews là trong những hậu vệ trái hay nhất cố kỉnh giới.

Xem thêm: Màn hình máy tính 23 inch s2319h chính hãng, màn hình 23

Shaw đã tất cả một mùa giải thi đấu ấn tượng cùng Manchester United với anh thường xuyên thể hiện tại được phong chiều cao tại triệu euro năm nay. Sở hữu năng lực công thủ toàn diện, Luke Shaw là cầu thủ rất là quan trọng vào sơ đồ chiến thuật của HLV Gareth Southgate. Ba kiến tạo và 1 bàn thắng là thành tích tuyệt hảo đối với 1 hậu vệ cùng dù Tam Sư cấp thiết lên ngôi, Shaw vẫn trọn vẹn xứng đáng mang tên trong nhóm hình vượt trội của giải.

Hậu vệ cánh: Joakim Maehle (Đan Mạch)

Chiesa có một kì euro xuất sắc cùng Azzurri.

Tương tự như Dolberg, Chiesa vốn chỉ là 1 trong những dự bị chiến lược của HLV Roberto Mancini nhưng mỗi một khi được tung vào sân, anh các để lại phần lớn dấu ấn quan trọng đặc biệt và hối hả có được suất đá chính. Nhị bàn chiến hạ mà Chiesa ghi được vào lưới Áo với Tây Ban Nha góp công bự giúp Italia lên ngôi vô địch trên giải đấu năm nay. Cài tốc độ, sức khỏe và kĩ năng đi bóng, xong xuôi điểm ấn tượng, cầu thủ 23 tuổi tiềm ẩn sẽ đổi thay trụ cột của Italia vào tương lai.

Tiền vệ tấn công: Raheem Sterling (Anh)

Ronaldo vẫn chơi rất lôi cuốn dù sẽ 36 tuổi.

Không quá quá bất ngờ khi Cristiano Ronaldo, Vua phá lưới của giải được xướng tên sống vị trí cao nhất trên sản phẩm công trong team hình tiêu biểu này. Dù tất yêu cùng tình nhân Đào Nha bảo đảm an toàn được ngôi vương, CR7 vẫn có một mùa giải thành công về mặt cá nhân với 5 bàn chiến hạ và 1 kiến tạo. Không chỉ vậy, Ronaldo còn đổi mới cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất nghỉ ngơi ĐTQG cùng với 109 bàn thắng, ngang bằng với Ali Daei (Iran).

HLV Roberto Mancini sẽ gây bất thần khi chọn ước thủ không đá trận nào đến ĐT Italia, Giacomo Raspadori dự VCK triệu euro 2020.

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN ITALIA THAM DỰ VCK euro 2020

HLVtrưởng: Roberto Mancini (Italia) * thông tin được cập nhật ở thời gian ngày 9/6
Số áo

Giacomo Raspadori

1 (0)

Danh sách đội tuyển Italia tham gia VCK triệu euro 2021

HLV Roberto Mancini đã chốt list 26 ước thủ Italia dự triệu euro 2020. Ba cầu thủ cuối cùng bị loại bỏ là hậu vệ Gianluca Mancini (AS Roma), tiền vệ Matteo Pessina (Atalanta) cùng Matteo Politano, mong thủ chạy cánh mặc áo Napoli theo phương thức cho mượn trường đoản cú Inter Milan.Trong khi một số loại Gianluca Mancini, Matteo Pessina, Matteo Politano với trước đó là Moise Kean thì HLV Roberto Mancini đã gây ngạc nhiên lớn lúc triệu tập bổ sung cập nhật Giacomo Raspadori. Trước khi lên tuyển chọn dự triệu euro 2020, chân sút của Sassuolo từng mặc áo U17, U19, U20 với U21 Italia, nhưng lại chưa tranh tài trận nào mang lại ĐTQG.Ở mùa 2020/21, Giacomo Raspadori chơi không thực sự nổi bật. Trung phong của Sassuolo chỉ ghi 6 bàn và tất cả 3 pha kiến tạo ở 28 trận trên rất nhiều đấu trường.ĐT Italia sẽ lao vào chiến dịch triệu euro 2020 bằng trận mở màn chạm mặt Thổ Nhĩ Kì thuộc kích cỡ bảng A (12/6). Năm ngày tiếp theo đó, đội bóng của HLV Mancini đã đọ sức với Thụy Sỹ (17/6) trước lúc đá trận sau cùng vòng bảng chạm chán xứ Wales (20/6).