Hiện tại Bùi Gia Store đã dứt kinh doanh sản phẩm này. Quý khách mong muốn mua sản phẩm vui lòng nhấn vào nút dưới để xem nơi bán giá tốt nhất.

Bạn đang xem: Chia sẻ kinh nghiệm mua đồng hồ thông minh tốt nhất

Giới thiệu Đồng hồ nước thông minh L9

Đồng hồ nước thông minh L9 2019 là mẫu đồng hồ thời trang thể thao hiện đại, biểu đạt một phong cách trọn vẹn mới lạ. Với số đông đường đường nét thiết kế cực kì tinh xảo, hoàn toàn khác hoàn toàn so với rất nhiều mẫu đồng hồ nước thông minh giá bán rẻ trên thị trường. Smartwatch L9 chắc chắn sẽ biến đổi làn gió mới đem lại sự khác hoàn toàn “không chạm hàng” cho người sở hữu của mình.

Thiết kế nhiều màu sắc trẻ trung cùng tạo nên hình ấn tượng chắc chắn vẫn trở thành điểm nhấn nổi nhảy trên tay của những bạn. Tất cả 3 màu sắc Đen huyền bí, trắng sạch khôi cùng Đỏ – Đen cá tính, các chúng ta có thể lựa chọn hợp với phong cách của riêng mình. Ngoài ra Đồng hồ nước thông minh L9 còn hỗ trợ rất nhiều công dụng giúp chăm sóc sức khỏe.

Chức năng cực kì tiện lợi của Đồng hồ nước thông minh L9 là kĩ năng nhận thông tin từ những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng đã link như cuộc call (có thể nghe trực tiếp bên trên đồng hồ), tin nhắn, Facebook, Twitter,…giúp bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian.

Đồng thời đồng hồ thông minh L9 góp theo dõi giấc mộng thường xuyên bảo vệ bạn luôn có thời lượng ngủ đảm bảo khoa học tập và tốt nhất cho sức khỏe.

Xem thêm: Miếng Dán Che Hình Xăm Tphcm, Miếng Dán Che Hình Xăm Tạm Thời Mua Ở Đâu

Tên sản phẩmL9 Smartwatch
Thương hiệuAipker
Vi xử lý
CPUMTK6261D 360MHz
SIM CardSingle SIM thẻ (Micro SIM Card)
Băng tầnGSM 850/900/1800/1900 MHz
USB PortMini USB
Cảm đổi thay trọng lực
Bộ thành phầm gồmĐồng hồ nước L9, Pin, USB cable

Hiện tại Bùi Gia Store đã xong kinh doanh thành phầm này. Quý khách mong muốn mua sản phẩm phấn kích nhấn vào nút dưới để xem nơi phân phối giá giỏi nhất.

Giới thiệu Đồng hồ nước thông minh L9

Đồng hồ thông minh L9 2019 là mẫu đồng hồ thời trang thể thao hiện đại, thể hiện một phong cách trọn vẹn mới lạ. Với phần lớn đường đường nét thiết kế cực kì tinh xảo, hoàn toàn khác biệt so với hầu như mẫu đồng hồ thông minh giá chỉ rẻ trên thị trường. Smartwatch L9 chắc chắn sẽ đổi mới làn gió mới đem về sự biệt lập “không chạm hàng” cho người chủ của mình.

Thiết kế nhiều màu sắc trẻ trung cùng sinh sản hình tuyệt hảo chắc chắn vẫn trở thành điểm nổi bật nổi bật trên tay của những bạn. Gồm 3 màu Đen huyền bí, trắng tinh khôi và Đỏ – Đen cá tính, các chúng ta có thể lựa chọn phù hợp với phong phương pháp của riêng rẽ mình. Bên cạnh đó Đồng hồ nước thông minh L9 còn hỗ trợ rất nhiều chức năng giúp quan tâm sức khỏe.

Chức năng cực kỳ tiện lợi của Đồng hồ thông minh L9 là tài năng nhận thông tin từ các ứng dụng trên smartphone đã link như cuộc điện thoại tư vấn (có thể nghe trực tiếp bên trên đồng hồ), tin nhắn, Facebook, Twitter,…giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Đồng thời đồng hồ đeo tay thông minh L9 góp theo dõi giấc mộng thường xuyên đảm bảo an toàn bạn luôn luôn có thời lượng ngủ đảm bảo an toàn khoa học và tốt nhất có thể cho mức độ khỏe.

Tên sản phẩmL9 Smartwatch
Thương hiệuAipker
Vi xử lý
CPUMTK6261D 360MHz