Cách xem đường tình duyênthông qua chỉ tay được áp dụng không ít trong tử vi phong thủy và đem về độ đúng mực khá cao. Đường hôn nhân làđường chỉ tay phía bên trên cùng trong 3 đường. Trải qua mức độchênh lệch của con đường nhân duyên ở nhì bàn tay cũng giống như các đặc điểm mà có thể biết được không ít vận mệnh, tính cách của công ty trong chuyện tình cảm. Để giúp hiểu rõ hơn, phong thủy Tam Nguyên xin chia sẻ đến quý chúng ta đọc các cách chỉ tay mặt đường tình duyên chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Đường chỉ tay tình duyên

1. Đường chỉ tay tơ duyên là đường nào?

Đường tâm Đạo là tên thường gọi khác của mặt đường chỉ tay tình duyên, nằm kéo dãn dài từ ngón út cho đoạn giao nhau của ngón giữa với ngón trỏ. Đường chỉ tay này sẽ biểu hiện về tính cách, cuộc sống hôn nhân, chuyện yêu đương lứa đôi của từng người.


*

2. Các loại mặt đường chỉ tay tình duyên

2.1 Tra cứu con đường tình duyên rẽ nhánh

Đường chỉ tay có hình dáng bắt đầu dưới ngón tay út mang lại gần ngón trỏ với bị rẽ nhánh thành 2 đường khác nhau. Những người này thường chạm chán lận đận vào tình cảm. Mọt quan hệ hôn nhân phải trải qua 2 lần để hạnh phúc.


*

2.2 Bói mặt đường tình duyên con gián đoạn

Điều này có nghĩa con đường tình cảm sẽ không nối liền. Đa số những người này đã thường gặp bất hạnh, sóng gió vào tình yêu. ở bên cạnh đó, dẫu các bạn có cố kỉnh gắng nâng cao tình cảm tuy nhiên vẫn đang rạn nứt, tung rã.


*

2.3 Xem con đường tình duyên hình sợi xích

Đường chỉ tay bước đầu từ ngón út mang lại dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Tuy nhiên, hình dáng chỉ tay sẽ không còn thẳng dài, lúc lên cơ hội xuống với khá giống gai xích. Đối với nam giới lẫn nữ sở hữu mặt đường chỉ tay này khiến tình cảm không hòa thuận, êm ấm và dễ chia ly.


*

2.4 Bói tơ duyên qua chỉ tay ngắn

Đường chỉ tay này ban đầu từ ngón út và ngừng giữa lòng bàn tay. Điều này thể hiện người nào cài đường chỉ tay sẽ có được tình cảm khôn xiết ngắn. Đồng thời, những người này thường buộc phải sống cô độc, ảm đạm tẻ.


*

2.5 Xem tình duyên 1 bạn qua chỉ tay dài, rõ nét

Đường tơ duyên có hình dáng thẳng, kéo dài, đậm nét cùng không chẻ nhánh. Những người này sẽ sở hữu được mối quan hệ nam nữ hạnh phúc. Trong tình cảm, bọn họ cũng nhận được rất nhiều may mắn, phước lành và được đối phương yêu thương.


2.6Dấu sao trê tuyến phố tình duyên

Với con đường tình duyên có dấu sao, bạn hãy sẵn sàng tinh thần đểchào đón một điều vui, niềm hạnh phúc và suôn sẻ đến với mình, nụ cười này hoàn toàn có thể là được tỏ bày tình cảm, gồm hỉ sự hoặc đón nhận em nhỏ bé chào đời. Kề bên đó, vệt hoa thị (dấu sao) cũng chính là dấu hiệu cho biết bạn luôn là người dân có sức hút đối với những tín đồ khác phái.

2.7 Cuối con đường tình duyên có không ít nhánh

Đối với mặt đường tình duyên có rất nhiều nhánh thì đã có4 ngôi trường hợp:

Phân thành 2 nhánh với 2 hướng không giống nhau thể hiện nay số đào hoa. Sự phân nhánh ngơi nghỉ cuối đường thể hiện bạn và tín đồ thương đang trải trải qua nhiều lần đúng theo tan, nảy sinh mâu thuẫn hoặc xuất hiện thêm người thứ 3.Phân thành 2 nhánh và cùng hướng lên ở trên thì thể hiện bạn là bạn vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm đến vì tín đồ khác phải tình yêu khá suôn sẻ.Phân thành 3 nhánh nhạt như một chiếc thanh hao thì thể hiện các bạn là người được nhiều người theo đuổi, khá nhiều tình nhưng lại quá kén chọn chọn phải vẫn chưa có người đồng hành.Phân thành 3 nhánh đậm thì thể hiện các bạn là fan nhẫn nhịn, nhân hậu, là người bạn đời tri kỷ đáng tin cậy.

2.8 Chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên

Chỉ tay đuôi cá sẽ mang lại may mắn cho tất cả những người sở hữu, dù là ít tốt nhiều. Vậy nên, chỉ tay đuôi cá ở đường tình duyên vẫn có chân thành và ý nghĩa may mắn, thuận buồm xuôi gió về chuyện tình cảm.

3. Coi chỉ tay đường tình duyên mang lại nam và nữ

3.1 Đường tơ duyên hạnh phúc

Đường chỉ tay bắt đầu từ ngón tay út chạy ngang gò Mộc Tinh đến cạnh bên mép đụn Thủy Tinh. Những người này đang có cuộc sống đời thường hôn nhân bình an, niềm hạnh phúc trọn vẹn.


3.2 coi chỉ tay tình duyên hôn nhân gia đình chung thủy

Đường chỉ tay bắt đầu từ trung trung khu gò Mộc Tinh mang đến mép dưới đụn Thủy Tinh. Những người dân sở hữu con đường chỉ tay này thường khôn xiết biết siêng sóc, vun vun gia đình. Bọn họ luôn cố gắng để gia đình ấm êm, hạnh phúc.


3.3 Chỉ tay đường cảm tình nồng cháy cuồng nhiệt

Đường chỉ tay xuất phát từ ngón tay út ít và giảm đường trí đạo với sinh đạo. Họ là những người dân sống tình cảm và chân thành. Tuy nhiên, tính giải pháp khá khỏe khoắn nên dễ tác động ảnh hưởng đến quan hệ gia đình.


3.4Chỉ tay tảo hôn vào chuyện tình duyên

Đường chỉ tay xuất phát từ ngón tay út ít chạy dài mang đến ngón trỏ hoặc ngón giữa. Núm nhưng, địa chỉ giữa lộ diện nhiều đường vân nhỏ tuổi chắn ngang ở gò Thủy Tinh. Để cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, họ phải trải qua 2 mọt tình.

*


3.5. Chỉ tay đường cảm tình phân ly

Đường chỉ tay ban đầu từ ngón út cho ngón trỏ theo hình trụ đảo. Nỗ lực nhưng, sau kết hôn đường chỉ tay mở ra một mặt đường dọc to cắt ngang đường tình cảm. Điều này thể hiện mối quan hệ sẽ bị ảnh hưởng bởi bạn thứ 3 tác động.


4. Giải pháp bói tử vi tình duyên qua bàn tay

Lưu ý: các bạn nhớ để tay làm sao để cho hai ngón út bằng vận với nhau, sau đó bạn đối chiếu mức độ chênh lệch của con đường tình duyên ở hai bàn tay và xem tác dụng tương ứng.

4.1 hai đường chỉ tay tình duyên bởi nhau


Tính cách: chúng ta là người sở hữu 2 bên bàn tay cân nhau được dự kiến là người thông minh, biết tổ chức triển khai sắp xếp mọi việc khoa học thích hợp lý. Trong cuộc sống đời thường bạn luôn luôn nhận được may mắn, nhất là tình yêu. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể được hạnh phúc viên mãn, bạn cũng cần đánh đổi khá nhiều.Ưu điểm: vào tình yêu, bạn là fan chân thành, nghiêm túc và siêu lý trí. ở kề bên đó, bạn khá đối kháng giản, không thích mong kỳ, phức tạp nên luôn luôn mãn nguyện cùng với những hạnh phúc giản đơn. Đồng thời, các bạn không yêu thích phô trương tình cảm bạn dạng thân rất nhiều và thích lặng lẽ quan tâm, giúp sức đối phương.

Xem thêm: 5 loại nước uống giảm đau bụng kinh tốt nhất hiện nay, cách giảm đau bụng kinh

Nhược điểm: Đôi khi bạn quá yếu đuối trong tình yêu với dễ bị tác động bởi những yếu tố nước ngoài cảnh. Bởi đó, nó khôn cùng dễ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

4.2 Chỉ tay trái cao hơn nữa bên phải


Tính cách: Với những người có đường hôn nhân bên trái cao hơn phải thường thì sẽ có đậm chất cá tính khá mạnh, thích thử thách. Bạn luôn luôn đầy nhiệt độ lượng và sản xuất sức sinh sống tích cực tỏa khắp đến xung quanh.Ưu điểm: lúc yêu, chúng ta rất mãnh liệt cùng bốc lửa, mặc kệ tất cả đến tình yêu. Một nửa bạn đời của bạn thông thường có ngoại hình đẹp, năng động và tài giỏi. Những người có mặt đường tình duyên bên trái cao hơn nữa bên đề nghị thường kết hôn lúc còn trẻ, hoàn toàn có thể với tín đồ ngoại quốc.Nhược điểm: Tuy nhiên, bạn thuộc tuýp tín đồ dễ yêu và chóng chán. Bởi đó, phần đa mối quan tiền hệ của công ty đa số đã không bền vững và dễ rạn nứt.

4.3 Chỉ tay phía bên trái thấp hơn bên phải


Tính cách: Coi bói chỉ tay mặt đường tình duyên hôn nhân gia đình với tay phía trái thấp rộng bên phải chỉ fan năng động, sống lạc quan, không thực sự nhiều đo lường nhưng tương đối bảo thủ. Phân phối đó, bạn thường có xu hướng thiên về cảm xúc và hướng nội.Ưu điểm: Khi yêu, các bạn thường không suy xét những gì fan khác nghĩ, sống hết mình cho tình yêu. Bạn có xu hướng tình cảm với những người dân lớn tuổi rộng mình, thậm chí còn kết hôn với gần như hơn mình không hề ít tuổi. Vị lẽ, bạn luôn luôn thích sự nuông chiều chiều và quan tâm đến từ đối phương. Đồng thời, bạn khó hoàn toàn có thể kiên nhẫn lúc phải chăm sóc người nhỏ tuổi tuổi hơn.Nhược điểm: Việc không cân nhắc những chủ kiến xung quanh cũng dễ khiến bạn bị chi phối vì tình yêu. Chúng ta bỏ ko kể tai các lời khuyên với “lao vào” quan hệ tình cảm như con thiêu thân.

5. Phong thủy cải vận tình duyên lận đận

Trong tình duyên, đa số mọi tín đồ đều cũng có ít độc nhất một lần gặp phải chuyện tơ duyên lận đận, độc nhất là so với chị em phụ nữ. Mặc dù nhiên chúng ta có thể hóa giải được điều này, nếu áp dụng 1 trong 6 giải pháp dưới đây.

Vứt quăng quật tâm trạng ai oán bực, hoài niệm: Thay vì dằn vặt xuất xắc tiếc nuối trước những thời cơ tình yêu, chúng ta nên học biện pháp tự tin hơn. Điều này không chỉ có giúp thu hút kẻ thù mà còn khiến tâm trạng của người sử dụng thoải mái hơn.Đến chùa ước duyên: chắc hẳn đây là cách mà được rất đa số chúng ta trẻ sàng lọc với ao ước muốn kiếm được nửa kia của đời mình. Một số trong những ngôi chùa mong duyên linh thiên nhất là miếu Ngọc Hà nghỉ ngơi TP.HCM, miếu Hà sinh sống Hà Nội, Đền Bắc Lệ sống Lạng Sơn,..Cắt duyên âm: có thể hiểu duyên âm là tơ duyên của bạn trần với người trái đất bên kia. Đây là mọi vong linh có số chết oan, chết yểu,... Còn bịn rịn những kỉ niệm đẹp nhất ở trần đời. Bởi vì vậy, nếu bản thân vướng yêu cầu thì bạn nên tìm người có chức năng hóa giải điều này.Mang vật phẩm phong thủy bên người: tình thân là lắp thêm dễ biến hóa nhất nếu bạn không biết cách giữ vững nó. Để có tình yêu đẹp với bền vững, bạn nên lựa chọn 1 số cống phẩm phong thủy hỗ trợ tình duyên như Hoa mẫu mã Đơn, hồ nước Ly, Nhện Phong Thủy,..

Như vậy. Trên đó là các tin tức cung cấp cho bạn về giải pháp xem đường tình duyên qua chỉ tay. Hy vọng nhờ vào đó, bạn cũng có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh của chính mình cũng như đối phương. Chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành và nhớ là theo dõi các bài viết tiếp theo của phong thủy Tam Nguyên nhé!

Đường tình duyên là 1 trong trong bố đường chủ yếu trong phương pháp xem chỉ tay. Nó ở ngay trên phố đầu bắt đầu từ mép của lòng bàn tay dưới ngón út, chạy ngang qua lòng bàn tay và ngừng ở phía bên dưới ngón giữa hoặc ngón trỏ hoặc khu vực mà bọn chúng kết giao.

Đường tình yêu thường bộc lộ thái độ của một người so với tình yêu cùng phẩm chất của tình yêu. Bạn có cảm xúc sâu đậm tốt không, tình cảm phức tạp hay đối chọi giản, tình cảm và cuộc sống hôn nhân của người tiêu dùng có suôn sẻ hay là không và côn trùng quan hệ cá nhân của các bạn có xuất sắc đẹp hay là không đều hoàn toàn có thể được phản ánh qua mặt đường nét.

Dưới đây chúng ta hãy cùng cả nhà phân tích mặt đường chỉ tay tơ duyên nhé. Nam Tay Trái, thiếu nữ Tay Phải.

Đường Chỉ Tay Tình Yêu ra sao là tốt


Nhìn chung, nếu con đường tình duyên của bạn sâu, rõ ràng, cong, ko đứt đoạn, ko lẫn lộn, mất biệt lập tự và kéo dãn dài đến ngón trỏ hoặc thân ngón trỏ và ngón giữa, chúng ta có đời sống cảm xúc và tình cảm xuất sắc đẹp.Nếu tất cả hai hoặc tía nhánh sống cuối thì xuất sắc hơn nhiều.Nó cho biết bạn là người dân có trách nhiệm, xuất sắc bụng, trọng tình chúng ta và được bạn bè yêu mến.

Chiều lâu năm Đường Tình Duyên

*


1. Trường hợp Đường Tình Duyên của bạn ngắn
Nếu mặt đường tình duyên của công ty ngắn (chỉ kéo dãn đến ngón giữa) hoặc không có, nó cho biết thêm bạn là người tự cao trường đoản cú đại, tàn nhẫn, lòng dạ thon hòi với thích hành động tùy tiện nhưng mà không nghĩ mang đến hậu quả.Như vậy, bạn rất dễ bị những người xung xung quanh tẩy chay cùng trở nên cô độc.Đối với đời sống tình cảm của chúng ta cũng ko mấy suôn sẻ.(Hình 1)
2. Đường Tình Duyên siêu dài
Nếu đường duyên của người tiêu dùng rất nhiều năm kéo dài mang đến mép lòng bàn tay từ cả nhị phía (như trong hình 2), điều đó cho thấy bạn là người quá trực tiếp thắn.Trong sự nghiệp, bạn có thể gặt hái được thành công tuy nhiên phải trải qua rất nhiều gian nan.Chỉ khi đường sự nghiệp của bạn cụ thể và không trở nên đứt đoạn, các bạn mới tương thích để gia nhập vào các hoạt động đầu cơ.Về mặt tình yêu, người đàn ông thường xuyên lãng mạn với chỉn chu.Những fan phụ nữ phần lớn đều phổ biến thủy với tình cảm của mình.Tuy nhiên, các bạn thường có một số trong những biến động béo trong cuộc đời.Một khi chia ly với các bạn trai / cô gái, hoặc hôn nhân gia đình tan vỡ, các bạn sẽ bị tổn hại nghiêm trọng.(Hình 2)
3. Đường Tình hoàn thành ở Núi sao Mộc
Như hình cho thấy, nếu con đường tình duyên của bạn kéo dài mang lại Núi Sao Mộc, nằm bên dưới ngón trỏ.Nó đã cho thấy tình yêu dồi dào, phần nhiều ước mơ tuyệt đối hoàn hảo và phần đa kỳ vọng cao.(Hình 3)

*


4. Kết thúc giữa Núi của Sao Mộc với Sao Thổ
Nếu con đường tình duyên của bạn kết thúc dưới nơi Núi sao Mộc (bên dưới ngón trỏ) nối với Núi sao Thổ (bên bên dưới ngón giữa), nó cho thấy thêm tình yêu hoàn toàn thực sự.(Hình 4)

*

Độ Cong cùng Thẳng Của Đường Tình Duyên

*


1. Đường tơ duyên Cong
Nếu mặt đường tình duyên của doanh nghiệp cong lên trên, điều đó cho biết thêm bạn là người khôn khéo bằng lời nói. Khi chạm chán đối tượng yêu thương thích, bạn rất xuất sắc trong việc tạo bầu không khí lãng mạn với nói ra tình cảm của chính bản thân mình với anh ấy / cô ấy; (Hình 5)
Sở hữu con đường nét cong xuống miêu tả tính cách tiêu cực và yếu ớt đuối. Chúng ta thường tạo cho những người khác cảm giác khó chịu đựng vì không dám theo xua và giãi tỏ tình cảm của mình. Vì chưng vậy, gồm có bước ngoặt với quan hệ tình yêu thương hoặc cuộc sống hôn nhân của bạn. (Hình 6)
2. Đường tình duyên ThẳngĐường tình duyên thẳng cho biết thêm bạn là fan ổn định, bảo thủ, ôn hòa, cực kì niềm nở với dễ gần, yêu thương ai cực kỳ chung thủy, yêu thương ghét rõ ràng. Vào tình yêu, chúng ta thường nhút nhát cùng đóng vai trò bị động trong mối quan hệ. Nếu mặt đường chỉ tay rõ ràng, độ dài vừa yêu cầu và không trở nên đứt đoạn, bạn có thể có một mái ấm gia đình ổn định và hòa thuận. (Hình 7)

Xác định tuổi trên đường tình duyên

*


Vẽ các đường trực tiếp đứng từ vai trung phong của từng ngón tay (trừ ngón cái) mang lại đường tình duyên cùng lấy giới hạn tuổi tại các điểm giao nhau như hình hình ảnh minh họa.Giao điểm của đường định mệnh và con đường tình duyên cho thấy tuổi 55.
Xin xem xét rằng tuổi trên tuyến đường tình duyên không cho thấy thêm tuổi bao gồm xác. Chúng là các chiếc gần đúng.Nếu có bất kỳ dấu hiệu quan trọng nào xung quanh độ tuổi như được chỉ ra, điều đó cho thấy thêm tình trạng cảm xúc của bạn trong quá trình đó.

Đường tình Duyên có rất nhiều nhánh với nghã rẽ

*


● Nếu mặt đường tình duyên của bạn bóc ra sinh hoạt cuối cùng cong xuống dưới, điều đó cho thấy bạn chuẩn bị hy sinh đều thứ vì tình yêu. (Hình 8)
● Cây đinh cha ở cuối dòng thể hiện tình huynh đệ chung.Nhưng trong cuộc sống thường ngày tình cảm, chúng ta thường khó.(Hình 9)● Nếu có tương đối nhiều nhánh sinh sống cuối, điều đó cho thấy thêm bạn luôn yêu đồng thời rất có thể có được tình thân thực sự.(Hình 10)● nhiều đường phân loại hướng lên trên mặt là phần đa dấu hiệu tốt cho đời sống cảm tình (Hình 11).Ngược lại, nếu có không ít chia rẽ đi xuống thì cuộc hôn nhân của chúng ta rất dễ dàng tan vỡ.(Hình 12)● nhì hoặc tía nhánh phía lên ở ngay gần đầu dòng cho biết tình yêu thương dồi dào cùng sự quyến rũ tuyệt vời đối với người khác phái.(Hình 13)● Nếu mặt đường này được phân chia đôi nghỉ ngơi đầu mặt đường trái tim, nó cho thấy những tranh chấp trong hôn nhân.(Hình 14)

*

Đường Tình Duyên có nhiều đảo

*


Các đảo trên phố thẳng thể hiện cảm xúc khổ cực hoặc nuốm đổi.Trong cuộc sống đời thường của bạn, có một số người cơ sở rào cản bạn.Cộng thêm tính cách bướng bỉnh, khó giành được thành tựu phệ và đời sống cảm xúc dễ đổ vỡ.Nếu hòn đảo lộ diện dưới ngón tay đeo nhẫn, nó báo hiệu các vấn đề về mắt như cận thị hoặc thị giác yếu.

Đường tình duyên Đứt Đoạn

*


Một con đường tình duyên bị vỡ báo hiệu sự thất bại to trong đời sống tình cảm.

Nếu đường này còn có một khoảng cách lớn, nó cho biết thêm mối quan lại hệ cực kì khó khăn và tạm bợ hoặc đổ vỡ mang đến cuộc hôn nhân.(Hình 15)

Nếu mặt đường chỉ tay tình duyên bên dưới ngón út bị đứt đoạn cho biết thêm quá nhiều stress về tài lộc và cuộc sống vật chất.Trong cuộc sống, chúng ta thường khó giành được tình yêu thương đích thực vì chưng quá tin tưởng này.Ngoài ra, quan hệ hoặc hôn nhân của bạn có thể tan vỡ lẽ vì chúng ta không thể gắn bó trung thành với chủ với người bạn đời của mình từ thời gian nào ko hay.(Hình 16)

Nếu đường chỉ tay tình duyên bị đứt dưới nơi nối ngón áp út cùng ngón út ít và dứt dưới khu vực nối ngón trỏ cùng ngón giữa, so với nữ, điều đó cho thấy thêm một cuộc hôn nhân gia đình thất bại vào đời. Mặc dù nhiên, sau khi kết hôn, chúng ta cũng có thể sở lãng mạn yêu thực sự và tận hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khác. Nó cũng cho thấy bạn thường chi phí hoang tầm giá và khó tiết kiệm ngân sách tiền. (Hình 17)

Một đường đứt khúc bên dưới ngón tay giữa với hai phần không nằm trên một mặt đường thẳng cho biết cuộc sống hôn nhân xấu số hoặc ko hạnh phúc.Bạn dễ chia tay do những chuyện vặt vãnh;(Hình 18)

Nếu hai thành phần tách rời thành một mặt đường thẳng, bạn rất dễ mắc căn bệnh vì máu lưu lại thông kém. Nếu bàn tay của công ty là mỡ, chúng ta nên để ý nhiều hơn cho lưu thông huyết của bạn. Chúng ta nên tập thể thao nhịp điệu nhiều hơn để tăng cường tuần hoàn. (Hình 19)

*

Nếu đường này sẽ không liên tục, nó cho biết thêm bạn là bạn thất thường, hơi loạn thần kinh và bốc đồng.Bạn khó tận hưởng một cuộc sống đời thường tình yêu thương hạnh phúc.(Hình 20)

Không tất cả đường tơ duyên hoặc bị ông chồng chéo

Một số người rất có thể thấy họ không tồn tại đường tình duyên trên lòng bàn tay hoặc trường hợp chồng chéo cánh hoàn toàn mang lại đường tình duyên với đường trí tuệ. Nếu bạn thuộc tuýp người này biểu đạt tính giải pháp vô thuộc cứng đầu. Đó thường là một trong dấu hiệu tốt cho đàn ông và một tín hiệu xấu mang lại phụ nữ. Số đông nam giới tất cả đường tình duyên bởi thế đều rất có thể đạt được thành công xuất sắc lớn vào sự nghiệp dưới sự nỗ lực của họ. Tuy nhiên, nữ giới sẽ có tác dụng tổn hại tới những người thân bao quanh hoặc có tác động xấu đến chồng con. (Hình 21)

*

Một tình huống khác là con đường tình duyên và mặt đường trí đạo bao gồm hai điểm sau khi giao nhau. Đây được call là lòng bàn tay gãy giả. Ví như sở hữu đa số đường chỉ tay như vậy, mọt quan hệ của công ty thường có tương đối nhiều thăng trầm. Trong thời kỳ trung niên, hôn nhân rất dễ dàng đổ vỡ. (Hình 22)

Có hai đường tình duyên tuy vậy song

*


Nếu bàn tay tất cả 2 con đường tình duyên, Nó cho biết bạn là người xuất sắc bày tỏ tình yêu với là người chủ sở hữu động trong tình yêu nếu như bạn đã nhân đôi đường tình duyên.Tuy nhiên, nó cũng mang đến thấy chúng ta có thể chấp nhận hai mối quan hệ cùng một lúc.Bạn thường xuyên là bạn tài giỏi, xinh xắn, điển trai, thu hút fan khác phái khôn cùng nhiều

Đường tơ duyên như gai Xích

Nếu con đường tình duyên của doanh nghiệp có hình sợi xích sắt, điều đó cho thấy thêm bạn là người đa cảm.

*

Một khi có không ít dây chuyền, bạn sẽ có không hề ít vướng mắc về tình cảm. Đặc biệt là trong lứa tuổi trung niên, bạn có thể gặp đề nghị những rủi ro trong hôn nhân.

Đường Tình Duyên gồm Hình Tam Giác cùng Hình Vuông

Hình tam giác trên đường tình duyên là một trong những tín hiệu không xuất sắc lành. Nó chỉ ra bệnh dịch tật, dấu thương, tai nạn hoặc sự can thiệp của kẻ thứ tía trong đời sống tình cảm.

*

Nếu nó mở ra ở trên tuyến đường tình, nó cho biết bạn là bạn hay đổi khác và mê say can thiệp vào cuộc sống đời thường hôn nhân của tín đồ khác cùng với tư cách là bạn thứ ba. Xung quanh ra, nó chỉ ra bệnh tương quan đến tim. (Hình 23)

Nếu nó xuất hiện bên dưới đường tình, nó cho thấy thêm những tổn thương của trái tim hoặc đông đảo tổn thương do tai nạn đáng tiếc khi đi dạo với tình nhân của bạn. (Hình 24)

Một ô vuông trên phố thẳng thể hiện sự tuyệt vọng và chán nản và đau đớn về cảm xúc. Đôi khi, bạn có thể có ý định tự tận đồng thời run sợ cái chết. (Hình 25)

Đường tình có rất nhiều Nếp Nhăn giống hệt như Lông Vũ

*

Nếu gồm có nếp gấp như lông vũ sinh hoạt đầu mặt đường tình duyên, cả trên với dưới mặt đường kẻ, điều đó cho thấy bạn là người luôn luôn đam mê. (Hình 26)

Nếu những nếp nhăn bởi vậy chỉ xuất hiện ở phía bên trên đường kẻ, điều đó cho thấy thêm bạn là tín đồ hóm hỉnh, nhanh nhạy và luôn tràn đầy tích điện trong phần nhiều trường phù hợp khẩn cấp. (Hình 27)