Thái Hoà Aquarium là nhà hỗ trợ thiết bị bể cá lớn số 1 tại Việt Nam. Shop chúng tôi xin gửi tới quý người chơi bảng giá vật liệu lọc thông dụng, được áp dụng trong các khối hệ thống lọc nước nuôi cá cảnh và cá yêu đương phẩm hiện tại nay. Mỗi một loại vật liệu lọc số đông thích phù hợp với cách thiết kế khối hệ thống lọc và chủng nhiều loại cá cảnh khác nhau. Quý bạn chơi suy nghĩ khi lựa chọn. Mọi vướng mắc xin liên hệ đội ngũ cung ứng của yên bình Aquarium.

Bạn đang xem: Giá vật liệu lọc bể cá

Bảng thông tin những loại vật tư lọc nước bể cá – hồ nước koi thông dụng độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay

*

*

*

*

*

*

*
Hộp DODOFLY PH-MAGICCUBE 1L bao gồm 570 viên

*

*

*
Bùi Nhùi AC Filter Mat không thực hiện keo
*
Vật liệu lọc tối ưu mang lại hồ cá KoiBông lọc – Vật liệu lọc thô hàng đầu và không thể thiếu trong mỗi bộ lọc. Đây là loại vật tư lọc có chức năng giữ lại cặn thô triệt để nhất trong những loại vật tư Lọc. Bông lọc thường được dùng trong các khối hệ thống lọc tràn trên, lọc thùng, thanh lọc tràn dưới, hoặc lọc Bakki khi hồ không có lọc ngầm. Do tài năng giữ cặn siêu tốt, nên bạn cũng phải tiếp tục vệ sinh. Nên chọn mua nhiều một chút ít để lúc bông hỏng sau không ít lần vệ sinh thì chúng ta thay. Bông thanh lọc của thái hoà là một số loại dày và cứng, chưa phải các loại thường thì mà chúng ta thấy bán tương đối nhiều ở Lương Văn Can tuyệt các shop vật liệu khác. Bông lọc của Thái Hoà bao gồm giá: (Giá: sung sướng liên hệ)/kg
*
Bông lọc là vật liệu không thể thiếu
*
Tấm Bông thanh lọc Bể Cá 6DBông Xanh – Một loại vật tư lọc thô sửa chữa của Bông Trắng, tỷ lệ sợi thưa hơn một ít nhưng vẫn giữ lại cặn giỏi và nhất là rất bền. Bông thanh lọc xanh hay được áp dụng cho hệ thống lọc tràn trên, thanh lọc tràn dưới hoặc thùng lọc. Chúng ta cũng có thể dùng phối hợp phía sau bông lọc hoặc cần sử dụng độc lập. Bông Xanh tất cả giá: 50.000 đ/tấm (90x30cm).
*
Bông Xanh thanh lọc Thô
Nham Thạch – Vật liệu lọc thông dụng nhất phần nhiều thời đại. Tuy nhiên đấy là loại vật tư lọc tự nhiên và thoải mái chưa qua xử lý, diện tích mặt phẳng thấp vày độ rỗng thấp, có thể thải ra một số khoáng chất có lợi hoặc bất lợi. Bạn nên để ý đến sử dụng, vì thời trước thiếu thốn điều kiện còn lúc này trên thị trường đã có tương đối nhiều loại vật tư lọc chuyên sử dụng và giá bán cũng không còn đắt giả dụ so với thuộc 1 kết quả công việc. Nham thạch được áp dụng trong hệ thống lọc tràn trên, thanh lọc tràn dưới, lót bể thuỷ sinh hoặc giá chỉ thể trồng cây. Hay Đối tránh việc sử dụng cho hồ Koi, bể cá nước mặn. Nham thạch gồm giá: 12.000 đ/kg (Mua cả bao 40Kg sẽ có giá giỏi hơn).
*
Nham thạch to dùng làm lọc mang đến bể cá
*
Nham thạch bé dại còn nhằm lót nền bể thủy sinh
*
Vật liệu lọc sinh vật biển cho bể cá yêu mong độ PH cao như bể cá Ali
Sứ Xoắn Củ Sen Mountain Tree chũm Hệ 2 – Đây là một trong loại vật liệu lọc ở phân khúc đắt tiền mới gia nhập về Việt Nam. Được tín đồ chơi cá rồng đón nhận rất nồng nhiệt, bởi dễ dàng và đơn giản là quá hóa học lượng. Chất liệu siêu rỗng với kết cấu và thiết kế quan trọng đặc biệt giúp nước lưu giữ thông giỏi qua diện tích bề mặt siêu khủng. Sứ Xoắn Củ Sen vậy Hệ 2 thường xuyên được sử dụng trong hệ thống lọc tràn dưới, hoặc khối hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower. Sứ Xoắn Củ Sen có giá: 45.000 đ/thanh (Kích thước 16x4cm; mua cả thùng 60 thanh sẽ sở hữu giá tốt hơn).
*
Sứ Xoắn Củ Sen của Mountain Tree
*
Sứ Thanh Hoa MaiSứ thanh Lotus Root Bacteria House II – Đây là các loại sứ lọc thời thượng từ đơn vị sản xuất Mountain Tree dành cho hồ Koi. Nó được xếp trong các khối hệ thống lọc có sử dụng Drum Filter hoặc Lọc truyền thống cuội nguồn sau phòng Bùi Nhùi hoặc áp dụng cho thanh lọc dàn mưa Bakki Shower cũng khá tuyệt vời. Mặt khác nó cũng tương đối được tín đồ chơi lọc Tràn Dưới áp dụng do kích thước cân xứng một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất với mực nước. Cùng với nhiều điểm mạnh nổi bật như cấu tạo từ chất cao cấp, kiến tạo tối ưu luồng nước, tiện lợi bảo trì, và là loại sứ thanh lọc duy nhất được thiết kế theo phong cách cho hồ nước koi hiện nay, yêu cầu rất được bằng hữu Koikichi đón nhận. Sứ Thanh Lotus Root Bacteria House II tất cả giá: (Giá: vui mắt liên hệ)/thanh (Kích thước 25x8cm; 1 thùng 15 thanh).Sứ lọc Củ Sen Lotus Root Bacteria House II

Sứ thanh Lotus Root Bacteria House III – Được tăng cấp từ sứ thanh Lotus Root Bacteria House II, bọn họ có một siêu vật tư lọc hoàn hảo cho khối hệ thống lọc âm rất phổ biến trong giới đùa Koi trên Việt Nam. Bây chừ ở Trung Quốc, số đông các phòng Kaldnes phần lớn đã được sửa chữa bởi sứ lọc. Tương tự như thế hệ II, Sứ Thanh Lotus Root Bacteria House III cũng rất có thể sử dụng trong khối hệ thống lọc dàn mưa Bakki Shower hoặc khối hệ thống lọc tràn bên dưới trong bể cá công nghệ mới. Sứ Thanh Lotus Root Bacteria House III bao gồm giá: (Giá: vui tươi liên hệ)/thanh (Kích thước 25x8cm; sở hữu cả thùng 12 thanh sẽ có được giá tốt hơn).Phiên phiên bản cải tiến giúp tuần trả nước tốt hơnSứ Thanh Hoa Mai muối hạt Tiêu– Một biến hóa thể của sứ thanh hoa mai Keyrsin, được tích phù hợp thêm một vài yếu tố vi lượng. Unique của nó nghiễm nhiên là bởi với Hoa Mai rồi, kết quả khi sử dụng kết phù hợp với Hoa Mai vào các khối hệ thống lọc tràn trên, lọc tràn dưới, lọc dàn mưa Bakki Shower. Rất giản đơn sắp xếp với số lượng lớn mà lại vẫn bảo đảm an toàn lưu thông tốt. Sứ Thanh Hoa Mai muối hạt Tiêu có giá: 7.000 đ/thanh (Kích thước: 16x4cm; đem cả thùng 154 thanh (Giá: phấn kích liên hệ)).
*
Sứ thanh Hoa Mai muối Tiêu Keyrsin
*

Sứ Bi xoàn – Một phiên phiên bản biến thể của sứ lọc lỗ ở phân khúc khá, thêm vào từ nguyên liệu có độ trống rỗng xốp lớn, cấu trúc dạng bi khiến nước lưu thông tốt, ít bị tắc, thành phầm thường được fan chơi thủy sinh tuyển lựa cho thanh lọc ngoài, lọc thùng. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng thực hiện cho các khối hệ thống lọc tràn trên, lọc tràn dưới. Lúc sử dụng cho những ngăn lọc kích thước lớn, bạn nên đóng thành các túi nhỏ, từng túi 3-5kg nhằm tiện dọn dẹp và sắp xếp bảo trì. Sứ Bi Vàng bao gồm giá: 50.000 đ/kg (Bao 15Kg giá: (Giá: vui mừng liên hệ)).
*
Sứ bi vàng khôn cùng được bạn chơi thủy sinh ưa chuộngSứ Bi muối Tiêu – Một phiên bạn dạng khác của Sứ Bi xoàn được tích hợp thêm các yếu tố vi lượng. Sử dụng tác dụng khi kết hợp với sứ bi vàng trong các khối hệ thống lọc tràn, thanh lọc thùng. Được sản xuất từ nguyên liệu có độ rỗng xốp cao, cấu trúc cầu tròn góp nước giữ thông tốt, không nhiều bị tắc lúc xếp con số lớn. Mặc dù nhiên, khi sử dụng cho các ngăn thanh lọc lớn, bạn nên đóng túi từ 3-5kg 1 túi để dễ dàng vệ sinh bảo trì. Sứ Bi muối Tiêu bao gồm giá: 50.000 đ/kg (Mua theo bao 15Kg sẽ có giá xuất sắc hơn).
*
Sứ bi muối hạt tiêuHạt vật liệu nhựa Kaldnes – Đây là 1 trong những sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ một công nghệ lọc giỏi vời. Phân tử nhựa Kaldnes đã được ứng dụng từ rất lâu trong nghành nghề dịch vụ xử lý nước. Chúng có trọng lượng riêng thấp rộng nước một chút, khi bị vi sinh dính nó rất dễ dàng lơ lửng trong nước, kết hợp với 1 sủi khí để hòn đảo và trộn oxy liên tiếp sẽ chế tạo ra thành một hệ thống xử lý nước giỏi vời, sa thải và gửi hoá các chất độc trong nước trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cấp tốc chóng. Hạt nhựa Kaldnes thường được dùng trong chống riêng trong khối hệ thống lọc tràn dưới, gần cạnh ngăn thứ bơm. Trong hệ thống lọc hồ nước koi, Kaldnes hay được thực hiện ngăn riêng, sau chống bùi nhùi so với lọc truyền thống hoặc gồm thể bất kể ngăn như thế nào với hệ thống có gắn thêm Drum Filter, với lồng lưới hoặc lồng Inox tránh phân tử chui sang những ngăn khác, một hoặc các đĩa sủi sẽ bơm khí từ bên dưới lên để hòn đảo hạt liên tục. Hạt vật liệu bằng nhựa Kaldnes gồm giá: 60.000 đ/kg
*

*
Bể nuôi cá rồng cùng hồ cá koi khôn xiết ưa vật tư lọc này
*
Kích thước các loại thanh hao lọc hay dùngChổi Xanh Pure xanh – Loại thanh hao lọc thời thượng dành mang lại hồ koi, được sự đồng ý của thị phần Âu – Mỹ. Là một số loại chổi duy nhất thực hiện sợi cước phòng gập với lõi sợi bởi Inox 316, 2 lần bán kính 1.7mm khôn cùng bền. Cũng như chổi Đen Standard chổi Xanh Pure xanh giúp bắt giữ những loại cặn trôi nổi trong nước đi qua ngăn lắng một giải pháp hiệu quả, màu xanh da trời của chổi sẽ giúp đỡ cho ngăn lọc của người sử dụng ít con muỗi hơn, bên cạnh đó sợi cước xanh xoắn cũng bền lâu loại màu black 2,5 lần. Chổi Xanh Pure Blue có giá: Chổi 40cm: 35.000 đ/chiếc; thanh hao 60cm: 40.000 đ/chiếc; thanh hao 80cm: 52.000 đ/chiếc; thanh hao 100cm: 62.000 đ/chiếc; chổi 120cm: 74.000 đ/chiếc.
*
Chổi lọc Koimaster Pure BlueThan Hoạt Tính – Đây là loại vật liệu lọc không giống với những loại vật liệu lọc mà công ty chúng tôi giới thiệu mặt trên, nó cách xử lý nước bằng cách hấp thụ hóa học thải ngay trong khi nó đi qua. Vày đó tài năng xử lý nước của chính nó rất mạnh bạo và kết quả nhanh, tuy nhiên, khi bọn chúng hấp thụ đầy, bạn cần phải thay thế. Vậy nên công ty chúng tôi khuyên bạn nên làm sử dụng đến các khối hệ thống nuôi thuỷ hải sản, với lượng hóa học thải quá rộng và bất thần từ mặt hàng khi bắt đầu thả. Đối với hồ nước koi hoặc bể nuôi cá cảnh, chúng tôi khuyên bạn tránh việc sử dụng, vì chúng rất nhanh đầy và chúng ta thì không thể nắm thế thường xuyên được như các đơn vị cung cấp hải sản, vốn gồm đội ngũ duy trì làm câu hỏi thường xuyên. Than Hoạt Tính tất cả giá: 20.000 đ/kg (Bao 25kg giá bán (Giá: vui mừng liên hệ))
*
Than Hoạt Tính khử độc nước

*

Diện tích mặt phẳng của vật tư lọc AC 3d Filter Medium là rất lớn
*
Cách sắp xếp hạt thanh lọc AC Bio Filter Medium trong lọc ngoài
Biochip Việt Nam – Siêu vật tư lọc dành cho hồ koi – bể cá lọc tràn dưới – hồ xử trí nước thải được cung ứng tại Việt Nam. Là 1 trong phiên bản cao cấp hơn của phân tử nhựa Kaldnes, cách tùy chỉnh thiết lập hệ thống như với phân tử Kaldnes. Đối với hồ Koi bạn cần 1 ngăn hiếm hoi có lưới Inox hoặc lưới nhựa để tránh Bio
Chip trôi sang những ngăn khác nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn lưu thông, ngăn này thường nằm sau phòng bùi nhùi hoặc có thể ở ngăn ngẫu nhiên nếu khối hệ thống có Drum Filter. Đối với bể cá thanh lọc tràn bên dưới Biochip hay được setup ở gần cạnh ngăn lắp thêm bơm. Lưu lại ý, Biochip cần phải có thời gian để cho ngấm nước và phải sủi công suất lớn hơn để đảo so với Kaldnes. Biochip có giá: (Giá: sung sướng liên hệ)/kg (Mua theo M3 sẽ có giá xuất sắc hơn).
*
Bio
Chip – siêu vật liệu lọc tự ĐứcShip toàn quốcMiễn tầm giá ship COD ship hàng tận nhà, nhấn hàng thanh toán.Hỗ trợ nhờ cất hộ ra tới tàu-xe trong trường vừa lòng khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Giá thành nhà xe cộ khách thanh toán trực tiếp cho xe.Quý khách dìm hàng vui tươi kiểm tra thiệt kỹ. Hàng đang được chất vấn rất kỹ trước lúc gửi đi nhưng tất yêu tránh khỏi khủng hoảng trong quy trình vận chuyển. Người tiêu dùng từ chối thừa nhận hàng hoặc báo ngay cho siêu thị trong ngôi trường hợp dìm sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi khủng hoảng rủi ro vận chuyển bên cung cấp chịu.Lưu ý: cần phải có Java
Script với nội dung này.

Hiện nay, nuôi cá cảnh là thú vui của không ít gia đình tại những thành phố lớn. Việc quan tâm chúng đề nghị sự kiên trì, tinh tế của tín đồ nuôi và để cá sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì rất cần được có một môi trường xung quanh sạch, đó là môi trường nước. Cho nên vì vậy việc gạn lọc sử dụng những loại vật tư lọc hồ cá, bể cá cân xứng với từng hệ thống lọc với chủng các loại cá là rất buộc phải thiết. Hôm nay, doanh nghiệp Tân Bình đang giúp các bạn tìm hiểu chi tiết 12 loại vật liệu lọc hồ cá, bể cá rất tốt và thông dụng duy nhất trên thị trường hiện nay.


1. Bùi nhùi

Bùi nhùi có tên gọi là
J-Mat, là vật tư được reviews cao trong câu hỏi lọc nước hồ cá, bể cá. Bởi vì nó rất nhẹ,có tuổi thọ tương đối cao, không xẩy ra ăn mòn, rất dễ sử dụng và phân bổ ở nhiềuvị trí khác nhau. Với đặc biệt, bùi nhùi được sản xuất từ vật liệu bằng nhựa nguyên sinh tổng hợp phải rất bình yên cho cá.

*

+ Giúp bớt nồng độcác sắt kẽm kim loại nặngvà những chấthữu cơ phân giảitrong nước.

+ Giúp thải trừ các độc tố trong nước

+ bức tốc trao thay đổi và bổ sung cập nhật các khoáng chất cần thiết cho cá

Bạn sử dụng kéo giảm bùi nhùi làm sao để cho phùhợp với hệ thống lọc của chính mình và trộn nước chảy qua lọc, rồi sử dụng.

2. San hô

Thành phần thiết yếu của sinh vật biển là(Ca
CO3), vì chưng đónó làm tăng mật độ p
H vào nước siêu tốt. Thích hợp làm vật liệu lọc hồ cá, bể cá và nhất là cá Rồng, cá Koi hay những loại cá biển, tôm, cua,...

Xem thêm: Mua Thảm Trải Sàn Giả Gỗ Màu Nâu, Mua Thảm Nhựa Trải Sàn Giả Gỗ Màu Nâu

*

San hô thường được để ở ngăn vật dụng hai của khối hệ thống lọc, nhằm tạo vị trí cư ngụ cho cá với vi sinh vật, mặt khác giúp phân hủy các chất hữu tuy nhiên màng thanh lọc thô không xử lý được.

Trên thị phần san hô có mức giá rất rẻ, chỉ ở mức 11.000 vnđ/kg

3. Than hoạt tính

Than hoạt tính là vật liệu lọc nướcđược sản xuất từgáo dừa, tre, tốt vỏ trấu,...Than hoạt tính được kết cấu từ carbon, có rất nhiều dạng như viên, dạng bột, dạng hạt,..tùy từng loại mà sử dụng cho những mục đích áp dụng khác nhau.

*

Qua quy trình xử lý, mặt phẳng than hoạt tính bao gồm mao mạch nhỏ nhặt giúp tăngkhả năng hấp thụ các kim các loại nặng, cách xử lý mùi,.... Chính vì vậy than hoạt tính được ứng dụng sử dụng trong các khối hệ thống lọc nước giếng khoan, nước máy và lọc nước hồ nước cá.

Than hoạt tính lọc bể cá thường thực hiện làthan hoạt tính dạng viên. Khi mua về, bạn cần phải rửa thật kỹ càng trước lúc đổ vào bể thanh lọc cá bởi vì than hay nhiều những vết bụi và bột. Thường thì than hoạt tính được đổ vào chống lọc thứ 2 hoặc lắp thêm 3 của khối hệ thống lọc bểcá.

Than hoại tính có mức giá khá cao, thường khoảng tầm 50.000 vnđ/kg

4.Bacteria House - vật tư lọc hồ nước cá

Bacteria House là loạivật liệu thanh lọc bể cá,hồ cárất tác dụng nhưng không nhiều người biết đến do tên của nó khó nhớ.Bacteria House là 1 trong những loại gốm được nung nóng ờ nhiệt độ đố 1300 độ C trong 60 giờ. Dẫn đến những cấu trúc bên trong bị phá vở, sinh sản ra bề mặt xốp là điềukiện lí tưởngcho những vi khuẩn trở nên tân tiến và kỹ năng xử lý cặn bãhiệu quả hơn.

Giá chào bán vật liệu lọc hồ cá -Bacteria House bên cạnh thị trường hiện giờ là 10.000 vnđ/thanh

*

5. Nham thạch

vật liệu lọc hồ cá, bể cá phổ cập nhấthiện nay. Vì chưng nham thạch có cấu tạo với vô cùng nhiềulỗ nhỏ dại xíu trên mặt phẳng giúp chế tạo nơi cư trú đến cá và mọi vi sinh vật. Đặc biệt nó còn tồn tại công dụngđể làmđất nền mang đến bể thủy sinh, thùng nuôi cá,...

*

Vì làvật liệu lọctự nhiên không qua xử lý, được khaithác hoàntừ núi lửa nên trước khi sử dụng buộc phải lưu ý:

+ phải rửa thiệt kĩ để trôi không còn sạchbột của nham thạch

+ yêu cầu sắp sếp nham thạch ngơi nghỉ lớp lọc thứ hai hoặc thứ cha có chức năng là lớp vật liệu lọc vi sinh với lọc cơ học.

Nham thạch có giá cũng rất rẻ, khoảng chừng 11.000 vnđ/kg.

6. Sứ lọc lỗ

Đây là vật liệu lọcbể cáphổ biến, chắc chắn chắn ai đó đã từng nuôi cá cảnh rất nhiều biết sứ lọc lỗ này. Chúng tất cả rấtnhiều tác dụng như:

+ giúp cátăngcường thảo luận chất

+ vứt bỏ những chất độc trong nước

+ loại trừ kim các loại nhẹ

+ Bổsung các khoáng chất và những vi lượng mang đến nước

+ Phân giải mùn hữu cơ gồm trong nước

+ Kìm hãmsự cải cách và phát triển của tảo và các vi khuẩn ăn hại trong nước

Giá buôn bán củavật liệu thanh lọc này là: 40.000 vnđ/kg

*

7.Sứ thanh hoa mai

Vật liệu lọc hồ nước cá sứ thanh hoa mai mang đến rất nhiều lợiích khi thực hiện nhờ hàng nghìn lỗ bé dại li ti trên mặt phẳng thân sứ.

+Là khu vực trú ngụ và cải tiến và phát triển của các vi sinh vật

+ Kiểm soátsự tăng ngôi trường của tảo tuy vậy nó không làm cho tăng p
H của nước

+ Sứ thanh hoa mai không chứa nhiều tạp hóa học như nham thạch

Giá chào bán trên thị trường hiện giờ là 900.000 vnđ/thùng (150 thanh)

*

8. Phân tử Kaldnes

Hạt Kaldnes là 1 vật liệu chuyên sử dụng trong các lọc bể cá rồng, có ưuđiểmkhá nhẹ, không có tác dụng tắc dòng chảy, diện tích lọc bề mặt lớn, độ bền cao. Do đó quan trọng kế khối hệ thống lọc làm sao cho phát huy không còn các điểm mạnh của nó.

Giá bán hạt
Kaldnes: 95.000 vnđ/kg

*

9. Láng nhựa

Bóng vật liệu nhựa sinh học được làm từ nhựa, có điểm sáng nhẹ, phù hợp sử dụng mang đến hồ cá, bể cá, tốt thùng nuôi cá,.... Và quan trọng đặc biệt được cần sử dụng làm vật liệu lọc bể cá rồng.

Bóng nhựacó cấu trúc dạng tròn với các lỗ hình tam giác,có khả nănggiúp vi sinh vật bao gồm nơi cư trú và giúp hòa chảy oxi trong nước.

Có giá cả khá rẻ, khoảng chừng 2.500 vnđ/quả

*

10.Vật liệu thanh lọc Matrix

vật liệu lọc có độ xốp cao, thường xuyên đượcdùng để làm giá thể cho hệ vi sinh trong hồ, góp hệ vi sinh trở nên tân tiến mạnh. Ngoàira, Matrix còn có công dụnggiúp khử Ammoniac, Nitrite cùng Nitrate.

Vật liệu lọc Matrix

+Dùng 500ml (400gr) Matrix cho 200 lít nước. Sử dụng cho mọi hệ thống lọc, vào và ngoài hồ cá đềuđược.

+Không cần thực hiện thêm túi lọc

Giá bán: 350.000 VNĐ/lít

*

11. Chổi lọc

Chổi lọc được gia công 100% trường đoản cú cước, chuyên sử dụng cho thanh lọc bể cá, hồ nước cá hay những thùng vật liệu bằng nhựa nuôi cá. Vật liệu lọc này giúp thải trừ các chất nhơ bẩn cực hiệu quả, ngân sách chi tiêu rẻ và dễ dãi lắp đặt.

Giá bán khoảng tầm 25.000 vnđ/ dòng có size 80cm hoặc 1m

*

12. Khăn lọc

Có thể nói khăn thanh lọc là vật liệu lọckhông thể thiếu thốn trong cáchệ thống thanh lọc nước hồ cá,bể cá. Bởi nó có khả năng loại bỏ các cặn bẩn, thức ăn uống dư thừa, phân cảu cá vào bể. Khăn lọc thường được đặt tại ngăn trước tiên của các bộlọc vàthay núm cho bông lọc.

Trên đó là 12 loại vật liệu lọc bể cá, hồ nước cá được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu như bạn chuẩn bị hay sẽ nuôi cá mà lại cá nhu yếu mua vật liệu lọc thì tương tác công ty Tân Bình nhằm được hỗ trợ tư vấn miễn tổn phí nhé.

Ngoài những vật liệu thanh lọc bể cá trên chúng tôi còn cung ứng bộ lọc tổng khử clo đến hồ cá, chuyên được dùng cho các siêu thị cá cảnh