37 - 450,000₫38 - 450,000₫39 - 450,000₫40 - 450,000₫41 - 450,000₫42 - 450,000₫43 - 450,000₫44 - 450,000₫
KIỂM TRA HÀNG VÀ THANH TOÁN lúc NHẬN HÀNG
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
bảo hành 12 tháng vì lỗi công ty sản xuất
cam kết 100% chính hãng
GIÀY da KIỂU ÚY 05B CÔNG TY CỔ PHẦN 32

Bạn sẽ tìm một chiếc giầy da sĩ quan, vừa bảo đảm an toàn độ bền cùng tính năng động và ngân sách hợp lý , đủ kích cỡ . Giàyquân đội cung cấp úy mã 05B vừa lòng các yêu thương cầu của khách hàng .

Bạn đang xem: Giày công an cấp úy

Hãy cùng tìm hiểu thêm mẫu giày quân đội cung cấp úy mã 05Bđược phân phối CHÍNH HÃNG bởigiaybodoi.com nhé

Đơn vị chế tạo :Công ty 32- TCHC

Là sản phẩm mang chữ tín ASECO 32. Thương hiệu đã tồn tại rộng 40 năm cùng với việc đồng hành của khách hàng thân thiết, đồng thời cũng diễn đạt sự tin tưởng của bạn với chất lượng của sản phẩm qua thời gian.

Sản phẩm giày da nam giao diện Derby, nẹp ô-dê có bố cặp lỗ buộc dây. Phom giầy thiết kế mang đến bàn chân người việt nam Nam, chế tạo sự vừa chân, thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.Mũ giầy làm từ bỏ da bò thuộc (boxcal) phòng thấm, bền theo thời gian chắc phù hợp sử dụng trong số điều kiện môi trường, thời tiết tương khắc nghiệt. Lót trong, lót đế làm dùng da thật màu xoàn kem, cho việc thông thoáng bàn chân.Đế giày làm từ 100% cao su thiên nhiên thiên nhiên, có rất nhiều đặc tính ưu việt: mượt dẻo, chống trơn trượt, kháng mài mòn cực kỳ tốt.Sản phẩm phù hợp cho các lứa tuổi, có thể trang bị làm đồng phục cho cơ quan, công sở, phù hợp với các vận động bao gồm cường độ cao… làm quà biếu, tặng rất bao gồm ý nghĩa.

Nhận biết sản phẩm:Sản phẩm 100% làm dùng da thật, khía cạnh đế bao gồm hoa văn quánh trưng, lô-gô thương hiệu ASECO do doanh nghiệp CP 32 sản xuất, mã sản phẩm in bên trên phần lót giày. Có dấu KCS xác nhận unique sản phẩm xuất xưởng.

Mũ giày:Giàyquân đội cấp cho úy mã 05Bđược có tác dụng từ hóa học liệu
Da Nappa, loại da bao gồm độ đàn hồi cao nhưng lạirất dàyvàbền bỉ
Đế giày:Được đúc từ cao su đặc nguyên khối
Miếng lót giày được gia công từ domain authority heo
Màu sắc: Đen
Size: 37 - 44 tương xứng cho những đối tượng.Kiểu dáng: giày tây nam
Chiều cao: 3cm

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN :

Không tẩy rửa bởi hóa chất mạnh.Cất giữ thành phầm ở nơi thông thoáng để đảm bảo an toàn chất lượng của sản phẩm ở mức giỏi nhất.Tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt to gan như lửa, than. Không phơi nắng nóng trong thời hạn dài
Thường xuyên lau chùi bụi bặm bụi bờ và tấn công xi để lưu lại được độ bền, độ bóng của da.

Cam kết:

giaybodoi.com là hãng sản xuất chính hãng những mặt hàng giầy quân đội- công an do doanh nghiệp cổ phần 32 sản xuất. Chúng tôi rất vui vẻ được giao hàng quý người tiêu dùng những thành phầm chất lượng, thiết yếu hãng, hòa hợp thời trang
Sản phẩm giốnghình ảnh trên website,khách sản phẩm được khám nghiệm hàng trước khi thanh toán
Bảo hành lên đến 1 năm, được đổi size nếu không vừa

Thời gian dìm hàng:

TP.HCM dìm hàng trong 24h làm cho việc.Các tỉnh tây nam Bộ cùng Đông Nam cỗ nhận sản phẩm từ 1-3 ngày.Các tỉnh miền trung bộ và khu vực miền bắc nhận sản phẩm từ 2-4 ngày có tác dụng việc.

Giày cấp cho Tướng Cao vào - giầy Sĩ quan Nam cấp cho Tướng - Cao Cấp, Đế Hơi, Cao trong 729

Giày Sĩ Quan cung cấp Tướng Đế đá quý - Đế khá -Cao cấp Mã 1060 doanh nghiệp 32-Đen

Giày sĩ quan cung cấp tướng đế tiến thưởng 535 Cao trong- giày sĩ quan tăng chiều cao

Giày Sĩ quan Nam cấp Úy mã 05B

Công ty cp 26

Địa chỉ công ty trụ sở TPHCM : Số 4 Phan Thúc Duyện , Phường 4, Tân Bình-Tp

37 - 490,000₫38 - 490,000₫39 - 490,000₫40 - 490,000₫41 - 490,000₫42 - 490,000₫43 - 490,000₫44 - 490,000₫
GIÀY da SĨ quan tiền CẤP ÚY 05B CÔNG TY CỔ PHẦN 32

Là thành phầm mang thương hiệu ASECO 32. Uy tín đã tồn tại hơn 40 năm cùng với sự đồng hành của công ty thân thiết, bên cạnh đó cũng biểu lộ sự tin tưởng của chúng ta với unique của thành phầm qua thời gian.

Sản phẩm giầy da nam dạng hình Derby, nẹp ô-dê có bố cặp lỗ buộc dây. Phom giầy thiết kế cho bàn chân người việt Nam, tạo sự vừa chân, thoải mái khi sử dụng.

Mũ giày làm từ bỏ da trườn thuộc (boxcal) chống thấm, bền theo thời gian chắc tương xứng sử dụng trong những điều khiếu nại môi trường, thời tiết xung khắc nghiệt. Lót trong, lót đế làm dùng da thật màu đá quý kem, cho sự thông nháng bàn chân.

Đế giày làm trường đoản cú 100% cao su thiên nhiên thiên nhiên, có nhiều đặc tính ưu việt: mượt dẻo, chống trơn trượt trượt, kháng mài mòn khôn cùng tốt.

Xem thêm: Sữa tắm victoria secret xách tay, thơm lâu, nên mua ở đâu

Sản phẩm tương xứng cho các lứa tuổi, rất có thể trang bị có tác dụng đồng phục mang lại cơ quan, công sở, phù hợp với các vận động có cường độ cao… làm quà tặng biếu, tặng kèm rất có ý nghĩa.

Nhận biết sản phẩm: Sản phẩm 100% làm bằng chất liệu da thật, phương diện đế bao gồm hoa văn quánh trưng, lô-gô thương hiệu ASECO do công ty CP 32 sản xuất, model in trên phần lót giày. Gồm dấu KCS xác nhận unique sản phẩm xuất xưởng.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN :

Không tẩy rửa bằng hóa chất mạnh.

Cất giữ sản phẩm ở nơi thông thoáng để đảm bảo an toàn chất lượng của thành phầm ở mức tốt nhất.

Tránh xúc tiếp với mối cung cấp nhiệt khỏe khoắn như lửa, than. Ko phơi nắng và nóng trong thời gian dài

Thường xuyên vệ sinh chùi bụi bẩn và đánh xi để giữ được độ bền, độ bóng của da.

Cam kết:

100% sản phẩm chính hãng
Công ty cp 32sảnphẩm nguyên hộp mới, tất cả kẹp chì kháng hàng giả của người sử dụng cổ phần 32, biểu tượng logo ASECO32 của khách hàng dưới đế cùng Tem bên phía trong giày.

Sản phẩm giốnghình ảnh trên website, khách mặt hàng được bình chọn hàng trước khi thanh toán

Thời gian nhận hàng:

TP.HCM nhấn hàng vào 24h làm việc.

Các tỉnh tây nam Bộ cùng Đông Nam bộ nhận hàng từ 1-3 ngày.

Các tỉnh miền trung và miền bắc bộ nhận hàng từ 2-4 ngày có tác dụng việc.

Các sản phẩm giầy sĩ quan tiền khác:

Giày Sĩ quan tiền Quân Đội
Cấp Tá 608