Các nhiều người đang muốn dán kính chống nắng đến cửa kính nhà. Nhưng chưa chắc chắn sử dụng loại sản phẩm nào? Hãy đọc bài viết này NND sẽ có câu vấn đáp thỏa xứng đáng nhất cho các bạn. Trong đây là tuyển tập các loại giấy dán kính phòng nắng biện pháp nhiệt giỏi nhất, giá tốt nhất và phù hợp nhất dành cho nhà kính.

Bạn đang xem: Giấy dán kính cửa sổ chống nắng

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

Bạn đang cảm giác khó chịu, lạnh nực, bức bối vị thời tiết nắng nóng của nhưng ngày hè Hà Nội. Trong cả khi làm việc trong phòng tia nắng chiếu qua tấm kính cửa ngõ cũng làm bạn phát hỏa. Vậy thì giải pháp của các bạn có các đó. Tuy nhiên cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất đó lã hãy thực hiện phim chống nóng giải pháp nhiệt. Các bạn đang ước ao dán kính chống nắng cho cửa kính nhà. Nhưng không biết sử dụng loại thành phầm nào? Hãy đọc nội dung bài viết này, các các bạn sẽ có câu trả lời thỏa xứng đáng nhất. Trong đây là tuyển tập các loại decal dán kính. Chống nắng phương pháp nhiệt giỏi nhất, giá tốt nhất và phù hợp nhất dành riêng cho nhà kính.

Top 3 – Phim bí quyết nhiệt UV100 technology UV400 Total care.Thông tin sản phẩmBáo giá cụ thể phim phương pháp nhiệt mã UV100 cách thức: rộng 1.52m x nhiều năm 50m Giá bán lẻ khổ 1.52m: 180.000đ/mét dài giá cả cuộn khổ 1.52m: 8.000.000đ/cuộn (75m2)Thông số giải pháp nhiệt thành phầm mã UV100 kháng tia UV: 400% chống tia hồng ngoại: 69% tỉ trọng truyền sáng: 9.5% Tổng cản nhiệt: 78%

Lưu ý:

Ưu điểm

So với những loại phim dán kính làm phản quang và phim phương pháp nhiệt thường thì thì phim UV100 có khá nhiều điểm rất nổi bật vượt trội, trong đó hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Khả năng chống tia UV hay đối: Đây được xem như là điểm nổi bật nhất của máy này. Mà thiết yếu thấy được ở những dòng có chi phí tương đương. Thậm trị có các phim nước hàn có giá chỉ cao gấp những lần tuy nhiên cũng chẳng thể chống tia UV mang đến 100%.

Xem thêm: Top 11 Thẩm Mỹ Viện Gần Nhất Giúp Bạn An Tâm Làm Đẹp, Top 15 Thẩm Mỹ Viện Uy Tín, Lớn Nhất Tphcm 2023

Cách nhiệt khá tốt: Nói chung những dòng phim bí quyết nhiệt shop chúng tôi giới thiệu tại chỗ này đều có công dụng chống nắng tốt. Mẫu mã phim UV 100 cũng không ngoại lệ. Kỹ năng cách nhiệt của thành phầm này lên đến mức 73%.Khả năng chống xước cao: Với hóa học giấy dày 2mil, độ chống xước 2H. Thành phầm phim UV100 khi thi công lên vẫn đẹp về khía cạnh thẩm mỹ. Đảm bảo chất lượng hơn nhiều so cùng với phim giá rẻ ngoài thị trường.Độ bền cao: Được chế tạo trên dây truyền technology hiện đại số 1 hiện nay. Phải không quá bất ngờ khi độ bền màu của phim UV100 khôn xiết vượt trội. Nhược điểm

Bên cạnh những điểm mạnh thì UV100 cũng có thể có một số nhược điểm bự sau đây

Tỉ lệ phản quang cao: Đây cũng là nhược điểm hơi lớn tác động đến thẩm mỹ và làm đẹp mặt ngoài của phim lúc dán lên. Đặc biệt chúng không thể cần sử dụng dán cho xe khá và giảm bớt dán cho kính khía cạnh tiền.Cản sáng cao: Tỉ lệ chống sáng hơn 90% khiến ánh sáng sủa trắng vào phòng bị sụt giảm đáng kể. Trường hợp với mùa hè thì không vấn đề gì nhưng ngày đông kính dán phim UV này sẽ khiến cho phòng bạn bị buổi tối đi nhiều.

Tóm lại nếu như bạn đang suy nghĩ chất lượng phim. Chỉ số giải pháp nhiệt phòng UV nhưng mà không chú ý nhiều đến thẩm mỹ và với 1 lượng tài chính vừa phải. Thì UV100 chính là lựa chọn không thể tuyệt vời nhất hơn cho bạn và gia đình.

Sản Phẩm Khác

Ngoài 3 mã phim trên chúng tôi còn rất nhiều mẫu de-cal dán kính chống nắng biện pháp nhiệt khác. Mỗi mã lại sở hữu ưu điểm yếu riêng với thích phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện cầm thể. Quý anh chị nếu chưa vừa ý với 1 trong những ba mã trên. Gồm thể tham khảo thêm các chủng loại khác của shop chúng tôi dưới đây.

Vốn dĩ những dòng hành lang cửa số kính đưa về cho không gian nhà nhiều tính năng hơn so với các loại hành lang cửa số gỗ truyền thống. Chúng đem đến nét hiện đại cũng như cung ứng việc rước sáng hiệu quả hơn nhiều so với cửa sổ bằng gỗ. Mặc dù nhiên, tinh giảm của sản phẩm đó là khả năng hấp thụ sức nóng cao, tài năng chống tia rất tím thấp..

Khách hàng nếu đang mong muốn sản phẩm giấy dán tường kính hành lang cửa số , bên kính rất có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966896819 để được support và báo giá cực tốt thị trường.