Quan Công là 1 tướng tốt góp công lớn vào câu hỏi lập Hán Thục, phò lưu lại Bị. Đằng sau hình ảnh Quan Công cưỡi ngựa là một trong những câu chuyện quan trọng đặc biệt và ý nghĩa. Là 1 chiến tích gắn với tên tuổi với của ông. Bởi vì thế nhưng hình ảnh này được những nghệ nhân chạm trổ thành một rất phẩm cùng có ý nghĩa phong thủy cực kỳ đặc biệt. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu về bức tượng mộc Quan Công cưỡi ngựa và chân thành và ý nghĩa phong thủy của bức tượng.

Bạn đang xem: Ý nghĩa tượng gỗ quan công cưỡi ngựa theo phong thủy

Ý nghĩa của tượng mộc Quan Công cưỡi ngựa

Hình ảnh Quan Công cưỡi con ngữa bắt nguồn từ mẩu chuyện Quan Văn trường cưỡi ngựa Xích Thố thừa qua 5 quan ải và chém đầu 6 tướng để về cùng với quân giữ Bị. Hình tượng bé ngựa gắn sát với thảo nguyên mênh mông, ý chí tiến lên phía trước, không phải lo ngại khó khăn gian khổ. Qua đó hình tượng quan Công cưỡi con ngữa có phát hiện ý chí chiến đấu, tư thế uy phong lẫm liệt của vị mãnh tướng tá và fan bạn sát cánh đồng hành của mình.

Tượng quan liêu Công cưỡi con ngữa thường được để trong phòng khách dùng làm trấn trach và ngăn ngừa khí xấu vào nhà. Kế bên ra, tượng gỗ Quan Công cưỡi con ngữa này còn được những người dân lãnh đạo, tất cả chức tất cả quyền đặt trong phòng thao tác với chân thành và ý nghĩa nhắc nhở ý thức phấn đấu, quá qua mọi khó khắn. Đồng thời, để tượng Quan Công cưỡi ngựa trong phòng tiếp khách cũng giúp gia chủ tránh khỏi tiểu nhân hãm hại cùng thăng tiến trong sự nghiệp.

Một vào những tiện ích khi gia nhà đặt quan Công trong công ty là sự an toàn và hòa thuận trong số những thành viên trong gia đình, mang về tài lộc cho tới cho những người.

Quan Công được coi là vị thánh chuyên trấn áp hung khí, cản lại những quyền năng tà ma ngoại đạo. Cũng chính vì vậy, tượng của ông chăm dung để áp dụng lại các hung khí, đem lại sự an ninh cho gia nhà và gia đạo. Rất nhiều hướng nhà bị xấu cùng với tuổi và mệnh của gia chủ thì nên cần đặt tượng quan Công trấn giữ ở của. Hướng nhà bị sao xấu chiếu đến cũng cần sử dụng tượng quan liêu Công để chế hóa. Nhầt là dùng những trường hòa hợp căn nhà, đều căn phòng nhiều âm khí dễ sinh tai ương và nhiều bị bệnh cho gia chủ.

Vị trí để tượng gỗ quan tiền Công cưỡi ngựa chuẩn phong thủy?

Người ta tin rằng, hồ hết nhà lãnh tụ và người kinh doanh khi để tượng Quan Công sau lưng, ở vị trí làm việc, chúng ta sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất mà người ta từng có.

Tốt nhất, gia chủ nên đặt hình tượng Quan Công trên góc tây bắc của ngôi nhà hay trên văn phòng, mặt hướng ra phía cửa để canh chừng những người dân ra vào nhà hay tại văn phòng, không duy nhất thiết buộc phải thờ cúng quan Công.

Đặt tượng quan liêu Công cưỡi chiến mã trên cao để canh giữ cửa trước. Đặ tượng quan lại Công trên cao khiến ai bước vào nhà tốt vào phòng cũng buộc phải ngước nhìn. Biểu lộ sự oai nghiêm phong, tầm tác động lớn của fan chủ. Rộng nữa, tượng bỏ trên cao là cách để ngài có thể quan cạnh bên xa hơn, rộng hơn vì vậy mà đảm bảo ngôi nhà giỏi hơn. Để gần cửa ngõ thì những điều xấu, điều dữ quan yếu xâm nhập vào bên trong mà bị đẩy lùi ra xa.

Người ta hay nói vẻ mặt của quan liêu Công càng hung ác thì giành được hiệu quả đảm bảo an toàn càng mạnh. Đừng quên vũ trang của ông chính là cây đại đao với thanh gươm và nhớ đặt chúng đúng vị trí.

Tượng mộc Quan Công vốn đã với sẵn ý nghĩa sâu sắc phong thủy. Mộc là vật liệu mang âm khí, sự hiện lên của một vật tử vi phong thủy mang âm khí góp điều hòa khí huyết trong ngôi nhà. Âm dương hòa quyện rước nhau tạo thành một khối sinh khí thống nhất, bảo vệ và đậy chở cho những người trong nhà. Đi may về lành, bước chân vào mái ấm gia đình cũng luôn cảm thấy an toàn, hủy diệt sát khí, mọi tín đồ hòa thuận.

Không nên được đặt tượng trong chống ngủ, cạnh nhà vệ sinh, phòng phòng bếp hay hộ gia đình sinh hoạt riêng tứ nào khác. Bởi hành động đó được xem như là bất kính và có thể gây ra phần lớn điều không tốt cho các thành viên trong mái ấm gia đình bạn. Như giấc mộng không được sâu, khung hình luôn mệt mỏi hay đau ốm…

Một số gợi nhắc cách để tượng Quan Công

Trưng bày trong phòng tiếp khách của căn nhà hướng ra cửa. Đặt trong trường hợp công ty hướng thiết yếu Bắc, Tây Bắc, chủ yếu Tây. Gia chủ hoàn toàn có thể bày tại chính giữa của tòa nhà hay căn phòng.Quan Công chính là vật khí hài lòng cho phần đa cửa hang, công ty, cơ sở thương mại bởi ngoài ưu thế trấn áp hung khí còn đưa về sự hưng thịnh, trí tuệ với cả may mắn tài lộc trong tởm doanh.

Mong rằng qua những share của chúng tôi có thể mang lại lợi ích được mang đến bạn.

Tượng
Quan Công cưỡi ngựalà vật phẩm phong thuỷ được rất nhiều người săn đón. Bức tượng này có ý nghĩa rất đặc biệt với người làm khiếp doanh.

Xem thêm: Gọng Kính Cận Mắt Mèo Giá Tốt Tháng 1, 2023, 7 Cách Đeo Kính Phù Hợp

Ai nên và tránh việc thờ tượng quan Công cưỡi ngựa?

Tượng
Quan Công cưỡi ngựakhông solo thuần chỉ là vật phẩm phong thuỷ dùng để trấn áp tà đạo. Mà bên cạnh đó, bức tượng này còn có tác dụng sở hữu lại nguồn năng lượng tích cực, may mắn mang lại chủ nhân sở hữu. Để hiểu rộng ý nghĩa và công dụng của tượng xung quanh Thánh Đế Quân, xin mời bạn đọc cùng tham khảo ngay lập tức các nội dung sau đây.

Ý nghĩa đặc biệt của tượng quan tiền Công cưỡi ngựa

Không khó để lý giải việc tại sao tượng
Quan Công cưỡi ngựalại được nhiều người ưu ái đến vậy. Có lẽ tất thảy lý do đều xuất phát từ những ý nghĩa tốt đẹp và các giá trị độc đáo mà bức tượng này sở hữu.

Theo quan niệm phong thuỷ, với hoạ mặt nghiêm nghị, dữ tợn, tượng quan Công được coi là vật phẩm hỗ trợ đắc lực đến gia chủ trong việc xua đuổi tà ma, xua tan vận khí xấu. Ngoài ra, với bỏ ra tiết cây đại đao và thanh gươm luôn kề cận mặt Quan Thánh cũng phần nào giúp tăng hiệu quả bảo vệ, giúp gia đạo luôn luôn được bình an, lặng ấm, hoà khí, hạn chế những điều xui rủi.

Hình ảnh hiên ngang của quan Thánh trên sống lưng ngựa cũng ngầm chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt. Điển hình là sự kiên cường của nhỏ người trước những khó khăn thử thách vào cuộc sống. Đồng thời với đó, hình ảnh này cũng nói lên được sự cầu tiến, ý chí vượt lên chính mình, ko ngừng hướng về những điều tốt đẹp phía trước của mỗi người. Có thể nói, trên đây cũng được xem như là một lời mong mỏi ước, cầu chúc mang lại chủ nhân sở hữu làm ăn uống được phát đạt, thăng quan tiến chức như mong cầu.

*

Tượng quan tiền Công cưỡi ngựa hợp tuổi nào?

Tượng
Quan Công cưỡi ngựalà một vào các vật phẩm phong thuỷ cực kỳ đặc biệt. Không phải ai cũng có thể đủ điều kiện để thỉnh và thờ ngài quan Thánh. Cụ thể, chỉ có những người trên 25 tuổi và là phái mạnh giới mới có thể được phép và đề xuất thờ cúng tượng của Ngài.

Ngoài ra, bạn đọc cũng buộc phải cân nhắc đến các yếu tố tương sinh, tương khắc với bổn mệnh. Điển hình, người mệnh Hoả là những người rất phù hợp để thờ tượng quan lại Thánh. Bởi, theo quy tắc ngũ hành, tượng quan tiền Công thuộc Mộc. Trong lúc đó, Mộc lại sinh Hoả. Bởi vậy, nếu bạn là người mệnh Hoả thì lúc thờ tượng quan lại Công sẽ giúp tượng hiệu nghiệm rộng rất nhiều. Bên cạnh đấy, theo phương diện âm khí và dương khí thì các tuổi như Tuất, Ngọ, Thìn cũng là những tuổi tốt để rước tượng quan lại Công.

Ngược lại, những người thuộc mệnh Thổ, tuổi Thân sẽ là những đối tượng không nên thỉnh tượng của ngài quan Thánh. Còn đối với những tuổi khác, nếu muốn thỉnh ngài thì đề xuất cân nhắc thật kỹ mục đích và đặc biệt là khi đã rước Ngài về thì phải khai quang quẻ và thờ cúng cẩn thân.

Nên đặt tượng quan Công cưỡi ngựa ở đâu để vượng phong thuỷ?

Vị trí bày trí tượng quan Công ảnh hưởng rất lớn đến công dụng của tượng. Tuy nhiên, lại rất ít người hiểu và để ý đến vấn đề này. Từ đó dẫn đến nhiều hệ luỵ không mong muốn muốn vị tác dụng ngược của tượng gây ra. Chính vì vậy, một lúc bạn đọc đã có ý định rước tượng của Ngài về thờ thì phải thật sự cẩn trọng, cân nặng nhắc và tìm hiểu thật kỹ. Dưới đây là các gợi ý vị trí đặt tượng
Quan Công cưỡi ngựahợp phong thuỷ mà bạn đọc có thể tham khảo.

Vị trí tốt nhất để thờ tượng quan tiền Công chính là quần thể vực phòng khách ở góc Tây Bắc với hướng nhìn của tượng hướng về phía cửa chính.Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực chính trị - marketing thì cần ưu tiên đặt tượng quan tiền Công ở sau sống lưng - khu vực ngồi làm việc.Nên đặt tượng ở vị trí cao trong nhà. Gia chủ có thể đặt ngài chung với bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên cơ mà cần đảm bảo khu vực vực phải thờ cúng phải thông thoáng, sạch sẽ. Tốt nhất, gia chủ buộc phải lập riêng 1 bàn thờ Ngài quan liêu Công.

Những vị trí bạn đọc nhất định tránh việc tận dụng để đặt tượng ngài quan tiền Thánh:

Phòng ngủ, phòng vệ sinh, dưới chân cầu thang, nơi ẩm thấp có tầm nhìn hạn hẹp.Tủ kín, hộp kín.Nơi quá sát sàn nhà.

*


Nên tải tượng quan tiền Công cưỡi ngựa ở đâu?

Xưởng Tượng Gỗlà tên tuổi uy tín được rất nhiều người nghịch phong thuỷ lựa chọn. Đây là 1-1 vị chuyên sale và sản xuất tượng gỗ mỹ nghệ cao cấp tại Hà Nội.

Với phương châm phát triển: “Sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp bạn thành công”, đối chọi vị đã và dường như không ngừng đổi mới và xuất sắc xây dựng được niềm tin trong lòng rất nhiều khách hàng vào và ngoài nước. Đến với Xưởng Tượng Gỗ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng các sản phẩm với nhiều mẫu mã có chất lượng cao với mức giá vô cùng hợp lý.

Đặc biệt, điều làm bắt buộc sự nổi bật của Xưởng Tượng Gỗ chính là nguồn nguyên liệu và bàn tay lành nghề của người chế tác. Cụ thể, tất cả các sản phẩm của solo vị này đều được sản xuất từ gỗ trắc, gỗ hương, gỗ cẩm, gỗ mun… dưới bàn tay trạm khắc của những nghệ nhân hàng đầu vào lĩnh vực. Ngoài ra, Xưởng Tượng Gỗ còn cung cấp rất nhiều dịch vụ chăm nghiệp. Điển hình như bốn vấn phong thuỷ, hướng dẫn cách khai quang đãng - thờ cúng…

Quan Công cưỡi ngựa. ước ao rằng qua những nội dung đã được phân chia sẻ, bạn đọc đã nắm rõ được ý nghĩa và các đặc điểm đặc trưng của tượng quan tiền Thánh. Chúc bạn đọc sẽ sớm tìm được bức tượng ưng ý và phù hợp nhất với sở thích cũng như bổn mệnh của bản thân.


Nếu các bạn đang mong mỏi sở hữu một bức tượng về quan lại Công quality và sở hữu nhiều ý nghĩa sâu sắc phong thủy thì nhanh tay truy hỏi cập: