Hình xăm cung hoàng đạo là hình ảnh được thiết kế dựa trên 12 cung hoàng đạo trong khối hệ thống dựa trên vị trí của mặt Trời khi đi qua những chòm sao trong suốt một năm. Từng cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho một tháng trong những năm và bao gồm một hình tượng đặc trưng. Dưới đấy là một số ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo cho mỗi chòm sao:

1. Hình xăm cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương – Aries (♈️) hay Dương Cưu (21/3 – 19/4), là cung chiêm tinh trước tiên của vòng Hoàng Đạo, trọng tâm độ đồ vật 30 thứ nhất của tởm độ thiên thể. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong những trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Bình, Ma Kết cùng Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Sao Hỏa (chiếu mệnh chính) cùng Sao Diêm vương (chiếu mệnh phụ); chịu đựng sự ảnh hưởng mạnh mẽ từ mặt Trời.

Bạn đang xem: Hình xăm 12 cung hoàng đạo độc đáo, ý nghĩa, đẹp nhất

Bạch Dương vốn là tín đồ rất nhiết tiết và tất cả tố chất tín đồ thủ lĩnh, say đắm thử thách, chính trực và nghĩa khí. Trong cảm tình rất nghiêm túc và thể diện lắm nghen. Biết cách che giấu xúc cảm khi bị tổn thương cùng tự “dày vò” bạn dạng thân.

*
Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử

10. Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình

Sao Thổ và sao Thiên vương chiếu mệnh yêu cầu sống thiệt thà, chất phát, lòng vị tha. Cung Bảo Bình là TOP những người dân thông minh và hiểu biết và sở hữu bộ óc sáng chế tài cha của 12 cung hoàng đạo, với tính biện pháp tự tin và mạnh khỏe giúp bọn họ phát huy được hết khả năng của bạn dạng thân.

*
Hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình

11. Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ

Trong chiêm tinh học và một số trong những thuyết vũ trụ, Xử nữ được links với nguyên tố cổ xưa là Đất và chính vì thế được call là cung Đất (cùng cùng với Kim Ngưu và Ma Kết). Nó là 1 trong những trong các cung đổi khác (cùng với tuy nhiên Tử, Nhân Mã và tuy nhiên Ngư), và có chủ yếu kiến, quyết đoán, tuyệt vời nhất. Tỉ lệ người Xử nữ sinh ra là nhằm thành công, đặc biệt có nhiều tỉ phú và những người khét tiếng trong các nghành khác. Ví dụ: Trương Quốc Vinh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Jack Ma, Warren Buffett, Alan Walker

Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, rất là hiếu động, lòng vị tha cùng khả năng kết thúc tốt công việc. Mặt không tốt: Xử Nữ rất có thể là rất thích phân tích, hỗ trợ người khác.

Xem thêm: Chống Hú Cho Micro Chóng Hú Điện Tử, Tại Sao Micro Hát Karaoke Bị Hú

*
Hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ

12. Hình xăm cung hoàng đạo tuy nhiên Ngư

Song Ngư chân thành, dỡ mở, biết lắng nghe và gồm tấm lòng nhân hậu, luôn giúp đỡ những fan bất hạnh, nghèo khó. Mặc dù nhiên, song Ngư cũng tương đối dễ bị tổn thương, từ ái vày sự bội phản và phần đa góp ý gắt gao. Khi đứng trước một sự việc nào đó, họ có tương đối nhiều suy nghĩ, phát minh và ngần ngừ không biết hãy lựa chọn con con đường nào.

*
Hình xăm cung hoàng đạo tuy nhiên Ngư

Những phát minh hình xăm cung hoàng đạo ở trên chỉ là một số ví dụ, bạn cũng có thể tìm tìm thêm nhiều ý tưởng phát minh khác và sáng tạo để tạo thành một hình xăm lạ mắt và diễn tả tính giải pháp của mình. Mặc dù nhiên, hãy lưu giữ luôn suy xét kỹ trước khi ra quyết định chọn hình xăm với tìm kiếm ý kiến ​​của một nghệ nhân bài bản để đảm bảo an toàn rằng hình xăm đã được tiến hành một cách an ninh và đẹp nhất mắt.

Tổng thích hợp hình xăm 12 cung hoàng đạo trong nội dung bài viết này sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và biểu lộ sự tìm hiểu của phiên bản thân, huyền bí của vũ trụ. Cùng thẩm mỹ và làm đẹp viện DIVA coi qua rất nhiều hình xăm lạ mắt dưới phía trên nhé! chắc chắn là sẽ không làm chúng ta trẻ thuyệt vọng đâu.


1. Hình xăm 12 cung hoàng đạo – Bạch Dương

Hình xăm cung Bạch Dương thường xuyên có hình tượng hình lông vũ, biểu tượng cặp sừng dê hoặc chòm sao tương ứng. Tín đồ sở hữu hình xăm cung Bạch Dương bộc lộ sự thoải mái, thoải mái và không thích bị gò bó trong bất kể hoàn cảnh như thế nào trong cuộc sống, công việc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình xăm cung Ma Kết


Trên đó là những share của Viện thẩm mỹ và làm đẹp DIVA về hình xăm 12 cung hoàng đạo dành riêng cho chúng ta tham khảo. Hy vọng qua nội dung bài viết này, mỗi người đã biết phương pháp chọn hình xăm phù hợp với cung hoàng đạo và đậm chất cá tính của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các hình xăm thú vui hơn nữa, hãy truy cập website thuyed.edu.vn để hiểu thêm thông tin nhé!