Samsung không xong xuôi làm new diện mạo của chính mình bởi sức sáng chế không ngừng. Vừa qua sự xuất hiện thêm của Galaxy note 4 đã tạo nên một làn sóng trẻ trung và tràn trề sức khỏe khuấy hòn đảo thị trường công nghệ đang có tín hiệu chìm lắng


Samsung không kết thúc làm mới diện mạo của chính bản thân mình bởi sức trí tuệ sáng tạo không ngừng. Vừa mới đây sự mở ra của Galaxy chú ý 4 đã hình thành một làn sóng khỏe khoắn khuấy đảo thị trường technology đang có tín hiệu chìm lắng. Việc Note 4 trình làng không ít đã khiến cho dòng thành phầm mang tên Galaxy chú ý 3 phần làm sao bị lu mờ. Nhưng lại không phải vì vậy mà Galaxy lưu ý 3 mất hẳn vị trí vốn vững vàng chãi của mình. Nội dung bài viết sau trên đây mach bé dại các bạn một số trong những mẹo hữu ích giúp bạn cải tiến được vận dụng và giao diện trong chiếc smartphone đời cũ của Samsung, góp nó không bị thụt lùi so với người đồng đội của mình. Các bạn đã sẵn sàng khiến cho dễ cưng Note 3 của bạn trở nên xuất sắc hơn chưa? Hãy theo dõi các “tip” sau đây:

*

Hỗ trợ và bật chế độ Downloadbooster

Galaxy note 3 trở nên thật mạnh mẽ với thiên tài Download
Booster. Tính năng này có thể chấp nhận được Note 3 tải về được ở tốc độ cao qua mạng 4G LTE. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tải về những tập tin to hơn (trên 30 MB) ở vận tốc nhanh như chớp khi chúng ta kích hoạt vận dụng này. Để khởi đụng và bật tính năng này bạn cần vàophần setup ở tab kết nối kế tiếp kích hoạt Download
Booster.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng galaxy note 3

Bật máy hình ảnh với các phím âm lượng

Với chiếc smartphone mang thương hiệu Galaxy lưu ý 3, fan dùnghoàn toàn bao gồm thể thiết lập các chức năng khác nhau chocác phím âm lượng. Ngoài ra, nó còn cung cấp là phím điều khiển và tinh chỉnh cho chính bộ phận camera của bạn. Khi đó, chúng ta có thể sử dụng phím âm thanh đó như là một phím để zoom khi chụp hoặc là 1 trong nút quayvideo hay được dùng nó để chụp ảnh. Để tùy chỉnh thiết lập tính năng này các bạn bật Camera lên sau đó vào phần tùy chỉnh, tap setup chọn vào phần “Volume key” cùng chọn cấu hình thiết lập theo ý mình.

*

Cũng tại vị trí này qua tap có hình tượng camera, người dùng cũng có thể bật chính sách lựa chọn mang tên “Tap lớn take pics”.Khi bạn đã kích hoạt được xem năngnày, bạn chỉ việc gõ vào màn hình Galaxy cảnh báo 3 thì ngay lập tức biểu tượng camera sẽ được bật lên để chúng ta cũng có thể chụp.

*

Đừng tắt chế độ
S Pen Keeper

Đây là một công dụng đã trường tồn trên nắm hệ trước Galaxy note 2. Kĩ năng này được thực tế minh chứng và những người đánh giá rất hữu ích. Điều đặc biệt là khi chiếcGalaxy lưu ý 3 bên trong túi tuyệt ví của bạn, chiếc smartphone này sẽ phát hiện khi cây bút S Pen của khách hàng di chuyểnvà nósẽ thông báo cho bạn điều này bằng cách phátra một tin báo động. Chức năng này chỉ vận động khi màn hình hiển thị tắt. Để bật tính năng này các bạn vào
Settings -> Controls -> S Pen->Check vào phần
S Pen Keeper.

*

Tắt chức năng tự động bắt đầu của Air
Command

Nếu chúng ta không thích hào kiệt Air Commandtự đụng khởi chạy khi bạn chưa áp dụng bút stylus. Bạn cũng có thể dễ dàng Disable (không sử dụng) công dụng này. Để cài đặt đặt, các bạn vào phần
Settings -> Controls -> S Pen -> Pen detachment options -> None

*

Sử dụng Galaxy lưu ý 3 của chúng ta với bít tất tay tay

Còn gì tiện dụng hơn khi bạn đang áp dụng chiếc stress tay và dế yêu Galaxy
Note 3 được cho phép bạn chỉnh sửa độ tinh tế của screen cảm ứng. Hãy truy vấn vào
Settings,Controls và kiểm tra phần Auto-adjust cảm biến sensitivity. Các bạn sẽ hoàn toàn yên vai trung phong và sử dụng cảm ứng mượt nhưng trong thời tiết lạnh lẽo cùng đôi gang tay thiệt dày.

*

Kích hoạt chuyển động vớimột tay

Kích thướcmàn hình củaNote 3 là 1 lợi mặc dù thế với form size này bao gồm thẻ tạo một chút khó khăn trong việc thực hiện máy trong thâm tâm bàn tay. Nhưng rất may, Samsung đã tích hợp một sàng lọc mà nhờ đó sẽ làm giảm size màn hình khi bạn muốn và được cho phép bạn chuyển đổi nó vào vị trí phù hợp nhất cùng với bạn. Để mua đặt, các bạn vào settings (cài đặt) tới Controls với One-handed operation ( vận động một tay). Sau đó, kiểm tra và check vào box “Useforall screens”

*

Sau này đã được thực hiện, bạn cần thực hiện thao tác làm việc trượttừ mép bên phải của điện thoại cảm ứng thông minh sang trái và lập cập quay trở lại màn hình hiển thị bên phải. Nếu như khách hàng thuận tay trái, thực hiện hành động này ngược lại.

*

Điều chỉnh độ phân giảivà độ tương bội nghịch màn hình

Màn hình Galaxy note 3 là một màn hình siêu sáng. Đối với những người thực sự không thích màn hình quá sángnhư vậy thì các bạn có điều chỉnh cơ chế hiển thị tương xứng với mình. Để tùy chỉnh các bạn vào
Settings -> Device -> Display -> Screen Mode.

*

Giảm độ mạnh của rung động

Nếu các bạn cảm thấyGalaxy Note3 rung quá khỏe mạnh không tương xứng với mình thì chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cùng giảm cơ chế rung cho bằng cách vào phần
Settings -> Device -> Sound -> Vibration intensity, tiếp đến dùng tay kéo đến mức độ các bạn cảm thấy cân xứng nhất.

*

Hiển thị xác suất pin bên trên thanh thông báo

Đôi khi chúng ta nhìn vào biểu tượng pin và chúng ta không thể biết được xác suất pin còn sót lại là bao nhiêu. Với chế độnày các bạn sẽ nhìn thấy số tỷ lệ pin còn sót lại trên thanh thông báo. Hãy vào phần Settings -> Device -> Display -> check vào ô
Show display battery percentage.

*

Tùy chỉnh các thiết lập nhanh chóng

Các thiết lập nhanh nệm là rấthữu ích và tiết kiệm ngân sách thời gian. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bút chìphía bên trên bên phải để sửa đổi và sắp tới sếp lại những biểu tượng bằng phương pháp kéochúng di chuyển, thu xếp theo ý muốn.

*

Chúng tôi mong muốn với hầu hết mẹo nhỏ tuổi đơn giản sinh hoạt trên, bạn sẽ tận dụng với sử dụng chiếc điện thoại Galaxy note 3 một biện pháp hữu ích hơn.

(TNO) Galaxy note 3 là sản phẩm mới nhất của Samsung, được đồ vật nhiều khả năng độc đáo. Dưới đây là một số chức năng người dùng cần phải biết để sử dụng tác dụng máy.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Các Nước Nói Tiếng Anh Chuẩn Nhất Trên Thế Giới


*

Phát hiện được một khoảnh khắc đẹp trên máy và muốn lưu nhanhtấm hình ảnh này, bạn dùng chỉ việc giữ chặt mặt khác nút menu và phím nguồn. Bao giờ nghe một âm thanh bé dại vang lêntức là hình ảnh đã được lưulại thành công.

Ảnh sau khoản thời gian lưu sẽ được chuyển vào thư viện ảnh trong máy.Người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh, gửi thư điện tử bức ảnh cho bằng hữu hoặc share lên các trang mạng xã hội một bí quyết dễ dàng.

Ngoài ra, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình bởi nút S-Pen bằng phương pháp nhấn và giữ nút nhấn trên thân viết, rồi chạm vào một điểm bất kỳ trên screen khoảng 2 giây, nhấc viết lên bạn sẽ thấy hình ảnh đã được chụp lại. Sau cùng bấm nút lưu ảnh để hoàn tất.

3. Ghi chú cấp tốc khi tiến hành cuộc gọi

Trong quá trình thực hiện cuộc gọi với bạn bè, nếu cần phải đánh dấu những thông tin quan trọng đặc biệt thay vì bắt buộc kiếm một cây viết với tờ giấy, fan dùng có thể sử dụng tức thì nút S-Pen trên note 3 để thực hiện việc ghi chú.

*


Để thực hiện, trong quy trình gọi điện, người dùnghãy thừa nhận giữ nút nhấn trên thân viết rồi chạm vào màn hình thường xuyên hai lần. Khi này, một màn hình ghi chú sẽ xuất hiện, chất nhận được ghi lại hầu hết điều quan trọng đặc biệt cần giữ ý. Chú giải xong, rất có thể bấm lưu để hoàn tất.

4. đưa và đóng nhanh các ứng dụng đang mở

Nếu đã mở nhiều cửa sổ ứng dụng và ý muốn đến nhanh đúng áp dụng cần mở,người dùng chỉ việc bấm giữ lại nút thực đơn (phím thân trên máy). Trong cửa sổ vừa hiện tại ra, tổng thể các hành lang cửa số ứng dụng vẫn mở đã hiển thị, muốn truy cập vào hành lang cửa số nào thì chỉ cần bấm chuột đúng cửa sổ là được.

Nếu mong muốn đóng nhanh toàn bộ các cửa sổ đang mở, bạn dùngbấm vào biểu tượng chữ X ở bên dưới góc nên màn hình.

Ngoài ra, trong giao diện cửa sổ này còn có thêm hình tượng chữ "G", khi bấm vào người dùng có thể tra cứu vớt nhanh tài liệu cần tìm kiếm thông qua cỗ máy tìm tìm Google.

5. Kích hoạt tài năng truyền tài liệu theo chuẩn USB 3.0

Một điểm khá rất dị của
Galaxy lưu ý 3 là cung cấp chuyển dữ liệu theo chuẩn USB 3.0, có tác dụng cung cấp tốc độ nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0.

*

Để kích hoạt, người dùng cắm sợi cáp sạc USB 3.0 vào Galaxy chú ý 3 kế tiếp nối phần sót lại vào lắp thêm tính. Vuốt thanh trượt điều khiển trên screen xuống rồi chọn Connected as a media device. Trong hành lang cửa số vừa hiển thị, lựa chọn vào phần Media device (USB 3.0) rồi click chuột nút Use USB 3.0 trong hộp thoại vừa hiện ra là được.

Lúc này, fan dùng rất có thể thực hiện việc chuyển tài liệu qua lại giữa máy tính và Galaxy lưu ý 3 theo chuẩn chỉnh USB 3.0 một biện pháp dễ dàng.

Thành Luân