Lợi Ích lúc mua Hàng:

1. Ship hàng Trên Toàn Quốc

2. Khuyến mãi ngay Kèm Quà tặng Samples cuốn hút Cho Đơn hàng Trên 500,000 VNĐ

3. Dìm Điểm Thưởng Tích Luỹ sau khoản thời gian Đăng kí thành viên, xác thực đơn hàng với Viết đánh giá sản phẩm

4. Đổi Trả sản phẩm Trong 7 Ngày: MIỄN PHÍ Khi mặt hàng Lỗi

Kem dưỡng Săn cứng cáp Da Và chống lão hóa The Face shop Pomegranate & Collagen Volume Lifting Cream 100ml

Kem chăm sóc Săn dĩ nhiên và kháng Lão Hoá The Face shop Pomegranate & Collagen Volume Lifting Cream (Phiên phiên bản mới 2016)

Xuất xứ : Hàn Quốc

Dung tích : 100ml

Phù hợp mang lại mọi nhiều loại da

Công dụng thần kỷ của xoàn Lựu:

Khi bạn phi vào độ tuổi 30-35, domain authority mặt bắt đầu xuát hiện phần nhiều vết nám cùng tàn nhang, da bước đầu chảy xệ, xuất hiện nếp nhắn. Với sự sốt ruột mọi sản phẩm trong cuộc sống. Khiến làn da của bạn thêm tệ đi.

Bạn đang xem: Kem dưỡng da the face shop

Hãy bước đầu quan vai trung phong làn da các bạn sớm nhất rất có thể để bảo vệ làn domain authority và duy trì sức sống vốn tất cả của nó. “Người thiếu nữ thông minh là bạn biết giữ lại gìn vẻ đẹp nhất vốn gồm của mình”

Vì vậy The Face siêu thị đem đến cho mình sản phẩm POMEGRANATE & COLLAGEN VLOUME LIFTING CREAM là thành phầm kem dưỡng da chiết xuất từ lựu giúp cải thiện nếp nhăn đồng thời bổ sung collagen giúp da săn chắc.

( Hình ảnh bao so bì cũ )

Công dụng:

- Kem chăm sóc Săn chắc Da Và chống lão hóa The Face cửa hàng Pomegranate & Collagen Volume Lifting Cream chiết xuất trường đoản cú tinh hóa học quả lựu các chất phòng oxy hóa, góp làn domain authority thêm tươi trẻ, ngăn cản sự lão hóa xuất hiện thêm trên da mặt của bạn.

- Sản phẩm có khả năng vừa giúp dưỡng trắng da tự nhiên và thoải mái từ sâu mặt trong, vừa làm giảm thiểu những dấu hiệu lão hóa như domain authority chảy xệ và những nếp nhăn và cân bằng độ ẩm để cải thiện làn domain authority bị khô, bong tróc với giúp làn da láng mịn, mượt mà.

- Kem dưỡng lựu thấm đậm đà vào nuôi dưỡng làn da, giúp nâng cơ mặt, săn cơ mặt, se khít lỗ chân lông. Hạn chế tối đa câu hỏi chảy xệ theo thời gian. Tốt nhất có thể cho đông đảo làn da tuổi 30 trở lên.

- thành phầm chiết xuất từ tự nhiên giúp thấm cấp tốc vào da, không khiến nhờn rít, domain authority khô nháng tự nhiên. Sữa chăm sóc không cất dầu khoáng giỏi cồn, không làm cho da bạn xỉn màu với lỗ lỗ chân lông to.

Hướng dẫn sử dụng:

- Kem dưỡng dùng sau sữa dưỡng , giúp bảo vệ lớp tinh chất và sữa dưỡng không bay hơi và giúp nuôi dưỡng làn da chắc khỏe nhất, trường đoản cú phần sâu độc nhất vô nhị trong domain authority của bình thường ta, góp đẩy lùi lốt hiệu thời gian trên khuôn mặt. Mờ nếp nhắn, nâng cơ mặt, đưa về làn da săn chắc.

- sau khoản thời gian sử dụng toner cùng sữa dưỡng/emulsion và essence/tinh chất (Nếu có)

- Lấy 1 lượng kem dưỡng toàn vẹn chấm hầu như lên 5 điểm trên mặt: 2 má, vùng trán, vùng mũi và vùng cằm.

- dìu dịu mát xa theo chiều cấu trúc cơ mặt, dùng các đầu ngón tay dìu dịu vỗ lên cùng bề mặt , các ngón tay dịch chuyển như đang nghịch piano vậy. Sẽ giúp đỡ sữa thấm vào da giỏi hơn.

Xem thêm: 50 bức tranh phật bà quân âm giá tốt tháng 5, 2023, tranh phật quan âm bồ tát giá tốt t05/2023

- sau cùng áp cả lòng bàn tay vào 2 má, trán cùng cằm, giúp sữa thấm vào vào da xuất sắc nhất.

*** xem xét ***

- thời gian để da có thể phục hồi rất tốt là từ bỏ 22h-5h sáng. Bởi thế các bạn nên đi ngủ cơ hội này, nhằm da có thể thư giãn cùng phục hồi một cách tốt nhất.

- mong da trẻ trung phải phối hợp ăn những rau xanh , trái cây, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và tránh lo âu.

- Khi chăm sóc da, cần nhớ rằng tay luôn luôn sạch, nếu tay bẩn sẽ sở hữu cả vi trùng lên da mặt của khách hàng đấy.

Kem dưỡng lựu Pomegranate và Collagen Volume Lifting Cream THE FACE SHOP triết xuất từ tinh hóa học quả lựu nhiều chất kháng oxy hóa, góp làn da thêm tươi trẻ, rào cản sự lão hóa mở ra trên da mặt của bạn.

Kem dưỡng trắng da, phòng lão hóa triết xuất Lựu – Pomegranate và collagen volume lifting Cream

Dung tích: 100ml

Hãng sản xuất:The Face Shop

Mã SX: Hàn Quốc

Phù đúng theo với: Mọi nhiều loại da

Kem chống lão hoá Pomegranate and Collagen The
Face
Shop
là sản phẩm kem dưỡng nằm trong Bộ sản phẩm chăm sóc domain authority cao cấp của hãng The Face Shop, giúp có tác dụng tăng khả năng phục hồi da thông qua sự can dự của trái lựu estrogen với collagen biển

Ngoài ra, kem dưỡng pomegranate and collagen volume lifting CREAMcòn có chức năng diệu kìgiúp chăm sóc trắng datự nhiên, bớt thiểu các dấu hiệu thoái hóa như domain authority chảy xệ và những nếp nhăn, giúp trẻ hóa làn da khiến cho da luôn luôn căng mượt cùng sáng hầu như hơn mỗi ngày.

Các dưỡng hóa học trong kempomegranate and collagen volume lifting sẽ ảnh hưởng đều lên toàn bộ bề mặt làn da, tạo cho làn da căng, mềm mượt với tươi trẻ.

Hướng dẫn sử dụng:Dùng buổi sáng sau thời điểm dưỡng cùng với nước hoa hồng. Vỗ nhẹ sau khi bôi kem để kem hoàn toàn có thể thẩm thấu sâu hơn, với lại hiệu quả dưỡng da buổi tối ưu.

KÊNH PHÂN PHỐI&NHẬP KHẨU MỸ PHẨM NHẬP NGOẠI

MỸ PHẨM HÀN QUỐC ALACARTE

Kho hàng : Số 8 nai lưng Thủ Độ, Hoàng Mai, HN

Website http://thuyed.edu.vn/

Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Qúy khách./.

Mỹ phẩm Alacarte luôn cố gắng mang mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm giỏi nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thương mại với chế độ giao sản phẩm cực mau lẹ và thuận tiện:✔Hà nội: Miễn giá tiền ship các giao dịch từ 200k giao trong 24h ✔Ngoại tỉnh: Miễn giá tiền ship các đơn hàng từ 500k hoặc những đơn tất cả trọng lượng vì sao chọn hóa mỹ phẩm Alacarte ?

✔ mỹ phẩm Alacarte cam kết bán hàng chuẩn CHÍNH HÃNG 100%, quý người tiêu dùng yên tâm khi mua sắm tại shop.✔ sản phẩm ĐA DẠNG, luôn cập nhật các mẫu mặt hàng mới toanh nhất và hot nhất✔ chính sách giao hàng dễ dãi và cấp tốc CHÓNG, nhận hàng mới thanh toán tiền, quý khách hàng được KIỂM TRA HÀNG trước lúc nhận✔ mặt hàng lỗi, có sự việc đều được ĐỔI TRẢ trong tầm 48h