V-League U20 việt nam Đội tuyển việt nam U23 việt nam Hạng nhất nước ta Cúp đất nước Việt nam giới U19 giang sơn U17 Việt Nam
Champions League Europa League Europa Conference League Uefa Nations League Euro vòng loại Euro triệu euro U21 U19 euro VĐQG na Uy Cúp giang sơn Na Uy VĐQG Áo Hạng độc nhất vô nhị Áo Cúp đất nước Áo VĐQG Phần Lan Hạng nhất Phần Lan VĐQG Belarus Hạng nhất Belarus VĐQG Bulgaria Hạng độc nhất vô nhị Bulgaria Cúp quốc gia Bulgaria VĐQG Croatia Hạng độc nhất Croatia VĐQG Wales cúp QG Wales VĐQG Cyprus Cúp nước nhà Cyprus VĐQG Séc Hạng tuyệt nhất Séc Cúp non sông Séc VĐQG Ukraine Hạng độc nhất Ukraine Cúp non sông Ukraine VĐQG Đan Mạch Hạng độc nhất Đan Mạch Cúp quốc gia Đan Mạch VĐQG Estonia Hạng độc nhất vô nhị Estonia Cúp nước nhà Estonia VĐQG Thụy Sĩ Hạng độc nhất vô nhị Thụy Sĩ Cúp tổ quốc Thụy Sĩ VĐQG Faroe Islands Hạng độc nhất vô nhị Faroe Islands VĐQG Thụy Điển Hạng nhất Thụy Điển Cúp nước nhà Thụy Điển VĐQG Georgia Hạng duy nhất Georgia VĐQG Hungary Hạng tuyệt nhất Hungary VĐQG Slovenia Hạng duy nhất Slovenia Cúp non sông Slovenia VĐQG Slovakia Hạng nhất Slovakia Cúp giang sơn Slovakia VĐQG Iceland Hạng duy nhất Iceland Cúp non sông Iceland VĐQG Ireland Hạng nhất Ireland Cúp tổ quốc Ireland VĐQG Serbia Hạng độc nhất Serbia VĐQG Romania Hạng tốt nhất Romania Cúp giang sơn Romania VĐQG ba Lan Hạng nhất cha Lan Cúp đất nước Ba Lan VĐQG Hy Lạp Cúp tổ quốc Hy Lạp VĐQG San Marino VĐQG Montenegro VĐQG Bosnia VĐQG Azerbaijan siêu cúp châu Âu
Pháp
Ligue 1 Ligue 2 Cúp nước nhà Pháp
Châu Á
AFF Cup bóng đá nam Sea Games U19 thế giới Bóng đá con gái Sea Games Futsal nam giới SEA Games Futsal đàn bà SEA Games U23 AFF Đông phái mạnh Á U19 Đông nam giới Á đàn bà Đông nam giới Á U16 Đông nam Á U23 Dubai Cup U23 Châu Á thiếu nữ Châu Á Asian Cup Asian cup AFC Champions League AFC Cup bầu League Malaysia Super League VĐQG Ấn Độ Singapore Premier League Hạng tốt nhất Ấn Độ VĐQG Indonesia VĐQG Uzbekistan VĐQG Syria VĐQG nước australia Cúp tổ quốc Australia đài loan trung quốc Super League Cúp nước nhà Trung Quốc VĐQG Đài Loan Hạng nhất trung hoa VĐQG Qatar VĐQG Armenia Hạng nhất Armenia VĐQG Campuchia Kings Cup VĐQG Saudi Arabia Hạng tuyệt nhất Saudi Arabia Gulf Cup
CHAN Cup Can Cup VĐQG phái mạnh Phi Hạng duy nhất Nam Phi VĐQG Ai Cập Cúp quốc gia Ai Cập VĐQG Cameroon Hạng độc nhất vô nhị Cameroon
Copa America Gold Cup Copa Libertadores Copa Sudamericana MLS bên Nghề Mỹ Primera Division Uruguay VĐQG Canada Hạng độc nhất Canada Cúp giang sơn Canada VĐQG Chile Hạng tốt nhất Chile Cúp tổ quốc Chile VĐQG Costa Rica VĐQG Guatemala VĐQG Colombia Hạng độc nhất Colombia Cúp tổ quốc Colombia VĐQG Mexico Hạng tốt nhất Mexico VĐQG Ecuador VĐQG Peru VĐQG Venezuela VĐQG Paraguay Hạng tốt nhất Paraguay VĐQG Bolivia
VCK World Cup vòng loại World Cup khoanh vùng Châu Á vòng loại World Cup khu vực Châu Âu vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ vòng sơ loại World Cup khu vực Bắc Trung Mỹ vòng loại World Cup khoanh vùng Châu Phi Fifa Club World Cup Olympic bóng đá nam Olympic bóng đá nữ Cup không giống Giao hữu

Đội tuyển chọn U.17 vn đã tất cả trận mở màn vòng sơ loại U.17 châu Á 2023 bằng thành công "4 sao" trước U.17 Đài Loan để qua đó vươn lên đứng vị trí số 1 bảng F.

Bạn đang xem: Kết Quả Bóng Đá Vòng Loại U17 Châu Á Mới Nhất


*

HLV Nguyễn Quốc Tuấn (trái) và HLV vàng anh Tuấn

*
*
*

Đội tuyển U.17 Việt Nam

*
*

Đội tuyển chọn U.17 Đài Loan tại sân Việt Trì


ĐỘI HÌNH RA SÂN

U.17 Việt Nam: Bảo Ngọc; Lê Phát, Văn Nam, Hữu Trọng, Hoàng Sơn, Long Vũ, Đức Thiện, Trung Nguyên, Công Phương, Văn Thành, Quốc Trung

U.17 Đài Loan: Syu Wei-siang; Lee Yen-ju, Ji Jr-yun, Lien Chia-hsing, Kung Ching- yu, Yeh Ching-chun, Larsen, Hsiung Shih-wei, Tai Yan-yao, Lee Sean, Cheng Kai-wei


5": U.17 việt nam đang nhập cuộc giỏi hơn và thế bóng nhiều hơn nữa so cùng với U.17 Đài Loan. Chủ nhà có pha đá vạc trực tiếp ngơi nghỉ cánh yêu cầu và Công Phương chuyền ngang mang đến Long Vũ tung cú sút, không mong muốn cú sút của anh ấy không thành công.

*

8": Long Vũ tất cả pha đập phá ở cánh trái và gắng ngã trong vòng cấm. Tuy vậy trọng tài đã nhận định rằng anh đang tự vấp xẻ chứ không phải pha phạm lỗi của hậu vệ Đài Loan.


12": Đức Thiện thừa nhận bóng sinh hoạt trung lộ và gồm cú cứa lòng vô cùng nguy hiểm, không mong muốn bóng đã đi được chệch cột dọc trong gang tấc.

*

15": KHÔNG VÀO! Công Phương có quả đáp phạt nguy hiểm và thủ môn Đài Loan đã không thể bắt dính bóng và Hoàng Sơn đã chớp thời cơ chuyển bóng vào lưới. Tuy vậy trọng tài bao gồm đã cho rằng cầu thủ U.17 việt nam đã phạm lỗi với không thừa nhận bàn thắng.


BÀN THẮNG

18": VÀOOOOO! 1-0 mang lại U.17 Việt Nam. Hoàng Sơn xong xuôi điểm đúng đắn bằng chân trái rất ưa nhìn sau pha dàn xếp tấn công ở cánh trái.

*
*
*

27": U.17 nước ta đang có những pha bàn bạc tấn công rất hấp dẫn và Lê phát vừa có cú sút về khung thành của Đài Loan siêu nguy hiểm. Mặc dù hàng thủ 3 tín đồ của gia chủ U.17 việt nam lại đang đùa không giỏi khi để lộ ra những khoảng trống rất nguy hiểm.

*

30": Hoàng Sơn liên tục có thời cơ ghi bàn sau pha đá phân phát góc, mặc dù cú tấn công đầu của anh ý bóng đã đi chệch cột dọc mặt trái.


39": sau khi có được bàn thắng, U.17 việt nam đã ko còn bảo trì được sức ép như đầu trận và Đài Loan đã bao gồm được thời cơ cầm bóng nhiều hơn nữa để chế tạo ra ra một trong những tình huống nguy hiểm.

*

HẾT HIỆP 1

45"+3": tuyển U.17 vn tạm dẫn U.17 Đài Loan 1-0.

*

49": Long Vũ tất cả pha đi bóng rất tốt ở cánh trái cùng chuyền vào cho Hoàng Sơn, đáng tiếc cú rướn người của tiền đạo nước ta đã không tới bóng.

*

52": U.17 Đài Loan bất ngờ có 2 sự đổi khác người thường xuyên khi Larsen cùng Cheng Kai-wei được rút ra để Lu Yi-ting với Tsai En-chi vào thay.


55": Sau giờ giải lao, U.17 việt nam đã phi vào hiệp 2 vẫn nỗ lực được bóng những hơn, nhưng đa số pha dàn xếp ở đầu cuối vẫn không được hoàn hảo.

*

HLV Tsai Wen-Yi của U.17 Đài Loan


57": Hoàng Sơn giành được bóng sau tình huống đi láng đầy nỗ lực của Lê Phát, tuy vậy cú giảm cuối cung của tiền đạo có áo số 15 của U.17 nước ta đã không chính xác.

*

62": Hoàng Sơn cùng Lê phạt vẫn vẫn là 2 ước thủ nghịch năng nổ tuyệt nhất trên sản phẩm công của U.17 Việt Nam. Mặc dù nhiên, Hoàng Sơn đã làm được HLV Nguyễn Quốc Tuấn đúc kết và fan vào vắt là Hoàng Anh.


68": Đội trưởng U.17 Đài Loan Yeh Ching-chun đã rơi vào tình thế thế việt vị. Tuy vậy đó là tình huống cho biết mối gian nguy cho sản phẩm thủ U.17 vn nếu phải cạnh tranh với hàng công táo bạo như Thái Lan.

Xem thêm:

*

BÀN THẮNG

73": VÀOOOOO! 2-0 cho U.17 Việt Nam. Lê vạc bay tín đồ đánh đầu đúng mực sau trộn tạt nhẵn của đồng đội.

*
*

78": sau thời điểm có được bàn chiến hạ thứ 2, U.17 vn vẫn tiếp tục bảo trì được sức ép và liên tiếp có hầu như pha tấn công nguy nan trước khung thành U.17 Đài Loan.

*

BÀN THẮNG

80": VÀOOOOO! 3-0 đến U.17 Việt Nam. Hoàng Anh có pha đụng bóng ghi bàn cho chủ nhà.

*
*

BÀN THẮNG

82": VÀOOOOO! 4-0 cho U.17 Việt Nam. Lê vạc lập cú đúp bởi pha cứa lòng đẹp mắt từ cánh trái.

*
*
*

83": HLV Nguyễn Quốc Tuấn liên tục có sự thay tín đồ khi chuyển Long Vũ cùng Văn phái nam rời sân để đưa Văn Danh cùng Đình Thượng được đưa vào thay.

*

89": Lin Hai-cheng đã rơi vào thế việt vị nhưng đó cũng là trường hợp gây thót tim cho mọi cổ đụng viên nhà nhà.


KẾT THÚC TRẬN

90"+2": tuyển chọn U.17 vn thắng U.17 Đài Loan 4-0. Thắng lợi này góp thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn trợ thời vươn lên dẫn đầu bảng F khi rộng U.17 đất nước thái lan ở hiệu số phụ.


* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

U.17 nước ta đã trải qua vượt trình chuẩn bị rất nghiêm túc và chi tiết cho vòng sơ loại giải U.17 châu Á 2023 ra mắt trên sảnh nhà. Nếu biểu đạt đúng kĩ năng chuyên môn, tấm vé thẳng dự VCK U.17 châu Á vào khoảng thời gian sau với địa điểm nhất bảng trọn vẹn nằm trong vòng tay của các chàng trai áo đỏ.

Chuẩn bị kỹ lưỡng

Trước khi chủ yếu thức phi vào thi đấu ở vòng loại giải U.17 châu Á, đội tuyển U.17 việt nam đã hội quân nhằm tập luyện từ thời điểm cách đây 1 mon (từ ngày 5.9). HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho thấy sự sốt sắng để sẵn sàng cho các cầu thủ trẻ một hành trang rất đầy đủ nhất dù thời điểm đó giải U.17 đất nước vẫn đang diễn ra và có tương đối nhiều nhân tố chưa thể tập trung.

Đến lúc có rất đầy đủ lực lượng, U.17 nước ta đã gồm chuyến tập huấn kéo dài khoảng nửa tháng sinh sống Nhật bản và vừa về nước từ các ngày thời điểm cuối tháng 9. Hoàn toàn có thể nói, việc được tiếp xúc với một nền nhẵn đá cải cách và phát triển của lục địa và tất cả 4 trận đấu giao hữu rửa xát với những đội láng địa phương là trải nghiệm quý giá so với các mong thủ trẻ của Việt Nam.

*

U.17 vn tự tin giành vé vào VCK


VFF


HLV Nguyễn Quốc Tuấn phân chia sẻ: “Đó là một trong những đợt rèn quân hóa học lượng. Các cầu thủ được đến một quốc gia có nền trơn đá cải tiến và phát triển và cọ xát, học hỏi và chia sẻ từ hồ hết đội mạnh. Có thể nói, các em sẽ thu được nhiều bài học hữu ích trong dịp tập huấn vừa qua”. Còn thủ quân Nguyễn Công Phương bộc bạch: “Chúng tôi vẫn thu hoạch được không hề ít từ chuyến tập huấn nghỉ ngơi Nhật Bản. Điều đặc biệt quan trọng nhất nhưng mà tôi đã học tập được ở các cầu thủ Nhật bản là cách biểu hiện quyết tâm, kỷ điều khoản trên sân bóng”.Mục tiêu trong vòng tay

Trước khi phi vào giải đấu, U.17 vn đã gồm trận đấu giao hữu được coi là màn tổng chăm nom với U.19 Viettel. Mặc dù phải tranh tài với lứa cầu thủ béo tuổi rộng nhưng các chàng trai áo đỏ đã biểu lộ xuất sắc và giành thắng lợi đậm 4-1. Điều này cũng phần nào cho biết thêm HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang nạm trong tay những nhân tố có chất lượng.

Ở vòng loại U.17 châu Á, U.17 việt nam nằm cùng bảng với Thái Lan, Đài Loan và Nepal. Toàn bộ các trận đấu nghỉ ngơi bảng F sẽ diễn ra trên sân Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Ở bảng đấu này, U.17 việt nam và U.17 xứ sở của những nụ cười thân thiện được xem như là 2 team bóng sẽ đối đầu và cạnh tranh quyết liệt cho ngôi đầu, thuộc với sẽ là tấm vé trực sau đó với VCK U.17 châu Á vào thời điểm năm sau.

"Voi chiến" đến vn tham dự vòng loại U.17 châu Á với thành phần hầu hết là các cầu thủ đã từng thi đấu trên giải U.16 Đông phái nam Á vào tháng 8. Và ở giải đấu này, team bóng của HLV Nguyễn Quốc Tuấn từng thắng U.17 vương quốc của nụ cười với tỷ số 2-0 ở phân phối kết nhằm vào chơi thông thường kết, trước lúc để thua chủ nhà U.16 Indonesia.

"Ở bảng F, tôi chưa có nhiều thông tin về Nepal cùng Đài Loan. Riêng đất nước thái lan thì chúng tôi đã bao gồm những tò mò và review nhất định. Tôi nghĩ trường hợp U.17 vn thi đấu tập trung, thời cơ giành vé dự VCK U.17 châu Á 2023 là siêu lớn. Lực lượng U.17 vn hiện trên là các cầu thủ ở độ tuổi 15, 16. Các em đã văn minh từng ngày trong thời gian qua", HLV Nguyễn Quốc Tuấn thừa nhận định.

Theo đó, vòng sơ loại giải U.17 châu Á gồm 10 bảng đấu. 10 đội tốt nhất bảng cùng 5 đội nhì bảng tất cả thành tích tốt nhất sẽ cùng với đội gia chủ (chưa xác định) giành quyền dự VCK U.17 châu Á 2023. U.17 việt nam sẽ gặp Đài Loan, Nepal và đất nước thái lan lần lượt vào những ngày 5, 7 và 9.10, đều vào lúc 19 giờ.

Bài viết liên quan