Chúng bản thân thường hay trang trí đơn vị cửa, bàn học tập bằng những lọ hoa thật hoặc hoa giấy để không khí trở nên trang nhã, tươi mới hơn.

Bạn đang xem: Làm hoa từ vỏ hạt hướng dương

Hôm nay, tớ đang hướng dẫn các bạn cách làm hoa nhằm trang trí phòng thật đẹp từ vật liệu mà các bạn khá bất ngờ. Đó là từ bỏ làm hoa từ bỏ vỏ hạt hướng dương. Chúng mình cùng làm cho thôi teen nhé!

*


- cành cây khô

- Nước Javel (hoặc nước tẩy rửa, nước tẩy bồn cầu bao gồm chứa hydrochloric)

- Kéo, s.úng b.ắn keo

- Lọ cắm

*
ADVERTISEMENT

Hành đụng thôi>:D

Bước 1: tách bóc các vỏ phân tử hướng dương ra.

*


Bước 2: trộn loãng Javel với nước theo tỷ lệ 1:1. Dìm vỏ phân tử hướng dương vào dung dịch vừa pha trong một tiếng. Lúc nào vỏ phía dương đưa từ màu black sang color trắng, bạn vớt ra rồi cọ sạch bởi nước.

*

Bước 3: mang lại ruột bút màu vào nước nóng. Ngâm một phần vỏ hạt hướng dương và ly tinh thảo vào nước color nếu bạn muốn tạo hoa màu. Nếu muốn để hoa màu sắc trắng chúng ta có thể bỏ qua bước này.

Xem thêm: 101+ hình xăm nửa lưng đẹp nhất hiện nay, 100+ hình xăm nửa lưng đẹp nhất 2023

*
ADVERTISEMENT

Bước 4: Đem toàn bộ vỏ hướng dương và ly tinh thảo( bao hàm vả vỏ nhuộm màu với không nhuộm màu) ra phơi khô.

*


Bước 5: lựa chọn 5 vỏ hạt hướng dương gần như nhau có tác dụng cánh và một nhánh ly tinh thảo làm cho nhụy rồi dùng keo nến đính thêm cánh vào nhụy. Bạn làm theo 2 bí quyết gắn như hình dưới nhé!Cứ vậy, chúng ta chọn cùng gắn vào cho tới khi đạt được số lượng hoa bạn mong muốn muốn.

*


Bước 6: Gắn gần như bông hoa nhỏ vào cành khô rồi cắm vào lọ.

*
ADVERTISEMENT

Những hoa lá thật xinh xắn với đẹp tới không ngờ cần không teen? tiếng thì chúng ta đặt số đông lọ hoa này ở vị trí mà bạn có nhu cầu trang trí và ngắm nhìn và thưởng thức chúng thôi. Bên cạnh việc dùng làm trang trí nhà chúng ta có thể dùng có tác dụng quà khuyến mãi ngay cho bạn bè, tín đồ thân, hoặc fan ấy vào đều dịp quan trọng đặc biệt nào kia nữa nhé!

phamthiainhi0): "làm tranh bởi vỏ hạt hướng dương". Vừa gặm vừa lắp | tô màu rồi nà | hiệu quả cho 1h cặm cuội Luv Letters - frad.

1373 views|Luv Letters - frad


*

thien_kim66

❤ Quà tặng kèm cuộc sinh sống ❤️
thien_kim66): "Hướng dẫn làm tranh trường đoản cú võ với hạt phía dương #kheotayhaylam #quatangcuocsong". Nhạc nền - Anh Nguyện Handmade - Yêu nghệ thuật