Lực lượng bộ đội thủy đánh bộ của Mỹ có thể coi là lực lượng được sản phẩm công nghệ “đến tận răng”, như vậy, trang bị toàn thân của một quân nhân thủy tiến công bộ thông thường sẽ trị giá từng nào USD?
Dân Việt bên trên

Lính thủy đánh bộ Mỹ là lực lượng nhưng Tổng thống Mỹ rất có thể trực tiếp điều động không cần thông qua Quốc hội Mỹ phê chuẩn, đó là lực lượng rất có thể thực hiện những cuộc tiến công trên toàn thay giới, được phép thực hiện máy bay vận tải đường bộ của ko quân Mỹ giỏi tàu chiến của thủy quân Mỹ để dịch rời một cách nhanh nhất có thể đến vị trí thực hiện nhiệm vụ. Mỗi khi ra trận, lính Mỹ với theo áo giáp, nón bảo hiểm, vũ khí cá thể và những trang thiết bị đi kèm với trọng lượng khoảng chừng 27 kg.

Bạn đang xem: Lính thủy đánh bộ mỹ

Như vậy, thứ từ "chân mang đến đầu" của một quân nhân thủy đánh bộ Mỹ tổng số hết bao nhiêu USD?

Đầu tiên là mũ bảo hiểm. Từ năm 2009, bộ đội thủy đánh cỗ Mỹ phê chuẩn được đồ vật mũ bảo đảm hạng nhẹ LWH với bài bản lớn, cho nay, lực lượng này được đồ vật mũ bảo hiểm ECH phiên bản tăng cường càng tiên tiến và phát triển hơn, làm bằng vật tư Polyethylene hết sức phân tử. Mũ được áp dụng thiết kế cấu trúc tiên tiến, thậm chí rất có thể chịu được súng trường 7,62mm trực tiếp bắn vào đầu. Nón LWH bao gồm trị giá bán là 225,36 USD, mũ ECH trị giá chỉ 450 USD.

Áo cạnh bên thân: hiện thời lính thủy đánh cỗ Mỹ đang thực hiện áo giáp giải pháp MTV, trị giá chỉ 482,9 USD, trên áo giáp các loại này được đồ vật hai miếng kháng đạn ESAPI để bảo vệ ngực cùng phía sau lưng, tổng trị giá bán 553,69 USD. Không tính ra, Mỹ cũng lắp thêm cho quân nhân thủy đánh bộ 2 miếng tiếp giáp chống đạn một số loại nhỏ, cần sử dụng để bảo đảm an toàn các "bộ phận quan trọng đặc biệt của bọn ông", toàn cục giáp có tổng trị giá bán 726,28 USD.

Áo tiếp giáp MTV có cân nặng khoảng 13,6 kg. Nó có phong cách thiết kế rất hiệu quả để phân phối trọng lượng đều khắp cơ thể người mặc. Sát MTV hoàn toàn có thể chống đạn súng đái liên 9x19 mm phun ở cự ly gần. Nếu bổ sung cập nhật áo cạnh bên mềm nó hoàn toàn có thể chịu đạn 7,62x51 mm.

Ngoài ra, có một vài phụ khiếu nại như bao se (bao đựng băng đạn), bao lựu đạn, bao đựng nước, tổng giá trị của các phụ khiếu nại này là 136 USD. Để bảo đảm an toàn mắt ngoài khói bụi, gió bão trên chiến trường, quân nhân thủy đánh bộ Mỹ được máy kính đảm bảo chắn gió NVG do doanh nghiệp ESS chế tạo, trị giá chỉ 61,96 USD.

Vê quân phục tác chiến, bộ đội thủy đánh bộ Mỹ được thiết bị quân phục hành động FROG "ếch xanh", đó là bộ quân phục dã chiến mới được Quân đội Mỹ cải tiến và phát triển để phù hợp nghi với môi trường xung quanh chiến đấu ở khu vực sa mạc. Áo có mức giá trị 76,52 USD, quần 65,59 USD, khăn chùm đầu kháng lửa 2,86 USD, stress tay 99,54 USD, trong bộ quân phục này thì bít tất tay tay là đắt nhất, bên cạnh đó vào ngày đông lực lượng này còn được trang bị áo khoác trị giá 156 USD. Bộ đội thủy đánh bộ Mỹ mang giày tác chiến nhiệt đới MHW, trị giá bán 76,8 USD.

Về phương diện cha lô, "hệ thống cõng" bạn dạng cải tiến ILBE có mức giá 600 USD. ILBE không những là một chiếc ba lô, mà lại nó là một trong hệ thống, bao gồm một ba lô chủ yếu loại 75 lít, 1 ba lô tiến công 3 ngày, 1 tía lô nước cùng 1 túi nước. Trong khi Lính thủy đánh cỗ còn được lắp thêm hộp cứu vãn thương khẩn cấp trị giá bán 211,31 USD cùng 1 đôi đảm bảo an toàn gối trị giá 18,1 USD, 1 đôi đảm bảo an toàn khuỷu tay trị giá bán 11,36 USD.

Cuối cùng là vũ khí, vũ khí với tính biểu tượng của quân nhân thủy đánh cỗ Mỹ là súng trường auto M16A4, một số loại súng này cũng không được xem là đắt đỏ, chỉ 949 USD. Ống ngắm 4 bậc TA31 trị giá 865 USD. Bên trên súng M16A4 được lắp thêm 1 lưỡi lê, lính thủy đánh cỗ Mỹ thiết yếu thức bắt đầu sử dụng lưỡi lê OKC-3S vào thời điểm đầu thế kỷ 21, đấy là lưỡi lê đa năng trị giá bán 115 USD.

Như vậy, tổng trị giá đồ gia dụng phòng hộ của quân nhân thủy đánh cỗ Mỹ là 2.801 USD, phụ khiếu nại 822 USD, tranh bị 1614 USD, tổng cộng là 5.237 USD.

Trên đây new chỉ là vật dụng cơ phiên bản của quân nhân thủy đánh bộ Mỹ được công khai mua sắm. Trên thực tiễn tổng trị giá sản phẩm công nghệ của quân nhân thủy đánh bộ Mỹ là một cái giá "trên trời", vì lực lượng này là lực lượng nhưng mà Tổng thống Mỹ thẳng điều rượu cồn không cần trải qua Quốc hội, bắt buộc sẽ tiến hành những các bước mà nhiều đơn vị Quân đội khác của Mỹ không tiến hành được.

Còn nhiều phụ kiện không giống trị giá chỉ cao được thiết bị cho quân nhân thủy đánh bộ Mỹ một trong những nhiệm vụ quánh biệt, như phụ khiếu nại thăm dò hồng ngoại, thiết bị nhìn ban đêm, thiết bị kháng độc, hệ thống số liệu đối chọi binh, khối hệ thống thông tin, vũ khí cầm tay. Phần đa thiết bị này sẽ không được công khai, nhưng hoàn toàn có thể dự đoán được giá cả của phần lớn thiết bị này lên đến mức hàng ngàn USD.

bổ dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - giảm cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
*

thuyed.edu.vn - dựa trên các tiêu chí về nhân sự, quy trình huấn luyện, năng lực, trang bị… với kinh phí, trang special-ops.org đang xếp hạng năm lực lượng Thủy quân Lục chiến (lính thủy tấn công bộ) bậc nhất thế giới dưới đây.

Hải quân đánh cỗ Nga

Hải quân đánh cỗ Nga là lực lượng tác chiến đổ xô của hải quân Nga, lần đầu tiên được thành lập và hoạt động vào năm 1705, với từ đó, sẽ tham gia những chiến tranh phòng Napoléon, cuộc chiến tranh Krym, chiến tranh Nga-Nhật, cố gắng chiến I với II. Bên dưới thời Đô đốc Gorshkov, hải quân Liên Xô đã mở rộng phạm vi hoạt động của Hải quân đánh cỗ và các lần xúc tiến lực lượng này ra núm giới.

Hiện thủy quân đánh cỗ Nga bởi Thiếu tướng mạo Aleksandr Kolpachenko - Phó tư lệnh Lực lượng Bờ đại dương của hải quân Nga - chỉ huy. Phương châm của họ là "ở đâu có chúng tôi, sinh sống đó bao gồm chiến thắng". Hải quân đánh cỗ cùng với Lực lượng Pháo binh thương hiệu lửa bảo vệ Bờ đại dương thuộc yếu tắc của Lực lượng Bờ biển của hải quân Nga. Với con số dưới 12.000 quân nhân đang tại ngũ, hải quân đánh cỗ Nga là trong số những lực lượng tất cả quân số ít nhất trong số Lực lượng trang bị Nga.

Xem thêm: Báo giá tay vịn nhựa pvc và phụ kiện cầu thang vân gỗ, tay vịn nhựa cầu thang


*

Việc đào tạo và giảng dạy Hải quân đánh cỗ Nga rất là khắc nghiệt, quá trình huấn luyện có thể kéo nhiều năm tới 8 mon tùy trực thuộc vào tính năng nhiệm vụ của 1-1 vị, với tử vong là chuyện bình thường. Một Trung đoàn hải quân đánh cỗ được vật dụng xe bọc thép PT-76 cùng BRDM-2, gồm 1 Tiểu đoàn xe tăng và 3 tè đoàn hải quân đánh bộ, 1 tiểu đoàn cơ giới dùng xe thiết liền kề chở quân cái BTR-60.

Lữ đoàn thủy quân đánh cỗ được lắp thêm PT-76 hoặc T-80 với BRDM-2, bao hàm 2 tiểu đoàn xe cộ tăng và 4-5 tiểu đoàn hải quân đánh bộ, vào đó có một tiểu đoàn được máy xe đổ bộ dòng BTR-60. Một tè đoàn xe pháo tăng bao gồm 36 xe pháo tăng pk chủ lực. Ít tốt nhất một tè đoàn thủy quân đánh cỗ của từng trung đoàn hoặc lữ đoàn được đào tạo và giảng dạy nhảy dù, trong khi tất cả các đái đoàn bộ binh còn sót lại được đào tạo và huấn luyện để có thể thực hiện tại thuần thục những nhiệm vụ tiến công đường không.

Thủy quân Lục chiến Hàn Quốc

Mặc dù về mặt kim chỉ nan chịu sự lãnh đạo của bốn lệnh những chiến dịch thủy quân Hàn Quốc, Thủy quân lục chiến Đại Hàn Dân quốc (ROKMC) không giống như các lực lượng thủy quân lục chiến của hầu như các giang sơn khác - thường chuyển động như một bộ phận của thủy quân - mãi mãi như một binh chủng chuyên biệt của các Lực lượng vũ khí Hàn Quốc.

Tính cho năm 2015, ROK bảo trì 29.000 quân nhân thủy quân lục chiến tinh nhuệ và sẵn sàng ứng phó với ngẫu nhiên mối đe dọa hoặc hành vi thù địch nào.


*

Với 29.000 quân nhân, ROKMC được tổ chức triển khai thành 2 sư đoàn, 1 lữ đoàn cùng 2 đái đoàn với 1 đại đội trinh sát. Tư lệnh ROKMC kiêm bốn lệnh Bộ lãnh đạo Phòng thủ đảo tây-bắc (NWIDC). Sư đoàn 1 Thủy quân Lục chiến gồm thể chuyển động trên biển, bên trên không, bên trên bộ, siêng biệt hóa 3 đái đoàn cỗ binh của chính bản thân mình thành một trung đoàn duy nhất là nhảy dù - tấn công Đổ bộ - Đặc nhiệm.

Tháng 3/2016, cỗ Quốc phòng nước hàn đã thông báo về việc ra đời một trung đoàn “Spartan 3000” mới, bao hàm 3.000 lính thủy quân lục chiến, chuẩn bị sẵn sàng để thực thi chiến đấu ở bất kỳ khu vực như thế nào trên Bán đảo Triều Tiên trong vòng 24 giờ (thay bởi 48 giờ đồng hồ như hiện tại tại) vào trường phù hợp bị Triều Tiên tấn công và phụ trách “xử lý” các kim chỉ nam ưu tiên cao nghỉ ngơi Triều Tiên, bao hàm các đại lý hạt nhân.

Thủy quân lục chiến Hà Lan

Thủy quân Lục chiến Hà Lan là nhánh lâu đời nhất của các lực lượng trang bị Hà Lan với là lực lượng thủy quân lục chiến vật dụng năm được ra đời tại châu Âu, sau những lực lượng giống như của Tây Ban Nha (thành lập 1537), nhân tình Đào Nha (1610), Pháp (1622) cùng Anh (1664). Giống hệt như Anh, Thủy quân Lục chiến Hà Lan vẫn có một trong những giai đoạn bị giải tán. Korps Mariniers hiện nay đang gia hạn 2.300 quân sẵn sàng ứng phó với bất kỳ mối rình rập đe dọa nào.


*

Quá trình huấn luyện thuở đầu để biến một thủy quân lục chiến Hà Lan kéo dãn khoảng 33 tuần nghỉ ngơi Rotterdam. Huấn luyện rất khắt khe và khổ cực cả về thể chất lẫn tinh thần, và cuối cùng, chỉ 33-50% quá qua các cuộc giáp hạch. Nếu dứt khóa huấn luyện, các tân binh sẽ nhận ra “mũ nồi xanh đậm” cùng được bố trí về các đơn vị.

Để bao gồm thể hoạt động trong gần như môi trường, mọi điều kiện và trả cảnh, toàn bộ lính thủy đánh bộ Hà Lan được huấn luyện trong đk bắc cực, rừng rậm, sa mạc, chiều cao và đô thị. Nhìn trong suốt thời gian giao hàng của mình, bộ đội thủy đánh cỗ thường xuyên thực hiện các trọng trách huấn luyện khác biệt trên khắp rứa giới, chú trọng không ít đến nhiều giải pháp trong chiến tranh đổ bộ.

Thủy quân Lục chiến hoàng phái Anh

Thủy quân lục chiến hoàng tộc được đào tạo để triển khai mau lẹ trên toàn trái đất và có tác dụng đối phó với hàng loạt các mối đe dọa - hoạt động trong mọi môi trường thiên nhiên và khí hậu, mặc dù chuyên môn với huấn luyện cụ thể được giành cho mục đích chiến tranh đổ bộ, chiến tranh bắc cực, cuộc chiến tranh trên núi, chiến tranh viễn chinh…

Hiện Thủy quân Lục chiến Hoàng gia gia hạn 7.760 quân trực chiến với 750 dự bị, được tổ chức triển khai thành 1 lữ đoàn bộ binh hạng vơi (Lữ đoàn Biệt kích 3) và một vài đơn vị riêng rẽ biệt, bao hàm Đội xung kích 1 Thủy quân lục chiến Hoàng gia, Đơn vị 43 Thủy quân Lục chiến hoàng thất (trước đây là Đội bảo vệ Hạm team Thủy quân lục chiến Hoàng gia), cùng 1 đơn vị cấp đại nhóm làm trọng trách hỗ trợ.


*

Sau lúc vượt qua khóa học 3 ngày, các tân binh sẽ bước đầu khóa huấn luyện và đào tạo tuyển dụng cơ bản. Không y như ở các nước, những tân binh cùng sĩ quan liêu Thủy quân Lục chiến thường giảng dạy cùng nhau trong 32 tuần đầu tiên. đa số các khóa đào tạo được triển khai trên địa hình rừng vùng Dartmoor cùng ở Woodbury Common và dứt bằng các khóa huấn luyện và giảng dạy biệt kích khét tiếng là một loạt các bài đánh giá sức bền thể hóa học và tinh thần để gia công nổi bật tính bài bản quân sự của những học viên.

Thủy quân Lục chiến Mỹ

Thủy quân Lục chiến Mỹ (USMC) là 1 trong nhánh của các Lực lượng vũ khí Mỹ, là lực lượng nòng cột sử dụng kỹ năng cơ hễ của thủy quân để nhanh chóng phái mang đến địa bàn các nhóm đặc nhiệm được thiết bị tổng thích hợp trên bộ, trên biển, cùng trên không áp theo ủy nhiệm của Quốc hội với Tổng thống Mỹ. USMC là 1 trong những trong tư quân chủng của Mỹ và là một trong trong bảy lực lượng bao gồm quân phục riêng. Quản trị hiện trên của Hội đồng tham mưu trưởng Liên quân Mỹ là 1 tướng nơi bắt đầu Thủy quân Lục chiến.


Khả năng làm phản ứng nhanh trong thời hạn ngắn so với các cuộc to hoảng đem lại cho USMC một mục đích to lớn trong việc thực thi và thực thi chính sách đối ngoại của Mỹ. Tính đến năm 2016, USMC có khoảng 182.000 quân nhân tại ngũ và khoảng chừng 38.900 lính dự bị; đấy là nhánh nhỏ dại nhất của những Lực lượng tranh bị Mỹ, mặt hàng năm, hơn 2.000 sĩ quan mới được xẻ sung, và 38.000 tân binh được tuyển chọn mới.

Tất cả các tân binh nên vượt qua bài xích kiểm tra thể lực để ban đầu huấn luyện trên San Diego hoặc Parris Island; những người không đủ đk được “bổ túc” nhằm đạt được các tiêu chuẩn chỉnh tối thiểu. đào tạo lính thủy đánh bộ là thọ nhất trong số lực lượng trang bị Mỹ, 12 tuần, so với 10 tuần của Lục quân, 9 tuần của Hải quân, 8 tuần rưỡi của không quân cùng 8 tuần của cảnh sát biển. Sau khóa đào tạo tuyển quân, các tân bộ đội thủy đánh cỗ tham gia khóa huấn luyện và đào tạo tại trại Geiger hoặc trại Pendleton trong tứ tháng, học các năng lực bộ binh thông thường, trước khi tiếp tục đến những trường chăm biệt với thời lượng không giống nhau./.