Kích độ lớn ren nối vào cùng ra: 10mm, 13mm, 17mm, 21mm, 27mm, 33mm, 42mm, 48mm,…Điện áp hoạt động: 12V, 24V, 36V, 22V…Công suất hoạt động: 30W, 35W, 60W, 80W, 100W, 200W,…Áp lực hoạt động: 70 – 140 PSIMôi trường làm cho việc: nước, lưu chất lỏng,…Bảo hành: 6 tháng

1. Thiết bị bơm xịt sương là gì?

Máy bơm xịt sương là 1 trong thiết bị được sử dụng để để hút những lưu hóa học lỏng(nước) với bơm ra các hệ thống ống phun giúp các lưu chất trải qua ống cùng phun ra sương, nước nhỏ nhặt ra bên môi trường xung quanh bên ngoài. Máy bơm phun sương có trọng trách cấp nước được ứng dụng trong nhiều khối hệ thống làm mát, tưới tiêu, giữ lại ẩm trong các ngành nghề trồng cây, hoa, quả, làm cho mát không gian quán xá hoặc rất có thể dùng để triển khai sạch ko khí, sút bụi bẩn.

Bạn đang xem: Máy bơm phun sương 220v

Máy bơm phun sương có nhiều kiểu một số loại lớn nhỏ tuổi được có tác dụng từ các vật liệu chắc chắn như nhựa, hợp kim chống lây truyền nước, điện với gồm nhiều chủng loại công suất hoạt động. Máy bơm phun sương thực hiện điện để chuyển động các mức điện áp thường sử dụng như 12V, 24V, 36V hoặc béo 220V. Máy bơm xịt sương được nhập từ nhiều nước khủng Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Châu âu,…

*

2. Thông số kỹ thuật kỹ thuật thiết bị bơm phun sương

Kích khuôn khổ ren nối vào và ra: 10mm, 13mm, 17mm, 21mm, 27mm, 33mm, 42mm, 48mm,…Điện áp hoạt động: 12V, 24V, 36V, 22V…Công suất hoạt động: 30W, 35W, 60W, 80W, 100W, 200W,…Áp lực hoạt động: 70 – 140 PSIKèm nguồn adapter.Kèm jack nguồn DC.Công tắc, nuốm điều chỉnh
Đồng hồ nước đo áp
Môi trường có tác dụng việc: nước, lưu hóa học lỏng,…Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Châu âu,…Bảo hành: 6 tháng

3. Cấu trúc và nguyên lý vận động máy bơm xịt sương

3.1. Kết cấu máy bơm phun sương

Máy bơm xịt sương có tương đối nhiều loại với nhì loại đó là máy bơm sương dạng trần với máy bơm sương dạng hộp, kết cấu 2 nhiều loại như:

Cấu chế tạo ra máy xịt sương dạng trần:

Phần động cơ máy bơm
Đầu nén lưu hóa học nước
Đầu ống nước bước vào (IN)Đầu ống nước rời khỏi (OUT)Rắc kết nối nguồn

*

Cấu tạo ra máy bơm xịt sương dạng hộp:

Phần động cơ và đầu ống nén nằm bên phía trong hộp máy bơm
Công tắc đóng mở
Đèn báo tín hiệu
Đầu bơm nước vào
Đầu bơm nước ra
Núm điều chỉnh máy bơm
Đồng hồ đo áp suất

3.2. Nguyên lý chuyển động máy bơm xịt sương

Máy bơm xịt sương sẽ hoạt động theo nguyên lý đơn giản, khi cung cấp nguồn điện vào thiết bị bơm, bộ động cơ sẽ chuyển động làm hút phần lưu hóa học lỏng đi từ nguồn cấp đi vào động cơ và bơm ra đầu ra output đi qua những ống. Các lưu chất nước khi trải qua máy bơm, sẽ được nén lại và được phun ra phía bên ngoài thông qua các béc phun, tạo thành sương góp tạo độ ẩm và dùng làm tưới tiêu.

4. Ứng dụng sản phẩm công nghệ bơm xịt sương

Máy bơm xịt sương ứng dụng nhằm phun sương tưới cho các loại hoa cảnh như Lan, hoa hồng,… giúp hoa luôn luôn tươi và làm cho sạch bụi bặm bụi bờ bám vào hoa.Máy bơm xịt sương ứng dụng trong hệ thống tưới cây, làm cho ẩm, tạo nên độ tươi mang đến rau, hoa quả,…Máy bơm phun sương ứng dụng để triển khai mát không gian quán như vượt café, tiệm nước, những quán bày trí hoa với cây,…Máy bơm xịt sương ứng dụng trong các hệ thống làm không bẩn không khí, sút thiểu những vết bụi bẩn, thường được lắp đặt trước các quán mặt đường.Máy bơm phun sương ứng dụng giúp con fan xả stress, chế tạo ra sự thoải mái, trong lành mang đến không gian buổi giao lưu của con người.

Xem thêm:

*

5. Các loại sản phẩm bơm xịt sương thông dụng hiện nay

Máy bơm phun sương Deahan
Máy bơm xịt sương HF-9200 36VMáy bơm xịt sương Hàn Quốc
Máy bơm xịt sương Hawin
Máy bơm xịt sương Haita
Máy bơm xịt sương Kazuma

6. Phương pháp lựa chọn các loại máy bơm xịt sương sử dụng phù hợp cho hệ thống

Xác định nhiều loại máy bơm xịt sương theo nhu cầu sử dụng
Xác định kích thước lắp để máy bơm xịt sương
Lựa chọn loại máy bơm có công suất phù hợp
Lựa chọn máy bơm sử dụng cân xứng với béc tưới

*

7. Báo giá máy bơm xịt sương

Máy bơm phun sương có nhiều kiểu loại, hình dáng với từng loại sẽ có mỗi kích cỡ, năng suất và năng lượng điện áp vận động khác nhau chính vì vậy mà chi tiêu máy bơm xịt sương thuỷ lực rất phong phú và đa dạng phụ thuộc theo các yếu tố trên và dựa vào theo thị trường sản phẩm máy bơm xịt sương.

Các sản phẩm khác đi kèm cùng cùng với máy bơm xịt sương như:

Đầu bec phun sươngỐng phun sương

Liên hệ tức thì với chúng tôi để được support miễn chi phí và thừa nhận ngay báo giá vật dụng bơm xịt sương ngay các bạn nhé!

Thương hiệu: PROPUMPModel: 160M 170MLoại bơm màng cao cấp
Điện thế: 220VÁp lực: 12kg tương đương 160 – 170 PSITự hút : cao 3 mét
Đẩy xa: 110 mét
Tiếng ồn: ≤38db
Kích thước: Dài 26cm – rộng 10cm – cao 10cm
Đường kính cơ 7.6CMTrọng lượng: 2.69 Kg
Tự động tắt khi khoá nước ra (có công tắt áp lực tự động)Bảo hành: 6 tháng bao gồm hãng


Máy bơm áp lực 220V 160M 170M đây là loại trang bị có áp lực nặng nề cao chuyên được sự dụng xịt rửa lau chùi xe, đơn vị cửa, phun thuốc sâu, bơm hoá chất rất tốt. Máy bơm áp lực nặng nề 220V 160M 170M được chế tạo với công nghệ bơm màng tiên tiến nhất, hoạt động chắc chắn và chống ăn mòn.

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬTThương hiệu: PROPUMP – SMARTPUMPSModel: 160M 170MLoại bơm màng cao cấp
Điện thế: 220VÁp lực: 12kg tương đương 160 – 170 PSITự hút : cao 3 mét
Đẩy xa: 110 mét
Tiếng ồn: ≤38db
Kích thước: Dài 26cm – rộng lớn 10cm – cao 10cm
Đường kính cơ 7.6CMTrọng lượng: 2.69 Kg
Tự động tắt khi khoá nước ra (có công tắt áp lực tự động)

*
*
*
*

ỨNG DỤNG MÁY BƠM ÁP LỰC 220V 160M 170M PROPUMP– sử dụng xịt cọ xe máy, xe o6to.– Dùng lau chùi máy lạnh.– sử dụng phun xịt dung dịch trừa sâu.– dùng bơm hoá chất những loại.– phun sương tưới Hoa Lan.– Bơm tưới khối hệ thống thuỷ canh.– khối hệ thống bơm tự động.– Bơm trợ lực nước vào nhà.– Xịt cọ xệ sinh bên cửa, bên hàng, nhà bếp ….– Bơm thực phẩm, rượu, ….

*

MUA MÁY BƠM NƯỚC MINI 220V 160M 170M Ở ĐÂU ?

Mọi cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được cỗ sản phẩm rất tốt và tiết kiệm. Chúng ta ở xa vẫn có thể mua mặt hàng và ship hàng thanh toán tiền tại nhà.

gmail.com
Google : https://plus.google.com/ Maybomnuocminiruaxe
Youtube thử nghiệm : https://www.youtube.com/bahamasali