Trọng lượng sản phẩm1.3kg

Công suất 300W cùng 6 tốc độ

Máy có công suất 300W, được trang bị 6 tốc độ khác nhau, góp bạn tiện lợi điều chỉnh nút độ tương thích trong quy trình sử dụng. Vào đó, tác dụng gia tốc nhanh và an toàn, giúp tốc độ tăng tối đa bất kể lúc nào.

Bạn đang xem: Máy đánh trứng bluestone hmb-6333s

*

2 bộ dụng cụ

2 bộ điều khoản bộ vẻ ngoài hữu hiệu sử dụng cho các công dụng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm không giống và tiện lợi thay vậy khi đề xuất thiết.

*

Chất liệu cao cấp

Máy được gia công bằng thép ko gỉ, có độ cứng cao, đảm bảo độ bền và không gây ô nhiễm và độc hại cho mức độ khỏe. Chất liệu Inox, ko rỉ sét bảo vệ chất lượng, lau chùi và vệ sinh cho các thành phần hỗn hợp trứng, kem, sinh tố.

*

Vận hành êm ái

Máy hoạt động ổn định cùng êm ái, không trở nên rung khi chạy với tốc độ mạnh. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng gia tốc nhanh an toàn, giúp tăng tốc độ tối đa bất cứ lúc nào, dễ ợt trong quy trình sử dụng.

*

Thiết kế hiện nay đại

Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc hẳn rằng giúp làm việc nhanh gọn cùng thuận tiện.

*

Hướng dẫn sử dụng an toàn, hiệu quả

- dọn dẹp vệ sinh que đánh cùng móc nhào khi sử dụng lần đầu tiên. Trước lúc lắp que tiến công hoặc móc nhào vào thiết bị phải đảm bảo chưa cắm điện và nút trượt điều khiển đang tại đoạn "0".

- đính thêm que tấn công hoặc móc nhào vào máy.

- Đảm bảo sản phẩm công nghệ đang ở vị trí "0", tiếp nối mới cắm điện.

- có 6 nấc độ. Gạt nút trượt điều khiển và tinh chỉnh mức độ mà bạn có nhu cầu và máy đang hoạt động. Tốc độ sẽ tăng 20% nếu dìm nút tăng tốc bất kể lúc nào.

Xem thêm: Thanh Lý Tôn Thanh Lý Giá Rẻ, 1️⃣Thanh Lý Tôn Lợp Cũ ✔️Phát Thành Đạt Năm 2023

- Thời gian quản lý và vận hành máy cho mỗi lần tiến công không quá qua vượt 3 phút. Khi nhào men làm bánh, đầu tiên nên để tại mức độ thấp nhất kế tiếp tăng dần để có hiệu quả tốt nhất.

- sau khoản thời gian sử dụng xong, đưa nút trượt về địa chỉ "0", rút dây điện thoát ra khỏi ổ cắm.

- giữ lại que tiến công hay móc nhào bằng một tay và nhấn mạnh vấn đề nút mở (ejector) bằng tay thủ công kia để dỡ que đánh với móc nhào ra khỏi máy.

Lưu ý:

- Không quăng quật dao, thìa kim loại, nĩa hay đồ dùng gì tựa như vào tô lúc đang quản lý máy.

- Đối với móc nhào, cây có khớp nối chỉ hoàn toàn có thể cắm vào lỗ lớn, cây không tồn tại khớp nối cắm vào lỗ nhỏ. Nhì cây móc nhào không thể cắm vào ngược địa điểm với nhau.

- thừa nhận nút "Ejector" để tháo que tiến công hay móc nhào khi nút trượt đang ở chỗ "0".

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao hàm thuế theo luật pháp hiện hành. Lân cận đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như giá thành vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với deals giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....

cung cấp tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (51) To&#x
E0;n Quốc (13) Hồ Ch&#x
ED; Minh (11) H&#x
E0; Nội (15) Hải Ph&#x
F2;ng (2) Th&#x
E1;i Nguy&#x
EA;n (1) Bắc Ninh (1) Hưng Y&#x
EA;n (1) nam Định (1) Vĩnh Ph&#x
FA;c (1) Thanh H&#x
F3;a (1) Bắc Giang (1) Quảng Ninh (1) Ph&#x
FA; Thọ (1) Th&#x
E1;i B&#x
EC;nh (1) Bến Tre (1) tất cả quận
*
shopee.vn
*
kingshop.vn
bề ngoài thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản giao hàng nội thành trong vòng: 24h ngân sách giao sản phẩm nội thành: Li&#x
EA;n hệ giao hàng ngoại thành vào vòng: 5 - 7 ng&#x
E0;y chi tiêu giao mặt hàng ngoại thành: 50.000 VNĐ
*
dienmayquanghanh.com
hiệ tượng thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản, Visa ship hàng nội thành trong vòng: 24h ngân sách chi tiêu giao mặt hàng nội thành: Miễn ph&#x
ED; trong b&#x
E1;n k&#x
ED;nh 3km (t&#x
ED;nh từ Giảng V&#x
F5;) ship hàng ngoại thành trong vòng: 2 - 7 ng&#x
E0;y ngân sách giao mặt hàng ngoại thành: Theo bảng gi&#x
E1; VIETTEL POST
*
dienmaymanhtien.com
hiệ tượng thanh toán: tại nh&#x
E0; (COD), chuyển khoản ship hàng nội thành vào vòng: 24h chi phí giao hàng nội thành: 50.000 - 60.000 VNĐ phục vụ ngoại thành vào vòng: 1-5 ng&#x
E0;y ngân sách chi tiêu giao hàng ngoại thành: 100.000 - 300.000 VNĐ
*
lazada.vn

Thiết kế ưu việt Máy đánh trứng BLUESTONE HMB6333S sở hữu xây đắp gọn nhẹ, tay thay chắc chắn. Thân máy bằng vật liệu thép không gỉ, xây dựng sang trọng, hiện nay đại, có tay vậy tạo cảm hứng thoải mái khi sử dụng.

*

Que đánh bởi inox làm từ chất liệu Inox, không rỉ sét đảm bảo chất lượng, dọn dẹp cho hỗn hợp trứng, kem. Bộ chế độ hữu hiệu dùng cho các tác dụng đánh trứng, nhào bột và những loại hoa màu khác.

*

Vận hành êm ái Máy đánh trứng BLUESTONE HMB6333S với điểm khét tiếng là tính năng vận động ổn định và êm ái, không biến thành rung lúc chạy cùng với xung nhịp mạnh.

*

2 cỗ dụng cụ 2 bộ chế độ bộ phương tiện hữu hiệu dùng cho các tính năng đánh trứng, nhào bột và những loại thực phẩm khác và thuận tiện thay núm khi buộc phải thiết.

*

Chất liệu cao cấp Máy được làm từ thép ko gỉ, gồm độ cứng cao, đảm bảo độ bền và ko gây ô nhiễm cho sức khỏe. Chất liệu Inox, không rỉ sét bảo đảm chất lượng, dọn dẹp cho hỗn hợp trứng, kem, sinh tố.

*
Công suất 300W với 6 xung nhịp hiệu suất 300W, được thiết bị 6 xung nhịp khác nhau, giúp người dùng thuận tiện điều chỉnh nấc độ tương thích trong quá trình dùng. Vào đó, chức năng gia tốc nhanh và an toàn, giúp xung nhịp tăng về tối đa bất cứ lúc nào.
*