Điểm nổi bật

- bảo đảm an toàn quần áo khỏi nguy cơ hư tổn cùng với lồng giặt Sazanami.

Bạn đang xem: Máy giặt panasonic 9 kg na-f90a4grv

- Luồng nước Dancing đem đến khả năng giặt tẩy khỏe khoắn mẽ.- hệ thống Active
Foam đánh tan xà phòng thành những hạt siêu mịn,đánh cất cánh mọi vết không sạch cứng đầu.

Thiết kế đối chọi giản, bảng hiển thị tiếng Việt dễ sử dụng

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV có thiết kế cửa trên đơn giản, dễ ợt kết hợp với mọi kiểu không khí nội thất. Rộng nữa, chiếc máy giặt đến trường đoản cú thương hiệu Panasonic này gồm bảng hiển thị bởi tiếng Việt để về phía sau, giúp fan dùng thuận tiện thao tác, áp dụng máy.

Với cân nặng giặt lên đến 9 kg cho một mẻ giặt, chiếc máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV sẽ là một sự gạn lọc lý tưởng đến các gia đình có từ bỏ 6 tín đồ trở lên.

Giặt sạch trẻ trung và tràn trề sức khỏe với luồng nước Dancing

Sử dụng công nghệ luồng nước Dancing trong vận hành, lắp thêm giặt Panasonic NA-F90A4GRV tạo ra nguồn nước xoáy nhiều chiều mạnh khỏe len lỏi vào từng gai vải, sở hữu đến kết quả giặt sạch mát đáng ước ao đợi.

Hệ thống Active Foam tạo bọt xà chống đậm đặc, thấm sấu vào quần áo, dễ dãi đánh bật vết bẩn

Máy giặt cùng với trang bị hệ thống Active
Foam giúp làm tan xà phòng thành các bọt khí li ti lập cập thấm sâu vào sợi vải, đánh cất cánh mọi vết bẩn cứng đầu, giúp quần áo được giặt sạch cấp tốc chóng, hiệu quả.

Lồng giặt SAZANAMI bảo đảm quần áo khỏi lỗi tổn khi ma cạnh bên trong quy trình giặt

Lồng giặt SAZANAMI làm trường đoản cú thép ko gỉ cùng với thiết kế quan trọng sẽ đảm bảo cho từng gai vải khỏi nguy cơ bị lỗi tổn trong quá trình giặt. Hỗ trợ cho quần áo của mái ấm gia đình bạn luôn luôn được bền bỉ và đẹp mắt như mới.

Nhìn chung, máy giặt Panasonic 9 kg NA-F90A4GRV giao hàng tốt cho gia đình đông thành viên. Máy cho hiệu quả giặt giũ cực trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng vẫn giữ lại cho áo quần bền rất đẹp nhờ tất cả lồng giặt Sazanami. Điểm quan trọng đặc biệt của sản phẩm này là ngơi nghỉ thiết kế, bảng điều khiển và tinh chỉnh được dời ra phía đằng sau giúp bạn dùng thuận nhân thể lấy quần áo ra vào, dễ dàng thao tác làm việc điều chỉnh chương trình giặt. Hoạt động rất êm ái, vận hành ổn định cũng là 1 trong điểm thêm vào đó mà không hề ít người cần sử dụng sở hữu sản phẩm này sẽ đánh giá.

Những để ý khi áp dụng máy giặt Panasonic 9 kilogam NA-F90A4GRV:

- Nên lắp ráp máy ở phần cân bởi để máy quản lý và vận hành ổn định.

- Đặt máy ở khu vực khô thoáng, tránh ẩm ướt. Bắt buộc nối khu đất hoặc thực hiện ổ điện tất cả nối khu đất để bảo vệ các an ninh về điện.

- Thời gian áp dụng máy giặt không nên kéo dài, né giặt thường xuyên hết mẻ này cho mẻ khác.

- Mỗi công tác được phép giặt tốt đa bao nhiêu kg quần áo hiện có ghi rõ trong sách hướng dẫn sử dụng. Nếu như bạn cho vượt trọng lượng, trang bị giặt sẽ dễ hỏng hỏng, nhanh sút tuổi thọ.

Xem thêm: Máy tính xách tay laptop lenovo ideapad 320, lenovo ideapad 320

- thực hiện đúng loại, đúng lượng bột giặt hoặc nước giặt chuyên sử dụng cho thứ giặt.

- Kiểm tra các vật dụng trong túi quần áo trước khi giặt.

- phần lớn loại xống áo bằng lông, len, dạ tránh việc giặt bằng máy vì dễ làm hư vải.

- mỗi tuần buộc phải dùng chương trình tự dọn dẹp vệ sinh lồng giặt để làm sạch những cặn, hóa học bẩn dính trên lồng giặt trong quy trình sử dụng.

Bộ lọc thứ giặtĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨMCÔNG NGHỆTHÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu Panasonic
Mã sản phẩm NA-F90A4GRV
Kiểu sản phẩm giặtCửa trên
Kiểu lồng giặtLồng đứng
Chọn theo khối lượng giặt9 - 10 kg
Loại thứ giặtLồng đứng
Khối lượng giặt9Kg
Tốc độ quay nạm (vòng/ phút)700 vòng/phút
Truyền động
Bảng điều khiểnTiếng Việt
Chế độ giặt9 lịch trình giặt
Thiết kế lồng giặt
Tính năngVắt thô nhanh
Vắt rất khô
Số người sử dụngTrên 6 bạn (trên 8.5 Kg)
Chất liệu lồng giặtThép không gỉ
Kích thước (mm)1020 x 605 x 550mm
Bảo hành 24 mon
Xuất xứ nước ta

Xem danh sách sản phẩm liên quan

Model: NA-F90A4GRV

Chế độ giặt: 9 chế độ giặt
Động cơ dẫn động: Truyền động dây Curoa
Tốc độ con quay vắt: 700 vòng/phút
Chế độ giặt nhanh: bao gồm
Lượng nước tiêu thụ: 186 lít
Vệ sinh lồng giặt: tất cả
Chất liệu lồng giặt: Thép không gỉ
Khóa an toàn: gồm
Cài đặt hẹn giờ:
Khối số lượng sản phẩm (kg): 36 kilogam
Kích thước sản phẩm: 595 x 651 x 1015 mm

Dễ sử dụng

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn người châu Á, mang đến phép bạn dễ dàng thao tác, tầm nhìn vừa phải và dễ dàng vệ sinh máy.

Hiệu quả giặt tuyệt vời

Máy giặt Panasonic trang bị hệ thống Active
Foam giúp bột giặt tạo bọt bao phủ quần áo, dễ dàng đẩy cấp tốc các vết bẩn sạch sẽ.

Khối lượng giặt 9 kg

Với cân nặng giặt 9 kg cho 1 mẻ giặt, Panasonic NA-F90A4GRV sẽ là một sự gạn lọc lý tưởng mang đến các mái ấm gia đình có từ bỏ 4 thành viên trở lên.

Lồng giặt thép ko gỉ

Lồng giặt Panasonic NA-F90A4GRV làm từ thép ko gỉ với thiết kế đặc biệt sẽ bảo đảm cho từng tua vải khỏi nguy cơ tiềm ẩn bị lỗi tổn trong quy trình giặt, mang lại quần áo luôn như mới.

Luồng nước mạnh

Máy giặt Panasonic NA-F90A4GRV tạo ra nguồn nước xoáy nhiều chiều mạnh bạo len lỏi vào từng sợi vải, mang đến công dụng giặt sạch mát đáng ao ước đợi.

Mã coupon đã được gửi qua email và số điện thoại thông minh của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon đến khi kết thúc ngày

Quý khách chớ quên đặt hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ công tác tại đây.

Số điện thoại thông minh này đã nhận được mã coupon. Khách hàng vui lòng kiểm soát lại sms/email đk để nhấn ưu đãi.