Đột Kích ngày càng có tương đối nhiều ưu đãi dành riêng cho game thủ, duy nhất là ở hầu hết sự kiện diễn ra trong game, có khá nhiều sự khiếu nại ưu đãi dành cho game thủ để thừa nhận được đầy đủ món thiết bị MIỄN PHÍ, hoặc được tải với giả cực kỳ rẻ, giữa những sự kiện dấn vũ khí miễn tổn phí đó là điểm danh và quà cho cựu binh trở lại chiến trường đột kích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quay báu vật cf

Thời gian vừa qua đã có tương đối nhiều cựu binh cù trở lại chiến trường đột kích sau một thời hạn vắng mặt, và Chế độ Sinh tồn cũng tương tự rất những ưu đãi lôi kéo khác đã diễn ra, khiến cho game thủ Đột Kích quan trọng nào vứt qua, chính vì thế nên Ban cai quản trị Đột kích đã chiếm lĩnh riêng đều phần quà Miễn phí cho những game thủ Đột Kích chỉ bằng cách đăng nhập và chơi ít nhất một trận (có phát sinh EXP) là đã có thể rinh về những bảo bối rất có giá trị rồi.

Mốc thời hạn nhận thưởng của game ở những sự kiện sẽ được tính theo 7, 14, 21 ngày so với sự khiếu nại Điểm danh dấn quà theo từng tháng, còn sự khiếu nại Cựu binh quay trở lại thì tùy thuộc vào mốc thời hạn mà Ban quản ngại Trị đưa ra, vậy phương pháp tham gia để nhấn súng miễn mức giá trong Đột Kích như vậy nào, chúng ta cũng có thể làm theo phía dẫn ở dưới đây.

Đột Kích 2.0

Hướng dẫn thừa nhận súng miễn giá tiền trong Đột Kích

Bước 1: truy cập vào trang chủ của Đột Kích và bấm chuột Đăng nhập.

Kich-Free
Gun-1.jpg" alt="*">