*
*
*
*
*
*
*
*

Meo nấm mèo sò Sumo được chuyên viên nghiên cứu giúp sinh học của bạn cổ phần SUMO Nhật Việt khiến trồng trên phòng nghiên cứu của công ty. Giống như nấm bào sò này còn tên thường gọi là nấm mèo bào ngư, nấm mùi hương chân ngắn, mộc nhĩ sò xám,…Hiện nay những giống meo nấm mèo được công ty công ty chúng tôi phân phối với số lượng lớn trên thị trường.

Bạn đang xem: Mua giống nấm ở đâu

*

Nấm sò rất có thể trồng xung quanh năm, tùy theo điều kiện nhiệt độ của từng vùng với từng đội giống cơ mà ta rất có thể thực hiện. Trái thể vừa hoặc khủng với đường kính mũ trường đoản cú 5-8 cm, khi mới nở có white color hay nâu xám và phai màu dần khi nấm trưởng thành, mọc thành từng nhiều nhỏ. Vào mùa đông nấm bao gồm màu đậm rộng mùa hè.

*

Meo kiểu như nấm sò Sumo

Giống mộc nhĩ sò Sumo hiện nay đang được phân lập với nhân giống những ở các viện cùng trường đh trên cả nước bởi vì nó có những giá trị bồi bổ cao mang đến sức khỏe cho người dùng. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua vài tác dụng hữu ích mà nhiều loại nấm sò này nhé.

CÁCH CẤY GIỐNG NẤM SÒ

Nguyên liệu sau khoản thời gian ủ, đóng góp vào túi nilon kích cỡ 30 x 40cm (mùa hèo) hoặc 35 x 50cm (mùa đông). Bông phế truất liệu cần sử dụng túi 25 x 35cm. Quanh vùng cấy giống với ươm cần sạch sẽ để tránh những loại n căn bệnh khác. Băm nguyên liệu thành đoạn ngắn 5-7cm.Cho nguyên liệu vào túi sẽ hàn thành lớp cao 5-7cm, cần sử dụng tay nén chặt sản xuất khối tròn những phẳng, rắc một lớp giống bao phủ lớp rơm rạ tiếp giáp phía ko kể thành túi (tránh rơi vào hoàn cảnh trong làm giống bị tiêu diệt và sinh bệnh), cứ làm bởi vậy đủ 3 lớp, lớp trên cùng rắc giống phần đông trên bề mặt. Kế tiếp dùng một cục bống bởi miệng chén bát uống nước bỏ lên trên miệng túi mang dây cao su đặc buộc nút bông (bông không thấm nước làm cho thoát nước).

Chú ý: khi nén rơm yêu cầu sát mặt túi rắc giống nấm gần kề túi và thấy được được. Rơm khá ướt nén vừa phải, trọng lượng túi đạt 2,5-3,0kg, túi n này hotline là bịch nấm, 1 tấn nguyên liệu được 700 túi. Đối với bông truất phế thải trọng lượng bich 1,5-1,6kg.

Mời các bạn xem đoạn phim meo như là nấm của Sumo

ƯƠM VÀ RẠCH BỊCH

*Ươm giống: Bịch nấm mèo được ghép chuyển vào chỗ ươm, đặt trên giá hoặc bên dưới đất khoảng cách các bịch 5-7cm, đơn vị ươm cần thoáng mát, thật sạch và không đề xuất ánh sáng, thời gian ươm 20-25 ngày.

Bịch nấm ví như tốt, sau trồng 2 ngày từ hạt nấm gồm sợi trắng ra ăn uống dần vào vật liệu tạo màu trắng đồng nhất, rơm đưa sang color vàng, bịch rắn chắc. Nếu bịch nấm ko phát triển giỏi sợi sẽ co hẹp hoặc chế tác vùng xanh, black do mộc nhĩ mốc dại, đề xuất loại riêng biệt ra cùng để xa địa điểm nuôi trồng.

Xem thêm: Top 7 Màu Nổi Bật Nhất Của Chì Kẻ Mày Innisfree Bảng Màu Chì Kẻ Mày Innisfree

TÁC DỤNG DINH DƯỠNG CỦA NẤM SÒ

– những loại nấm mèo bào ngư tươi (nấm sò) là lắp thêm thực phẩm rất app cho cuộc sống đời thường con người, dễ dàng nuôi trồng và hoàn toàn hữu ích về vụ việc môi trường. Đặc biệt, nấm còn vừa là “rau sạch” cùng vừa là “thịt sạch”.Có thể nói nấm tươi là nguồn thực phẩm công dụng của nắm kỉ 21.

– Khí hậu nóng bức quanh năm là điều kiện rất thích hợp cho nấm mèo Bào Ngư phát triển tự nhiên, không sâu bệnh, nấm khiến hại.

– nấm mèo bào ngư thường được sử dụng trong nấu ăn ở Nhật bạn dạng , hàn quốc và Trung Quốc như 1 món nạp năng lượng thường xuyên ship hàng riêng của mình, trong súp, nhồi, hoặc trong những công thức nấu ăn uống xào với nước tương. Nấm tươi đôi khi làm thành nước sốt, được thực hiện trong nấu nạp năng lượng ở Châu Á, giống như như dầu hào. Mùi vị của nấm mèo tươi vẫn được trình bày như là 1 nhẹ với mùi hương nhẹ tương tự như như hồi .Nấm sò tươi là rất tốt khi còn non, khi nấm già giết trở yêu cầu cứng rắn và hương vị trở yêu cầu chát và cực nhọc chịu.

– mộc nhĩ bào ngư là mối cung cấp thực phẩm thời thượng được dùng làm nấu những món ăn khác nhau như xào, hầm với tương đối nhiều thực phẩm khác làm tăng mùi vị và tăng chất xẻ dưỡng. Những món ăn uống nấu với mộc nhĩ bào ngư vừa là thức ăn ngon vừa là bí thuốc phòng trị nhiều căn bệnh tật.

CHẾ BIẾN NẤM

* mộc nhĩ tươi: Hái nấm xong dùng dao sắt giảm sạch phần gốc, tách những các nấm phệ thành cụm nhỏ cho vào bên trong túi PE buộc kín để vào rổ nhựa, vận động nhẹ nhàng mang lại nơi tiêu thụ. Nếu bảo vệ ở 5-8C, thời hạn để được 24h vẫn bảo vệ chất lượng.

* Phơi hoặc sấy khô: cần sử dụng tay xé nhỏ tuổi cây mộc nhĩ theo theo hướng dọc từ cuống mang lại mũ nấm, phơi sấy ở ánh nắng mặt trời 40-45 độ C nấm vẫn có white color vàng, thơm. Sau thời điểm phơi, sấy nấm phải khô, giòn (ẩm độ bên dưới 12%) phải cho vào túi PE ko thủng, cho 2 lần túi buộc chặt miệng túi để chỗ khô ráo. Lúc sấy nếu như nấm già tất cả màu nâu sẫm, ví như quá lửa nấm bị đen đầu làm giảm chất lượng. Làm giàn sấy dễ dàng bằng bếp than nhằm sấy nấm.

*

Công ty cp SUMO Nhật Việt shop chúng tôi chuyên cung cấp và nuôi trồng nhiều một số loại nấm như: meo nấm, phôi nấm, nấm mèo hương, nấm hầu thủ tươi, nấm mèo, nấm hầu thủ khô, đông trùng hạ thảo,..Các sản phẩm được các chuyên gia, thạc sĩ sinh học trực tiếp nuôi ghép và kiểm định chất lượng.

Để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp các sản phẩm unique tốt nhất, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo add sau

Công ty cổ phần SUMO NHẬT VIỆT