So cùng với trước kia, giờ có rất nhiều cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại. Ví như bạn không biết cách làm sao nạp sớm nhất có thể thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây. Công ty chúng tôi sẽ mách chúng ta 4 cách nạp mau lẹ thẻ Viettel cho điện thoại.

Bạn đang xem: Nạp thẻ viettel qua mạng

Cách nạp thẻ dịch vụ thuê mướn bao trả trước

Đây là cách truyền thống lâu đời để nạp thẻ Viettel. Rất đơn giản dễ dàng bạn chỉ việc mua thẻ cào về, rất có thể mua thẻ cào online hoặc thẻ cào giấy. Đối cùng với thẻ cào giấy phải cạo lớp tủ bạc bên phía ngoài để rước mã thẻ mặt trong. Sau thời điểm đã gồm mã thẻ bạn tiến hành vào vận dụng gọi điện và nhập theo cú pháp sau: *100*Mã số thẻ cào#rồi nhận nút call điện.


*
Nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao trả trước bằng thẻ cào

Ngay sau khi nạp xong hệ thống vẫn gửi thông tin nạp thẻ thành công xuất sắc qua tin nhắn SMS về điện thoại cho bạn.


Cách hấp thụ thẻ thuê mướn bao trả sau

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại so với thuê bao trả sau bởi thẻ cào tương tự thuê bao trả sau tuy nhiên cú pháp khác. Cú pháp tiến hành là: *199*Mã số thẻ cào#. Tiếp nối một tin nhắn xác nhận nạp chi phí thành công sẽ được gửi về điện thoại của bạn.


*
Nạp thẻ với thuê bao trả sau

Ngoài sử dụng cách truyền thống, giờ đây bạn còn có khá nhiều cách khác nhằm nạp thẻ điện thoại thông minh Viettel.

Cách nạp thẻ Viettel qua vận dụng Viettel Money

Bước 1: Mở vận dụng Viettel Money lên -> vào mục “Nạp năng lượng điện thoại”.


*

Bước 2: Tại hình ảnh nạp smartphone bạn lựa chọn vào số chi phí mà bạn thích nạp hoặc nhập số vào ô trống -> nhận “Tiếp tục”.


*

*
Xác nhận để nạp thẻ thành công

Cách hấp thụ thẻ Viettel vào điện thoại thông minh qua Zalo Pay

Bước 1:Khởi động ứng dụng Zalo Pay lên -> chọn mục“nạp ĐT”.


Bước 2:Nhập số năng lượng điện thoại bạn muốn nạp thẻ -> lựa chọn nhà mạng Viettel -> chọn số tiền buộc phải nạp -> dìm “Tiếp tục”.

Lưu ý:Ngoài nạp thẻ cho điện thoại thông minh của mình, các bạn còn có thể nạp thẻ cho những người thân và các bạn bè.


Nạp thẻ Viettel qua ví Momo

Bên cạnh 2 cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại qua Viettel Money và Zalo
Pay, chúng ta cũng có thể dùng ví năng lượng điện tử Momo nhằm nạp tiền điện thoại.

Xem thêm: Bánh Sầu Riêng Hà Nội Thơm Ngon Hấp Dẫn 】® Thedrunkenpot, Bánh Crepe Sầu Riêng

Bước 1:Mở vận dụng Momolên -> chọn vào mục“Nạp tiền năng lượng điện thoại”.


Bước 2:Tại bối cảnh nạp tiền điện thoại -> lựa chọn tab trả trước so với thuê bao trả trước -> chọn số smartphone cần hấp thụ -> chọn số tiền mong muốn nạp -> lựa chọn “Nạp ngay”.

Để giúp người tiêu dùng các thuê bao di động trả trước mong muốn nạp thẻ smartphone một biện pháp tiết kiệm thời hạn nhất, bạn không nhất thiết phải đi ra ngoài mua những chiếc thẻ cào tốn nhiều sức lực và mất quá nhiều thời gian, giờ đây chỉ cần ngồi online một chỗ mà vẫn rất có thể nạp thẻ điện thoại cảm ứng online một cách gấp rút nhất. Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách nạp thẻ Viettel online.1. Hấp thụ thẻ Viettel online là gì ?Nạp thẻ Viettel online là gì? nạp thẻ Viettel online là hình thức nạp thẻ cơ mà bạn không cần thiết phải đi tới các đại lý bán những thẻ sim card, chỉ cần ở công ty online và thiết lập qua những dịch vụ internet, các thẻ ATM, Visa… 1-1 giản, dễ dàng dàng, tiết kiệm ngân sách nhiều thời gian và công sức của con người của những chủ thuê bao trả trước.

*

2. Biện pháp nạp chi phí Viettel online đơn giảnCách nạp tiền Viettel online vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ dàng dàng cho những người có thực hiện thẻ ATM nội địa đăng ký thương mại & dịch vụ Internet Banking hoặc các thẻ giao dịch thanh toán quốc tế như: Visa, Master Card…

Cách nạp nạp thẻ Viettel truyền thống cuội nguồn như trước đấy là các mướn bao cầm tay trả trước mong nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh Viettel thì cần phải thông qua các thẻ cào cùng phải ra phía bên ngoài mua tại những đại lý buôn bán sim card, vì vậy sẽ mất rất nhiều thời gian. Ngày nay, cùng với sự thành lập và hoạt động của các dịch vụ thẻ ATM ngân hàng, những chiếc smart phone và sự nở rộ từ những tiện ích từ internet khiến bạn có thể nạp thẻ Viettel online bất cứ bao giờ mà các bạn cần.

Sau đây là cách hấp thụ thẻ Viettel online vô cùng dễ dàng và đơn giản giúp bạn không ngại bị cách quãng khi sử dụng những dịch vụ mướn bao trả trước đặc biệt là các thuê bao ở trong nhà mạng viễn thông Viettel.

Nạp chi phí Viettel online với Topup.

Nạp tiền Viettel online cùng với Topup được hiểu đơn giản và dễ dàng là một kiểu dịch vụ do tập đoàn lớn quân team Viettel hỗ trợ và được cho phép các người tiêu dùng có mướn bao trả trước mạng Viettel trả trước hấp thụ tiền Viettel online thẳng vào tài khoản di động trải qua các dịch vụ thương mại SMS, Internet, GPRS, hệ thống các tài khoản ngân hàng…Bạn vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi của những nhà mạng viễn thông, đặc biệt khi bạn nạp chi phí Viettel online sẽ tránh được trường thích hợp khi quên hoặc không mua được các cái thẻ cào truyền thống cuội nguồn khi họ đang đóng cửa, đừng nhằm lỡ thời cơ hưởng những chương trình dịch vụ khuyễn mãi thêm của Viettel bằng phương pháp nạp thẻ Viettel online. Điều kiện sử dụng thương mại dịch vụ nạp thẻ Viettel online cùng với topup chỉ là các thuê bao trả trước của Viettel, có các tài khoản ngân hàng, những thẻ ATM. Thương mại & dịch vụ nạp thẻ Viettel mau lẹ tiện lợi, chỉ việc thao tác dễ dàng và đơn giản trên máy di động cầm tay hoặc rút tiền tự động hóa từ các các ATM, bạn cũng có thể nạp thẻ Viettel online những lúc mọi nơi, không chỉ có nạp thẻ riêng đến mình mà còn nạp thẻ cho khắp cơ thể thân với khá nhiều mệnh giá từ 10.000 đồng cho tới 500.000đ đồng kể cả các mệnh giá chỉ lẻ mà khi chúng ta nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào không có được như vậy.

Theo đó, nếu có nhu cầu cần hấp thụ thẻ Viettel, bạn cũng có thể đăng cam kết nạp thẻ Viettel online qua những ngân hàng hiện có trên thị trường, dịch vụ thương mại nạp tiền smartphone online chưa khi nào dễ dàng và tiện nghi đến thế.

*

Trên đây là những thông tin mà shop chúng tôi muốn chia sẻ tới chúng ta đọc nhằm mục tiêu giúp các bạn có nhu cầu nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel online đơn giản và dễ dàng nhất khi cần thiết một cách lập cập và thuận lợi.

Mọi thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008198 nhằm được tư vấn và giải đáp phần nhiều thắc mắc.