Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt vi khuẩn tốt nhất giành riêng cho Windows vào năm 2023:

🥇 Norton: Bảo vệ chống virus với phần mềm độc hại tiên tiến với các tính năng phụ trợ như bảo vệ webcam, VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh, tính toán web tối, v.v. Nó không miễn giá thành 100% nhưng gồm đảm bảo hoàn tiền vào 60 ngày, đến bạn tận 2 mon để xem liệu nó có phù hợp với mình xuất xắc không.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus nhẹ


Tôi đã thử nghiệm mọi trình diệt vi khuẩn miễn phí tổn mà tôi bao gồm thể tìm thấy để xem chúng chống lại hàng nghìn tệp mã độc trên Windows cũ và mới như thế nào. Tôi không chỉ để mắt tới khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại của từng trình diệt virus mà còn cả giao diện người dùng, danh tiếng của nó trong việc bảo vệ quyền riêng biệt tư của người sử dụng và khả năng tích hợp với các phiên bản Windows gần đây.

Có một số chương trình diệt vi khuẩn miễn phí thực sự tốt sở hữu đến nhiều cải tiến hơn so với các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn của Windows cũng như những tính năng mà lại Windows Defender ko cung cấp. Tuy nhiên, mọi trình diệt virut miễn tầm giá đều tất cả một vài ba hạn chế. Đó là nguyên nhân tại sao tôi luôn luôn khuyên bạn phải đầu tư một chút vào phần mềm diệt vi khuẩn trả tầm giá cung cấp khả năng bảo vệ chống lại mọi loại phần mềm độc hại — với những tính năng phụ trợ như mạng riêng rẽ ảo (VPN), thống kê giám sát web tối với trình quản lý mật khẩu (Norton 360 tất cả tất cả những tính năng này, nó được xếp hạng là phần mềm diệt vi khuẩn tốt nhất năm 2023 và tất cả mức phí tổn rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra cùng xếp hạng từng trình diệt virus miễn mức giá được liệt kê ở đây về khả năng phân phát hiện phần mềm độc hại, độ dễ sử dụng và những tính năng anh ninh mạng bổ sung. Thật tiếc, không tồn tại phần mềm diệt vi khuẩn miễn tổn phí nào cung cấp tất cả các tính năng bạn cần để có được sự bảo vệ toàn diện, nhưng vẫn tốt khi bạn tự bảo vệ mình bằng phần mềm diệt virus miễn mức giá tốt nhất còn hơn là không download bất kỳ trình diệt virus nào!


Tóm tắt nhanh về những trình diệt vi khuẩn miễn giá thành tốt nhất cho Windows năm 2023:


🥇1. Norton — Phần mềm diệt virus mang đến Windows tốt nhất về tổng thể năm 2023

*
Cho đến nay, Norton là phần mềm diệt virus Windows tốt nhất năm 2023 — với mặc dù nó hiện không có gói miễn phí, nhưng nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày không rủi ro, mang lại bạn 2 mon để sử dụng thử với xem nó tất cả phù hợp với bạn tốt không.

Ngoài khả năng phân phát hiện phần mềm độc hại trả hảo, góp chống lại tất cả những mối đe dọa mạng đã biết và mới nổi, Norton còn có khả năng bảo vệ chống lừa đảo tuyệt vời, một tường lửa lý tưởng với vô số lựa chọn tùy chỉnh cũng như bảo vệ giao dịch bank và mua sắm trực tuyến.

Nó cũng đi kèm với một loạt những tính năng phụ trợ chất lượng, bao gồm:

VPN (dữ liệu không giới hạn) — gia hạn tốc độ nhanh, hiệu quả với các website vạc trực tuyến như Netflix và có những tính năng bổ sung như hỗ trợ Tor cùng tạo đường hầm phân chia.Các công cụ tối ưu hóa hệ thống — xóa các tệp không ao ước muốn ra khỏi Windows và những trình duyệt web, rút ngắn thời gian khởi động và chống phân mảnh ổ cứng.Giám gần kề web tối — quét những diễn đàn website tối, các cơ sở dữ liệu vi phạm dữ liệu và báo cáo tín dụng theo thời gian thực.

Xem thêm: Tổng Kho Hàng Nhật Nội Địa, Mách Nhỏ Uy Tín Và Chất Lượng

Norton cũng rất dễ sử dụng trên tất cả các hệ điều hành, nó bao gồm giao diện bằng 23 ngôn ngữ nhưng chưa có tiếng Việt, bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị cùng không khiến mang lại hệ thống chậm lại — thậm chí nó còn có chế độ chơi game, yêu cầu bạn tất cả thể chơi trò chơi không bị con gián đoạn trong những khi nó đang chạy dưới nền.

Có một vài gói để bạn lựa chọn, nhưng Norton 360 Deluxe có đến giá bán trị tốt nhất — quanh đó ra, với chiết khấu 54% đặc biệt của bọn chúng tôi, bạn tất cả thể download nó chỉ với 44,99US$ / năm. Người sử dụng Hoa Kỳ cũng có thể xem qua các gói Life
Lock
của Norton bắt đầu từ 99,99US$ / năm với thêm tính năng bảo vệ chống trộm cắp tính danh với khoản chi trả bảo hiểm với hỗ trợ pháp luật lên đến 1 triệu đô la. Tất cả những gói của Norton đều được đảm bảo trả tiền vào 60 ngày.

Bạn đã tìm kiếm 1 phần mềm diệt virus nhẹ nhất tuy nhiên vẫn bảo vệ hoạt động đảm bảo máy tính? Vậy hãy đọc ngay vị trí cao nhất 6 phần mềm diệt virus vơi 2021, giúp tiết kiệm ngân sách tài nguyên hệ thống và ngăn chặn virus hiệu quả. 


6 ứng dụng diệt virut nhẹ cho máy tính thông số kỹ thuật yếu

Với đông đảo thiết bị thông số kỹ thuật yếu, không có không ít tài nguyên tàng trữ thì chúng ta có thể tham khảo 1 trong các 6 phần mềm diệt virus nhẹ cho máy tính dưới đây.

1. Avast không tính phí Antivirus 2021

Avast Antivirus được review là giữa những phần mềm khử virus dịu và tốt nhất có thể trong năm 2021. ứng dụng này được cung cấp bản miễn phí vì hãng ứng dụng Avast Software, được nhiều người tin yêu sử dụng. 

*
Phần mềm diệt virus vơi cho máy tính Avast không tính phí Antivirus 2021

Ưu điểm nhấn của Avast Antivirus không chỉ có là phần mềm khử virus mang đến máy tính mà nó còn cung ứng nhiều chính sách quét đa dạng tương tự như ứng dụng technology diệt virus hiện đại. Phần mềm có chức năng phát hiện nhanh nhiều phần tử độc hại, thanh lọc trình lưu ý và bảo đảm cả dữ liệu trực tuyến, mang đến môi ngôi trường lướt web an ninh cho sản phẩm

2. Windows Defender

Phần mềm khử virus nhẹ và rất tốt tiếp theo được trình làng trong bài viết này đó là Windows Defender được hỗ trợ bởi Microsoft. Trong phiên bạn dạng mới độc nhất của ứng dụng được tích thích hợp sẵn bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10 đã cách tân nhiều tính năng, cho kĩ năng phát hiện tại và ngăn ngừa các ứng dụng độc hại, virus hay malware cấp tốc chóng.

Với ứng dụng diệt virus này, bạn dùng có thể yêu trọng điểm về kĩ năng ít xảy ra xung bất chợt với ứng dụng hay hệ điều hành và quản lý Windows. 

*
Phần mềm khử virus nhẹ cho máy tính xách tay Windows Defender

Tất cả các tác vụ của phần mềm Windows Defender sẽ giải pháp xử lý ở chế độ nền tự động hóa và ít khi yêu cầu người tiêu dùng phải can thiệp vào các tác vụ. Windows Defender tương thích với hầu như trình chuẩn y và các ứng dụng, bảo đảm tính toàn vẹn cho các cấu hình thiết lập bảo mật và quyền riêng rẽ tư.

3. Avira free Antivirus

Avira miễn phí Antivirus là một trong những phần mềm khử virus nhẹ và hiệu quả được cung cấp miễn phí tốt nhất có thể trên lắp thêm tính. ứng dụng là sự phối kết hợp của trí thông minh nhân tạo AI và công nghệ quét vi khuẩn đám mây, giúp bảo đảm máy tính toàn diện.

*
Phần mềm diệt virus dịu cho máy tính xách tay Avira không lấy phí Antivirus

Mặc dù là phần mềm khử virus vơi miễn tổn phí nhưng Avira không tính tiền Antivirus cũng đều có đầy đủ các tính năng không còn thua kém ngẫu nhiên phần mềm diệt virus trả tổn phí khác. Avira 2021 ứng dụng những quy tắc các loại trừ, gán nhãn ưu tiên khi phân tích hệ thống, giúp các loại bỏ kết quả các nhiều loại virus, phần mềm ô nhiễm hay gián điệp nhanh chóng.

4. Norton Antivirus

Không chỉ là 1 trong những phần mượt virus vơi nhất, Norton Antivirus còn rất tin cậy khi thực hiện trên máy vi tính Windows hoặc những hệ quản lý điều hành khác. Norton Antivirus cung cấp nhiều lớp bảo vệ trên hệ thống, bảo vệ bình an dữ liệu và những thông tin cá thể khỏi nguy cơ tiềm ẩn tấn công vị tin tặc với 4 gói bảo vệ khác nhau. 

*
Phần mềm Norton Antivirus diệt virus vơi trên sản phẩm công nghệ tính

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm hoàn toàn có thể kể cho như sau: bảo đảm máy tính ngoài các tai hại trong thời hạn thực, làm chủ mật khẩu, tài năng tường lửa thông minh và kỹ năng sao giữ 2GB.

5. Kaspersky Antivirus

Kaspersky Antivirus là giữa những lựa chọn ứng dụng giúp đảm bảo an toàn máy tính kết quả khỏi các tai hại từ virus mới nhất, ứng dụng độc hại, loại gián điện, Ransomware,… với rất nhiều tính năng đa dạng, được cho phép chống virus trong thời hạn thực hay bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm ô nhiễm bị mã hóa.

*
Phần mềm Kaspersky Antivirus vơi trên sản phẩm tính

6. ESET Antivirus 

Lựa chọn cuối cùng trong danh sách phần mềm diệt virus dịu nhất đó là ESET Antivirus với hơn 110 triệu con người dùng. Phần mềm cung ứng dịch vụ phòng virus và bảo mật trình lưu ý đáng tin cậy. Chúng ta có thể lựa chọn phiên bản dùng test trong 30 những năm trước khi quyết định mua ứng dụng chính thức. 

*
Phần mềm ESET Antivirus khử virus trên thiết bị tính

Phần mềm tương thích với đa dạng và phong phú hệ điều hành và quản lý trên các thiết bị như Windows, Mac
OS, Linux với Android. Tác dụng chính của ứng dụng tập trung kháng virus, các phần mềm độc hại, Ransomware… kết hợp làm chủ mật khẩu và bảo đảm quyền riêng biệt tư fan dùng.

Như vậy, trên đây là 6 nhắc nhở lựa chọn phần mềm diệt virus vơi nhất, giúp cho bạn bảo vệ bình yên cho máy tính hiệu quả. Tín đồ dùng có thể tùy lựa chọn phần mềm tương xứng để bảo an ninh cho laptop trong quá trình sử dụng.