Nam ca sĩ lần đầu tiết lộ lý do khiến cuộc tình của anh ấy với hot girl thành phố hà nội đổ vỡ. 

- tự khi team 365 tung rã, anh lộ diện nhiều trong số dự án phim như "Chờ em cho ngày mai", "Dạ cổ hoài lang"... Các fan hâm mộ nghĩ, anh vứt hẳn âm thanh để chuyển làn làm diễn viên, anh giải thích thế nào?

- sau khoản thời gian nhóm 365 rã rã, tôi bị trầm cảm, mất phương hướng và lừng khừng nên đi theo tuyến đường nào mới cân xứng với mình. Trong những khi bế tắc, cơ hội phim ảnh đến với tôi. Tuy vậy không học tập diễn xuất bài bản nhưng tôi chạm chán may mắn, gồm duyên với điện ảnh. Khi đóng góp phim tôi hoàn toàn thoải mái, chứ không căng thẳng mệt mỏi như ca hát bắt buộc mọi chuyện đến rất dễ dàng. Đến giờ tôi hoàn toàn có thể tự tin nói rằng, tôi là một trong ca sĩ đi đóng góp phim nhưng hồ hết vai diễn của tôi rất nhiều được khán giả mừng đón và dành không hề ít lời khen, mặc dù tôi không đóng nhân thứ chính. Bạn dạng thân tôi chưa bao giờ phân biệt vấn đề đóng vai chính, vai phụ nhưng chỉ nghĩ làm sao diễn xuất đến ấn tượng. Tôi trân trọng từng giây lát trên phim và không để phí bất kể phân cảnh nào. 

- là một người thầy có khá nhiều kinh nghiệm về diễn xuất, Ngô Thanh Vân hỗ trợ gì đến anh?

- bây giờ tôi vẫn thuộc quyền quản lý của doanh nghiệp chị Ngô Thanh Vân. Thời hạn trước, chị Vân cung cấp các thành viên tương đối nhiều nhưng các bước hiện tại của chị ấy khá bận với planer đóng phim Hollywood, kinh doanh. Bản thân tôi sẽ tự lập trong quá trình nên không muốn nương tựa quá nhiều vào chị ấy. Khi nào thắc mắc bất kể điều gì, tôi vẫn hỏi chị Vân. 

Chị Vân vẫn thường xuyên xem phim của tớ và đến tôi phần đa lời răn dạy về diễn xuất. Khi tôi làm tốt chị sẽ khen, còn tôi làm cho dở thì chị đang chê. Chị Vân rất tin tưởng vào các thành viên 365 và không thích áp đặt cân nhắc của bản thân vào mọi người bởi những thành viên đều cứng cáp cả rồi.

Bạn đang xem: Quỳnh anh shyn và will


WPTC5Nrilorm
Hd
FA" alt="*">