Bộ thu âm nhạc nổi hai kênh cho máy hình ảnh và thiết bị di động
Hộp sạc di động cho sản phẩm phát với máy thu
Màn hình OLED chân thật trên cả trang bị phát và máy thu
Chế độ áp sạc ra Mono / Stereo có thể lựa chọn
Màn hình tai nghe thời gian thực
Đầu vào micrô và đầu vào Dòng
Thời lượng pin sạc 8 giờ chưa đến một lần sạc
Một nút bấm dễ dàng dàng
Microphone Lavalier, kính chắn gió cùng deadcat kèm theo sản phẩm

Sản phẩm bao gồm: 

1× Blink500 Pro RX Receiver 2× Blink500 Pro TX Transmitter1× Blink500 Pro B2 BOX Charging Case1× Zipper Bag1× cáp 3.5mm TRS khổng lồ TRS Output ( nhiều năm 30.5 cm) đến Cameras1× cáp 3.5mm TRS to lớn TRRS Output ( dài 30.5 cm) đến Smartphones and Tablets1× sạc cáp USB-C to lớn USB-A (dài 30.5 cm)1× Cáp sạc Micro USB lớn USB-A (dài 30.5 cm)2× Micro Lavalier SR-M1 Omnidirectional2× Alligator-Style Lavalier Microphone Clip2× Foam Lavalier Windscreen2× High-Wind Fur Windscreen for TX Transmitter

Micro ko dây Saramonic Blink500 Pro cực kỳ nhẹ, siêu nhỏ dại gọn, dễ sử dụng . Micro mang lại âm thanh chất lượng cao vượt trội cho máy hình ảnh DSLR, Máy ảnh không gương lật cùng Máy quay video, Điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, v.v.

Bạn đang xem: Saramonic blink500 pro b2(tx+tx+rx) microphone

*

Bộ vạc và cỗ thu đem đến thời gian hoạt động 8 giờ đáng kể chỉ với một lần sạc và có bản lĩnh sạc nhanh. Hộp sạc đi kèm có thể chấp nhận được bạn sạc các thiết bị phát với thu ở ngẫu nhiên đâu và hoàn toàn có thể được sạc lại hoặc cấp nguồn qua cổng USB-C DC 5v bởi bộ sạc USB-A và cỗ pin.

Bộ thu Blink 500 Pro RX có screen OLED chân thực và cổng output 3,5 mm. Cỗ thu RX cũng bao gồm cả cáp áp sạc ra TRS với TRRS, cho phép hoạt đụng với sản phẩm công nghệ ảnh, sản phẩm công nghệ di động, máy tính xách tay và ngẫu nhiên thiết bị như thế nào có đầu vào âm thanh 3,5 mm. Cỗ thu có cổng output tai nghe 3,5 mm để theo dõi thời hạn thực và đổi khác Mono / Stereo có thể lựa chọn. Tạo cho Blink 500 Pro thỏa mãn nhu cầu nhu mong của người dùng chuyên nghiệp.

*
*

Bộ vạc clip-on Blink 500 Pro TX có một micrô nhiều hướng tích thích hợp âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất và nó đủ nhỏ và nhẹ để kẹp vào áo sơ ngươi và xống áo hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng nó như một bộ phát thắt sống lưng truyền thống với SR-M1 chuyên nghiệp đi kèm micrô lavalier. Nó có màn hình hiển thị OLED trung thực và có nguồn vào 3,5 mm mang lại micrô cùng đầu vào mức đường truyền.

"Sản phẩm rất có thể hết sản phẩm ở một trong những chi nhánh, xin vui lòng tương tác qua hỗ trợ tư vấn chi nhánh muốn mua để kiểm tra trước"


*

*

*

*

Tokyo

Tokyo

Tokyo

Tokyo

Tokyo

Tokyo

Danh mục: SARAMONIC

SARAMONIC Blink 500 Pro B2 (TX+TX+RX) – CHÍNH HÃNG

Kết hợp tính chất siêu nhỏ dại gọn và cực kì dễ sử dụng của Blink 500 tiêu chuẩn chỉnh với gần như thứ xa xỉ thời thượng như màn hình hiển thị OLED nhan sắc nét, cơ chế đầu ra mono / stereo, thời lượng pin dài thêm hơn 60% và tăng gấp rất nhiều lần phạm vi hoạt động, Saramonic Blink 500 Pro B2 Hệ thống micrô ko dây thực sự B2 với đến cho tất cả những người sáng chế tác nội dung, những nhà xoay phim và phóng viên di cồn một chiến thuật chuyên nghiệp, toàn bộ để đánh dấu một chủ thể vào lắp thêm ảnh, máy quay, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng của bạn.

Saramonic Blink 500 Pro B2 không những cung cấp quality âm thanh được nâng cấp đáng đề cập so cùng với mic tích thích hợp trên máy hình ảnh và sản phẩm di động, nhưng mà còn nâng cao chất lượng âm thanh của Blink 500 thuở đầu với xác suất tín hiệu trên nhiễu cao hơn và tích vừa lòng nhạy hơn chiếc mic cờ rô. Quanh đó ra, bộ phát Pro giờ đây có tính năng xúc giác cho các vận động tắt giờ / bật tiếng ngay chớp nhoáng mà không nhất thiết phải chạm vào âm lượng và cỗ thu từ hào có đầu đi xuống đường truyền cùng tai nghe đơn nhất để cho phép theo dõi âm nhạc trong thời gian thực mà lại không làm đứt kết nối với sản phẩm ghi âm của bạn.

Hệ thống tiên tiến nhất Saramonic Blink 500 Pro B2 cung ứng khả năng hoạt động hiệu quả cho ngẫu nhiên ai; nhờ vào ghép nối nhanh bởi một cú click chuột và pin bên trong 8 giờ, chúng ta cũng có thể tập trung vào nội dung của chính bản thân mình thay vì cấu hình tốn thời gian. Cung cấp nguồn cho bộ phát và bộ thu bằng pin phía bên trong của bọn chúng hoặc qua USB để có những cảnh cù kéo dài. Việc sạc lại pin hoàn toàn có thể được triển khai qua USB hoặc chỉ cần thả cỗ phát và bộ thu vào hộp sạc cấp tốc đi kèm.

Xem thêm: 6 Cách Đặt Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy,, Bàn Trang Điểm Trong Phòng Ngủ

Không nhát phần đơn giản, bé dại gọn với linh hoạt, Saramonic Blink 500 Pro B2 cung cấp cho chính mình mọi thứ cần thiết để thu thanh giọng nói bây giờ và rõ ràng ở đông đảo vị trí. Chúng ta nhận được cỗ phát clip-on cùng với micrô tích hợp và micrô đa-zi-năng dạng kẹp, bộ thu kênh song với kẹp cùng giá gắn giày tích hợp, nhiều cáp sạc và âm thanh, kính chắn gió bởi xốp và lông thú cùng sạc quan trọng đó trường hợp. Cho dù bạn là nhà quay phim chạy với súng, người trí tuệ sáng tạo nội dung You
Tube hay một vlogger đam mê, Saramonic Blink 500 Pro B2 rất có thể giúp âm thanh không dây của chúng ta trở nên chuyên nghiệp nhanh chóng.


Với một loạt những tính năng lever chuyên nghiệp, Blink 500 Pro đáp ứng nhu cầu nhu mong của người tiêu dùng thành thành thạo trên toàn cầu. Mặc mặc dù có cùng tần số hoạt động 2,4 GHz cùng thể hóa học rất bé dại như Blink 500 tiêu chuẩn, tuy nhiên Blink 500 Pro được vật dụng những đổi mới đáng ngạc nhiên.

Thời lượng pin lâu dài 60%Nhân đôi phạm vi hoạt động
Hộp pin sạc hai khe cắm để sạc nhanh đồng thời bộ thu và cỗ phát
Màn hình OLED nhan sắc nét, nhiều thông tin
Đầu ra bộ thu chủ yếu và tai nghe 3,5 milimet riêng biệt
Chế độ cổng output bộ thu music nổi hoặc đơn âm có thể lựa chọn
Đầu vào cỗ phát 3,5mm chấp nhận tín hiệu mức micrô hoặc mặt đường truyền
Chức năng tắt tiếng đồ vật phát xúc giác
Tăng tỷ lệ tín hiệu bên trên nhiễu
Nâng cao độ nhạy đến micrô tích hợp của máy phát
Kính chắn gió có lông đến máy phát, hài lòng để áp dụng ngoài trời
Sử dụng lắp thêm phát clip-on siêu nhỏ tuổi gọn như một micrô không dây thực thụ với bộ phận micrô tích hòa hợp của nó hay như một thiết bị phát bodypack cùng với micrô lavalier dạng clip-on đi kèm.Bộ thu kênh song siêu bé dại gọn tất cả kẹp tích hợp với giá gắn giầy để để linh hoạt trên chúng ta hoặc máy ảnh của bạn. Hai cáp âm thanh khác biệt được cung cấp để đảm bảo an toàn kết nối thích hợp với máy ảnh, trang bị quay, điện thoại thông minh hoặc laptop bảng.Chỉ yêu cầu bật nguồn bộ thu và cỗ phát và sử dụng ghép nối bởi một cú bấm vào để truy vấn cập tính năng âm thanh không dây an toàn và đáng tin cậy ngay lập tức.Thả cỗ thu và cỗ phát vào hộp sạc nhanh đi kèm để pin pin bên phía trong một cách thuận lợi và xem trạng thái pin sạc theo thời hạn thực trên màn hình hiển thị OLED của chúng.
Hệ thống Blink 500 Pro sử dụng độ sắc nét 24-bit / 44,1 k
Hz — cùng một tiêu chuẩn chỉnh âm thanh được các kỹ sư âm nhạc sử dụng bên trên toàn nhân loại — để mang đến cho bạn âm thanh chất lượng với mức ngân sách hợp lý.So với micrô tích phù hợp trên máy hình ảnh và vật dụng di động, hệ thống Blink 500 Pro hỗ trợ độ chân thực và ví dụ được nâng cao đáng nhắc với ít tiếng ồn hơn.Vì đối tượng người dùng của bạn có thể nói với âm thanh rất không giống nhau, Saramonic đang trang bị cho Blink 500 Pro TX những nút tăng âm chuyên được sự dụng để chất nhận được điều chỉnh mức tín hiệu nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng chức năng tắt tiếng xúc giác để cắt biểu thị vội kim cương mà không cần phải điều chỉnh âm lượng.Biết rằng tiền khuếch đại của máy hình ảnh thường bị nhiễu, cổng output 3,5 mm thiết yếu của Blink 500 Pro RX vẫn gửi biểu đạt mức micrô rất có thể điều chỉnh để bạn không hẳn tăng âm lượng ở máy ảnh của mình. Với cổng tai nghe 3,5 milimet riêng biệt, Blink 500 Pro RX có thể đồng thời lái tai nghe nhằm kiểm tra màn hình và hạn chế sự gắng nhanh chóng.Bộ thu có cơ chế đầu ra mono / stereo rất có thể lựa chọn, có thể chấp nhận được nó truyền biểu đạt một cách phù hợp từ một bộ phát vào cả hai kênh đầu vào của thiết bị của người sử dụng (qua cơ chế đơn âm) hoặc tự hai cỗ phát vào những kênh đầu vào cá biệt của thiết bị của người tiêu dùng (qua chính sách âm thanh nổi).
Blink 500 Pro TX bao gồm micrô tụ năng lượng điện thu nhỏ tuổi được tích hợp sẵn với hình dáng thu âm omni giúp ghi lại âm dung nhan giọng nói ví dụ và tự nhiên. Nhờ vỏ siêu nhỏ tuổi gọn của máy phát, bạn cũng có thể kẹp nó vào quần áo, trượt vào biu áo sơ mi, đặt lên trên bục hoặc rứa trên tay. So với micrô tích hợp trên Blink 500 TX tiêu chuẩn, micrô tích vừa lòng của Pro tất cả độ nhạy cao hơn nữa để tạo nên mức tín hiệu táo bạo hơn.Đầu vào 3,5mm của cục phát gồm thể đồng ý tín hiệu micrô hoặc đường dây, giúp nó có chức năng hoàn toàn chứa được nhiều nguồn bên ngoài như micrô lavalier hoặc nguồn cấp âm nhạc từ bộ trộn hoặc bộ thu.
Để có đưa ra quyết định hình ảnh tối đa, hãy sử dụng Blink 500 Pro TX làm cỗ phát bodypack truyền thống lịch sử với micrô lavalier đi kèm. Chỉ nên kẹp micrô lav omni vào cổ áo hoặc ve sầu áo, tiếp nối cắm vào đầu vào 3,5mm của sản phẩm phát; máy phát tự động chuyển thanh lịch micrô mặt ngoài, cho nên bạn không cần phải bận trọng tâm chọn nguồn đầu vào.Micrô lavalier bao gồm 1 kính chắn gió bởi xốp giúp sút tiếng ồn bởi gió nhẹ, hơi thở và khối hệ thống điều hòa không khí khiến ra. Để bức tốc khả năng bớt tiếng ồn của gió táo bạo hơn, hoàn toàn có thể lắp một kính chắn gió bao gồm lông (hay còn gọi là windjammer) đơn lẻ như Saramonic LM-WS vào micrô.
Trong lúc các hệ thống không dây giống như điển hình dễ dẫn đến nhiễu sóng từ bỏ TV và sóng vô tuyến, hệ thống kỹ thuật số Blink 500 Pro tránh khỏi điều đó bằng cách hoạt rượu cồn ở băng tần 2,4 GHz, chiếm những tần số kế bên tần số của truyền hình, truyền vô đường và khối hệ thống micrô không dây UHF.Trong phạm vi phổ tần 2,4 GHz, Blink 500 Pro trường đoản cú hào có chức năng nhảy kênh tự động để sút thiểu tiếng ồn ào và hiện tượng kỳ lạ bỏ kênh ở khoảng cách nhìn thẳng lên đến 328 feet, gấp đôi khoảng bí quyết tối nhiều của Blink 500 tiêu chuẩn. Để có công suất tối ưu, môi trường thiên nhiên có số lượng giới hạn Lưu lượng Wi-Fi / 2,4 GHz và các vật cản thứ lý tối thiểu được khuyến nghị.